ไฟรักพิศวาสร้อน(จบแล้ว)

โดย: ปลายทางฝันตอนที่ 15 : ตอนที่8...ยาเลิฟ(1)


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


ยาเลิฟ

 

          แอนนิต้ารู้สึกพอใจในผลงานของตัวเองวันนี้เป็นอย่างมาก ที่สามารถสร้างความร้าวฉาน ระหว่างอนาคินกับเด็กสาวศัตรูหัวใจของเธอได้เป็นผลสำเร็จ ถึงมารดาชายหนุ่มจะไม่ชอบเธอสักเท่าไหร่ แต่เธอก็ไม่เห็นจะต้องแคร์อะไร ขอแค่ได้ครอบครองในตัวอนาคินก็น่าจะเพียงพอแล้ว ส่วนเรื่องอื่นไม่เห็นเธอจะต้องไปคิดให้รกสมอง

ยัยแอนนี่โทรตามฉันมาทำไมเนี่ย คนกำลังมีความสุขเชียว มารจริงๆ เลยแกวิยะดาโวยให้เพื่อนรักทันที ที่เดินทางมาถึงที่คอนโดของแอนนิต้า

แกจะบ่นอะไรหนักหนาห่ะยัยวิ มาช่วยฉันคิดดีกว่าว่าจะทำอย่างไง ให้คินเขามาเป็นของฉัน โดยที่เขาปฏิเสธฉันไม่ลงวิยะดายิ้มเหยียดที่มุมปาก ความคิดชั่วร้ายผุดขึ้นในสมองทันที โดยไม่ต้องเสียเวลาคิดนาน

ง่ายนิดเดียว แค่เธอชวนคุณอนาคินไปทานดินเนอร์สักมื้อ แล้วชวนเขาไปฟังเพลงต่อที่ผับยัยแจนก็ได้ ตอนเขาเผลอ เธอก็ผสมยาปลุกเซ็กซ์ในแก้วเหล้าให้เขาดื่ม แค่นี้คุณอนาคินเขาก็หนีไปไหนไม่รอดแล้ว นอกจาก แอนนี่ครับผมต้องการคุณ เท่านั้น อิอิแผนการร้ายของเพื่อนรัก สร้างความพึ่งพอใจให้แก่แอนนิต้าเป็นอย่างมาก ซึ่งเธอก็มีโอกาสอยู่เพียงลำพังกับชายหนุ่ม หลายต่อหลายครั้ง ทำไมเธอถึงโง่ ไม่คิดถึงเรื่องนี้เลย

หึ หึ คราวนี้คินเขาต้องเป็นของฉันโดยสมบูรณ์ อยากรู้นัก ถ้านังเด็กนั่นได้เห็นฉากรักของฉันกับคิน มีหวังร้องไห้ขี้มูกโป่ง อาจจะรีบขอถอนหมั้นไปเลยก็เป็นได้ แผนแกนี้ล้ำลึกจริงๆ ขอบใจแกมากวิ

เรื่องแค่นี้จิ๊บๆ เพื่อนรักทั้งสองสาวประสานเสียงหัวเราะอย่างสะใจ กับแผนร้ายที่กำลังจะเกิดขึ้น โดยไม่สนใจว่าใครจะเดือดร้อนหรือใครจะเสียใจ ผลของการกระทำในครั้งนี้บ้าง ขอให้ความต้องการของตนเองสำเร็จก็เพียงพอ

ว่าแต่แกจะเริ่มแผนนี้เมื่อไหร่วิยะดาเริ่มถามเพื่อนรักอย่างสนอกสนใจ จนลืมเรื่องคู่ควงคนใหม่ของเธอไปชั่วขณะ

ถ้าฉันชวนคินเขาได้เมื่อไหร่ ก็เริ่มตอนนั้นทันที คงต้องรีบๆ ทำหน่อย ยัยแม่เขาหวงยิ่งกว่าอะไรดีนึกถึงมารดาชายหนุ่มทีไร เธอก็ต้องเบ้หน้าออกมาอย่างไม่ชอบใจ ถ้าเธอได้แต่งงานกับอนาคินเมื่อไหร่ เธอจะเอาคืนให้เจ็บแสบ ไม่ว่าจะเป็นมารดาหรือคุณย่าจอมจุ้นของอนาคิน ชอบมองเธอด้วยสายตาดูถูกดูแคลนดีนัก

แล้วแกไม่กลัวมีปัญหา เรื่องแม่ผัวกับลูกสะใภ้เหรอแอนนี่แอนนิต้าเหยียดยิ้มที่มุมปาก และหยักไหล่อย่างไม่แคร์

ฉันไม่เห็นจะต้องกลัวหรือว่าแคร์เลย แต่ตอนนี้ต้องทำให้คินเขาเป็นของฉันให้ได้เสียก่อนแอนนิต้าผ่านผู้ชายมาก็มาก แต่ไม่เคยมีใคร ทำให้เธอหลงใหลได้เท่าอนาคินเลยสักคน เธอทั้งรักและหลงชายหนุ่มรูปงามคนนี้เหลือเกิน จนไม่อยากเสียเขาให้ใครไป ยอมแลกได้ทุกอย่างเพื่อได้ครอบครองในตัวอนาคิน ถึงขนาดยอมเลิกรากับผู้ชายที่แสนดีคนหนึ่งที่รักเธอมากที่สุด ได้อย่างเลือดเย็น และไม่ยอมเหลียวแล ว่าเขาจะเป็นอย่างไร จะเจ็บช้ำในการกระทำของเธอมากเพียงใด เพราะคนที่เธอสนใจมีเพียงอนาคินคนเดียวเท่านั้น

เอ่อ...แอนนี่ฉันคงต้องกลับก่อนนะ ไม่รู้แพทเขาหนีกลับไปหรือยัง

กลางวันแสกๆ ก็ไม่เว้นเลยนะแกแอนนิต้าอดแซวเพื่อนรักไม่ได้ และเดินตามไปส่งเพื่อนรักที่หน้าประตูห้อง

แกไม่ต้องมาแซวฉันหรอกแอนนี่ แกก็เหมือนกันแหละ ไปก่อนนะ บายจ้ะ

 

อนาคินนั่งหน้ามุ่ยที่ห้องทำงาน อย่างไม่สบอารมณ์ เห็นอะไรก็ขวางหูขวางตาไปหมด จนใครก็เข้าหน้าไม่ติด อารมณ์ฉุนเฉียวตลอดเวลา สาเหตุเพราะคู่หมั้นคนสวยไม่ยอมให้พบหน้า พยายามโทรศัพท์ไปตามง้อ ก็ตัดสายเขาทิ้ง แถมยังปิดเครื่องหนีอีกต่างหาก แค่นั้นยังไม่หนักเท่า ที่เธอควงไอ้หน้าหล่อที่ไหนก็ไม่รู้ เดินผ่านหน้าเขาไป โดยไม่ยอมทักทาย ราวกับเขาเป็นอากาศธาตุ เขาต้องพยายามสะกดกลั้นอารมณ์ตัวเองไว้ให้ได้มากที่สุด ที่ไม่เดินเข้าไปกระทืบไอ้หน้าอ่อน ที่บังอาจมายุ่งกับคนของเขา แถมคู่หมั้นคนสวย ยังยิ้มหวานให้มันอีก เธอก็รู้ว่าเขาหวงเธอมากแค่ไหน ยังกล้ามาท้าทายเขาอีก หรือเธออยากเห็นเขาคลั่งตายเพราะความหึงหวงกันแน่

เป็นอะไรไปคะคิน หน้ามุ่ยเชียวแอนนิต้าพาร่างอันเซ็กซี่นั่งลงที่ตักแกร่งของชายหนุ่ม และตวัดแขนเรียวคล้องคอเขาอย่างเอาใจ ก้มจุ๊บที่แก้มสากๆ แต่เขากลับเบือนหน้าหนีทันที

อย่าทำแบบนี้แอนนี่ คุณก็รู้ว่าผมมีคู่หมั้นแล้วแอนนิต้าซบหน้าสวยลงที่ซอกคอของอนาคิน แกล้งบีบน้ำตาเรียกร้องความเห็นใจจากชายหนุ่ม

แอนนี่รู้ว่าไม่มีสิทธิ์ในตัวของคุณแล้ว แต่แอนนี่รักคุณนะคะคินหญิงสาวขบเม้มที่ซอกคอแกร่ง หวังปลุกเร้าอารมณ์ชายหนุ่มให้มีอารมณ์ร่วม

อืม...อย่าแอนนี่ เราควรหยุดความสัมพันธ์ไว้แค่นี้ ผมให้คุณได้แค่ความเป็นเพื่อนจริงๆอนาคินดึงแขนหญิงสาวออกจากลำตัว ลุกขึ้นยืนเต็มความสูง พยายามสะกดอารมณ์ใฝ่ต่ำของตัวเอง ถ้าเขาสนองความต้องการของตัวเอง จะมีคนที่จะเสียใจในการกระทำครั้งนี้ของเขาอย่างแน่นอน

แอนนี่ขอโทษค่ะคินหญิงสาวเดินตามมาสวมกอดแผ่นหลังแกร่ง และแนบใบหน้าลงแผ่นหลังของชายหนุ่ม โดยที่ทั้งสองหนุ่มสาว ไม่รู้เลยว่ามีบุคคลที่สามเข้ามาเห็นเหตุการณ์ที่สะเทือนใจ มองด้วยสายตาที่ร้าวราน ปิดประตูลงอย่างเบาๆ เพื่อไม่ให้ทั้งสองคนรู้ตัว

คืนนี้เราไปดินเนอร์กันนะคะ คินขาเมื่อความร้อนภายในกายเย็นลง ชายหนุ่มถึงหันมาเผชิญหน้ากับเพื่อนสาว เพื่อปฏิเสธ แต่เมื่อเห็นสายตาที่เว้าวอนของเธอ ชายหนุ่มกลับปฏิเสธไม่ลงเพราะความสงสาร แต่เขาคิดว่าอาจจะเป็นครั้งสุดท้าย ที่เขาจะไปไหนมาไหนตามลำพังกับเธอ คงถึงเวลาแล้วที่เขาควรถอยห่างจากแอนนิต้า ตามคำแนะนำของเควิน เพราะยิ่งแอนนิต้าเข้ามาพัวพันกับเขามากเท่าไหร่ ยิ่งทำให้เรื่องทุกอย่างดูเลวร้ายลงไปทุกที

ก็ได้ครับหญิงสาวยื่นหน้าไปจุ๊บปลายคางเขียวครื้มของชายหนุ่ม ด้วยความดีใจ แววตามาดร้าย เต้นระริก ระงับความดีใจแทบไม่อยู่ อยากร้องกรี๊ดออกมาให้ดังๆ

ขอบคุณค่ะคิน งั้นเราไปกันเลยนะคะ แอนนี่จองร้านอาหารไว้แล้วด้วยค่ะอนาคินพยักหน้าอย่างเหนื่อยๆ หันไปหยิบเสื้อสูท เดินคู่หญิงสาวเดินออกไป

 

หลังจากดินเนอร์กับแอนนิต้าเป็นที่เรียบร้อย ชายหนุ่มหวังจะขอตัวกลับเพราะเขารู้สึกเหนื่อยๆ อยากจะกลับไปพักผ่อน แต่ถูกแอนนิต้าขอร้องให้เขาพาไปฟังเพลงต่อ เพราะเธอไม่มีเพื่อนไปด้วย ทำให้เขาจำใจต้องไปเป็นเพื่อนหญิงสาว

ดูคุณไม่ค่อยสนุกเลยนะคะคินใบหน้าสวยซบลงที่หัวไหล่แกร่งอนาคินอย่างออดอ้อน แต่ชายหนุ่มกลับไม่สนใจฟัง ก็ได้แต่นั่งดื่ม จ้องมองแก้วบรั่นดีในมือเขาตลอดเวลา เหมือนเป็นสิ่งที่เขาสนใจ มากกว่าตัวหญิงสาวที่นั่งอยู่ข้างๆ เขาด้วยซ้ำ เพราะในหัวสมองตอนนี้เขา มีแต่เรื่องของเพียงตะวันคนเดียวเท่านั้น คิดถึงแทบขาดใจ แต่ด้วยทิฐิ อยากให้หญิงสาวเข้ามาง้องอนเขาบ้าง แต่เหมือนจะหมดหวัง

ผมขอตัวเข้าห้องน้ำสักครู่ชายหนุ่มแกะมือหญิงสาวออก เดินตรงไปทางหลังร้าน เมื่อแน่ใจว่าชายหนุ่มเดินออกไปไกลสายตาแล้ว แอนนิต้ารีบล้วงยาเลิฟในกระเป๋าถือออกมา เทใส่แก้วบรั่นดีของชายหนุ่มทันที เหยียดยิ้มที่มุมปากอย่างสมใจ รอแค่อนาคินดื่มเข้าไปเท่านั้น สวรรค์ข้างหน้ากำลังรอเธออยู่ และด้วยความบังเอิญที่เควินกำลังเดินเข้ามาภายในร้านพร้อมกับกลุ่มเพื่อนสนิท ทำให้เขาถึงกับชะงัก เห็นแอนนิต้ากำลังมีท่าทางลับๆ ล่อๆ และเทอะไรบางอย่างใส่แก้วใบหนึ่งพอดี ทีแรกชายหนุ่มไม่คิดจะสนใจด้วยซ้ำ ถ้าไม่เห็นอนาคินกำลังเดินกลับมาที่โต๊ะ ที่แอนนิต้านั่งอยู่ แถมหญิงสาวยังคะยั้นคะยอให้อนาคินดื่มจนหมดแก้วอีกด้วย ทำให้เขาแอบมองดูเหตุการณ์อยู่ห่างๆ แบบไม่ให้คลาดสายตาสักวินาที ถ้าเขาพลาด นั่นหมายถึงอนาคตของอนาคิน คงจบไม่สวยเป็นแน่ เพียงไม่นานอนาคินกับแอนนิต้าก็เช็กบิลออกจากร้านไป เควินหันมาขอตัวกลับกับกลุ่มเพื่อนสนิทที่มาด้วยกัน และรีบเดินตามทั้งสองคนอยู่ห่างๆ โดยไม่บอกกล่าวเรื่องนี้กลับใคร เขาตามแอนนิต้ากับอนาคิน มาจนถึงที่ลานจอดรถ หญิงสาวให้เด็กเสิร์ฟช่วยพยุงอนาคินไปที่รถ ชายหนุ่มจึงรีบเข้าไปแสดงตัวทันที ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป

แอนนี่แอนนิต้าหันขวับไปมองต้นเสียงด้วยความตกใจ พยายามกลบเกลื่อนสีหน้าด้วยรอยยิ้ม

เคน คุณมาเที่ยวที่นี่เหมือนกันเหรอหญิงสาวคอยหลบสายตาอันเฉียบแหลมของเควิน ที่กำลังจ้องมาที่เธออย่างจับผิด รู้สึกร้อนๆ หนาวๆ อย่างบอกไม่ถูก พยายามขยับเท้าไปยืนขวางที่หน้าประตูรถ กลัวชายหนุ่มจะเห็นอนาคิน ที่กำลังนอนทุรนทุรายอยู่ภายในรถ

เอ๊ะ...นั่นนายคินนี่ คุณกำลังจะพานายคินไปไหนแอนนี่หญิงสาวเบิกตากว้าง รู้สึกตกใจไม่น้อย เริ่มทำตัวไม่ถูก มือไม้สั่นไปหมด เพราะเธอรู้จักเควินดี ว่าเขาฉลาดเป็นกรดแค่ไหน และเขาก็ชอบรู้ทันเธอทุกอย่าง คอยเป็นมารขัดขวางเธอทุกเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องของเธอกับอนาคิน จนทำให้รู้สึกเกลียดเขาเข้ากระดูกดำจนถึงทุกวันนี้

เอ่อ...คินเขาไม่ค่อยสบาย ฉันกำลังพาเขากลับบ้านหญิงสาวจึงรีบเดินไปเปิดประตูรถ แต่เควินกลับเดินเข้ามาจับมือเธอไว้ก่อน

เดี๋ยวผมพานายคินกลับเอง ไม่ต้องรบกวนคุณหรอกแอนนี่ชายหนุ่มเดินมาอีกฝั่งหนึ่งของประตูรถ เปิดประตูเข้าไปพยุงเพื่อนรักให้ลุกขึ้น อนาคินมีใบหน้าที่แดงก่ำ และขบกรามเป็นสันนูน เพื่อพยายามสะกดกลั้นอารมณ์ดิบของตัวเองไว้

เคนช่วยฉันหน่อย ทำไมทรมานแบบนี้วะเควินพยุงอนาคินไปที่รถสปอร์ตคันหรูของเขา ที่จอดห่างเพียงไม่กี่คัน โดยไม่สนใจเสียงร้องกรี๊ดของแอนนิต้า

นายโดนวางยา ทนหน่อยเพื่อน นายจะไปหาหมอหรือว่ากลับบ้านเควินหันไปถามเพื่อนรัก ในระหว่างที่ขับรถออกจากผับชื่อดัง

พาฉันไปที่คอนโดฯ นายก่อนอนาคินพยายามกัดฟันพูด เควินพยักหน้ารับคำ มองเพื่อนรักอย่างเห็นใจ เขารู้ดีว่ายาชนิดร้ายแรงแค่ไหน ถ้าไม่ได้ปลดปล่อย คงต้องใช้น้ำเย็นดับความร้อนภายในกาย พอถึงที่คอนโดฯ เควินพยุงเพื่อนรักไปที่ห้องน้ำทันที เปิดน้ำราดตั้งแต่ศรีษะหวังจะช่วยดับความต้องการในร่างกายของอนาคินได้บ้าง แต่ไม่สามารถช่วยอะไรได้ เขาจำเป็นต้องขังอนาคินไว้ในห้องน้ำ เสียงร้องครวญครางออกมาด้วยความเจ็บปวดและทรมานของอนาคินดังเล็ดลอดออกมา ทำให้เควินรู้สึกสงสารเพื่อนรักจับใจ แต่ไม่รู้จะทำอย่างไรดี ความคิดแวบหนึ่ง นึกถึงสาวน้อยเพียงตะวันขึ้นมาทันที คงมีแต่หญิงสาวที่สามารถช่วยอนาคินให้รอดพ้นจากความทรมานในครั้งนี้ได้ และต้องเป็นคนนี้คนเดียวเท่านั้น


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha