16. เกมรักร้ายของนายซาตาน ซีรี่ส์ เสน่หาซาตาน IV

โดย: ภรปภัชตอนที่ 1 : EP.1


ตอนต่อไป

งานมอเตอร์โชว์แห่งหนึ่ง  ประเทศไทย
“กรี๊ด...  พี่อีธาน  หันมาทางนี้หน่อยค่ะ...”   
เสียงกรีดร้องของบรรดาสาวน้อยสาวใหญ่ดังระงมไปทั่วอาคารแสดงสินค้าขนาดใหญ่ยักษ์  ทันทีที่ดาราเจ้าบทบาทที่รับแต่บทร้ายปรากฏกายขึ้นบนเวทีด้านหน้า
เขาไม่ใช่ใครที่ไหน  อีธาน  บราวน์  นักแสดงหนุ่มสุดหล่อ  วัย  32  ปี  ดีกรีทายาทมหาเศรษฐีแห่งตระกูลบราวน์  บุรุษผู้เกิดมาพร้อมกับคำว่าสมบูรณ์แบบ  ไม่ว่าจะเป็นรูปร่าง  หน้าตา  การศึกษา  และฐานะทางสังคม  สาวๆ ทั้งประเทศพากันคลั่งไคล้เขาจนยกตำแหน่งสามีแห่งชาติให้ไปพ่วงด้วย
ดาราหนุ่มยืนยิ้มและทักทายแฟนคลับอยู่บนเวที  วันนี้เขามาในฐานะผู้ที่คลั่งไคล้ในรถหรูและการขับรถสปอร์ตความเร็วสูง  โดยมีพิธีกรหญิงแสนสวยยืนขนาบข้างถึงสองคน  พวกเธอสัมภาษณ์เขาไปด้วยและคอยส่งสายตายั่วยวนให้เขาไปด้วยเช่นกัน
“แหม  วันนี้พี่อีธานของเราตั้งใจมาเลือกรถคันไหนกลับบ้านด้วยรึเปล่าคะเนี่ย  ได้ข่าวมาว่า  พี่อีธานมีรถหรูสะสมเอาไว้หลายคันด้วยสิคะ”  เสียงพิธีกรกล่าวสัมภาษณ์เขาอยู่บนเวที
“ก็มีเล็งๆเอาไว้อยู่เหมือนกันนะครับ  แต่คงต้องเดินดูให้ทั่วงานก่อน  ไม่รู้ว่าจะมีสาวๆ คนไหน  อยากไปเดินดูรถกับพี่รึเปล่านะ”  เสียงนุ่มทุ้มชวนฟัง ดังกังวานไปทั่วอาคาร พร้อมกับรอยยิ้มอันทรงเสน่ห์ ทำให้สาวน้อยสาวใหญ่พากันกรีดร้องจนคอแทบแตกเลยก็ว่าได้

อีกมุมหนึ่งของงาน  ก็มีสาวน้อยนางหนึ่งยืนขนาบข้างกับรถสปอร์ตคันงาม  เธอคอยโพสต์ท่าทางได้อย่างน่ารักน่าเอ็นดู  ไม่ได้สนใจว่าจะมีสิ่งใดเกิดขึ้นบนเวทีบ้าง  เพราะหน้าที่ของเธอตอนนี้คือเป็นพริตตี้ของรถหรูนั่นเอง
“น้องใบหม่อนหันมาทางนี้หน่อยครับ  สวยครับ   ดีมากครับ  เอียงซ้ายหน่อยครับ”  ช่างภาพหลายคนคอยตะโกนบอกให้ใบหม่อน  หรือณัฐณิชา  กีรติการ  พริตตี้สาวสวย  วัย  18  ปี  ให้โพสต์ท่าตามที่พวกเขาต้องการ  ซึ่งเธอก็ทำหน้าที่ได้เป็นอย่างดี

“ใบหม่อน  ได้ยินเสียงกรี๊ดไหม  พี่อีธานมางานนี้ด้วยนะ  เดี๋ยวตอนพัก  เราไปขอถ่ายรูปพี่เค้ากันเถอะ”  เสียงพริตตี้สาวร่วมวงการที่ยืนถัดจากเธอหันมากระซิบอย่างตื่นเต้น  แต่สาวน้อยกลับทำหน้างง
“อีธานไหนเหรอคะพี่กีกี้  ใบหม่อนไม่เห็นรู้จักเลย”  เธอถามพริตตี้รุ่นพี่อย่างสงสัย  ปกติเธอไม่ค่อยดูละครไทย  เธอก็เหมือนเด็กวัยรุ่นทั่วไป  ชอบดูซีรี่ส์เกาหลีมากกว่า  ถ้าบอกว่าลีมินโฮหรือซงจุงกิมาล่ะก็  เธอจะรีบวิ่งไปก่อนเพื่อนเลยเชียวล่ะ
“ตายแล้วใบหม่อน  เธอไปอยู่ที่ไหนมาเนี่ย  ไม่รู้จักพี่อีธานได้ยังไงกัน  พี่เค้าน่ะเป็นดาวร้ายที่ขึ้นชื่อว่าหล่อกว่าพระเอกเลยนะจ๊ะ  แถมยังรวยล้นฟ้าอีกต่างหาก  แต่เสียดายเจ้าชู้ไปหน่อยเท่านั้นเอง”  กีกี้กล่าวถึงดาราหนุ่มอย่างคลั่งไคล้  แม้จะมองว่าเขาเจ้าชู้    แต่เธอก็ยังชอบเขามากอยู่ดี
“ก็ใบหม่อนไม่ดูละครไทยนี่คะ  พี่กีกี้ไปคนเดียวเถอะค่ะ  เดี๋ยวตอนพัก  ใบหม่อนจะไปหาขนมกินซักหน่อย  หิวจนแสบท้องละ”  เธอพูดขึ้นมาตามประสาเด็ก  แม้ว่ารูปร่างของเธอจะเกินคำว่าเด็กไปมาก  แต่เธอก็ไม่ได้ทำตัวแก่แดดจนเกินวัย  ที่เห็นแต่งตัวเซ็กซี่แบบนี้  ก็ทำเพราะงานทั้งนั้น  
“งั้นก็ตามใจ  อีกยี่สิบนาทีก็จะพักละ  รีบโพสต์ท่าต่อเถอะ”  กีกี้หันกลับไปยิ้มให้ช่างภาพต่อ  ไม่ได้สนใจพริตตี้รุ่นน้องอีก  
เมื่อถึงเวลาพัก  ณัฐณิชาจึงเดินไปหาขนมมาทานอย่างที่ตั้งใจไว้  แม้ว่าทุกย่างก้าวของเธอ  จะถูกจับตามองจากบรรดาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ในงานไปตลอดทางก็ตาม  ก็เธอทั้งขาว  ตัวเล็ก  น่ารัก  แถมหน้าอกใหญ่จนแทบจะล้นเสื้อออกมาอีกน่ะสิ  นี่ขนาดเธอหาเสื้อคลุมมาคลุมตัวเอาไว้แล้วนะ  
ระหว่างที่เธอเดินไปเรื่อยๆ นั้น  ก็ดันไปชนเข้ากับใครบางคนอย่างจังจนเธอเซเกือบล้ม  ดีที่เขาคว้าตัวเธอเอาไว้ได้ทัน
“อุ๊ย  หนูขอโทษค่ะ”  เธอรีบกล่าวขอโทษตามประสาเด็ก  โดยที่ยังไม่ทันมองด้วยซ้ำ  ว่าคนที่เธอเดินชนคือใคร
“ไม่เป็นไรจ้ะสาวน้อย    ว่าแต่เราเถอะเป็นอะไรรึเปล่า”  ชายหนุ่มมองหญิงสาวตรงหน้าด้วยอาการตกตะลึงไม่น้อย  ก็เธอสวยมากจริงๆ  นี่นา  
“ไม่เป็นไรค่ะ  ขอบคุณนะคะที่ช่วยรับใบหม่อนไว้  ขอตัวก่อนค่ะ” ด้วยความสูงที่ต่างกันมาก  เธอจึงไม่ทันได้มองหน้าของเขา  แต่เขากลับมองเธอจนเต็มสองตาก่อนจะปล่อยเธอให้เป็นอิสระ  สาวน้อยจึงรีบก้าวไปยังจุดหมายต่อไป
“ใบหม่อนงั้นเหรอยินดีที่ได้รู้จักนะ  สาวน้อย...”  ชายหนุ่มที่สวมหมวกแก็ปพร้อมแว่นกันแดด  หันไปมองร่างบางที่เดินลิ่วไป  แล้วจึงได้ยิ้มออกมา  เขาไม่ใช่ใครที่ไหน  แต่คืออีธาน  บราวน์  ขวัญใจของสาวๆ นั่นเอง  ทันทีที่เสร็จจากสัมภาษณ์บนเวที  เขาก็รีบปลอมตัวมาปะปนกับคนในงาน  เพราะต้องการเดินชมรถอย่างเป็นส่วนตัว
และตอนนี้  เขาก็มีเป้าหมายในการเลือกรถซะแล้วสิ  ชุดที่เธอใส่  มันค่อนข้างมีเอกลักษณ์  ทำให้เขารู้ว่าเธอเป็นพริตตี้ของค่ายรถค่ายไหน
ณัฐณิชากลับมาทำงานอีกครั้งหลังจากหมดเวลาพัก  เธอถอดเสื้อคลุมออก  แล้วก้าวขึ้นไปบนเวที  จากนั้นก็ส่งยิ้มหวานพร้อมกับโพสต์ท่าต่างๆ  ที่ทำให้ผู้ชายทุกคนใจละลาย  รวมถึงใครบางคนที่กำลังถือโทรศัพท์บันทึกภาพของเธออยู่นั่นด้วย  ซึ่งเขาก็สามารถทำตัวกลมกลืนกับคนอื่นได้เป็นอย่างดี  เพราะนาทีนี้  ไม่ว่าใครก็หยิบโทรศัพท์มาถ่ายรูปของเธอทั้งนั้น
ยิ่งมองเธอ  เขาก็ยิ่งรู้สึกตื่นเต้นอย่างประหลาด  คนอย่างอีธาน  เคยควงแม้แต่นางเอกตัวแม่ของวงการ  แต่ไม่เคยมีใครทำให้เขาใจเต้นแรงได้แบบนี้มาก่อน  นี่เธอทำอะไรกับเขากันนะ  ทำไมเขาถึงหยุดจ้องมองเธอไม่ได้เลยล่ะ  จากที่คิดว่าอยากมาดูรถ  เขากลับจ้องแต่พริตตี้ตัวเล็กคนนี้เท่านั้น  สายตาของเขามองเห็นแค่เธอเพียงคนเดียว  

เวลาผ่านไปกว่าสองทุ่ม  ถึงเวลาเลิกงานของพริตตี้วัยกระเตาะแล้ว  เธอรีบเข้าไปเปลี่ยนเสื้อผ้าด้านใน  แล้วจึงเดินออกไปเรียกแท็กซี่ข้างนอก  พรุ่งนี้เธอมีสอบซะด้วยสิ  หนังสือยังไม่ได้อ่านซักตัวเลยด้วยซ้ำ  ช่วงนี้งานของเธอแน่นมาก  แต่เธอก็มีผลการเรียนที่ดีได้  เพราะมีพี่สาวคอยสอนถึงสามคนนั่นเอง

ระหว่างที่ยืนรอแท็กซี่อยู่นั่นเอง  ก็ปรากฏร่างของใครคนหนึ่งเข้าไปยืนประชิดด้านหลังของเธอ
“อย่าขยับนะ  เดินตามฉันมา  ถ้าไม่อยากตาย”  เสียงที่ดูน่ากลัวดังมาจากด้านหลัง  พร้อมกับมีอะไรบางอย่างจี้ที่เอวของเธอ  สาวน้อยตกใจจนหน้าซีด  เธออยากจะร้องตะโกนให้คนช่วย  แต่ก็ไม่กล้า
“ยะ  อย่าทำอะไรหนูเลยนะคะ  ถ้าต้องการเงิน  หนูก็จะให้  ปล่อยหนูไปเถอะนะคะ”  เธอกล่าววิงวอนขอความเมตตาจากคนร้ายด้วยเสียงที่สั่นอย่างเห็นได้ชัด
“ฉันไม่ได้จะเอาเงิน  ฉันจะเอาแกนั่นแหละ  ชอบยั่วดีนักนะ  มานี่  นังตัวดี”  ชายคนนั้นลากตัวเธอไปยังที่เปลี่ยว  โดยไม่รู้เลยว่ามีใครคนหนึ่ง  เดินตามไปติดๆ

เมื่อมาถึงที่ลับตาคน  คนร้ายก็พยายามลวนลามเธอทันที  เธอดิ้นรนขัดขืนจนสุดกำลัง  พร้อมกับตะโกนให้คนช่วย
“อย่านะ  ช่วยด้วย!!!  ใครก็ได้  ช่วย...อั่ก”  เธอร้องต่อไม่ได้  เพราะคนร้ายกระทุ้งหมัดเข้าที่หน้าท้องของเธออย่างจัง  นาทีนี้ณัฐณิชาคิดว่าคงไม่รอดเป็นแน่
“หยุดนะ!  ไอ้เลว!  ปล่อยผู้หญิงเดี๋ยวนี้”  เสียงหนึ่งดังกังวานออกมา  คนร้ายไม่ทันหันไปมอง  ก็โดนทั้งศอกทั้งเข่าเข้าไปจนสลบเหมือด  
“ใบหม่อน  เป็นยังไงบ้าง  ลุกไหวรึเปล่า”   อีธานรีบเข้าไปประคองเธอทันที  แต่สาวน้อยนั่งทรุด  ไม่สามารถลุกขึ้นได้    เขามองเธออย่างสงสาร  โชคดีเหลือเกินที่เขายังไม่กลับไปซะก่อน  เพียงแต่คิดว่าอยากเห็นเธออีกครั้งก่อนจะกลับบ้านเท่านั้น
“ขอบคุณ...นะคะ”  เธอพูดได้เพียงแค่นั้น  ด้วยยังรู้สึกจุกอยู่มาก


ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha