เม็ดทรายใต้เรียวรุ้ง 18+ (ชุดเล่ห์รักในรอยทราย) -จบ-

โดย: เพลงมีนาร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D


ตอนที่ 3 : เม็ดทรายใต้เรียวรุ้ง (ชุดเล่ห์รักในรอยทราย) บทที่ 3


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

เม็ดทรายใต้เรียวรุ้ง (ชุดเล่ห์รักในรอยทราย) บทที่ 3


เปรมวดีลืมตาตื่นพร้อมอาการเวียนศีรษะราวกับจะระเบิดออกมาเป็นเสี่ยงๆ และเพราะอาการแบบนี้ทำให้เธอได้แต่นอนลืมตาอยู่บนเตียงนอนหนานุ่มสีขาวสะอาดตา   พยายามคิดอยู่ว่าเมื่อคืนเกิดอะไรขึ้นกับชีวิต?


ฉันจะไม่กินเหล้าอีกแล้วเปรมวดีงึมงำกับตัวเองรู้สึกลำคอแห้งผากราวกับเป็นกระดาษทราย นึกโทษอดีตคนรักรายที่สิบสองที่เธอทำให้กลายเป็นนางเมรีขี้เมาไปเสียนี่


                ดื่มได้แต่อย่าให้มันหนักนัก         


                “!?!”


                เปรมวดีลุกพรวดขึ้นจากเตียงอย่างตกใจเมื่อได้ยินเสียงผู้ชายอยู่ใกล้ๆ แต่เมื่อลุกขึ้นนั่งเธอจึงรู้ว่าร่างกายของตนเองไม่มีเสื้อผ้าสักชิ้น! มือเรียวต้องรีบคว้าผ้าห่มขึ้นคลุมอกอิ่มทันที       และเมื่อเหลียวมองรอบข้างจึงรู้ว่าห้องที่นอนอยู่นี่ไม่ใช่ที่บ้านของเธอ


                แต่มันเป็นที่ไหนก็ไม่รู้!!!


                โอ๊ย!ปวดหัวหญิงสาวยกมือข้างหนึ่งขึ้นกุมขมับ    อาการปวดหนึบๆ ที่ศีรษะทำให้เธอต้องซบหน้าลงกับเข่า วันนี้มันศุกร์ 13 หรือไงนะ


                จิบชามะนาวหน่อยจะดีกว่านะครับ ดื่มอะไรร้อนๆ จะช่วยแก้อาการเมาค้างได้ดี


                น้ำเสียงที่คุ้นหูผสมสำเนียงการพูดภาษาไทยแปร่งๆ ทำให้หญิงสาวกล้าเงยหน้าขึ้นมา แล้วดวงตากลมโตก็ต้องเบิกกว้างอย่างตกใจเมื่อเห็นใบหน้าคมเข้มของชายอาหรับอยู่ใกล้ๆ ชายที่เธอไม่คิดว่าเขาจะมาถึงเมืองไทย


                คานัน


                ดีใจที่ยังจำกันได้               


ชายหนุ่มยิ้มที่มุมปาก เขาอยากเข้าไปประคองร่างเนียนนุ่มให้นั่งสบายๆ แต่รู้ดีว่าไม่เหมาะนักจึงได้แต่ว่างถ้วยชามะนาวไว้ที่โต๊ะเล็กๆ ข้างเตียงนอน เขาก้าวถอยหลังออกมาอีกสองสามก้าวไปนั่งอยู่ที่โซฟาไม่ไกลนัก แต่กระนั้นก็ยังรู้สึกหงุดหงิดกับตนเองกับอารมณ์ที่ยังระอุอยู่ภายใน ก็การที่มีหญิงสาวและสวยหลับใหลอยู่ในห้องนอนเดียวกันมันไม่ใช่เรื่องดีเอาเสียเลย บางที...นี่อาจเป็นเรื่องที่เขาคิดผิดพลาดมากที่สุดก็เป็นได้                แต่จะทำยังไงได้ในเมื่อเขาไม่รู้จักบ้านของเธอ


คุณมาเมืองไทยเมื่อไหร่กัน          


เปรมวดีพยายามเบี่ยงเบนความสนใจของตนเอง เธอควรจะอ้าปากถามเขาไหมว่าทำไมเธอถึงได้อยู่ในชุดแรกเกิดอย่างนี้! แต่ท่าทางสบายๆ นิ่งๆ ของเขาทำให้เธอไม่กล้าขยับปากถามเรื่องที่สงสัย หรือที่จริง! เธออาจจะหวาดกลัวคำตอบก็เป็นได้


สัปดาห์หนึ่งได้แล้วครับเขาเอ่ยตอบพลางเสมองไปทางอื่น ไม่อยากมองเนินอกที่โผล่พ้นผ้าห่มผืนนั้นเลย ผมมาดูงานแทนท่านราเฟย์


เหรอคะเปรมวดียกถ้วยชาขึ้นจิบ ความร้อนที่ไหลผ่านลำคอทำให้รู้สึกดีขึ้นบ้าง


เสื้อผ้าของคุณเพิ่งมาส่งเมื่อครู่ เมื่อคืนคุณเมาหนักมากแล้วก็อาเจียนใส่เสื้อผ้าตัวเอง ผมก็เลยต้องถอดออกให้พนักงานไปซักแห้งมาให้


หา!ถอดเหรอ เมื่อกี้เขาพูดว่าเขาถอดเสื้อผ้าเธอใช่ไหม!!!


เอ่อ...เขาทำหน้าอึกอัก ไม่ต้องห่วงนะครับ เรื่องนี้ผมจะไม่พูดกับใครเป็นอันขาด


เคล้ง!!!


มือเรียวที่จับถ้วยชาอยู่ถึงกับไร้เรียวแรงจนเผลอปล่อยถ้วยชาตกพื้น ใบหน้าที่ซีดอยู่แล้วกลับซีดหนักลงกว่าเดิม ชายหนุ่มเจ้าของห้องพักรีบลุกขึ้นมาเพื่อดูอาการของหญิงสาวทว่าเมื่อเห็นมืออีกข้างที่เคยจับชายผ้าห่มขึ้นคลุมอกปล่อยมันร่วงลงมาจนเกือบจะเห็นปานสีเบจบนยอดอกเขาต้องชะงักเท้าทันที


กริ๊งงงงงงง


เสียงโทรศัพท์ในห้องพักดังขึ้นราวกับเป็นเสียงไซเรนช่วยชีวิต              


คานันสบถเป็นภาษาบาฮาเนียนก่อนหมุนตัวเดินไปรับสาย เช้านี้เขามีประชุมกับตัวแทนการค้าสาขาในเมืองไทย  เขาเกือบลืมไปแล้วถ้าไม่สั่งให้พนักงานของโรงแรมโทรมาเตือนเขา


                ไม่ต้องห่วงนะครับ เรื่องนี้ผมจะไม่พูดกับใครเป็นอันขาด


มันหมายความว่าไงนะ!!! เปรมวดีนึกอยากกระโดดตึกให้มันรู้แล้วรู้รอด เมื่อคืนมันต้องเป็นเรื่องเลวร้ายระดับแปดริกเตอร์ก็ได้ โอเค.! ผู้ชายอาจไม่คิดอะไรกับเซ็กส์ข้ามคืน โดยเฉพาะผู้หญิงก๋ากั๋นที่ไปเมาหัวราน้ำในผับตามลำพัง แต่ต้องไม่ใช่เธอ!!! และที่สำคัญ เขาคือ คานัน องครักษ์ของราเฟย์-สามีของอารยา-เพื่อนรักของเธอ และที่สำคัญที่สุดเขาคือ ผู้ชาย สิ่งมีชีวิตที่เธอตั้งใจจะไม่เข้าใกล้อีก!!!


ขอโทษนะครับคานันเดินกลับเข้ามาในห้องอีกครั้ง  ผมมีประชุมด่วนต้องรีบไป ถ้ายังไงจะให้รูมเซอร์วิชขึ้นมาดูแลคุณนะครับ


ไม่เป็นไรค่ะเชิญตามสบายเปรมวดีฝืนยิ้มหวานออกมา


                ครับ


                คานันนึกแปลกใจที่เห็นหญิงสาวยิ้มเป็นปกติราวกับไม่มีเรื่องทุกข์ร้อนใจอะไรเลย            หรือว่าเธอจะเคยชินกับการตื่นขึ้นมาด้วยร่างกายเปลือยเปล่าในสถานที่อื่นที่ไม่ใช่ห้องนอนของตนเอง?!? แล้วไอ้ที่เขากังวลมาตลอดคืนว่าจะอธิบายให้เธอเข้าใจยังไงดีถึงเหตุผลที่ต้องพาเธอมาพักในห้องเขาแบบนี้มันคือความคิดมากของเขาคนเดียวหรือไงนะ


                หญิงสาวถอนหายใจเฮือกใหญ่เมื่อชายหนุ่มในชุดสูทสุดหรูก้าวออกไปแล้ว อาการปวดหนึบที่ศีรษะทำให้เธอล้มตัวลงนอนอีกครั้ง ดวงตากลมโตจ้องมองเพดานห้องก่อนไล่ไต่ลงมาที่ผ้าม่านเนื้อดีเข้ากับโซฟากำมะหยี่สีดำรวมถึงเตียงนอนกว้างและนุ่มกำลังดี


                นั้นซิ! เตียงใหญ่ขนาดนี้ใครจะนอนคนเดียว


หญิงสาวพึมพำกับตัวเอง อยากจะหยิบเสื้อผ้ามาสวมใส่แล้วรีบเผ่นออกไปให้เร็วที่สุด แต่อาการเมาค้างทำให้เธอปิดเปลือกตาอีกครั้งการพยายามฝืนจะลุกขึ้นทำให้เธอยิ่งทรมานกับอาการปวดหัว เมื่อได้อยู่คนเดียวบนเตียงกว้าง สมองก็เริ่มกลับมาทำงานได้เหมือนเดิม


ฝันเหรอ...คงฝันไปซินะ 


เปรมวดีบอกกับตัวเองเมื่อหวนคิดถึงภาพในความฝันก่อนลืมตาตื่น มันเป็นภาพเหตุการณ์ครั้งที่สองที่ได้ไปเยือนบาฮาเนียดินแดนแห่งฟ้าจรดทราย และเป็นครั้งแรกที่เธอถูกต้อนรับราวกับเจ้าหญิงจะพูดว่าไงดีนะ! มีเพื่อนดีมีชัยไปกว่าครึ่ง! หรือคบเพื่อนดีเพื่อนพาไปหาผล! แต่ถึงยังไงเธอก็ไม่เคยมีความคิดจะฉกฉวยเอาความโชคดีของเพื่อนมาใช้         นอกจากคนที่สนิทกันมากๆ แล้วเธอไม่ได้บอกใครเลยที่อารยากลายเป็นพระชายา แต่เรื่องเดียวที่เธอยังพึ่งพาเพื่อนรักอยู่ก็คือเธอจะฝากอารยาซื้อผ้าพื้นเมืองส่งมาให้       


ช่วยไม่ได้นี่นะ! เธอติดใจลายผ้าที่เป็นเอกลักษณ์แถมสีสันสดใส โดยเฉพาะเนื้อผ้าที่พลิ้วไหวใส่แล้วไม่ร้อนนี่แหละที่เธอโปรดปรานและยิ่งนำมาตัดเย็บสไตล์สาวโบฮีเมียนแล้วยิ่งสวยเก๋กว่าใครเสริมความเลิศด้วยเครื่องประดับจำพวกเครื่องเงินยิ่งเป็นของชาวเขายิ่งเข้ากัน


ตายแล้ว วันนี้ฉันก็มีนัดนี่นะ     


เปรมวดีลุกพรวดขึ้นจากเตียงนอนพาร่างกายที่เปลือยเปล่าเข้าไปอาบน้ำชำระความเหนื่อยล้า น้ำฝุ่นผ่านฝักบัวทำให้รู้สึกสดชื่นจนอาการเมาค้างละลายไปกับสายน้ำ  เมื่อออกมาจากห้องน้ำพร้อมเสื้อคลุมสีขาวท้องไส้เธอก็ร้องปั่นป่วนมือเรียวจึงเร่งใส่เสื้อผ้าให้เรียบร้อย เธอยกหูโทรศัพท์ของโรงแรมให้ช่วยเรียกแท็กซี่ให้ เธอลังเลอยู่ครู่หนึ่งว่าควรจะทิ้งโน้ตถึงเจ้าของห้องดีหรือเปล่า ถ้าเขียนเบอร์โทรของเธอทิ้งไว้เขาจะเข้าใจว่ายังไง? ก็เขาเป็นคนพูดออกมาเองว่าจะไม่พูดเรื่องนี้กับใคร? แล้วถ้าเขียนแค่ว่าขอบคุณค่ะ เขาจะคิดว่าเธอปลื้มเรื่องเมื่อคืนที่เธอจำอะไรไม่ได้เลยนะเหรอ? ยิ่งคิดอาการปวดหนึบก็จะกลับมาเล่นงานอีก  เปรมวดีเหลือบมองนาฬิกาบนหัวเตียง ช่างเถอะ! รีบไปดีกว่า อยู่นานไปก็ยิ่งคิดมาก ทำงานซะจะได้ลืมๆ เรื่องที่ไม่อยากจำ


มีแต่เรื่องงานเท่านั้นที่ช่วยให้เธอลืมเรื่องยุ่งยากใจทั้งหมดได้


หญิงสาวบอกกับตัวเองขณะที่นั่งอยู่บนแท็กซี่มุ่งหน้ามาที่ รุ้งงามสปา ซึ่งเป็นทั้งบ้านและที่ทำงานในรั้วเดียวกัน เปรมวดีรีบจัดการเปลี่ยนเสื้อผ้าของตัวเองออกเธอเหลือเวลาอีกแค่ครึ่งชั่วโมงแขกของเธอก็จะมาเยือน เธอหยิบผ้านุ่งผืนสวยที่เย็บชายเรียบร้อยมานุ่งคาดทับด้วยเข็มขัดเงิน ท่อนบนเป็นเสื้อกล้ามสีขาวที่เธอปักลายเองกับมือ แม้ว่างานจะยุ่งแค่ไหนเธอก็ชอบเย็บตบแต่งเสื้อผ้าใส่เองมากกว่าให้ใครทำให้ ผ้าคลุมไหล่ผืนใหญ่สีเดียวกับผ้านุ่ง ผมยาวรวบเป็นมวยด้วยปิ่นที่ทำมาจากขนเม่น และประดับคอด้วยสร้อยเงินเข้ากับเข็มขัด ใบหน้าได้รูปแต้มสีสันเพียงบางเบาเน้นเคลือบสีชมพูอมส้มที่ริมฝีปาก เมื่อรู้สึกว่าตัวเองสวยพอแล้วความมั่นใจก็เต็มเปี่ยม


น้องแป๋มแขกมาแล้วจ๊ะ


ขอบคุณค่ะพี่น้อย พี่น้อยช่วยหาน้ำหาท่าไปบริการแขกหน่อยนะคะพี่น้อยเป็นมือขวาคนสำคัญของเปรมวดีถึงจะไม่ใช่ญาติพี่น้องกันแท้ๆ แต่เปรมวดีก็นับถือราวกับพี่สาวคนหนึ่งเลยทีเดียว


เรื่องนั้นรู้แล้วจ๊ะพี่น้อยหลิวตามองหญิงสาวที่เป็นเจ้าของกิจการรุ้งงามสปา เมื่อคืนไปนอนไหนมาจ๊ะ


พี่น้อยบอกแม่หรือเปล่า!


เปล่า...แม่เราก็รู้ดีอยู่แล้วว่าแป๋มชอบไหนมาไหนคนเดียวแบบนี้เสมอ


ขอบคุณค่ะพี่น้อย แป๋มออกไปรับแขกก่อนนะคะ  เปรมวดีไม่อยากบอกเลยว่าเมื่อคืนเธอทำตัวแย่มากแค่ไหน บางที...ถ้าคนที่ไปพบเธอไม่ใช่คานัน เธออาจจะยังไม่กล้าเข้าบ้านมาทำงานก็เป็นได้


หญิงสาวลืมเรื่องกลุ้มใจแล้วเดินมาที่มุมสวนที่จัดไว้รับรองแขก วันนี้มีคนในกองบรรณาธิการนิตยสารเกี่ยวกับสุขภาพมาขอสัมภาษณ์เธอลงคอลัมน์และแนะนำร้านสปาที่น่าสนใจนั่นก็คือร้านของเธอ


เมื่อเอาสมาธิมุ่งมาให้กับการตอบคำถามต่างๆ เธอก็ลืมเรื่องขุ่นใจไปเสียหมด การสัมภาษณ์ใช้เวลาไม่นานอย่างที่คิดเมื่อจบการสัมภาษณ์เธอก็พาช่างภาพไปถ่ายภาพมุมต่างๆ ในร้านสปา


ตบแต่งได้สวยมากถ้าจะขอยืมสถานที่ถ่ายแบบบ้างจะได้ไหมครับคุณแป๋ม


ถ่ายแบบอะไรคะเปรมวดีออกจะแปลกใจที่ช่างภาพหนุ่มเรียกชื่อเล่นของเธอซึ่งเธอแนะนำตัวด้วยชื่อจริงแต่พอเห็นรอยยิ้มทะเล้นที่คุ้นตาเธอก็อ้าปากกว้างอยากตกใจ


ชินใช่มั๊ยชินที่เรียนโฆษณา


นึกว่าแป๋มจะจำเพื่อนไม่ได้ซะแล้วชินหัวเราะออกมา  ไม่เจอกันนานแป๋มสวยขึ้นเยอะเลยนี่


พูดไปเถอะหญิงสาวหัวเราะรู้สึกผ่อนคลายลงมาก  เดี๋ยวนี้กลายเป็นช่างภาพแล้วเหรอ จะว่าไปชินก็ชอบทางนี้อยู่แล้วนี่


ก็เพราะแป๋มนั้นแหละที่ให้กำลังใจเราในตอนนั้นเราถึงไม่ท้อ คิดถึงแป๋มเหมือนกันนะแต่ได้ยินว่าแป๋มทำร้านสปาลูกค้าเยอะมาก 


                ชินอดคิดถึงวันที่เขารู้ผลการประกวดภาพถ่ายไม่ได้  


คราวนั้นเขาตกรอบและท้อแท้ขนาดไม่อยากถ่ายรูปอีก  แต่เพื่อนสาวคนนี้ให้กำลังใจจนเขาไม่ยอมแพ้ยังมุ่งมั่นพัฒนาฝีมือการถ่ายรูปอย่างต่อเนื่องจนวันนี้เป็นที่ยอมรับ 


ไม่ถึงขนาดนั้นหรอก เอ่อว่าแต่ถ่ายแบบอะไรเหรอ


ก็ไม่อะไรหรอก เราว่าร้านของแป๋มตบแต่งสวยดีอยากยืมสถานที่ถ่ายแฟชั่นลงนิตยสารนะ


ได้ซิจะมาเมื่อไหร่ก็โทรมาบอกได้เลย


ขอบใจนะ แป๋มนี่...ยังใจดีเหมือนเดิม


เปรมวดียิ้มกว้างก่อนยกมือขึ้นตบไหล่เพื่อนเบาๆ เธอชวนคุยเรื่องอื่นอยู่ครู่หนึ่งเมื่อช่างภาพถ่ายภาพตามต้องการเสร็จก็ต้องยกทีมไปทำงานที่อื่นต่อ


อย่าลืมโทรมาละ


ฮืม


ชินรู้สึกแปลกๆ ในใจทั้งที่เคยเจอเปรมวดีมาตั้งแต่เรียนปีสอง ถึงแม้ว่าเขาและเธอจะอยู่คนละคณะแต่มีบางวิชาที่เขาและเธอลงเรียนเหมือนกันทำให้ได้เรียนวิชาเดียวกันอยู่หนึ่งเทอม  ทว่าเวลาเพียงสั้นๆ เขากับเปรมวดีกลับสนิทสนมราวกับเพื่อนที่รู้จักกันมานาน แต่เมื่อเขาใช้เวลาทุ่มเทให้กับการฝึกถ่ายรูปจึงไม่ค่อยได้ติดต่อกับเปรมวดีอีก ไม่คิดว่าการพบกันอีกครั้งจะทำให้เขามองเธอเปลี่ยนไป มันเป็นความรู้สึกที่เขาไม่คิดว่ามันจะเกิดกับคนที่เขาเรียกว่าเพื่อนเลยด้วยซ้ำ.

......................................................................................................................


ลิขิตรักในเพลิงทราย (ชุดเล่ห์รักในรอยทราย)
ผู้เขียน: เพลงมีนา
สำนักพิมพ์: ผิงดาว
หมวด: นิยายโรมานซ์
ราคาปก : 129.00 บาท  
ราคาขาย : 79.00 บาท


นิยายชุดเล่ห์รักในรอยทรายมีทั้งหมด 4 เล่มดังนี้
1.ลิขิตรักในเพลิงทราย
2.เล่ห์รักจรัสทราย
3.เม็ดทรายใต้เรียวรุ้ง
4.มนต์ทรายเสน่หาเรื่องราวของหญิงสาวนามเคอหลิ่งหลิน จากเด็กกำพร้ากลายเป็นลูกบุญธรรมของแม่ทัพ ชายที่นางแอบรักถูกพิษเล่นงานทำให้เกือบสิ้นชีพ นางจึงทำทุกวิถีทางที่จะช่วยเขา
ทำให้นางได้รู้ชาติกำเนิด ‘รอยสักดอกไม้แดง’ และหนทางสู่กระบี่ผงาดฟ้า
นิยายที่สร้างความประทับใจจนติดอันดับ Top 20 จากเวบไซต์
เด็กดี.คอมและธัญวลัยมาแล้ว.
พิเศษ! โหลดอ่านตอนนี้ จากราคาปก : 309.00 บาท ในราคาพิเศษ : 139.00 บาท
(หนังสือมีจำนวน : 506 หน้า)


เชิญติดตามนิยายของ "เพลงมีนา" รูปแบบ E-Books ในราคาพิเศษได้ตามรายชื่อด้านล่างนี้

บุปผาร่ายรัก (นิยายจีนย้อนยุค) 18+
บ่วงรักเทพบุตรมาเฟีย (ดวงใจมาเฟีย 18+)
เล่ห์วิวาห์เจ้าชายมาเฟีย (ดวงใจมาเฟีย18+)
กับดักรักสุภาพบุรุษมาเฟีย (ดวงใจมาเฟีย18+)
ปรารถนาแห่งฟาโรห์ (บัลลังก์ไอยคุปต์18+)
ไฟรักบัลลังก์ฟาโรห์ (บัลลังก์ไอยคุปต์18+)
ทาสรักลำน้ำไนล์ (บัลลังก์ไอยคุปต์18+)
ลิขิตรักในเพลิงทราย (เล่ห์รักในรอยทราย18+)
เล่ห์รักจรัสทราย (เล่ห์รักในรอยทราย18+)
เม็ดทรายใต้เรียวรุ้ง (เล่ห์รักในรอยทราย18+)
มนต์ทรายเสน่หา (เล่ห์รักในรอยทราย18+)

เล่าเรื่องลับฉบับรักร้อน 18+
แผนลวงบ่วงเสน่หา 18+
ทรายพราวแสง 18+
หนี้รัก จอมพยศ 18+
เพลิงแค้นบัญชารัก 18+
เรือนกระดังงา 20+
สาปรักรัตติกาล 18+
กลลวงรักเจ้าชายเถื่อน 18+

หรือจะเลือกอ่านแบบเป็นตอนๆ ได้ที่นี้ ขอบคุณครับ


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ร่วมเป็น 1 ในผู้สนับสนุนนักเขียนท่านนี้ ด้วยเหรียญกำลังใจกันเถอะ :)ข้อความจากนักเขียน :

"ความรักเป็นสิ่งมหัศจรรย์ของโลกใบนี้และความรักก็ส่องแสงนำทางหัวใจที่หลงทางได้มาพบกัน ความผูกพันที่กลายเป็นความรักจะสามารถละลายน้ำแข็งในใจสาวเปรี้ยวอย่างเปรมวดีได้หรือไม่ มีเพียงแต่หัวใจของเขาเท่านั้นที่รู้ดี."

เพลงมีนา


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

captcha