บ้านไร่ฉ่ำสวาท

โดย: พลอยเฟื่องตอนที่ 1 : ทักทาย


ตอนต่อไป

คำนำนักเขียน

 

สวัสดีค่านักอ่านที่รัก ดีใจจังที่ได้พบกันอีกครั้ง

อยากขอบคุณเหลือเกินสำหรับการต้อนรับอันอบอุ่นล้นหลามที่มีให้กับ คืนหวาม วิวาห์สวาท ทำให้พลอยเฟื่องมีแรงใจเขียนผลงานชิ้นใหม่ออกมาเป็นผลสำเร็จ

บ้านไร่ฉ่ำสวาท คือผลงานอีโรติกอีบุ๊คเรื่องที่สอง ขอเตือนไว้ก่อนค่ะว่า เรื่องนี้ ไม่เหมาะกับเด็กและเยาชนอย่างแรง เพราะเนื้อหาเน้นเลิฟซีนกระจาย หื่น ดิบ เถื่อน มากกว่าเรื่องแรก คำพูด ฉาก ตัวละคร *ควรเสพแก่คนวัย 25+ ขึ้นไปเท่านั้นค่ะ ใครที่ไม่ชอบนิยายแนวนี้ ข้ามไปเลยนะคะ ไม่ต้องกลับมาด่าคนเขียนทีหลัง เพราะเราได้เตือนคุณแล้ว*

สิงหา คนงานหนุ่มหน้าใหม่ของไร่อินทรีทองต้องระเห็จจากบ้านมาทำงานบ้านไร่กลางป่ากลางเขา โลกใหม่ และสังคมใหม่ ที่ทำให้เขาได้พบกับประสบการณ์อันแสนวาบหวามกว่าที่เคย ตื่นเต้นเร้าใจไปทุกวินาที

และที่นี่เองเขาก็ตกหลุมรักพิมลภัสคุณหนูหลานสาวเจ้าของไร่คนสวย แต่จะทำยังไงหนอ เมื่อสถานะของเขาและเธอช่างแตกต่างกันเหลือเกิน หากกระนั้น ไอ้หนุ่มบ้านไร่อย่างเขาก็ไม่ละความพยายาม ที่จะสอยดอกฟ้าลงมาชื่นชมให้สมใจ

ขอฝากไอ้หนุ่มดิบ เถื่อน ห่าม ห้าว เร้าใจคนนี้ เอาไว้ในอ้อมใจของแฟนๆ ที่ชอบชมนิยมอีโรติกทุกคนด้วยนะคะ

 

พลอยเฟื่อง 

 

        “อูว...สิงจ๋า...อย่าทรมานฉันเลย...โอว...อูย...จะทำอะไรก็รีบทำเถอะ เร็วเข้าสิ...อู้ว...ซี๊ด...”

    กลีบปากอิ่มพร่ำวิงวอน ดวงตาสวยหรี่ปรือหยาดเยิ้มกรุ่นไปด้วยความกระสันอย่างรุนแรง

หว่างขาของคุณหนูเยิ้มฉ่ำเสียจนนิ้วที่ชักเข้าชักออกในร่องรูสวาทชุ่มโชกไปหมด เช่นเดียวกับเจ้าหนูของเขาที่แข็งเกร็งเต็มที่ พร้อมที่จะบุกตะลุยดินแดนมหัศจรรย์ ร่างหนาสูงใหญ่ลุกขึ้นมาคร่อมทับ จับสองขาเรียวแยกกว้าง ก่อนจะส่งท่อนลำที่แข็งเต็มที่ทิ่มพรวดเข้าไป

“อ้า...ไม่...เจ็บ...อย่า...ออกไปนะ...ไม่เอาแล้ว...”

สองมือที่วางข้างกายยกขึ้นมาผลักหน้าอกสะเปะสะปะ

สิงหาพอรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น เมื่อส่วนปลายยอดชนเข้ากับม่านบางๆ ที่เหนียวหนึบซึ่งเขากำลังใช้ความพยายามที่จะแหวกเข้าไป

“อดทนนิดหนึ่งนะครับคุณหนู เจ็บนิดเดียว เดี๋ยวก็มันลืมโลก”

รีบปลอบพร้อมกับสองมือรีบกดขาอ่อนทั้งสองให้แยกกว้าง ถอนตัวออกแล้วกระแทกกระทั้นเข้าไปใหม่สุดแรง

“โอ้ย...ไม่...อย่า...สิง...พอแล้ว”

พิมลภัสอ้าปากค้างร้องลั่นเสียงหลง กายเล็กสะท้านขึ้นมาเมื่อรู้สึกถึงท่อนลำแข็งกร้าวที่พุ่งพรวดเข้ามาในตัว คำขอร้องอ้อนวอนหาได้ทำให้อีกฝ่ายหยุดไม่ เขายังคงบรรจงกระแทกกระทั้นเข้ามาหนักๆ กระทั่งฝังตัวเองเข้าไปในกายเธอจนลึกสุดหยั่ง

สายน้ำตาพราวพรูปรี่ล้นออกจากดวงตางาม พร้อมกับสะอื้นฮั่กๆ ด้วยความเจ็บ เมื่ออีกฝ่ายไม่ยอมหยุด กลับกระแทกกระทั้นครั้งต่อๆ มาสร้างความรู้สึกซ่านเสียวอย่างน่าประหลาดใจ


“เดี๋ยวก็หายครับคุณหนู อดทนหน่อย”

ชะโงกหน้าลงมาจูบที่เปลือกตาทั้งสองข้าง ที่แก้มและข้างขมับ พร้อมกับลูบไล้ใบหน้านวลอย่างเบามือด้วยความสงสารจับใจ แต่ความอยากมันไม่เข้าใครออกใคร และถึงยังไงเสียเดี๋ยวคุณหนูของมันก็จะได้เสียวซ่านจนลืมโลกแน่ๆ


ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha