อาขา เลียหมีไหม

โดย: sexusตอนที่ 1 : คนในครอบครัว


ตอนต่อไป

คฤหาสน์สีขาวหลังใหญ่ตั้งอยู่นอกชานเมืองห่างไกลจากย่านธุรกิจ บนพื้นที่กว่า 20 ไร่ มีคนงานและคนรับใช้มากกว่า 20 ชีวิต แต่เจ้านายใหญ่ของบ้านกลับมีเพียงแค่ 3 ท่านเท่านั้น อันประกอบด้วย......

คุณนาวา หรือ คุณผู้ชายซึ่งเป็นประมุขของคฤหาสน์หลังนี้ อายุ 48 ปี เป็นเจ้าของธุรกิจส่งออกแร่ดีบุกเกรดเอที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

คุณบังอร หรือ คุณผู้หญิง ภริยาหนึ่งเดียวของคุณผู้ชาย อายุ 46 ปี

และคนสุดท้าย คุณเอมอร หรือ คุณหนูแสนซน เธอไม่ใช่เลือดเนื้อเชื้อไขของคุณนาวา เพราะเป็นลูกติดของคุณบังอร หล่อนไม่ทราบว่าใครเป็นพ่อ เท่าที่จำความได้ชีวิตของเธอรู้จักแต่เพียงแม่ และคุณตาที่เป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจกับพ่อเลี้ยงคนปัจจุบันแม้เธอจะพยายามถามแม่สักกี่ร้อยพันครั้ง คำตอบที่ได้จากแม่พร้อมกับหยาดน้ำตาคือ พ่อของเธอที่แท้จริงได้ตายจากไปก่อนที่เธอจะลืมตาดูโลกเสียด้วยซ้ำ หลังจากนั้นเธอก็ไม่เคยเอ่ยถึงพ่อบังเกิดเกล้าอีกเลย

มือเย็นวันนี้ ทุกคนอยู่รับประทานอาหารกันอย่างพร้อมหน้า พร้อมตา เพราะเอมอรจบชั้นมัธยมศึกษา และสอบเข้ามหาวิทยาได้แล้ว ช่วงนี้หล่อนจึงอยู่ระหว่างการพักผ่อนเพื่อเตรียมเป็นนักศึกษาระดับปริญญาตรีเต็มตัวในอีก 3 เดือนข้างหน้า อีกทั้งคุณบังอร และสามีเตรียมตัวที่จะเดินทางไปต่างประเทศ 

คุณนาวาจะนั่งที่หัวโต๊ะ ด้านขวาของเขาคือภรรยา ส่วนด้านซ้าย คือ เด็กสาววัยสิบแปดย่างสิบเก้าปี ลูกของภรรยา 

แม้เอมอรจะไม่ใช่ลูกแท้ ๆ ของเขา แต่เขาก็รักและผูกพันกับหล่อนเหมือนลูกสาวแท้ ๆ เพราะตอนที่แม่ของหล่อนแต่งงานกับเขานั้น เอมอรเพิ่งจะอายุได้ 6 ขวบเท่านั้นเอง


ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha