cover

เชลยหัวใจ


มิตาลี 5276        0       niyayrak_coin 19800จากผู้อ่าน 0 คน.

    ฉันให้เวลาสองวันเอมิกา ถ้าเธอหาเงินมาคืนฉันไม่ได้ ฝ่ายกฎหมายของบริษัทจะดำเนินคดียึดทรัพย์เธอทันที

    ไม่ได้นะคะ ถ้าคุณยึดบ้านไป ฉันกับพ่อจะไปอยู่ที่ไหน ให้เวลาฉันหน่อยนะคะเธอบอกวิงวอน แต่เมธาไม่คิดจะสนใจ

    นั่นเป็นปัญหาของเธอ ไม่ใช่ของฉัน แต่ถ้าเธอมีเงินมาตัดดอกเบี้ยฉันอาจจะคิดดูเขาบอกขณะรถวิ่งไปบนถนนด้วยความเร็วปกติ

    ฉันต้องกันเงินไว้รักษาพ่อนี่คะ ยังไงฉันจะเร่งหางานทำเพื่อหาเงินส่งดอกให้คุณเธอก้มมองมือตัวเองเพื่อเก็บความอ่อนล้าไว้ไม่ให้เขาเห็น

    ฉันมีข้อเสนอถ้าเธอสนใจ

    ข้อเสนออะไรคะเธอจ้องเขาอย่างสนใจ ไม่คิดว่าเขาจะผ่อนผันให้ง่ายๆ แบบนี้ แต่เอมิกามีความหวังได้ไม่นานก็หน้าแดงก่ำเมื่อรู้ข้อเสนอเขา

    อยู่กับฉันสองเดือน ฉันยกหนี้ให้หมดเขายกไหล่ราวกับข้อเสนอเป็นเรื่องปกติ เอมิกาถึงกับพูดไม่ออกมองเขาอย่างโมโห และอารมณ์ชั่ววูบทำให้เธอตบหน้าเขาเต็มแรง

    เพี๊ยะ

    หน้าคมหันไปตามแรงกระแทก กรามแกร่งนูนเป็นสันจนเธอต้องขยับห่างไปชิดประตูอีกฟาก เมธาหันหน้ามามองคนที่กล้าแตะเขาช้าๆ และสบตาหวาดหวั่นเหมือนกวางน้อยกำลังถูกบ่วงนายพราน

    แน่มากที่ตบหน้าฉันเอมิกาเขาลูบแก้มช้าๆ เพื่อบรรเทาความเจ็บ สายตาคมแข็งกร้าวจนน่ากลัว หญิงสาวขยับถอยไปชนประตูและเบียดตัวจนชิด

    ฉะฉันไม่ได้ตั้งใจเธอตอบเสียงตะกุกตะกัก เมธาแสยะยิ้มประกบมือกับต้นแขนเธอแล้วกระชากเข้ามาหา ร่างบางลอยหวือมาปะทะร่างแกร่ง

    ฉันไม่เคยให้โอกาสใครมากขนาดนี้มาก่อนนะเอมิกา ในเมื่อเธอปฏิเสธมันก็รอรับผลกรรมก็แล้วกันเขากดเสียง เธอหน้าซีดพยายามแกะมือเขาออก ใบหน้าคมเข้มก้มลงมาใกล้ตามองเธอไม่กะพริบ

    คุณจะทำอะไร ปล่อยฉันนะมือเล็กทั้งผลักทั้งดัน แต่เหมือนจะไม่ได้ผล กำแพงยักษ์ไม่สะดุ้งสะเทือนแถมกอดรัดเธอแน่นเหมือนงูเหลือมรัดเหยื่อ ดวงตาเขาคุกรุ่นไปด้วยเปลวร้อนแห่งเพลิงเสน่หา

     “ฉันจะเก็บดอกเบี้ยเงินของฉันนะสิเขาพลิกร่างบางไปติดพนักเบาะหลัง เบียดตัวเองกับร่างนุ่ม และฉกวูบลงไปจูบริมฝีปากเธอก่อนที่จะร้องกรี๊ดออกมา เสียงนั้นจึงอึกอักในลำคอ เขาบดเบียดริมฝีปากและขบเม้มดูดกลีบปากนุ่มๆ หวานๆ ของวัยสาวเข้าไปในโพรงปากร้อน

    ฮื่มฮื่มเธอครางประท้วงบิดตัวหนีสุดกำลัง หัวใจดวงน้อยเต้นระส่ำ ความรู้สึกหวาดหวั่นตีตื้นขึ้นมาจนเย็นวาบไปทั้งตัว

    ค่าดอกเบี้ยหวานแบบนี้ ฉันอาจจะยกหนี้ให้เร็วกว่ากำหนดถ้าเธอเปลี่ยนใจเขาถอนริมฝีปากห่างแตะปลายจมูกกับสันจมูกเธอ มือหนาไล้ปลายคางมนเบาๆ

    คนเลว เงินคุณบีบฉันไม่ได้หรอก

    หึหึ…” เมธาหัวเราะ เชื่อได้เลยว่าครบสองวันเธอต้องคลานขึ้นเตียงกับฉันเขาบอกเสียงพร่าก่อนจะแนบริมฝีปากกับปากนุ่ม แต่เธอเบือนหน้าหลบ ปากร้อนๆ ของเขาจึงฝังลงบนลำคอระหง และขบขย้ำเนื้อนุ่มๆ เพื่อดับความรุ่มร้อนในกายให้เบาลง ร่างกลมกลึงสะดุ้งและลืมหายใจทั้งๆที่หัวใจยังเต้นอยู่


หากเคยให้เหรียญแล้วกรุณา


เล่มที่คนอื่นอ่าน


captcha