16. เกมรักร้ายของนายซาตาน ซีรี่ส์ เสน่หาซาตาน IV

โดย: ภรปภัชตอนที่ 3 : EP.3


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

“เข้าใจค่ะ  ขอบคุณนะคะที่บอกใบหม่อน”  เธอยื่นหน้าไปจูบเขา  เพื่อเป็นรางวัลให้เขา  แต่เป็นจูบที่แผ่วเบา  ไม่ได้หนักหน่วงอย่างที่เขาทำ

“เก่งมากครับ  พี่ว่าคืนนี้ใบหม่อนนอนที่นี่ดีไหม  อย่าเพิ่งกลับเลย  โทรไปบอกคุณพ่อว่าจะนอนบ้านเพื่อนดีไหมครับ  พรุ่งนี้มีเรียนรึเปล่า”  เขาเริ่มทำตัวเป็นผู้ใหญ่หลอกเด็กจริงๆ เข้าแล้ว  ก็มันไม่อยากให้เธอกลับนี่นา

“มีสอบตอนบ่ายค่ะ  แต่ว่ามันจะดีเหรอคะ  ใบหม่อนยังไม่รู้จักพี่เลย  พ่อบอกว่าอย่าไว้ใจคนแปลกหน้าค่ะ”  เธอพูดขึ้นมาตามประสาเด็ก  นี่ขนาดเธอคิดว่าเขาเป็นคนแปลกหน้ายังยอมให้เขาจูบ ทำไมถึงได้เชื่อคนง่ายแบบนี้นะ

“แต่พี่ไม่ได้เป็นคนแปลกหน้านี่ครับ  พี่เป็นคนที่ช่วยใบหม่อนเอาไว้  จริงสิ  พี่ยังไม่ได้แนะนำตัวให้ใบหม่อนรู้จักเลย  พี่ชื่ออีธานนะครับ  อีธาน  บราวน์  ตอนนี้เราก็รู้จักกันแล้วนะ  ว่าแต่ใบหม่อนชื่อจริงว่าอะไรล่ะ  แล้วอายุเท่าไหร่”  เขาถามถึงสิ่งที่สำคัญที่สุด  เพราะเขาต้องรู้ว่าจะต้องเข้าคุกหรือเปล่า  หากคิดจะทำอะไรเธอขึ้นมา

“ชื่อณัฐณิชา  กีรติการค่ะ  อายุสิบแปดปี  อยู่ชั้นม.6  ค่ะ  แล้วพี่อีธานอายุเท่าไหร่คะ”  เธอเริ่มสนิทใจกับเขามากขึ้น  เมื่อได้รู้ชื่อของเขา  แต่ก็รู้สึกคุ้นชื่อนี้เหมือนเคยได้ยินที่ไหนมาก่อน

“เอ่อ...พี่อายุสามสิบสองแล้วครับ”  เขาตอบอย่างกระดาก  นี่เธออายสิบแปด  ถ้าอย่างนั้นเขาก็ไม่ต้องติดคุกแล้วสินะ 

“โอ้โห  แก่จัง”  เธอยิ้มขำ  คนโดนหยอกถึงกับหน้าเจื่อน

“ยังไม่แก่ซักหน่อย  ว่าพี่แบบนี้พี่น้อยใจนะครับ”  เขาแกล้งตีหน้าเศร้า  ความเป็นนักแสดงเจ้าบทบททำให้เขาตีบทแตกกระจาย

“ขอโทษค่ะ  ใบหม่อนไม่ได้ตั้งใจ  ไม่โกรธนะคะพี่ชาย”  เธอชอบเรียกเขาว่าพี่ชายมากกว่า  เพราะเธอมองเขาเป็นพี่ชายจริงๆ 

“ไม่โกรธก็ได้ครับ  แต่ใบหม่อนต้องรับปากว่าจะนอนที่นี่กับพี่  พี่ถึงจะหายโกรธ”  เขาเริ่มกดดันเธออีกครั้ง  สาวน้อยทำหน้านิ่วคิ้วขมวดอย่างคนคิดหนัก

“ใบหม่อน...”  เธอไม่รู้ว่าควรจะทำยังไงดี  ตั้งแต่เกิดมา  เธอไม่เคยนอนกับผู้ชายคนไหนเลย  นอกจากผู้เป็นบิดา

“ลองคิดดูนะ  ถ้าใบหม่อนกลับบ้านตอนนี้  แล้วคุณพ่อเห็นว่ามีผู้ชายไปส่ง  คุณพ่อต้องกลุ้มใจมากแน่เลย  แต่ถ้าใบหม่อนบอกว่านอนกับเพื่อน  คุณพ่อท่านจะได้เข้านอน  ไม่ต้องรอเปิดประตูให้ใบหม่อนจริงไหมครับ  ใบหม่อนอยากให้คุณพ่อเป็นห่วงเหรอ”   สารพัดคำพูดที่เขายกมาอ้างกับเธอ  สาวน้อยเริ่มคล้อยตาม

“ก็ได้ค่ะ  เดี๋ยวใบหม่อนโทรบอกคุณพ่อก่อนนะคะ  พี่อีธานพูดถูกจริงๆด้วย  ถ้านอนนี่คุณพ่อก็ไม่ต้องรอแล้วเนาะ”   เธอหลงกลเขาจนได้  สาวน้อยลุกจากเตียงมองหาโทรศัพท์ในกระเป๋าของตนเอง  แล้วกดโทรเข้าบ้านทันที

คนเจ้าเล่ห์ยิ้มกริ่ม  ในที่สุด...เขาก็ทำให้เธอยอมอยู่ที่นี่ต่อจนได้ 

 

เมื่อสาวน้อยหลงกล  ตกลงที่จะนอนค้างที่คอนโดของเขาเรียบร้อยแล้ว  ตอนนี้จึงกลายเป็นเขาเองที่ไม่รู้จะทำตัวยังไงดี

“ใบหม่อนไปอาบน้ำก่อนนะครับ  จะได้มาพักผ่อนนะ”  เขาบอกเมื่อเห็นเธอเองก็ทำตัวไม่ถูกเหมือนกัน  หลังจากวางสายจากบิดาแล้ว

“แต่ว่า  ใบหม่อนไม่มีชุดมาเปลี่ยนเลยนะคะ  ทำไงดีล่ะ”  เธอไม่คิดว่าจะต้องไปนอนที่ไหนนี่นา

“ไม่เป็นไรหรอกครับ  เดี๋ยวพี่หาเสื้อยืดของพี่มาให้ใส่นะ  ไปอาบน้ำก่อนนะครับจะได้สบายตัว  นี่ครับผ้าขนหนู”  เขาเดินไปหยิบผ้าขนหนูแล้วยื่นมันให้กับเธอ

“ขอบคุณค่ะ ใบหม่อนไปอาบน้ำก่อนนะคะ”  เธอยิ้มแล้วรับผ้าขนหนูจากมือเขา  จากนั้นจึงเดินเข้าห้องน้ำไป

ระหว่างที่รอเธออาบน้ำเสร็จ  เขาก็ไปหาเสื้อมาให้เธอใส่  มองหาเสื้อยืดตัวหลวม  เธอจะได้นอนสบายๆ  กางเกงคงไม่ต้อง  เพราะตัวเธอเล็กมาก  แค่เสื้อนี่ก็คงคลุมขาเธอได้แล้วล่ะ

 

หลังจากนั้นเขาก็คิดได้ว่าเธออาจจะหิว  จึงเดินไปเปิดตู้เย็นหานมมาให้เธอดื่ม  ดีที่เขาชอบดื่มนมอยู่บ้างจึงมีติดตู้เย็นไว้

ไม่นานนัก  สาวน้อยก็เดินออกมาจากห้องน้ำ  พร้อมนุ่งผ้าขนหนูผืนใหญ่นั้น  เนินอกอวบอิ่มขนาดคัพซีล่อตาล่อใจเขาเหลือเกิน  อยากจะบ้าตาย

“นี่จ้ะ  ใบหม่อนใส่เสื้อตัวนี้นะ  เสร็จแล้วก็มาทานนมนะครับ  พี่เตรียมไว้ให้แล้ว”  เขายื่นเสื้อที่เตรียมไว้ให้  สายตาก็คอยแต่จะมองเรือนร่างงามตรงหน้าจนแทบไม่อาจละสายตาได้  เธอสวมเสื้อยืดทับลงไปทันที  แล้วจึงดึงผ้าขนหนูออก  นี่หมายความว่า  คืนนี้...เธอไม่ได้ใส่ชั้นใน  ทั้งท่อนบนและท่อนล่างเลยใช่ไหม  เขาแอบคิดอยู่ในใจ  หัวใจเต้นแรงขึ้นมาอีกแล้ว

“ขอบคุณนะคะ  กำลังหิวพอดีเลย”  เธอนำผ้าขนหนูไปตากที่ราวไม้  แล้วจึงเดินมารับแก้วนมที่เขาถืออยู่  เธอรีบดื่มด้วยความหิว  ทำให้นมสดไหลย้อยลงข้างแก้มนวลเลยไปถึงลำคอระหง  เธอกำลังจะใช้มือปาดคราบนมออก  แต่เขารีบดึงมือเธอเอาไว้

“อย่าเช็ดแบบนั้นสิจ๊ะ  เลอะเทอะหมด  เดี๋ยวพี่เช็ดให้นะ”  เขายิ้มให้เธอ  จากนั้นเขาก็เช็ดคราบนมสดด้วยริมฝีปากของเขาเอง

ลิ้นสากโลมเลียตั้งแต่ริมฝีปากงาม  เลื่อนมาที่ข้างแก้ม  ลำคอ  จนถึงเนินอกอิ่ม  สาวน้อยขนลุกซู่ไปหมดตัวสั่นเทาจนเขารู้สึกได้

“ขะ  ขอบคุณค่ะ”  เธอบอกเมื่อเขาเช็ดคราบนมให้เธอเสร็จแล้ว

“ไปนอนกับพี่นะครับ”  แววตาที่เขามองเธอตอนนี้  หากเป็นผู้หญิงคนอื่นคงจะดูออกว่าเขากำลังคิดอะไรอยู่  แต่กับเด็กสาว  เธอก็คิดแค่ว่าเขาชวนไปนอนหลับเท่านั้น

“ค่ะ  นอนเถอะ  ชักง่วงแล้วสิคะ”  เธอยิ้มให้เขา  ก่อนจะเดินตามกันไปแล้วก้าวขึ้นไปบนเตียงนอน  แต่พอเธอล้มตัวลงนอนเสื้อยืดมันก็ร่นขึ้นมาบนเรียวขาของเธอจนใกล้จะมองเห็นของสงวนอยู่แล้ว  เขากลืนน้ำลายลงคอด้วยความยากลำบาก

“ใบหม่อนจ๋า  ขาของหนูเนียนจังเลยนะครับ  ขอพี่จับหน่อยได้รึเปล่า”  เขาไม่อาจห้ามใจตัวเองได้อีกต่อไป  อารมณ์บางอย่างมันเริ่มพุ่งพล่านจนหยุดไม่ได้แล้วตอนนี้

“ได้สิคะ  ใบหม่อนทาครีมทุกวันเลยนะคะ  มันก็เลยเนียนแบบนี้ไง “  สาวน้อยที่ไม่รู้ความหมายของคำขอในครั้งนี้ยิ้มกว้าง  แล้วลูบไล้ที่ขาของตัวเองให้เขาดู  ยิ่งทำให้เธอดูเย้ายวนมากขึ้นไปอีก

“จริงเหรอครับ  ใช้ครีมอะไรนะ  พี่อยากใช้บ้างจัง”  ปากก็ชวนเธอคุย  แต่มือของเขาเริ่มลูบไล้ไปตั้งแต่ปลายเท้า  มาจนถึงเรียวขางาม  ป้วนเปี้ยนอยู่ตรงโคนขาอยู่อย่างนั้น

“เอาไว้ ใบหม่อนจะซื้อให้นะคะ  นุ่มไหมคะ ใบหม่อนทาทั่วตัวเลยนะคะ  หน้าอกก็ยังทาเลย”  เธอลูบคลำหน้าอกให้เขาเห็น  อยากจะบ้าตาย  นี่เธอกำลังยั่วเขาอยู่รู้ตัวบ้างรึเปล่า

“หน้าอกก็ทาเหรอครับ  ถ้าอย่างนั้น...พี่ขอดูหน่อยได้ไหม  ว่ามันเนียนสวยแค่ไหน”  เขาพูดเสียงกระเส่า  มือหนาเลื่อนมาจับที่แขนของเธอเอาไว้แทน

“ได้สิคะ เดี๋ยวถอดเสื้อออกก่อนนะคะ  พี่จะได้เห็นชัดๆ ไง”  ด้วยความที่โตมากับพี่สาวอีกสามคน  แถมยังเรียนในโรงเรียนสตรีล้วน  เธอจึงชินกับการถอดเสื้อผ้าออกโดยไม่ขัดเขินแม้จะอยู่กับบุคคลอื่น  โดยลืมไปว่า...เขาเป็นผู้ชาย

ชายหนุ่มหัวใจเต้นแรง  เมื่อสาวน้อยลุกขึ้นนั่งแล้วค่อยๆ ดึงเสื้อขึ้นมา  เขามองเนินเนื้อสะอาดตาที่ปราศจากเส้นขนแม้แต่เส้นเดียวนั้น  ความเป็นชายของเขาก็แทบจะดีดตัวออกมาจากเป้ากางเกงนอน  จนเมื่อเธอถอดเสื้อออกแล้ว  หน้าอกงามคัพซี  ก็เผยออกมาให้เขาได้เห็นเต็มสองตา

“ลองจับดูสิคะ  นุ่มมากเลยนะ  ใบหม่อนชอบครีมนี้มากเลย”  เธอยื่นมือไปจับมือเขา  แล้ววางแหมะบนหน้าอกของเธอ  เขาบีบเคล้นมันเบาๆ  เต็มมือดีจริงๆ  นี่ล่ะมั้งที่เขาเรียกว่าหน้าประถม  นมมหาลัย

“ใบหม่อนจ๋า  พี่ชายขอจูบที่หน้าอกหนูหน่อยได้ไหมครับ  มันสวยมากเลย”  คนตัวโตเริ่มออกอาการกระหายอยากในรสสวาท  แต่คนตัวเล็กกลับไม่รู้เรื่องรู้ราวอะไรทั้งนั้น


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha