อาขา เลียหมีไหม

โดย: sexusตอนที่ 5 : บานสะพรั่ง


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

“หนูเอมหรือครับ” เสียงทุ้มถาม

เด็กสาวพยักหน้ารับอย่างรวดเร็ว พร้อมกับส่งยิ้มกว้างมาให้เขา เธอยิ้มจนแก้มสองข้างมีรอยบุ๋มลงไป ยิ่งเพิ่มความน่ารักสดใสชวนใจเต้นให้ปรากฏแก่สายตาของเขา จนเขาไม่อาจจะสายตาจากใบหน้าสวยใสไร้การตกแต่งใด ๆ ได้เลย

“หนูเอม ยัยหมูอ้วนของอาวีไงคะ” เสียงใส ๆ ของเด็กสาวตอบ

“โตขึ้นจนอาจำแทบไม่ได้ มาเดี๋ยวอาถือกระเป๋าให้” นาวีรีบดึงกระเป๋าลากของเธอมา แล้วออกเดินนำไปที่รถ

“โตขึ้นมาก และสวยขึ้นมาด้วยใช่ไหมคะอาวี” เอมอรเจื่อยแจ่ววิ่งตามชายหนุ่ม เมื่ออยู่ในระยะเดียวกันเธอก็ถือวิสาสะคล้องแขนเขาเข้าไว้ แล้วเดินเคียงคู่กันออกไป

“หนูเอมปล่อยแขนอา แล้วเดินดี ๆ เป็นสาวเป็นนางเกาะแขนผู้ชายแบบนี้ได้ไง”

ใบหน้าคมบึ้งตึงขึ้น พร้อมกับดุเด็กสาวเสียงเข้ม ใช่ว่าเขาไม่ชอบให้สาว ๆ แตะเนื้อต้องตัว แต่กับเด็กคนนี้เขาจะคิดเกินเลยมากกว่านี้ไม่ได้ เพราะเธอเป็นลูกเลี้ยงของพี่ชายเขา!


“ผู้ชายที่ไหน หนูเอมเกาะแขนอาวีต่างหาก”

เสียงใส ๆ เถียงข้าง ๆ คู ๆ อย่างแสนดื้อรั้นเอาแต่ใจ เมื่อทุกคนในบ้านล้วนตามใจเธอทุกสิ่ง เธอก็เหมารวมเอาว่า อาวีก็ต้องตามใจเธอเช่นกัน ดังนั้น นอกจากเธอจะไม่ปล่อยแขนเขาแล้วยังกระชับแขนแน่นเข้าไปอีก ราวกับว่าเธอเป็นคนรักของชายหนุ่ม พร้อมกับส่งรอยยิ้มที่แสนจะทำให้หัวใจของเขาเต้นผิดจังหวะมาให้


“หนูเอม”

เขาหยุดเดินแล้วเรียกเธอเสียงเข้ม เขาต้องรีบตัดไฟเสียต้องแต่ตนลม ก่อนที่เขาจะปล่อยตัวปล่อยใจให้คิดเกินเลยกับหลานสาวของตนไปมากกว่านี้

“ที่นี่คือต่างจังหวัด ไม่ใช่กรุงเทพ คนที่นี่เขายังถือขนบธรรมเนียมไทย ผู้หญิงต้องรักนวลสงวนตัว จะทำอะไรตามอำเภอใจเหมือนที่นู่นไม่ได้ มันไม่งาม”


สีหน้าดุดันและน้ำเสียงกร้าวขึ้นนั้น ทำให้เด็กสาวค่อย ๆ ปล่อยมือจากลำแขนกำยำของเขา ส่งสายตาละห้อยคล้ายเด็กกำลังถูกครูดุเมื่อกระทำความผิด

“ผู้ชายอะไรหวงตัวฉิบหาย บ่นเป็นตาแก่ไปได้”

เอมอรบ่นเบา ๆ พร้อมกับทำปากยื่น


“เอม”

เขากดเสียงต่ำคล้ายคำรามเรียกหล่อนสั้นคำเดียว แล้วหัวใจเขาก็กระตุกขึ้นมาฉับพลัน เพียงแค่เจอกันไม่กี่นาที หล่อนก็ทำให้เขาปั่นป่วนใจได้อย่างที่ไม่เคยมีผู้หญิงคนไหนเคยทำมาก่อน แล้วสีหน้าเขาก็พลันเคร่งเครียดขึ้นมาทันที เมื่อคิดไปถึงว่าหล่อนต้องอยู่กับเขาเป็นเดือนจนกว่าพี่ชายกับพี่สะใภ้จะกลับมาจากอเมริกา เขากลัวเหลือเกินว่า จนกว่าจะถึงวันนั้นเขาจะหักห้ามใจได้หรือไม่

“หนูเอมขอโทษค่ะอาวี เรารีบไปกันเถอะค่ะ หนูเอมอยากเล่นน้ำทะเลจะแย่แล้ว”

เด็กสาวที่มีสีหน้าสลดเมื่อครู่เปลี่ยนอาการเป็นดีด้าขึ้นมาฉับพลัน เสียงใส ๆ คล้ายท่วงทำนองดนตรี บวกกับดวงตากลมโตที่มองเขาอย่างออดอ้อนนั้น คล้ายกับว่าเมื่อสักครู่ไม่ได้ยินที่เขาดุเลยแม้แต่น้อย แบบนี้เขาเรียกว่า –ดื้อตาใส-


ชายหนุ่มผู้ที่คลุกอยู่ในเหมืองแร่ คุมคนงานกว่าร้อยชีวิต กลับต้องมาพ่ายแพ้ให้กับเด็กสาวตัวเล็ก ๆ เช่นเธอ

“อืม”

เขาคำรามในลำคอ พยายามอย่างยากยิ่งที่จะไม่แสดงออกว่าเขาหวั่นไหวกับการกระทำของหล่อนไปเสียทุกสิ่ง

“ไปค่ะ”

เด็กสาวฉีกยิ้มกว้าง จนเขารู้สึกว่าอยู่ ๆ โลกทั้งโลกก็มีดอกไม้บานสะพรั่งขึ้นมาทันที เขาจึงรีบหันหน้าหนีพร้อมกับสาวเท้าเดินนำหล่อนไปที่รถทันที

“อาวี อาวี รอหนูเอมด้วยสิคะ” เท้าเล็ก ๆ วิ่งตามเขา เหมือนเฉกเช่นที่เคยวิ่งตามเขาเมื่อยังเป็นเด็ก เธอรู้สึกว่าวันเวลาแห่งความสุขได้หมุนกลับมาแล้วอีกครั้ง


...........................................จบตอน......................................................

มาจ้าาาาาาาาาาา

เล่เข้ามาจ้า.... มาจับจองพื้นที่กันไว้ให้ดี!!!

เพราะไรท์ จะเปิดให้อ่านฟรี หลังการอัพเดททุกตอน นะจ้ะ ๆ

.............................................................ลำดับการลงนิยาย คือ

1. เขียนสด ลงรายตอน เปิดให้อ่านฟรีทันที

2. ระหว่างที่ยังเขียนไม่จบ จะติดเหรียญบางตอนราคาเบา ๆ เป็นค่าน้ำชา 555+++

3. เมื่อเขียนจบแล้ว มีการตรวจพิสูจน์อักษร จัดรูปเล่ม และเกลาเนื้อหา เรียบร้อยแล้ว ราคาเหรียญในแต่ละตอนจะอัพขึ้นให้ราคาพอ ๆ กับ E-book

ดังนั้น.... ไม่อยากพลาดอ่านฟรี ฟินฟรี กดติดตาม เก็บเข้าชั้นหน้าสือไว้นะคะ


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha