cover

อัศวินปราบพยศ


คุณธิดา 13227        2       niyayrak_coin 509005 จากผู้อ่าน 1 คน.

#

อัศวินปราบพยศ

อัมพุ หรือ พุ หญิงสาวอายุ 23 ปี เพิ่งเรียนจบ เธอได้ไปเที่ยวที่บ้านสวนจอมโจม บ้านของขุนพล(โจม) บ้านของเขาอยู่ใกล้ๆ เขตอุทยานเขาใหญ่ และเธอได้มาเที่ยวกับก๊วนเพื่อนที่ยังคิดถึงและห่างหายจากการแยกกันไปดำเนินชีวิตหลังเรียนจบมาได้ 7 เดือน

ไม่ว่าจะเป็น สิรี(เป็ด)เป็นแฟนกับขุนพล(โจม) ขวัญเรือน(ขวัญ) เป็นแฟนกับเกรียงไกร(เป้) เจนิสา(เจน)เป็นแฟนกับเป็นหนึ่ง(หนึ่ง) ซึ่งทั้งสามคู่เป็นคนรักกันและคบหากันตั้งแต่เรียนมหาวิทยาลัย มีแต่อัมพุเท่านั้นที่ไม่มีคู่ ใจจริงแล้วเธอก็ไม่อยากจะมาเที่ยวกับพวกเพื่อนเลย เพราะมันอิจฉานะที่เห็นทั้งสามคู่สวีทกัน แต่ก็ทนเสียงรบเร้าของเพื่อนๆ ไม่ไหว

บ้านหลังใหญ่ที่ปลูกอยู่ในสวนป่าของครอบครัวดนุพล ซึ่งครอบครัวมีกิจการค้าวัสดุก่อสร้างที่อยู่ในตัวเมืองโคราช โดยมีพี่ชายเป็นผู้ดูแล คุณอิศวิน(จอม)ซึ่งก็จะไปๆ มาๆ กับบ้านของคุณพ่อและคุณแม่ที่อยู่ในเมืองโคราช ที่นี่มีเพียงป้าพิศและลุงชัยเป็นผู้ดูแลเท่านั้น

จอมกำลังทดลองทำฟาร์มเลี้ยงสัตว์ ซึ่งก็อยู่ในระยะแรกของการดำเนินงานว่าจะต้องทำอะไรบ้าง และเขาอยากจะทำบ้านสวนจอมโจมใจของเขาให้เป็นที่พักกึ่งโฮมสเตย์ในอนาคต นิสัยอย่างหนึ่งของอัศวิน ผู้ชายวัย 30 ปี และยังโสด คือการดื่มในทุกๆ คืนวันศุกร์ ที่ชายสวนของเขาเพียงคนเดียว ดื่มดำความสุขไปกับบรรยากาศสวนไร่ชายป่าเขาใหญ่ที่กว้างใหญ่เขียวขจีสุดลูกหูลูกตา

(ไร่จอมโจมใจ *ใจเป็นชื่อน้องสาวของจอม เป็นพี่สาวของโจม)

เหตุการณ์ที่ไม่น่าเกิดก็เกิด อัมพุเมื่อเดินทางมาถึงไร่จอมโจมใจ หลังจากการกินอาหารค่ำรอบกองไฟนั้น เธอก็แพ้อากาศอย่างรุนแรง มีพื้นคันขึ้นมาตามตัว แต่เนื่องจากเธอก็จะเป็นคนที่แพ้อะไรง่าย จึงพกยาแก้แพ้ติดตัวเป็นประจำ สิ่งที่ต้องทำในตอนนี้ก็คือ กินยาแก้แพ้ทันที และฤทธิ์ยาก็จะทำให้เธอง่วงเป็นตาย แล้วเพื่อนที่กำลังเมากึ่มๆ ได้ที่ก็ไม่มีใครคิดจะเดินขึ้นมาส่งเธอที่ในบ้าน บ้านไม้หลังใหญ่ ที่มีห้องอยู่เป็นเจ็ดแปดห้อง อะไรจะเกิดขึ้นหากเธอเข้าห้องนอนผิด

เอ้... ไม่เล่าแล้วไปอ่านกันเลยดีกว่า 555++

#

#

#

#

 

 

ฝากอีบุ๊คด้วยนะคะ

http://cdn-th.tunwalai.net/files/member/186931/1021171903-member.jpg

 

มีอะไรพูดคุยกันที่เพจจ้า 

https://www.facebook.com/Love-Story-by-Khun-Thida-423211261215771/หากเคยให้เหรียญแล้วกรุณา


เล่มที่คนอื่นอ่าน


captcha


พี่จอมน่ารัก
โดย Anonymous | 3 years, 2 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
ชอบมากเลย
โดย Anonymous | 3 years, 4 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha