cover

ดาวยั่ว


รมย์ธีรา 7911        0       niyayrak_coin 5000จากผู้อ่าน 0 คน.

จากใจ...รมย์ธีรา

 

        

     าวยั่ว กลับมาอีกครั้งในรูปแบบของ E-Book กับนิยายเรื่องที่เท่าไรแล้วนะของรมย์ธีรา หวังว่าที่ผ่านมาจะไม่ทำให้เพื่อนผิดหวัง ได้ความสุขสนุกสนานอยู่บ้างไม่มากก็น้อยนะคะ

             ประกายดาว เธอคือลูกสาวคนเดียวของทายาทกิจการเครื่องเพชรชื่อดัง แต่ทว่าผู้เป็นบิดากลับจากไปอย่างมีเงื่อนงำ งานนี้หญิงสาวที่ไม่เคยเอาดีด้านใดก็ต้องมาสืบสวนเรื่องการจากไปของบิดา และเขาคือเป้าหมายแรก ผู้ต้องสงสัยเพียงคนเดียวที่มีอยู่ หญิงสาวจึงเอาตัวเข้าไปเสี่ยงกับการสืบสวนครั้งนี้ งานยั่ว งานสืบต้องมา ให้เขาหลงใหลและเปิดเผยความจริง

             เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป โปรดติดตามอ่านได้ใน าวยั่ว by  รมย์ธีรา

 

ขอขอบพระคุณ

รมย์ธีรา


รมย์ธีรา
การจากไปอย่างกะทันหันของบิดาทำให้เธอ ประกายดาว มงคลวิวัฒน์ (ดาว) อายุ 25 ปี ต้องเดินทางกลับมาพร้อมกับข่าวการจากไปของบิดาอย่างกะทันหัน และการจากไปที่น่...การจากไปอย่างกะทันหันของบิดาทำให้เธอ ประกายดาว มงคลวิวัฒน์ (ดาว) อายุ 25 ปี ต้องเดินทางกลับมาพร้อมกับข่าวการจากไปของบิดาอย่างกะทันหัน และการจากไปที่น่าสงสัยทำให้หล่อนต้องตามหาตัวฆาตกร และเขา เบนจามิน ชายที่เธอคิดว่าเป็นตัวการของการจากไปของบิดา
ประกายดาวลงทุนเอาตัวเข้าไปเป็นตัวล่อด้วยความช่วยเหลือเล็กๆน้อยจากพี่ชายของเพื่อนสาว เพื่อที่จะค้นหาหลักฐาน แต่เมื่อเบนจามินได้เจอประกายดาว นางแบบสาวสวยจอมยั่วยวน เขากลับมองเธอเหมือนของกินเล่น หวังจะเชยชมเหมือนบรรดาสาวๆที่เขาเคยควง
งานนี้ประกายดาวจึงเอาตัวเข้าเสี่ยงยั่วยวนชายหนุ่มให้ตกหลุมพรางแล้วเผยความจริงออกมา ขณะที่อีกฝ่ายก็ทำทุกทางที่จะได้กลืนกินเธออย่างอร่อย แต่ทว่าเขาจะกินเธอไม่ได้ง่ายๆเหมือนกัน เมื่อเจ้าหล่อนก็เล่นตัวจนเขาต้องถึงขึ้น อุ้มหนี กันเลยทีเดียว แล้วแบบนี้นางแบบสาวจะรอดพ้นเงื้อมือของชายหนุ่มเหรอ
แล้วการสืบสวนสาเหตุการตายของผู้เป็นพ่อจะทำได้สำเร็จ เขาคือชายที่เธอคิดว่าเป็นฆาตกรจริงหรือเปล่า แล้วเธอจะหลุดพ้นจากเจ้าพ่อจ้องจะเอาอย่างเขาได้อย่างไร ต่างฝ่ายต่างมีเป้าหมาย แล้วใครจะเป็นผู้ที่ทำได้ตามเป้าหมายได้ก่อน โปรดติดตามใน ดาวยั่ว ผลงานล่าสุดจาก รมย์ธีรา


หากเคยให้เหรียญแล้วกรุณา

# ชื่อตอน
1 ข่าวร้าย  0
2 แผนเข้าถ้ำเสือ  0
3 ดาวยั่ว  0
4 น้ำมันกับไฟ  0
5 ผลงานชิ้นสุดท้ายของพ่อ  0
บังเอิ๊ญ บังเอิญ  0
เร่งงานจะได้เร่งมือ  0
ขโมยดาว  0
เข้าใกล้เสือ  0
10  เกือบหลุด (อะไรหลุดหว่า)  0
11  จ้องแต่จะเอา (มากเกิ๊น)  0
12  นกต่ออีกหนึ่งตัว  0
13  สอดแนมสอดรู้  0
14  ชุดวิวาห์ของพ่อให้แก่ลูก  0
15  โดนใบแดง (ของจริงเหมือนโชคช่วย)  0
16  หนอนบ่อนไส้ & หนอนตัวใหญ่  0
17  สอยดาว  0
18  โคแก่กินหญ้าอ่อน  0
19  ความจริงของดวงดาว  0
20  เรื่องไม่คาดฝัน  0
21  ผู้มาที่ไม่คาดคิด  0
22  ดาวจรัสแสง  0

เล่มที่คนอื่นอ่าน


captcha