[จบ] จังหวะรักมาเฟีย II ( Mafia's Rhythms Of Love )

โดย: รุ่งอรุโณทัยตอนที่ 3 : บทลงโทษ (100%)


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

  

273x387

  
 XXXI

< บทลงโทษ >


“จะไปไหน...”  ปีเตอร์รั้งเอวหนูนาไว้ทันที หลังจากที่เธอเดินออกมาจากห้องน้ำ เมื่อหนูนาเปิดประตูห้องน้ำและเห็นเขายืนพิงกำแพงข้างๆประตูห้องน้ำเพื่อรอเธอและเหมือนหนูนาจะตกใจและรู้ทัน กำลังจะวิ่งไปที่ประตูห้องนอน แต่ก็ยังช้ากว่าเขาอยู่ดี

“พีท...คนบ้าปล่อยหนูนานะ!!!” หนูนาดิ้นและร้องโวยวาย เพราะรู้ว่ากำลังจะโดนปีเตอร์ชำระความ

“อะ..ฮ้า...นักโทษกำลังจะหลบหนี...คงต้องเพิ่มโทษอีกกึ่งหนึ่ง” ปีเตอร์พูดพร้อมกับดันตัวหนูนาไปที่เตียงนุ่ม

“ว้าย!...คนบ้า” หนูนาร้องออกมาอีกครั้ง เมื่อปีเตอร์ล้มทับตัวเธอไว้ กันการหลบหนี เพราะหนูนาดิ้นรนขัดขืนพยายามลุกจากเตียงนุ่มนี้

“เพิ่มโทษ...อีกกึ่งหนึ่ง...นักโทษขัดขืนการจับกุม”  ปีเตอร์พูดล้อ พร้อมรอยยิ้มขัน มือข้างหนึ่งของเขารวบรัดข้อมือน้อยๆทั้งสองข้างของหนูนาไว้

“พีท...ปล่อยหนูนาเถอะนะ...นะ...นะ” หนูนาเลิกขัดขืน เพราะคิดว่าเหนื่อยเปล่าไม่มีทางชนะเขาได้แน่นอน หันมาใช้วิธีไม้อ่อนทำตาหวานซึ้งอ้อนวอนชายที่อยู่เหนือร่างกายเธอในตอนนี้

“อืมมมม...น่ารักนะ...แต่...เสียใจ...ไม่ได้ผลครับ...คุณนักโทษ” ปีเตอร์ยิ้มและอดขำไม่ได้ เมื่อหนูนาเปลี่ยนสีหน้าและแววตาทันที

“แล้วจะเอายังไงไม่ทราบคะ” 

“รู้ใช่มั้ยว่า รัก และ มากด้วย” ปีเตอร์ปรับเปลี่ยนอารมณ์ทันที น้ำเสียงฟังแล้วซีเรียสมาก ใช่!เขาหึงและมากด้วย เขาไม่ชอบให้ผู้ชายคนไหนใกล้ชิดเธอคนนี้เลย หนูนาหน้าเจื่อนทันทีและพยักหน้ารับทราบ เพราะจู่ๆเธอก็รู้สึกว่าปีเตอร์น่ากลัวมาก น้ำเสียงเขาตอนนี้ฟังดูเย็นๆชอบกล “แล้วก็ยังเลือกทำในสิ่งที่ผมไม่ชอบและไม่พอใจมากด้วย”

“หนูนาขอโทษคะ...ก็แค่อยากจะเซอร์ไพรส์...พีท...ในงานเลี้ยงฉลองแต่งงานของเราค่ะ” ปีเตอร์ถอนหายใจทันทีเมื่อได้ฟังเหตุผล และรู้สึกผิดกับเหตุการณ์เมื่อวานที่ทำให้หนูนาพลาดงานนี้ แต่คงต้องเก็บความรู้สึกนี้ไว้ก่อนค่อยชดเชยให้ภรรยาที่รัก ทีหลัง

“ผมอยากฟัง...” หนูนาตาโตใส่ชายเหนือร่างเธอทันที พร้อมด้วยรอยยิ้ม “แต่มีเงื่อนไข...” หนูนาหุบยิ้มทันที

🎸🎤🎶🎼

“โอ้ว...เล่นต่อสิที่รัก” ปีเตอร์ครางออกมาเสียงสั่นพร่า เมื่อหนูนากดคีย์เปียโนอย่างยากลำบาก เพราะความเสียวซ่านที่จุดหวงแหนของเธอ เพราะเธอได้รับสิทธิพิเศษของเก้าอี้นั่ง ตอนนี้เธอนั่งอยู่บนตักของสามีที่เปลือยเปล่าทั้งเขาและเธอ โดยที่แผ่นหลังของเธอแนบสนิทที่อกหนาของปีเตอร์ 

เงื่อนไขของเขาคือให้เธอเล่นเพลง Angel ให้เขาฟังแต่เขาจะร่วมรักกับเธอตลอดของการเล่น แต่ถ้าเธอเล่นผิดต้องกลับมาเริ่มต้นเล่นใหม่ เกมนี้จะยุติก็ต่อเมื่อเธอเล่นได้จนจบ แต่นี้เธอต้องเริ่มต้นเพลงใหม่เป็นครั้งที่สาม เพราะเธอเล่นได้ยังไม่ถึงครึ่งเพลง ความเสียวซ่านทุกอณูบนร่างกายของเธอมันเป็นอุปสรรคในการบรรเลงเป็นอย่างมาก เพราะความเป็นหญิงของเธอถูกเติมเต็มด้วยนิ้วร้ายทั้งสามนิ้วของสามีที่ทั้งลูบไล้กรีดกรายล่วงล้ำอย่างไม่มีที่สุด ส่วนอีกมือของเขาทั้งบีบเคล้าคลึงดอกไม้ตูมทั้งสองจนยอดเกสรมันชูชันต้อนรับมือของเขายิ่งนัก

ส่วนปากหนาที่พร่ำบอกให้เธอบรรเลงเพลงนั้น ก็ไม่น้อยหน้าคลอเคลียอยู่ที่ไหล่จากด้านหลังไปถึงใบหูที่จะสลับถูกลิ้นหนาล่วงล้ำเข้าไป เพิ่มความเสียวซ่านให้เธอจนต้องแหงนหน้ารับการจู่โจมครั้งแล้วครั้งเล่า และสุดท้ายที่ร้ายกาจที่สุดคือแก่นกายของเขาที่เสียดสีกับสะโพกกลมเล็กของเธอที่ทำให้เธอขนลุกซู่เสียวซ่านตลอดเวลา 

ปีเตอร์ที่คลอเคลียอยู่ด้านหลังเธอ ใช่!ว่าตัวเองจะไม่ทรมานกับความต้องการที่จะนำตัวตนเข้าสู่โพรงสาวของหนูนา แต่สิ่งที่เขาทำอยู่ตอนนี้ก็ไม่ได้เลวร้ายนัก เพราะเขาแค่ต้องการเพิ่มความทรงจำให้กับเธอหลังจากนี้ว่าทุกๆครั้งที่    หนูนาเล่นบรรเลงเพลง Angel หรือเธอเล่นเปียโน ภาพความทรงจำและความรู้สึกนี้จะติดตัวเธอไปตลอดเวลา ความสัมพันธ์ ‘เขาและเธอ’ หนูนาที่รัก

เสียงเปียโนเพลง Angel ช่างฟังได้กระท่อนกระแท่นที่สุด เพราะทุกคีย์  หนูนาต้องมีสติอย่างมาก เพราะถ้าผิดเธอก็ต้องกลับไปเริ่มใหม่ แต่ตอนนี้ความรู้สึกบางอย่างกำลังจู่โจมเธอ

“อ้า...พีท....อ้า...โอ้ว” หนูนาครางออกมาและนิ้วมือค้างไว้ที่คีย์ที่กดล่าสุด เพราะนิ้วร้ายของสามีกำลังเร่งจังหวะการเข้าออกในตัวเธอ หนูนาเกิดอาการเกร็งทั้งตัวก่อนที่จะปลดปล่อยเสียงและธารน้ำแห่งความสุขออกมา หยดเหงื่อตามผิวกายผุดขึ้นตามวงหน้าและแผ่นหลังเนียนจากการปลดปล่อยความร้อนภายใน หนูนาหอบหายใจหลังเหตุการณ์เยือนสวรรค์ครั้งที่หนึ่งของเธอจบลง ที่ต้องเรียกว่าครั้งที่หนึ่งเพราะเธอรู้ดีว่าคืนนี้ทั้งคืน เธอคงต้องกรีดร้องปลดปล่อยเสียงแห่งความสุขนี้อีกหลายครั้งแน่นอน เพราะปีเตอร์ประกาศชัดเจนว่าบทลงโทษของเธอสำหรับเรื่องนี้ คือเขาจะไม่อนุญาตให้เธอได้นอนก่อนฟ้าจะสว่าง

ปีเตอร์ถอนนิ้วออกมาและเอาเข้าปากตัวเองดูดดื่มธารน้ำที่ติดนิ้วของเขามาพร้อมด้วยรอยยิ้มพึงพอใจอย่างมาก และตอนนี้ตัวเขาเองก็ต้องการ     การปลดปล่อยเช่นเดียวกัน เขาช่วยพยุงให้หนูนายืนขึ้นและให้เธอโน้มตัวไปข้างหน้า ทำให้ตอนนี้หนูนาต้องยึดตัวเองกับเปียโนด้านหน้า ปีเตอร์ยืนขึ้นสองมือประคองสะโพกและลูบไล้พร้อมๆกับสอดใส่แก่นกายเข้าไปในตัวของภรรยาทันที 

“หนูนา...ผมรัก...หนูนา...คุณจะต้องเป็นผู้หญิงของผม...คนเดียวเท่านั้น”    ปีเตอร์ย้ำเตือนให้หนูนาได้ยินและได้ฟังพร้อมๆกับการขยับเข้าออกของแก่นกาย      หนูนาได้แต่หอบหายใจกับครางออกมาจากความรู้สึกวาบหวามที่เกิดจากการกระทำของสามีที่รัก ปีเตอร์เร่งจังหวะเร็วขึ้นเสียงการปะทะของจุดประสานดังกึกก้องทดแทนเสียงบรรเลงของเปียโนก่อนหน้านี้ ปีเตอร์ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าเขาชอบทั้งการบรรเลงเพลงจากเปียโนของหนูนาและการบรรเลงเพลงสวาทจากเขากับหนูนาตอนนี้เท่าๆกัน

ร่างกายของคนทั้งสองร้อนระอุเกิดหยาดเหงื่อจากการเดินทางไปสู่แดนสวรรค์ ปีเตอร์กัดกรามเมื่อวาระการปลดปล่อยครั้งที่หนึ่งของเขากำลังจะมาถึง “โอ้ว.../อ้า....” ปีเตอร์กับหนูนาร้องประสานเสียงออกมาพร้อมกันทันที เมื่อทั้งเธอและเขาต่างก็ปลดปล่อยสายธารแห่งความสุขออกมาพร้อมกัน 

ปีเตอร์ประคองตัวหนูนาและให้กลับมานั่งในท่าเดิม ต่างกันตรงที่จุดประสานระหว่างเขาและเธอยังคงอยู่ หนูนาแหงนหน้ายึดใหล่ข้างหนึ่งของปีเตอร์เป็นที่วางศีรษะ เธอหมดพละกำลังถึงขั้นไม่มีแรงที่จะตั้งคอให้ตรงด้วยซ้ำ ตอนนี้ทำได้แค่เอาอากาศเข้าปอดเพื่อที่จะไม่ให้ขาดใจไปซะก่อน ปีเตอร์กอดรัดวงแขนที่หน้าท้องแบบราบของภรรยาไว้ และกำลังรอให้การหายใจของเธอเป็นปกติ

“หนูนาไปแช่น้ำกันดีกว่า...หันมาสิที่รัก”  ปีเตอร์พูดพร้อมกับช่วยพยุงตัวให้หนูนายืนขึ้น เขาปลดปล่อยหนูนาเป็นอิสระ แต่ทันทีเมื่อให้หนูนาหันมาเผชิญหน้ากับเขา ปีเตอร์กลับให้หนูนานั่งคร่อมตัวเขาและคืนกลับจุดประสานเข้าไปในตัวหนูนาอีกครั้งอย่างรวดเร็ว เกิดเสียงครางน้อยๆในคอของหนูนา และเสียงแห่งความพึงพอใจของเขา

“พร้อมออกเดินทางมั้ย?” หนูนาปรือตามองชายเจ้าของเสียงนั้น พร้อมโอบรอบคอปีเตอร์เป็นคำตอบและยกขารัดเอวสอบทันที เมื่อปีเตอร์ยืนและเริ่มย่างก้าวเท้าการเสียดสีของจุดประสานสร้างความเสียวซ่านให้ทั้งเขาและเธอ จนหนูนารับรู้ได้ถึงการขยายตัวของปีเตอร์ในร่างกายเธอ หนูนาต้องระบายอารมณ์และความรู้สึกนี้โดยการเล้าโลมหยอกล้อเหมือนเอาคืนกับหูของสามี ทำให้ปีเตอร์ต้องกระชับสะโพกกลมเข้าหาจุดประสานแนบแน่นมากขึ้น และเมื่อเข้ามาถึงห้องนอนแทนที่จะเข้าห้องน้ำทำดั่งที่ตั้งใจไว้ ปีเตอร์กลับเดินไปที่เตียงนุ่มและโน้มตัววาง   หนูนาลงพร้อมกับร่างหนาที่ตามไปด้วย จนตอนนี้ทำให้เขาอยู่ระหว่างขาของหนูนาที่ปลดปล่อยการรัดเอวสอบ แต่จุดประสานยังคงเชื่อมกันอยู่ ปีเตอร์ค่อยๆขยับถอยออกมาเกือบสุดแก่นกาย และกลับเข้าไปใหม่อย่างเร็วและรุนแรงตามอารมณ์ความต้องการ และเขาก็ยังคงทำแบบนั้นซ้ำแล้วซ้ำอีก แต่เพิ่มความเร็วมากขึ้น 

หนูนาต้องเปลี่ยนตำแหน่งแขนไปจับหัวเตียงเหนือศีรษะเพื่อพยุงตัวเองไว้ ตั้งรับกับบทรักที่ร้อนแรงของสามี “อ้า...อ้า...พีท....อ้า” หนูนาหอบหายใจพร้อมกับเสียงครางร้องเรียกสามีอย่างไม่รู้จะทำอย่างไรเพราะทุกจังหวะของปีเตอร์เร้าร้อนดุดัน จนหนูนาเสียวซ่านมากไม่รู้จะทำอย่างไร ได้แต่ครางเรียกชื่อชายที่สร้างความรู้สึกนี้ให้เธอเป็นระยะ  

ปีเตอร์เองความรู้สึกพลุ่งพล่านจนเขาเองก็ไม่อยากเชื่อว่า ผู้หญิงตัวเล็กๆและแสนจะธรรมดาเป็นธรรมชาติจะเรียกอารมณ์ความต้องการของเขาได้มากมายขนาดนี้แบบที่ไม่เคยมีผู้หญิงคนไหนทำได้มาก่อน ทั้งๆที่หนูนาไม่ได้ยั่วยวนเขาแค่เป็นตัวเธอในแบบเธอ “อนุภาพแห่งรัก”  เขาจะใช้คำนี้ได้หรือเปล่า เพราะเขารู้แล้วว่าเขาขาดเธอไม่ได้ และเขาก็ต้องยอมรับต่อโลกใบนี้ว่า ความรักของเขาเป็นนิยามแห่งการครอบครอง ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นเขาจะไม่มีทางยอมสูญเสียเธอแน่นอน ต่อให้เขาต้องกลายเป็นปีศาจร้ายเขาก็ยอม ถ้าผลตอบแทนคือเธอจะอยู่เคียงข้างเขาไปตราบเท่าลมหายใจสุดท้ายของเขา

“ที่รัก....พร้อม....กัน” หลังจากเสียงเซ็กส์ซี่ของชายผู้ที่ดึงสวรรค์ลงมาให้หนูนาจบลงแทนที่ด้วยเสียงแห่งความสุขกึกก้องไปทั้งวิมานของชายหญิงคู่นี้ 

ปีเตอร์ค่อยๆแยกตัวออกจากจุดประสานและล้มตัวลงนอนข้างๆหนูนา พร้อมขยับหนูนาเข้ามาในอ้อมกอด และต่างก็ไม่มีใครได้เอ่ยวาจาอะไรกัน เพราะทั้งสองคนกำลังหอบหายใจเอาอากาศเข้าปอดอีกครั้ง

“หนูนาคงอยากจะทำความผิดบ่อยๆซะแล้วสิคะ” เป็นหนูนาที่เป็นฝ่ายเอ่ยขึ้นมาก่อนหลังจากเวลาผ่านมาได้สักพัก 

“ฮืม?....”

“ก็บทลงโทษของคุณสามี...เร้าใจดีนี้คะ” หนูนาพูดไปยิ้มไปและทำหน้าทะเล้นใส่ปีเตอร์

“ถ้างั้นคราวหน้าผมจะเลือกวันลงโทษเป็นวันที่เราสองคนได้หยุดพักสักสองวันเต็มๆๆๆ  หนูนาหุบยิ้มทันที เพราะเจอสามีย้อนกลับ และเน้นประโยคหลังอย่างสื่อความหมายเจตนาได้อย่างชัดเจน จนหนูนากลืนน้ำลายลงคอและรีบหลบตาและซุกหน้ากับอ้อมอกนั้นทันที “คิดอย่างอื่นไม่เป็นแล้วหรือยังไง...หื่นมากไปแล้ว”  หนูนาแอบคิดในใจ  

ปีเตอร์ได้แต่ยิ้มขำกับท่าทางของภรรยา จนต้องกระชับอ้อมกอดมากขึ้น

“อาบน้ำกันเถอะ” ปีเตอร์เอ่ยต่อจากนั้น

“ไม่!...ไม่อาบแล้ว...หนูนาง่วง...ขี้เกียจ” หนูนารีบตอบกลับทันที และดึงผ้าห่มมาคลุมกายจนถึงคอบ่งบอกให้ปีเตอร์รู้ว่าหมายความตามนั้นจริงๆ และหลับตาลงทันที

“ตามใจครับคุณภรรยา..”   ปีเตอร์พูดพร้อมลุกจากเตียงและเดินเข้าห้องน้ำไป เวลาผ่านไปยี่สิบนาทีปีเตอร์ออกมากับชุดนอนในแบบฉบับของเขา และในมือถืออ่างน้ำเล็กๆพร้อมด้วยผ้าขนหนูเดินมาที่เตียงที่มีนางฟ้านอนหลับไปแล้วจริงๆ ปีเตอร์นำผ้าชุบน้ำและค่อยๆนำไปเช็ดอย่างแผ่วเบาที่ใบหน้าคมนั้นอย่างนุ่มนวล หนูนา  ครางในคอเล็กน้อยที่มีความชื่นสัมผัสแต่ก็ไม่ได้ลืมตา และเข้าสู่นิทราต่อไป ปีเตอร์ค่อยๆเช็ดตัวทำความสะอาดให้หนูนาทุกสัดส่วนบนร่างกายโดยที่ไม่มีจุดไหนที่จะไม่ได้รับการสัมผัสอย่างอ่อนโยนของเขา 

เมื่อภารกิจเรียบร้อย ปีเตอร์สอดตัวเองเข้าใต้ผ้าห่มและมอบจุมพิตแสนหวานให้กับนางฟ้าอย่างเป็นประจำทุกคืนและเข้าสู่นิทราตามนางฟ้าในอ้อมกอดไป


❅❈❅❈❅❈❅❈


">">


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha


what
โดย Anonymous | 2 years, 4 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
None
โดย Anonymous | 3 years, 1 month ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
อ่านไม่ได้ งงงง
โดย Anonymous | 3 years, 2 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
เข้ายังไงค่ะ บอกหน่อย
โดย Anonymous | 3 years, 2 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
อ่านไม่ได้ค้ะ
โดย Anonymous | 3 years, 2 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
ชอบ
โดย Anonymous | 3 years, 3 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
None
โดย Anonymous | 3 years, 3 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha