บ้านไร่ฉ่ำสวาท

โดย: พลอยเฟื่องตอนที่ 4 : ความลับในไร่


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

ความลับในไร่

 

 

ก็บความร่านของเธอไว้บ้างนะ

ลับหลังเจ้าหนุ่มคนงานทั้งสองออกไปพ้นจากห้องทำงาน ระบิลก็หันมาพูดกับผู้หญิงที่ขึ้นชื่อว่าเป็นพี่สะใภ้อย่างไม่ไว้หน้า นัยน์ตาของเขาเต็มไปด้วยความขุ่นเคืองที่เห็นน้ำทิพย์ส่งสายตาหวาน ทำท่าว่าสนใจไอ้หนุ่มคนงานใหม่ที่อายุห่างหลายปี แถมหน้าตารูปร่างก็ยังดูดีกว่าเขามากมาย

ดวงตางามของคนถูกด่าปรายไปมองคนพูดนิดหนึ่ง ก่อนจะปิดปากหัวเราะคิกคักราวกับว่าขบขันเสียเต็มประดา

ทำไม...คุณหึงฉันหรือ?”

พูดอะไรให้ระวังปากหน่อยนะ หน้าต่างมีหูประตูมีช่อง

น้ำเสียงเข้มเครียดปรามเจ้าหล่อน กลอกตามองไปรอบๆ อย่างไม่ไว้ใจ

แต่คนถูกห้ามหาได้สนใจไม่ เมื่อหันกลับมายกมือลูบใบหน้าคร้ามที่เต็มครึ้มไปด้วยหนวดเคราของน้องสามี

ถึงเห็นก็ไม่มีใครกล้าพูดอะไรหรอก คุณอย่าประสาทไปหน่อยเลย

ระบิลปัดมือเรียวสวยที่มาลูบไล้ป้วนเปี้ยนที่ใบหน้าและลำคอของเขาออกเงยหน้าแลมองตาขวาง

บอกว่าอย่าทำอะไรประเจิดประเจ้อ

แต่แทนที่หยุด พี่สะใภ้ทรงงาม หน้าตาสะสวยและอ่อนวัยกว่าเขาหลายปี กลับผลักเก้าอี้ตัวใหญ่ที่ระบิลนั่งอยู่ออกห่างจากโต๊ะ ก่อนจะถลกชายกระโปรงแล้วก้าวขานั่งคร่อมลงเสียบนตัก

น้ำทิพย์

เรียกเสียงหลงด้วยตกใจที่ถูกจู่โจมดื้อๆ

ใบหน้าสวยโน้มลงไปหาแล้วประกบปากที่เคลือบลิปสติกสีแดงจัดจ้านลงดูดดื่มเรียวปากที่อวลคลุ้งไปด้วยกลิ่นบุหรี่นั่นราวกับหิวกระหายจัด ลูบมือลงที่แผงอก กรีดปลายเล็บยาวกดข่วนเบาๆ ผ่านเสื้อเชิร์ตเนื้อบางสร้างอารมณ์รัญจวน พร้อมกับรัวลิ้นเข้าไปในโพลงปากเกี่ยวหนับดูดหนึบที่ลิ้นของอีกฝ่ายอย่างช่ำชอง คนไม่ทันตั้งตัวแข็งขืนเพียงครู่เดียวก็โอนอ่อนตามการเล้าโลม

มืออีกข้างของเจ้าหล่อนลากต่ำลงข้างล่าง แล้วตะปบลงไปบนเป้ากางเกง ลูบคลำส่วนหวงแหนก่อนจะจับกดลงน้ำหนักมือเน้นๆ ไม่นานนักมันก็พองตัวขึ้นมา น้ำทิพย์ลอบยิ้มอย่างพอใจที่เป็นฝ่ายกุมอำนาจอยู่เหนือคนหน้าดุ

เจ้าหล่อนรูดซิปกางเกงยีนส์ลง สอดมือนุ่มเข้าไปข้างใต้เพื่อจะจับท่อนลำที่แข็งสู้มือนั่นได้ถนัดถนี่ ก่อนจะรูดขึ้นรูดลงอย่างรู้จังหวะ ไม่นานนักมันก็ชูชันตั้งลำพร้อมพรั่ก

ใบหน้างามถอนออกห่างพร้อมกลีบปากเปียกฉ่ำที่ตอนนี้บวมเจ่อขึ้นมาจากการบดปากและฟัน และการแลกลิ้นอันดุเดือด ดวงตาฉ่ำหวานข้นล้นด้วยอารมณ์พิศวาส

ถอดกางเกงในให้ฉันทีสิ

ว่าพร้อมกับขยับยกลำตัวขึ้น

ระบิลรีบยื่นมือไม้สั่นเทาไปเลิกกระโปรงที่พี่สะใภ้สวมใส่ตวัดให้ร่นขึ้นไปเหนือเอว เปิดเผยให้เห็นกางเกงในลายลูกไม้ที่บางจ๋อยเสียจนมองเห็นพุ่มไหมดำดกชัดเจน

มือใหญ่หยาบกร้านสอดผ่านกางเกงในลูกไม้เข้าไปขยุ้มขยำแก้มก้นหนั่นแน่นตึงเปรี๊ยะที่เต็มไม้เต็มมืออย่างเร้าอารมณ์ ยอมรับว่าพี่สะใภ้ของเขามีสัดส่วนที่ชวนให้หื่นขึ้นหน้า

กลีบปากสีแดงสดเผยออ้าส่งเสียงซี้ดซ้าดสูดปากด้วยความเสียวซ่าน เมื่อถูกล้วงควักอย่างเมามัน

เร็วเถอะ เดี๋ยวใครก็มาเห็นหรอก

เจ้าหล่อนเร่งเสียงกระเส่าเมื่อเห็นน้องสามีเพลิดเพลินกับเนินเนื้อนุ่มนิ่มอิ่มอวบของตัวเองอยู่นานแทนที่จะรีบทำๆ ให้มันจบไปเสีย

ทำไม...เกิดมียางอายขึ้นมาหรือ?”

ถามพร้อมกับรูดกางเกงลงให้พ้นจากหน้าขา

ก็เออ...สิวะ

คนว่าทิ้งก้นกระแทกลง สวมพรวดร่องหลืบนุ่มลื่นของตัวเองลงบนส่วนแท่งลำที่ตั้งแข็งโด่เด่

อ่า....ซี้ด....”

เสียงสูดปากด้วยความเสียวซ่าน

น้ำทิพย์ขึ้นชื่อว่าเป็นสาวไฟแรงสูงมาตั้งแต่สมัยสาวๆ ข่าวว่าเจ้าหล่อนมั่วไม่เลือก ก็น่าอยู่หรอก เมื่อสวยไปเสียทั้งเนื้อทั้งตัว แถมลีลายังเด็ดสะเด่าเขย่าทรวงเหลือหลาย

ระบิลไม่เคยชอบใจ และไม่ค่อยชอบหน้าผู้หญิงคนนี้ ตั้งแต่รู้ว่าระบือพี่ชายของเขาพลาดท่าเสียทีหลงเสน่ห์ผู้หญิงอ่อนวัยกว่าคราวลูก จนพาเข้ามาอยู่ในไร่และให้เป็นเมียออกหน้าออกตา

เจ้าหล่อนเป็นผู้หญิงไวไฟเปิดปุ๊บติดปั๊บ ที่ตอนนี้เขารู้ซึ้งแล้วว่า เสน่ห์ความยั่วยวนและเร่าร้อนของหล่อนยากที่ผู้ชายแท้ๆ มีเลือดเนื้อคนไหนจะปฏิเสธได้ลงคอ

แก้มก้นงามงอนขาวอวบบดคลึงเบียดบี้อยู่บนแก่นกายเขาอย่างรู้ชั้นเชิง ว่าจะขยับท่าไหน บดส่ายยังไง เพื่อเรียกเสียงซี้ดซ้าดด้วยความซ่านเสียวจากคนปากหนักได้

สองมือที่ทาเล็บแดงแจ๋ถลกเสื้อสายเดี่ยวเนื้อบางจ๋อยที่นุ่งอยู่ขึ้นเหนืออกแล้วแอ่นสองเต้าเต็มตึงที่อะร้าอร่ามส่ายร่อนจ่ออยู่ตรงหน้าให้ท่าเต็มที่

ระบิลอ้าปากงับกลืนหมับอย่างตะกรุมตะกราม ไม่น่าเชื่อว่าผู้หญิงที่ผ่านผู้ชายมาไม่รู้กี่คนต่อกี่คน จะยังรักษาทรวดทรงองค์เอวเอาไว้ได้อย่างดีเยี่ยม

สองเต้าแม้อวบใหญ่แต่ก็ไม่หย่อนคล้อยห้อยยานจนน่าเกลียด กลับชูชันสู้กับปากของเขาได้อย่างท้าทาย ใบหน้าคร้ามดุดันคลุกเคล้าลงไปที่ทรวงเต้าทั้งสองข้าง ทั้งงับ ทั้งดูดกลืนราวกับทารกหิวโซที่อดนมมานาน

อ่า...นั่นแหละ...ดูดให้แรงๆ เลย...กัด...กัด..อ่า...อย่างนั้นแหละ...ดูดแรงๆ ...อู้ว....”

เจ้าหล่อนสั่งการน้ำเสียงสั่นพร่า สองมือก็กดศีรษะของเขาราวกับจะให้จมหายลงไปในเต้าทั้งสอง

ส่วนเบื้องล่างนั่นก็ขยับโขยกโยกคลอนราวกับนักขี่อาชามือฉมัง สัมผัสรู้สึกได้ถึงแท่งลำแกร่งแข็งกร้าวที่ผลุบเข้าๆ ออกๆ อยู่ในช่องหลืบหฤหรรษ์ ทุกจังหวะกระแทกกระทั้นสร้างความเสียวซ่านอย่างรุนแรง

ทุกการโยกคลึงบดเบียดให้เขาได้สัมผัสเจ้าหล่อนอย่างลึกซึ้ง คนขับควบอยู่ข้างบนเป็นคนกำหนดจังหวะช้าเร็วอย่างช่ำชองชำนิชำนาญนัก

นี่คงเป็นเหตุผลที่ทำให้ระบือหลงเจ้าหล่อนจนโงหัวไม่ขึ้น...และเขาเองที่แม้ไม่อยากตกลงไปในหลุมพรางเดียวกัน แต่ความเสียวกระสันตรงหน้า ก็ยากที่จะหลีกเลี่ยงถอดถอนตัวเออกมาได้

มือหนาสอดรองประคองแก้มก้นหนั่นแน่นนั่นเอาไว้ เพื่อให้จังหวะสอดสัมผัสไม่รุนแรงเกินตั้งรับไหว รู้สึกตื่นเต้นเร้าใจซ่านเสียวไปทุกครั้งที่แก่นกายพุ่งพรวดเข้าไปข้างในสนิทแนบแน่น

พวงผมดัดยาวแกว่งไกวไสว ใบหน้างามแหงนหงายไปข้างหลัง หล่อนยังบรรจงกระทั้นกระแทกถี่ยิบ บนร่างล่ำสันที่ร้องครางลั่นสั่นเป็นเจ้าเข้า

น้ำทิพย์รู้สึกถึงชัยชนะทุกครั้งที่ได้กุมอำนาจอยู่เหนือร่างของชายชาตรี ต่อให้เก่งกล้ามาจากไหน ดุดันยังไง สุดท้ายผู้ชายทุกคนก็ยอมสยบกับลีลานารีปราบเซียนของหล่อนกันนั้น

แล้วนับประสาอะไรกับผู้ชายที่เคยลองลิ้มชิมรสชาติกันมา ประสาวัวเคยค้าม้าเคยขี่ จึงไม่มีทางที่ระบิลจะปฏิเสธบทพิศวาสจากหล่อนได้

วงตากลมเบิกค้างอย่างตื่นตะลึง มองภาพการขยับไหวอย่างเร่าร้อนของหญิงชายที่ได้เห็นผ่านมูลี่กั้นเหนือประตู

พิมลภัสตัวแข็งทื่อ ไม่คิดไม่ฝันว่าบิดาของเธอจะลักลอบเล่นชู้กับป้าสะใภ้ที่อ่อนวัยกว่า ในบ้านที่คุณลุงของเธอยังนอนป่วยอยู่ชั้นบนแท้ๆ

นี่มันอะไรกัน เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นได้ยังไง

บิดาที่เธอรักใคร่ให้ความเคารพนับถือ สุดท้ายก็เสร็จผู้หญิงไก่แก่แม่ปลาช่อนอย่างยัยน้ำทิพย์เข้าจนได้

ตัวเธอวูบวาบร้อนผะผ่าว หัวใจเต้นรัวแรง รู้สึกปั่นป่วนมวนวนที่ช่องท้อง สองเท้าก้าวถอยหลังสะเปะสะปะพาตัวเองออกจากพื้นที่ส่วนตัว ก่อนที่จะมีใครรู้ว่าเธอมาเห็นภาพบัดสีบัดเถลิงนี่เข้า ทั้งที่อีกใจก็อยากรู้อยากเห็นว่ามันจะเป็นยังไงต่อไป

          อ็งแน่ใจนะว่าไอ้หมานมันหลับสนิทแล้วจริงๆ

ชาติชายกระซิบถามขณะลูบมือสั่นเทาลงบนต้นขาอ่อนนวลเนียนพร้อมกับเลิกผ้าถุงของหญิงสาวที่นั่งเท้าแขนแอ่นระแน้อยู่บนเตียงนอน

ไม่ต้องห่วงหรอกพี่ชาติ  วันนี้คุณระบิลใช้มันไปขุดบ่อดิน กินเหล้าเสร็จก็หมดแรงสลบเหมือดไปตั้งแต่หัวค่ำนู่นแล้ว ถ้ามันไม่หลับ ฉันจะย่องมาหาพี่ได้หรือจ๊ะ?” 

คนว่าเสียงอ่อนเสียงหวาน ชะม้ายชายตาให้อย่างยั่วยวน

อ้อ! มิน่าล่ะ เพราะผัวหลับแต่หัวค่ำนังเมียคงอารมณ์ค้างถึงได้มาเคาะประตูห้องเขาทั้งที่เวลายังไม่ดึกนักจนชาติชายเองก็เสียวสันหลังว่าใครจะมาเห็น

ผู้หญิงที่นั่งบนเตียงชื่อสายบัว เป็นเมียของนายสมานคนงานในไร่ซึ่งเป็นลูกน้องของเขาอีกที

มัวลูบๆ คลำๆ อยู่นั่นแหละ จะทำอะไรก็ทำซะทีสิ

คนอารมณ์ค้างว่าพร้อมกับถ่างขาแยกกว้าง เพื่อเปิดทางให้มือหยาบกร้านที่กำลังลูบคลำขึ้นมาถึงโคนขาได้สำรวจใจกลางร่องหลืบลึกลับได้ถนัดถนี่ขึ้น

ชาติชายไม่รอช้า ตะปบฝ่ามือลงบนเนินอูมอวบที่คลุมปกไปด้วยกลุ่มขนแน่นขนัดขยำขยี้อย่างเร้าอารมณ์ ประสาหนุ่มอารมณ์เปลี่ยวไม่มีเมียเป็นของตัวเอง

อู้ย...ดีจริงพี่ชาติ...ซี้ด...” 


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha