16. เกมรักร้ายของนายซาตาน ซีรี่ส์ เสน่หาซาตาน IV

โดย: ภรปภัชตอนที่ 6 : EP.6


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

“ได้เลยจ้ะ  ถ้าใกล้สี่โมงแล้ว  พี่ชายจะสั่งขนมปังมาให้หนูด้วยนะครับ  หนูจะได้ทานรองท้องไง”  เขาโอบไหล่เธออย่างอารมณ์ดี  ก่อนจะพาเธอขึ้นรถขับตรงไปที่โรงเรียน  พวกเขาไม่ได้คิดจะทานอาหารกลางวันกัน  เพราะเธอกลัวไม่ทันเวลา

 

โรงเรียนคอนแวนต์แห่งหนึ่ง

“ร้านที่ใบหม่อนว่าอยู่ตรงนั้นนะคะพี่ชาย  หนูไปก่อนนะ  แล้วเจอกันค่ะ”  เธอชี้ให้เขาดูจุดนัดหมายและกำลังจะก้าวลงจากรถ  แต่เขาดึงตัวเธอเอาไว้ก่อน

“เดี๋ยวสิครับ พี่ชายจะให้กำลังใจก่อนไปสอบนะ”  เขายิ้ม  แล้วโน้มใบหน้าคมลงไปจูบที่ริมฝีปากของเธออย่างดูดดื่ม  สาวน้อยจูบตอบด้วยเริ่มคุ้นเคยกับสัมผัสที่เขามอบให้  ลิ้นของเขาสอดส่ายไปมาในปากอิ่ม  จนเมื่อพอใจแล้วคนเจ้าเล่ห์จึงยอมปล่อยให้เธอเป็นอิสระ

“ขอให้สอบได้ทุกวิชานะครับ  ไปเถอะ  แล้วเจอกันครับ”  เขาหอมแก้มนวลอีกครั้ง  ก่อนจะยอมให้เธอลงจากรถไป 

อีธานมองสาวน้อยของเขาวิ่งไปหาเพื่อนๆ พวกเด็กๆ หันมามองรถคันหรูด้วยความสงสัย  ดีที่รถของเขาติดฟิล์มดำสนิท  พวกเธอจึงไม่เห็นว่าคนที่อยู่ในรถเป็นใคร 

เธอเป็นคนที่โดดเด่นมากจริงๆ  ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน  ที่นั่นก็เหมือนมีแสงสว่างส่องลงมา  ความสดใสร่าเริง  ที่เขาไม่เคยได้รับจากใคร  นี่เขากำลังจะหลงรักเด็กขึ้นมาจริงๆ แล้วสินะ 

 

อีธานหยิบหมวกและแว่นกันแดดมาสวมเอาไว้  ก่อนจะขับรถไปจอดที่หน้าร้านขนมปังฝั่งตรงข้าม  แล้วจึงเข้าไปรอเธออยู่ในนั้น 

ดีที่ช่วงนี้  เด็กนักเรียนมีสอบกันหมด  ที่ร้านจึงค่อนข้างเงียบสงบ  เขาโทรศัพท์ไปหาทีมงานให้เลื่อนคิวถ่ายละครไปอีกสองวัน  แล้วจึงนั่งเล่นโทรศัพท์รอเธอไปเรื่อยๆ  สำหรับเธอให้รอนานเท่าไหร่  เขาก็รอได้เสมอ  ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกัน

จนเมื่อเวลาใกล้จะสี่โมงเย็นแล้ว  เขาจึงสั่งเครื่องดื่มและขนมมารอเธอตามที่ได้บอกไว้แล้วมองไปที่ประตูคอนแวนต์  ตอนนี้เด็กนักเรียนเริ่มทยอยกันออกมาแล้ว  ซึ่งแน่นอนว่ามีแต่เด็กผู้หญิงทั้งนั้น  เขานั่งมองเด็กสาววัยรุ่นทั้งหลายอย่างอารมณ์ดี   จนเมื่อเห็นเธอเดินออกมาพร้อมกับเพื่อนๆ 

“นี่ไงจ๊ะ  พี่อีธานที่ใบหม่อนเล่าให้ฟัง  เป็นไงหล่อไหมล่ะ”  ณัฐณิชาพาเพื่อนของเธอมาแนะนำให้เขารู้จัก  เขาจึงถอดแว่นตาและหมวกออก  ในตอนนั้นเองที่ความวุ่นวายเริ่มก่อตัวขึ้น

“กรี๊ด...  นี่มันพี่อีธานที่เป็นดาราดังนี่นา  พวกเราพี่อีธานมา กรี๊ด!!!  เพื่อนของเธอหันไปบอกเพื่อนที่เหลือ  ทุกคนต่างกรูเข้ามาล้อมหน้าล้อมหลังเขาเป็นแถว  ณัฐณิชาทำหน้างง

“เอ่อ  พวกเธอรู้จักพี่ชายใบหม่อนด้วยเหรอ”  เธอหันไปถามเพื่อนอีกคนที่กำลังกรี๊ดกร๊าดพี่ชายของเธออยู่ตอนนี้

“นี่ใบหม่อน  แกไม่รู้ได้ยังไงว่าพี่ชายแกน่ะเป็นดาราดังขนาดไหน  พี่เค้าได้ชื่อว่าเป็นตัวร้ายที่หล่อกว่าพระเอกอีกนะแก”  เพื่อนของเธอมองหน้าเด็กสาวด้วยความตื่นเต้น

“เอ่อ  พี่อีธาน  เป็นดาราดังอย่างนั้นเหรอ”  ความรู้สึกหลากหลายแล่นเข้ามาในใจสาวน้อย  ทั้งตื่นเต้น  ดีใจ  น้อยใจ  ทำไมเขาไม่คิดจะบอกเธอเลยล่ะ  หรือว่าเขาคิดว่าเธอเป็นตัวตลก  แล้วนี่เขามาหลอกเธอเล่นรึไงกัน

อีธานแจกลายเซ็นให้สาวน้อยทั้งหลายเรียบร้อยแล้ว  เขาเห็นเด็กนักเรียนเริ่มกรูกันเข้ามามากขึ้น  จึงได้ขอตัวออกไป  โดยไม่ลืมที่จะจูงมือณัฐณิชาไปด้วย  ยิ่งเรียกเสียงกรี๊ดให้สาวน้อยทั้งหลายได้เป็นอย่างดี

หลายคนหยิบมือถือขึ้นมาถ่ายรูปเขาและณัฐณิชาเอาไว้  พร้อมทั้งโพสต์ลงเฟสบุ๊คและทวิตเตอร์กันใหญ่ 

เขาพาเธอเข้ามาในรถสำเร็จแล้วจึงรีบขับออกไปทันทีพร้อมกับถอนหายใจอย่างโล่งอก  โดยไม่ทันสังเกตความผิดปกติบางอย่างในแววตาของคนข้างๆ

 

เมื่อขับรถมาได้ไม่นานโทรศัพท์ของอีธานก็ดังขึ้น  เป็นผู้จัดการส่วนตัวของเขานั่นเอง

“ว่าไงพี่เอื้อง  เอ่อ  พอดีผมมารับน้องสาวน่ะครับ  คือไม่ใช่น้องสาวแท้ๆ  หรอกนะ  ลูกพี่ลูกน้องน่ะครับ  ครับ  พี่ช่วยแก้ข่าวให้ด้วยละกัน  ครับ  ผมกับเธอเราไม่เป็นอะไรกัน  จริงสิพี่  ผมจะหลอกพี่ทำไมล่ะ  โอเคครับ  ช่วยหน่อยนะพี่”  เขากดวางสายรู้สึกหงุดหงิดขึ้นมาทันที  ไม่คิดว่าข่าวของเขากับเธอจะไปเร็วขนาดนี้  ที่เขาอารมณ์เสียเพราะกลัวชีวิตของเธอจะวุ่นวาย  ไม่ใช่เพราะเขาอายที่มีข่าวกับเด็กม.ปลาย  แต่เธอกลับคิดไปไกลแล้วตอนนี้

“ใบหม่อน  ทำไมวันนี้หนูดูเงียบๆ ล่ะครับ  ทำข้อสอบไม่ได้เหรอ”  เขาหันมาถามเมื่อรู้สึกว่าวันนี้น้องสาวคนสวยดูแปลกๆ

“เอ่อ  ค่ะ”  เธออยากจะถามอะไรเขาหลายอย่าง  แต่ก็ไม่กล้า  ได้แต่เก็บเอาไว้ในใจ

“ทำไม่ได้ก็ไม่เป็นไรหรอกนะ  อย่าเครียดเลยครับ  เดี๋ยวพี่ชายจะพาใบหม่อนไปเที่ยว  จะได้หายเครียดนะ”  เขายังคงไม่รู้ตัว  ว่าเขานั่นแหละที่เป็นต้นเหตุของความเครียดนี้

“ค่ะ”  เธอยิ้มให้เขาเล็กน้อย  แล้วก็เอาแต่นั่งเงียบไปตลอดทาง

 

ตอนนี้เขาเริ่มรู้สึกแล้วว่า  มันต้องมีอะไรเกิดขึ้นแน่ๆ  ทุกทีเห็นเธอช่างพูดช่างคุย  แต่ตั้งแต่ขึ้นรถมาเธอก็เอาแต่เงียบแล้วก็ดูเศร้ามาก

“ใบหม่อน  เป็นอะไรครับ  โกรธอะไรพี่ชายรึเปล่า”  เขาถามเธออีกครั้ง  และคำถามนั้นก็ทำให้เธอหันมา

“พี่ชายเป็นดาราเหรอคะ  ทำไมไม่เห็นบอกใบหม่อนเลยล่ะ  เห็นใบหม่อนเป็นตัวตลกเหรอคะ”  แล้วความในใจของสาวน้อยก็พรั่งพรูออกมาพร้อมกับหยาดน้ำตา

“ใบหม่อน  ไม่ใช่นะครับ  อย่าเพิ่งเข้าใจพี่ชายผิดสิ  อย่าร้องไห้สิครับเด็กดี”  เขาตกใจมากที่เห็นเธอร้องไห้แบบนั้น  อยากจะจอดรถคุยกับเธอ  แต่ตอนนี้เขาอยู่บนทางด่วนแล้ว 

“พี่ชายมาหลอกใบหม่อนทำไมคะ  เห็นหนูเป็นเด็ก  อยากจะหลอกอะไรก็ได้เหรอคะ  ในเมื่อพี่ก็บอกคนอื่นว่าเราไม่ได้เป็นอะไรกัน  แล้วพี่จะมายุ่งกับหนูทำไมคะ  ฮือ...”  ยิ่งห้ามก็เหมือนยิ่งยุ  เธอร้องไห้หนักมากขึ้นเรื่อยๆ  รู้สึกน้อยใจกับคำพูดที่ได้ยินนัก  แม้จะคิดว่ามันเป็นความจริงก็เถอะ  เธอกับเขาไม่ได้เป็นอะไรกันจริงๆ  แต่ทำไมเธอต้องรู้สึกแย่ขนาดนี้ด้วยนะ

“ใบหม่อน  ใจเย็นๆ นะครับ  เดี๋ยวพี่จะอธิบายทุกอย่างให้หนูเข้าใจนะ  รอให้เราไปถึงที่พักกันก่อนนะครับ  เชื่อพี่  อย่าร้องไห้นะคนดี  พี่ไม่สบายใจเลยรู้ไหม” เขาเอื้อมมือไปลูบศีรษะของเธอเพื่อปลอบขวัญ  แทบไม่มีสมาธิขับรถแล้วตอนนี้  เขาไม่อยากเคลียร์กับเธอในรถแบบนี้  เพราะมันจะอันตรายมากกว่า

“แล้วพี่ชายจะพาหนูไปไหนคะ  นี่มัน...เหมือนจะออกนอกกรุงเทพแล้วนี่คะ”  เธอมองสองข้างทาง  และมันมีป้ายบอกบนทางด่วนไป...ชลบุรี!!!   เธอเริ่มกลัวขึ้นมากขึ้น  ตอนนี้เธอไม่รู้เลยว่ายังไว้ใจเขาได้อยู่อีกหรือเปล่า

“พี่จะพาหนูไปเที่ยวที่พัทยาไงครับ  พี่มีบ้านพักตากอากาศอยู่ที่นั่น  จะได้เล่นน้ำทะเลด้วยกันไง  ดีไหม”  เขาหันไปบอกเธอ  แล้วก็พบว่าเธอมีท่าทีหวาดระแวงอย่างเห็นได้ชัด

“พัทยา!  ไม่นะคะ  หนูไม่ไป  พี่ชายจะหลอกหนูไปทำอะไรอีก  หนูกลัว”  ตอนนี้พี่ชายที่แสนดี  กลายเป็นคนแปลกหน้าสำหรับเธอไปแล้ว  และมันก็ทำให้เขาเครียดมาก

“ใบหม่อน  อย่ากลัวพี่ชายเลยนะครับ  พี่ชายไม่ได้คิดร้ายกับหนูนะ  พี่ชายแค่อยากพาหนูไปพักผ่อนด้วยกันเท่านั้นเอง  หนูใจเย็นๆ ก่อนนะครับ  แล้วพี่ชายจะอธิบายทุกอย่างให้หนูฟัง  นะครับ  เชื่อใจพี่ชายเถอะนะ  พี่ชายไม่ได้คิดร้ายกับหนูจริงๆ” เขาดึงมือเธอมาจับเอาไว้  และตอนนี้เองที่เขารู้ว่าเธอกลัวเขามากขนาดไหนเพราะมือเล็กมันเย็นเฉียบไปหมดแล้ว

“ก็ได้ค่ะ  หนูจะเชื่อใจพี่”  เธอบอกอย่างนั้น  แต่กลับดึงมือออกไป  ไม่อยากให้เขาแตะต้องตัวเธออีก  จากนั้นเธอก็ปาดน้ำตาแล้วนั่งนิ่งไม่พูดจาไปตลอดทาง

เขารีบเหยียบคันเร่งให้เร็วขึ้น  ตอนนี้ดาราหนุ่มแทบจะเป็นบ้าอยู่แล้ว  นี่เขากลายเป็นอะไรในสายตาของเธอไปแล้วนะ  ให้ตายสิ  รู้อย่างนี้บอกความจริงกับเธอไปตั้งแต่แรกก็ดี

 

เขาขับรถด้วยความเร็วสูงสุดไม่สนใจว่าวันนี้จะโดนตรวจจับความเร็วไปกี่ครั้ง จนมาถึงบ้านพักตากอากาศหลังใหญ่ติดทะเล  ในเขตพัทยาเหนือ  เขาจอดรถที่หน้าบ้าน  แล้วรีบลงไปเปิดประตูรถให้เธอทันที


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha