cover

บ่วงรักแรงพิศวาส


รัศมีจันทรา 7184        1       niyayrak_coin 143205 จากผู้อ่าน 1 คน.

บ่วงรักแรงพิศวาส

   

    เรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นเพราะความรัก ความชอบ ความปลื้มใจที่ ไอลิน สาวสวยหน้าตาดี ได้มีให้กับหนุ่มหล่อรุ่นพี่ปีสี่อย่าง ภูมิภิภัทร์ ชายหนุ่มที่เต็มไปด้วยเสน่ห์และหลายๆ อย่างที่ชวนให้สาวๆ หลงใหล เธอได้ทำทุกอย่างเพื่อที่จะให้ตัวเองได้พบเจอและพูดคุยกับเขา...

แต่เมื่อรู้ว่าเขามีคนรักแล้ว เธอจึงเริ่มตีตัวออกห่าง เขาเองก็หมั่นไส้เธออยู่เหมือนกันที่มีแต่ทำหน้าเชิดใส่เขา ทั้งที่เมื่อก่อนเธอจะชอบยิ้มหวานให้เสมอ ไม่เคยมีใครกล้าทำกับหนุ่มหน้าตาดีระดับเทพอย่างเขาเลยสักคน และความวุ่นวายต่างๆ ก็ตามมาเพียงเพราะความหมั่นไส้กันเท่านั้น

แต่เรื่องของเรื่องมันกลับไม่ได้มีเพียงเท่านั้นที่ทำให้ทั้งสองคนต้องมาพัวพันกัน มันมีอีกเรื่องๆ หนึ่งที่สลับซับซ้อนมากกว่านั้น และทั้งสองคนก็ไม่อาจจะปฏิเสธได้เลยแม้แต่คำเดียว...

และอีกอย่างก็คือ...

ทำไม... รสจูบของยัยแสบนั่นมันช่างหวานหอมชวนให้หลงใหลอะไรเช่นนี้...

บทนำ

 

            ไอลินแอบมองดูร่างแข็งแกร่ง เข้มขรึมและเต็มไปด้วยเสน่ห์ ที่ดึงดูดหัวใจผู้หญิงได้ครบถ้วน เดินขึ้นมาจากสระน้ำในยามเย็น

หญิงสาวลดกล้องส่องทางไกลลงต่ำที่อกแกร่งเปลือยเปล่าและมีหยดน้ำเกาะอยู่ เต็มแน่นไปด้วยกล้ามเนื้อ หญิงสาวถึงกับต้องขนลุกเกรียวเมื่อได้สัมผัสมัน...ทางสายตา ก่อนจะเลื่อนกล้องขึ้นมาที่ใบหน้าคมคายของเขา เพราะรู้สึกว่าหัวใจเต้นแรงระรัว และรู้สึกมือไม้สั่นอย่างประหลาดเมื่อมองที่อกแกร่งเปลือยเปล่านั้น โดยที่ชายหนุ่มไม่มีโอกาสได้รู้ตัวเลยว่าถูกแอบมองอยู่...

            หญิงสาวลดกล้องส่องทางไกลในมือวางลงไว้บนโต๊ะที่ตั้งอยู่ระเบียง เมื่อเห็นร่างหนากำยำของเขาเดินลับเข้าไปในบ้าน ก่อนจะแอบยิ้มน้อยๆ เมื่อนึกถึงใบหน้าอันหล่อเหลาของเขา

            เช้าวันนี้ ไอลินตื่นขึ้นมาอาบน้ำเตรียมตัวไปเรียนแต่เช้า หลังจากที่เมื่อคืนนอนหลับอย่างเต็มอิ่ม เพราะไม่มีเรื่องที่ต้องคิดหนัก และเมื่อทำอะไรทุกอย่างเสร็จเธอก็ได้ขับรถไปที่มหาวิทยาลัย

ไอลินสาวสวยและน่ารักระดับดาวมหาวิทยาลัยที่หนุ่มหลายๆ คนนั้นพากันหมายปอง กำลังนั่งอ่านหนังสือทบทวนตำราเรียนอยู่กับเพื่อนๆ ที่โต๊ะม้าหินอ่อนใต้ร่มไม้ใหญ่

 ขณะนั้นเอง ภูมิภิภัทร์ หนุ่มหล่อมาดเท่ห์ที่สาวๆ ต่างก็พากันกรี๊ดกร๊าดหลงใหลกันเป็นแถบๆ นั้น ก็ได้เดินผ่านมาใกล้ๆ ตรงที่ไอลิน นั่งอยู่ เพื่อนคนที่นั่งอยู่ข้างกันกับไอลินเห็นเขาเดินผ่านมาจึงได้หันไปสะกิดต้นแขนของเธอทันที

            “นี่ๆ ยัยลิน ใครมาน่ะ” เพื่อนคนหนึ่งเอ่ยขึ้นแซวๆ

            การอ่านหนังสือของหญิงสาวสะดุด ก่อนจะหยุดชะงักลง ใบหน้าเนียนสวยค่อยๆ เงยขึ้นมามองดูคนที่เพื่อนได้กล่าวถึง

ไอลินถึงกับต้องตาค้างเมื่อคนที่เพื่อนกล่าวถึงนั้นคือภูมิภิภัทร์ คนที่เธอนั้นได้แอบปลื้มมากๆ หรือจะเรียกว่าชอบเลยก็ว่าได้

หญิงสาวหน้าร้อนผ่าวและแก้มแดงขึ้นมาอย่างไม่มีเหตุผล

เพื่อนๆ ที่นั่งอยู่ด้วยกันก็พากันแซวไอลินกันใหญ่ จนเสียงแซวนั้นวิ่งเข้าไปกระทบที่หูของภูมิภิภัทร์ ชายหนุ่มจึงได้หยุดเดินแล้วหันขวับมามองที่เธอทันทีเมื่อได้ยินเพื่อนของเธอเรียกชื่อเธอ

ไอลินรู้สึกเหมือนกับว่าโลกทั้งโลกหยุดหมุน เมื่อสายตาอันเป็นประกายกล้า เต็มล้นไปด้วยความเท่ห์และมีเสน่ห์นั้นกำลังจับจ้องมองมาที่เธอ หญิงสาวเอียงซ้ายเอียงขวาเล็กน้อยเพราะไม่แน่ใจว่าเขามองเธอจริงๆ หรือเปล่า

นี่แกดูสิ พี่ภูมิมองมาที่ยัยลินด้วยอ่ะ” เสียงของเพื่อนคนหนึ่งดังขึ้น ทำให้หญิงสาวแก้มแดงก่ำขึ้นมาอย่างช่วยไม่ได้

ยิ่งหนักไปกว่านั้น เมื่อเขาได้เคลื่อนที่มาหยุดอยู่ตรงหน้าของไอลิน ก่อนจะจ้องมองนิ่งอยู่ที่ดวงหน้าของเธออย่างไม่ละสายตา หญิงสาวมือไม้สั่นหยิบจับอะไรแทบไม่ถูก เธอจึงแก้เขินให้กับตัวเองโดยการก้มหน้าอ่านหนังสือต่อไป แต่ก็หาได้รู้เรื่องไม่ เพราะว่าสมองในตอนนี้มันยังไม่พร้อมที่จะรับข้อมูลอื่นๆ นอกจากใบหน้าของเขา ที่ลอยละล่องอยู่ในความนึกคิดของเธอ

ชายหนุ่มโน้มหน้าเข้ามาใกล้ๆ ข้างหูเธออย่างจงใจจะแกล้งให้เธอหวั่นไหวก่อนจะเอ่ยขึ้นว่า

นี่ครับกระเป๋าตังค์”

หญิงสาวรีบเช็คกระเป๋าสตังค์ของตัวเองทันที และก็พบว่ามันไม่ได้อยู่ที่เธอจริงๆ ก่อนหันขวับมาที่เขาทันทีเมื่อรู้ว่ากระเป๋าตังค์ตัวเองกำลังอยู่ในมือหนาของเขา

 และก็ต้องตัวแข็งทื่อ เมื่อใบหน้าของเธอและเขาอยู่ห่างกันไม่ถึงคืบ หัวใจดวงน้อยๆ ของไอลินเต้นดังโครมครามไม่เป็นจังหวะ เมื่อรู้สึกได้ถึงลมหายใจอุ่นๆ ของเขาที่เป่ารดลงมาที่ดวงหน้าของเธอ ไม่นึกไม่ฝันว่าภาพเหตุการณ์แบบนี้ ตอนนี้มันกำลังเกิดขึ้นกับเธอ

ชายหนุ่มยืดตัวตรงขึ้นดังเดิม ทำให้หญิงสาวตื่นจากภวังค์และยื่นมือไปรับเอากระเป๋าตังค์จากเขา

ขะ...ขอบคุณมากค่ะ” หญิงสาวเอ่ยติดๆ ขัดๆ

ไม่เป็นไรครับ ว่าแต่ทำยังไงถึงได้ทำกระเป๋าตังค์หล่นล่ะ” ชายหนุ่มเอ่ยกับเธออย่างเป็นกันเอง

เอ่อคือ...” คือลินยังไม่รู้ตัวเลยค่ะว่าทำกระเป๋าตังค์หล่น”

ชื่อลินเหรอครับ? พี่ชื่อภูมินะ”

ค่ะ...พี่ภูมิ” หญิงสาวกลั้นใจเฮือกหนึ่ง ก่อนจะเอ่ยเรียกชื่อเขาเป็นครั้งแรก รู้สึกว่าทุกส่วนของร่างกายทำงานไม่เป็นปกติเลย โดยเฉพาะที่หัวใจ มันเป็นอะไรก็ไม่รู้ รู้สึกเหมือนมันจะเต้นแรงกว่าปกติ

บ้านน้องลิน อยู่ซอยเดียวกันกับพี่รึเปล่าครับ เพราะพี่เห็นขับรถผ่านทุกวัน”

อ๋อ ค่ะ”

ที่แท้ก็คนกันเองนี่เอง” พยักหน้าพลางพูด

ค่ะ ห่างกันแค่หลังเดียวเอง” หญิงสาวตอบอย่างคนไม่มั่นใจนัก ไม่รู้เป็นอะไร ปกติแล้วเธอจะเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูงมาก แต่ความมั่นใจที่เธอพกติดตัวมาตลอดนั้นมันก็มักจะหล่นหายไปทุกครั้งที่ได้พบเจอกับเขา

จะมีใครรู้บ้างว่าเธอได้ส่องกล้องแอบมองเขาแทบทุกวัน โดยเฉพาะเวลากลางคืน เขาจะชอบออกมานั่งเล่นที่สระน้ำ แล้วเงยหน้าขึ้นมองดาวแทบจะทุกคืน ทำให้เธอพลอยชอบดูดาวก่อนเข้านอนไปด้วย

อ้าวเหรอครับ?”

ค่ะ”

นี่ไอ้ภูมิ เอาคืนน้องเค้ารึยัง” เพื่อนคนหนึ่งของภูมิภิภัทร์ร้องเรียกเขา ชายหนุ่มหันไปตามเสียงเรียกพร้อมกับพยักหน้าให้

อืม... ถ้าอย่างนั้นพี่ขอตัวก่อนนะครับ ไว้เจอกันใหม่” ภูมิภิภัทร์หันมาบอกเธอ

หญิงสาวมัวแต่ขัดเขิน จนไม่รู้ตัวว่าเขาได้เดินจากไปไกลแล้ว จนกระทั่งเพื่อนสะกิดเธอจึงได้ตื่นจากภวังค์

หญิงสาวรีบสลัดความขัดเขินนั้นออกจากความรู้สึกทันที ก่อนจะก้มหน้าอ่านหนังสือต่อ อย่างไม่มีสมาธิเท่าใดนัก เพราะว่าใบหน้าอันคมคายของเขามักจะเข้ามารบกวนอยู่บ่อยๆ...


หากเคยให้เหรียญแล้วกรุณา

# ชื่อตอน
1 ตอนที่ 1  0
2 ตอนที่ 2  0
3 ตอนที่ 3  0
4 ตอนที่ 4  0
5 ตอนที่ 5  0
ตอนที่ 6  0
ตอนที่ 7  0
ตอนที่ 8  0
ตอนที่ 9  0
10  ตอนที่ 10  0
11  ตอนที่ 11  0
12  ตอนที่ 12  0
13  ตอนที่ 13  0
14  ตอนที่ 14  0
15  ตอนที่ 15  0
16  ตอนที่ 16  0
17  ตอนที่ 17  0
18  ตอนที่ 18  0
19  ตอนที่ 19  0
20  ตอนที่ 20  0
21  ตอนที่ 21  0
22  ตอนที่ 22  0
23  ตอนที่ 23  0
24  ตอนที่ 24  0
25  ตอนที่ 25  0
26  ตอนที่ 26  0
27  ตอนที่ 27  0
28  ตอนที่ 28  0
29  ตอนที่ 29  0
30  ตอนที่ 30  0
31  ตอนที่ 31  0
32  ตอนที่ 32  0
33  ตอนที่ 33  0
34  ตอนที่ 34  0
35  ตอนที่ 35  0
36  ตอนที่ 36  0
37  ตอนที่ 37  0
38  ตอนที่ 38  0
39  ตอนที่ 39  0
40  ตอนที่ 40  0

เล่มที่คนอื่นอ่าน


captcha


None
โดย Anonymous | 3 years, 11 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha