cover

บุปผา(น่า)สิเน่หา [จบแล้ว]


คชารี 1658        0       niyayrak_coin 0จากผู้อ่าน 0 คน.

ฝากผลงานเรื่องใหม่ด้วยนะคะ ครั้งนี้เป็นแนวจีนค่ะ เป็นเรื่องแรกที่เขียนเลย

ปล. หากผิดพลาดประการใด แนะนำติชมได้เลยค่ะ

ตัวอย่าง

 “เงียบทำไมหมิงฮวา”

            “ข้ามิรู้จะกล่าวอะไรกับท่าน”

            “งั้นก็ถอดเสื้อผ้าตาก พรุ่งนี้เสื้อผ้าของเจ้าจะได้แห้ง เจ้าจะได้มีเสื้อผ้าใส่”

            “ข้าไม่ถอด” หมิงฮวาเลือกปฏิเสธอีกหน เพราะนางชักไม่วางใจ

            เหวินฉินยิ้มนิดๆ แล้วพูดขึ้น “เจ้าคงกลัวข้าแอบมอง เช่นนั้นข้าจะพูดความจริงกับเจ้า เจ้าจะได้สบายใจขึ้น”

            “ความจริงอะไรของท่าน”

            “ก็ความจริงว่าข้าจะแอบมองเจ้าอย่างไรเล่า  หมิงฮวา”

            “ท่าน!” แก้มของหมิงฮวาร้อนระอุราวกับกองไฟที่ทั้งสองกำลังใช้ให้ความอบอุ่นร่างกาย นางไม่รู้ว่าตัวเองคิดผิดหรือไม่ ที่ติดสอยห้อยตามชายผู้นี้มา

            หรือข้าจะกลับบ้านดีคนหวาดระแวงครุ่นคิดอย่างสับสน

            “ฮ่าๆๆ ข้าล้อเล่น” เหวินฉินหัวเราะชอบใจ ยิ่งเห็นสีหน้าขุ่นเคืองของนางก็ยิ่งชอบใจ

            “หากท่านล้อข้าเล่นอีก ข้าจะ...จะฆ่าท่าน” 

++++++++++++++++++

ebook พร้อมโหลดค่ะ

บุปผา(น่า)สิเน่หา
คชารี
www.mebmarket.com
หน้าข้าร้อนเช่นนี้ เพราะข้าอายที่บุรุษถอดผ้าให้เห็น หรือเพราะกองไฟเบื้องหน้ากันแน่ +++++++++++++++ คุณหนูของพี่โตแล้วนะเจ้าค่ะ โตแล้วอย่างไรเล่าพี่ฮุ่ยเจียง คุณหนูก็สมควรออกเรือนได้แล้วอย่างไรเจ้าค่ะ แล้วคุณชายลู่ก็ดูสนใจคุณหนู คุณหนูชอบคุณชายลู่หรือไม่เจ้าคะ พี่ฮุ่ยเจียง ท่านห้ามถามข้าเช่นนี้อีก ทำไมหรือเจ้าคะ เอ๊ะ! หรือคุณหนูไม่มีใจให้คุณชายลู่ ข้าน่ะหรือมีใจให้คุณชายลู่ ก็... ก็อะไรพี่ฮุ่ยเจียง ก็ถ้าคุณหนูสึกเขินอาย เวลาเจอคุณชายไงเจ้าคะ อย่างที่พี่เคยเป็นสมัยสาวๆ เมื่อพี่เจอคนที่ชอบ ผิวหน้าของพี่จะร้อนราวกับมีใครเอาไฟมาอังที่หน้าเลยนะเจ้าค่ะ ขนาดนั้นเลยหรือพี่ฮุ่ยเจียง ใช่เจ้าค่ะ หรือคุณหนูไม่รู้สึกอะไรเลยเวลาเจอคุณชายลู่ ข้าเฉยๆ เช่นนั้นคุณหนูคงมิได้มีใจให้คุณชายลู่ หมิงฮวานึกถึงคำพูดของพี่เลี้ยงสาว ที่มักจะชวนพูดคุยเรื่องรักใคร่ให้ฟังบ่อยๆ นับตั้งแต่นางอายุครบสิบแปดปี แต่พี่ฮุ่ยเจียงโชคร้ายไม่ได้สมหวังกับชายที่รัก เมื่อชายที่รักถูกฆ่าตาย ถ้าเช่นนั้น อาการที่ข้าเป็นก็หมายความว่าข้ามีใจให้... หมิงฮวา!เมีย(จำยอม)นายหัวเถื่อน
คชารี
www.mebmarket.com
“ปาสิตา!!” เสียงห้วนกระด้างที่ร้องเรียกนั่นทำให้ใจของปาสิตาหล่นไปอยู่ตาตุ่ม แข้งขาที่สั่นอยู่แล้วก็ยิ่งสั่นเข้าไปใหญ่ “บัว บัวกำลังไปค่ะ” ปาสิตาก้าวขาสั่นๆ ของตัวไปตามขั้นบันได กว่าจะผ่านขึ้นมาได้แต่ละขั้น ก็ชั่งใช้เวลายาวนานมากๆ สำหรับนายหัวหนุ่ม ที่ตอนนี้เปิดประตูอ้าซ่ารออยู่ “ถ้ามาแล้ว ก็เข้ามาเร็วๆ” คนพูดยื่นหันหลังให้ประตู หน้าแดงจัดเมื่อถูกไฟราคะครอบงำมากขึ้นเรื่อยๆ แต่คนจะช่วยดับไฟกลับชักช้าไม่ทันใจเอาซะเลย “มาแล้วค่ะ” ปาสิตาส่งเสียงบอก แต่ตัวยังเดินไม่ถึงประตูห้องที่เปิดอ้าซ่าเลย เพราะขามันสั่นจนแทบก้าวไม่ได้ แล้วที่สั่นก็เพราะคำว่าดูตัวของเขา เขาจะดูประมาณไหน ‘คงไม่ถึงขนาดแก้ผ้าหรอกนะ’ “ปาสิตา! เธอเข้ามาหรือยัง ถ้ามาแล้วก็ปิดประตูด้วย” นายหัวหนุ่มเอ่ยเตือนอีกครั้ง แล้วหันมาทางลูกหนี้สาว ร่างกายที่ไร้เสื้อผ้าปกปิดจึงอวดสายตาคู่สวย “นายหัว!!” ปาสิตาหน้าแดงจัด เมื่อสายตาปะทะกับบางอย่างที่ตั้งโด่ เธออยากหนีไปให้พ้นๆ ห้องนี้ แต่สองเท้ากลับไม่ขยับสักนิด ราวกับโดนใครมาดึงเอาไว้ “ปาสิตา เธออย่าเอาเปรียบ รีบถอดเสื้อผ้าออก จะได้ดูตัวกัน” นายหัวหนุ่มบอกเสียงแหบพร่า เขาต้องการร่างกายลูกหนี้สาว!หากเคยให้เหรียญแล้วกรุณา


เล่มที่คนอื่นอ่าน


captcha