16. เกมรักร้ายของนายซาตาน ซีรี่ส์ เสน่หาซาตาน IV

โดย: ภรปภัชตอนที่ 4 : EP.4


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

“ตามใจสิคะ  พี่ชาย”  เธออนุญาตเขาอย่างง่ายดาย  ชายหนุ่มยิ้มกว้าง  เขารีบก้มหน้าลงไปดูดกลืนสองเต้าอวบอิ่มเอาไว้อย่างหื่นกระหาย  สาวน้อยสะดุ้งเฮือก  ความรู้แปลกๆ แล่นเข้ามาซึ่งเธอก็ไม่รู้ว่ามันคืออะไร

เขาโลมเลียยอดอกสวยของเธออย่างไม่ลดละ  มือหนาก็บีบเคล้นมันแรงมากขึ้น  สาวน้อยครางหวิว  เมื่อสัมผัสของเขาทำให้เธอแทบจะนั่งไม่ติด

“พี่ชายขา...  ใบหม่อนนั่งไม่ไหว...อื้อ...ขอนอนได้ไหมคะ”  เธอร้องขอเขา  ชายหนุ่มเงยหน้าขึ้นมาแล้วยิ้มให้เธอ

“นอนลงสิครับ  เดี๋ยวพี่ชายจะกล่อมนอนนะ  คืนนี้ใบหม่อนต้องนอนหลับสบายแน่ๆ”  เขายิ้มกริ่มแล้วดันตัวเธอให้นอนลง  ร่างงามที่เปลือยเปล่า  นอนยั่วเย้าสายตาของเขาอยู่ในตอนนี้

เขานอนคร่อมตัวเธอไว้  แผงอกกว้างที่ไม่ได้สวมเสื้อมาแต่แรก  ทาบทับกับอกอุ่นนุ่ม  เขามองสบดวงตากลมแล้วจูบที่หน้าผากของเธออย่างอ่อนโยน

“หลับตานะครับ  ไม่ว่าพี่จะทำอะไร  ก็อย่าลืมตามาเด็ดขาดเลยนะ  พี่จะกล่อมใบหม่อนให้นอนฝันดี  ตกลงไหมครับคนเก่ง”  เขากระซิบกับเธอแผ่วเบา  เธอพยักหน้ารับ  แล้วหลับตาลงในทันที

เด็กหนอเด็ก  ว่านอนสอนง่ายเสียจริง  น่ารักอะไรขนาดนี้ 

เมื่อเห็นเธอหลับตาลงแล้ว  เขาก็เคลื่อนใบหน้าลงต่ำ  จนมาถึงเนินเนื้อด้านล่างที่เขาอยากจะเชยชมมาตั้งแต่ได้เห็นครั้งแรก

มือหนาแยกขาเรียวให้ออกจากกัน  จากนั้นเขาก็พรมจูบไปทั่วเนินเนื้อนั้นอย่างแผ่วเบา  สาวน้อยสะดุ้งสุดตัว  แต่ก็ไม่กล้าลืมตามาดู  เมื่อเขาบอกให้เธอห้ามมอง  เธอก็ต้องทำตาม  แม้ว่าตอนนี้เธอรู้สึกเหมือนกำลังจะลอยไปไหนก็ไม่รู้

ลิ้นหนาดูดดึงเกสรสีแดงสดอย่างช้าๆ  แล้วจึงเร่งจังหวะเร็วขึ้น  สาวน้อยดิ้นพล่านพร้อมกับครางอื้ออ้า  แทบไม่เป็นภาษา

เขาลงลิ้นรัวตรงกลางร่องงาม  ช่องทางรักของเธอ  เล็กมากจริงๆ  แถมยังปิดสนิทอีกด้วย  วันนี้เขาคงไม่อาจนำพาความเป็นชายเข้าไปในนี้ได้อย่างแน่นอน  เขาต้องค่อยๆ เปิดทางให้มันก่อน  เตรียมร่างกายของเธอให้พร้อมรับศึกใหญ่ในสักวันหนึ่ง

เขาสอดนิ้วเรียวเข้าไปในปากถ้ำ  ร่างกายสาวน้อยตอดรัดเขาจนแทบขยับนิ้วไม่ได้  นี่แค่นิ้วนะ  ถ้าเป็นอย่างอื่นมันจะตอดขนาดไหน

“อ๊ะ  พี่ชายขา...  ใบหม่อนเจ็บค่ะ อ๊ะ...อูย...ซี๊ด...”   เธอร้องครวญคราง  แม้จะยังไม่ยอมลืมตาขึ้นมาดูว่าเกิดอะไรขึ้น

“เจ็บมากเหรอครับคนดี  งั้นพี่ชายขยับนะครับ”  เขาสอดนิ้วเข้าออกในช่องทางรักของเธอในทันที  เพื่อให้เธอสบายขึ้น  สาวน้อยยกสะโพกตามแรงส่งโดยอัตโนมัติ  ตอนนี้น้องชายของเขาปวดหนึบไปหมด  อยากจะเข้าไปในตัวเธอจะตายอยู่แล้ว  แต่ก็ทำไม่ได้

เขาจำต้องใช้นิ้วทำรักให้กับเธออย่างเลี่ยงไม่ได้  นิ้วเรียวกระตุกถี่  หมุนวนไปทั่วร่องงาม

“อ๊ะ  พี่ชาย  ใบหม่อน  จะฉี่แล้วค่ะ อูย...ซี๊ด...” สาวน้อยขับน้ำหวานออกมาเคลือบนิ้วของเขาเต็มไปหมด สมองของเธอขาวโพลน  เหมือนหลุดลอยไปในอากาศ   เขาถอนนิ้วออกแล้วโลมเลียน้ำหวานของเธอที่ไหลออกมาไม่ขาดสายจนไม่เหลือสักหยด

“ไม่ใช่ฉี่หรอกนะครับคนดี  เป็นน้ำรักของหนูต่างหากล่ะ  หวานมากเลยนะ  หนูอยากชิมไหม”  เขาเอ่ยถามเสียงพร่า  แล้วเคลื่อนตัวขึ้นไป  ประกบจูบกับเธออย่างดูดดื่ม  สาวน้อยไร้เดียงสาจูบกับเขาทั้งที่ยังหลับตา 

“เมื่อกี้  หนูมีความสุขมากใช่ไหมครับ  หนูอยากทำให้พี่มีความสุขเหมือนหนูรึเปล่า”  เขาถามเมื่อถอนริมฝีปากออกมาแล้ว

“ค่ะ  ใบหม่อนมีความสุข  พี่ชายอยากให้ใบหม่อนทำอะไรคะ”  เธอลืมตาขึ้นมาอย่างช้าๆ  มองสบตาเขานิ่ง

“ทำให้พี่ชายหน่อยสิจ๊ะ  เดี๋ยวพี่ชายจะสอนนะ  ว่าต้องทำยังไงบ้าง”  เขายิ้มนัยน์ตาหวานฉ่ำ  สาวน้อยพยักหน้างงๆ 

“ถ้าใบหม่อนทำให้  พี่ชายจะมีความสุขเหมือนใบหม่อนเหรอคะ”  เด็กสาวถามอีกครั้ง  เมื่อเขาดึงมือเธอให้ลุกขึ้นมานั่ง

“ครับ  พี่ชายจะมีความสุขมาก  ถ้าใบหม่อนทำให้  ถือว่าวันนี้เรามาเรียนคอร์สพิเศษด้วยกันนะ  เค้าเรียกว่า  ออรัลเซ็กซ์  หรือการทำรักด้วยปากนะครับ”  พูดจบ  เขาก็จูงมือเธอเดินเข้าไปในห้องน้ำด้วยกันทั้งที่ร่างกายของเธอยังเปลือยเปล่า

จากนั้นเขาก็ให้เธอนั่งคุกเข่าลง  แล้วจึงถอดกางเกงนอนของตัวเองลงมา  มังกรตัวใหญ่ผงาดออกมาชี้หน้าสาวน้อยที่ตอนนี้ใบหน้าแดงก่ำด้วยความเขินอาย  อีกทั้งยังไม่เคยเห็นของผู้ชายมาก่อน

“ใบหม่อนจับแท่งของพี่ไว้ในอุ้งมือเบาๆ  นะครับ ต่อไปนี้พี่จะเรียกมันว่าน้องชายของพี่นะ    ทะนุถนอมแล้วค่อยๆ  บรรจงก้มลงเป่าลมใส่น้องชายของพี่แบบแผ่วเบานะครับ  มันจะแข็งตัวขึ้นมากกว่านี้อีกลองดูสิครับ  อ๊ะ  อย่างนั้นแหละ   ดีมากครับ”  เขายิ้มมองสิ่งที่สาวน้อยทำตามที่เขาบอกอย่างว่าง่าย

“ค่อยๆ ใช้ปลายลิ้นเลียน้องชายพี่จากล่างขึ้นบน   ดีครับ  อ่า.... เริ่มเลียด้านล่างตรงรอยต่อของลูกตุ้มสองอันของพี่กับน้องชาย ระวังหน่อยนะครับ  ถ้าทำแรงพี่ชายจะเจ็บมากนะ  อ่า....สุดยอดเลยใบหม่อนจ๋า  อย่างนั้นแหละครับ  อ่า...อื้ม...”  เขาร้องครางเมื่อสาวน้อยทำตามคำสอนของเขาได้อย่างสมบูรณ์แบบ  เมื่อเธอโลมเลียลงมาตั้งแต่ปลายหัวและโคนน้องชายจนตัวเขาเริ่มเสียวซ่านมากขึ้นเรื่อยๆ แล้ว

“ค่อย ๆ ไล่ริมฝีปากมาจ่อที่หัวน้องชายแล้วค่อย ๆ กลืนน้องชายเข้าปากแบบช้าๆ เบาๆ นะ  เม้มริมฝีปากให้รูดไปให้ทั่วน้องชายพี่  อ่า...   ดูดมันเลยจ้ะคนดี  แล้วรูดให้เข้าไปในปากพร้อมกันเลย  อ่า...ไม่ต้องอมให้ลึกมากนะครับ   เอาแบบผลุบเข้าผลุบออก นั่นแหละคนดี  เร็วขึ้นอีกครับ  อ่า....อื้ม...  ซี๊ด...  ใบหม่อนจ๋า  พี่ชายมีความสุขที่สุดเลยครับ  อ่า...”  เขาร้องครางจนแทบไม่เป็นภาษาอีกแล้วตอนนี้  ให้ตายสิ  ไม่อยากจะเชื่อว่าเธอเพิ่งเคยทำ  อะไรจะเรียนรู้ได้เร็วขนาดนี้

เขาจับศีรษะเล็กแล้วกดจนน้องชายของเขาดีดตัวไปมาในช่องปากของเธอ   เธอใช้ลิ้นกดรูดน้องชายของเขาพร้อมกับดูดแล้วปล่อย  อย่างรู้จังหวะ  โดยใช้มืออีกข้างลูบไล้ลูกตุ้มของเขาเบา ๆ และตอนนั้นเองแทบจะทำให้เขาขึ้นสวรรค์ได้เลย   น้ำรักของเขากำลังจะพุ่งกระจายออกมา

“อ๊ะ  อ่า...ใบหม่อน  พี่จะเสร็จแล้วครับ อื้ม...ใบหม่อนอยากกินของพี่รึเปล่า”  เขาถามด้วยกำลังพยายามบังคับตัวเองไม่ให้ปลดปล่อยมันออกไปในปากของเธอ  หากเธอไม่เต็มใจ

“ค่ะ  ใบหม่อนอยากกิน”  เธอตอบทั้งที่ไม่รู้ด้วยซ้ำว่ารสชาติของมันจะเป็นเช่นไร  แต่ด้วยความเป็นวัยรุ่นที่ยังมีความอยากรู้อยากลอง  เธอจึงได้ตอบตกลงโดยไม่นึกรังเกียจ

เขาไม่รอช้า  ปลดปล่อยน้ำรักจำนวนมหาศาลออกมาจนเต็มแก้มนวล  มีบางส่วนที่เข้าไปในปากของเธอ  สาวน้อยแลบลิ้นออกมาโลมเลียคราบน้ำรักข้างแก้มอย่างเอร็ดอร่อย  เป็นภาพที่แสนจะเซ็กซี่เหลือเกิน  แม้เธอจะบอกว่าอยากกิน  แต่เขาก็ไม่อาจปล่อยมันเข้าไปในปากของเธอเต็มๆ ได้  กลัวเธอจะรับไม่ไหว  เขาจึงทำได้เพียงให้เธอลองลิ้มชิมรสมันดูก่อนเท่านั้น

“ล้างหน้าล้างตาก่อนนะครับ  คนดีของพี่  ใบหม่อนเก่งมากเลยรู้ไหม  ทีนี้ก็รู้แล้วนะครับ  ว่าออรัลเซ็กส์  เป็นยังไง”  เขายิ้มขณะที่ช่วยเธอเช็ดหน้าเช็ดตาจนใบหน้างามใสสะอาดอีกครั้ง  ก่อนจะพาเธอกลับมาที่เตียง  ด้วยร่างกายที่เปลือยเปล่าทั้งคู่

“ค่ะ  ใบหม่อนรู้แล้ว  สนุกจังเลยนะคะ  ไม่เคยทำมาก่อนเลย  ใบหม่อนทำดีไหมคะ  สอบผ่านรึเปล่า”  เธอยิ้มให้เขา ราวกับเด็กที่รอลุ้นคะแนนจากคุณครู

“ผ่านสิครับ  ได้เกรดเอเลยนะ  ใบหม่อนของพี่เก่งที่สุดเลย  เอาไว้  เจอกันคราวหน้า  หนูต้องทำให้พี่อีกนะครับ  อ้อ...แล้วก็ห้ามไปทำให้ใครแบบนี้นะครับ  ให้ทำกับพี่คนเดียว  เข้าใจไหมเด็กดี”  เขาลูบศีรษะของเธอ  ก่อนจะดึงร่างบางมากอดเอาไว้แนบอก

“เข้าใจค่ะ  ใบหม่อนจะทำให้พี่ชายคนเดียว  จะไม่ทำให้ใครเด็ดขาด  หนูนอนก่อนนะคะ  ง่วงแล้วสิ”   สาวน้อยหาวหวอดๆ  ไม่ได้คิดจะหยิบเสื้อมาสวมเอาไว้ด้วยซ้ำ

“นอนเถอะครับ  แต่ว่าก่อนนอนต้องทำอะไรก่อน  รู้ไหม”  เขายิ้ม  เมื่อเธอมองเขาอย่างงงๆ 

“ทำอะไรคะ”  เธอถามอย่างสงสัย

“ก็  Good  Night  Kiss  ไงจ๊ะ  แบบนี้นะ”  เขาเชยคางงามขึ้นมารับจูบที่ดูดดื่มของเขาอีกครั้ง  ก่อนจะปล่อยให้เธอนอนหลับจริงๆ

“ฝันดีค่ะ  พี่ชาย”  เธอหอมแก้มเขาฟอดใหญ่  ก่อนจะหลับตาลงด้วยความรู้สึกง่วงเต็มทน

“ฝันดีครับ  ใบหม่อนของพี่ชาย”  เขาจูบที่หน้าผากของเธออย่างอ่อนโยน  ก่อนจะหลับตาลงไปในเวลาไล่เลี่ยกัน

นี่ถ้ามีใครรู้ว่าคนอย่างอีธาน  บราวน์  พาผู้หญิงมาถึงคอนโด  แต่ไม่ได้มีอะไรกัน  คงได้ขายหน้ามากแน่นอน  แต่กับเธอ  เขาไม่อยากรังแกเธอไปมากกว่านี้  เธอยังเด็กต้องฝึกอีกมากกว่าจะพร้อมรับร่างกายของเขา  ตอนนี้...แค่เพียงเท่านี้  เขาก็มีความสุขมากพอแล้ว

 

 


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha