16. เกมรักร้ายของนายซาตาน ซีรี่ส์ เสน่หาซาตาน IV

โดย: ภรปภัชตอนที่ 10 : EP.10


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

“พี่อีธาน  ไม่เอาแล้วค่ะ  อื้อ...  หนูไม่แกล้งแล้ว  อ๊ะ...”  เธอพยายามดันศีรษะของเขาออก  แต่เขากลับงับยอดถันเอาไว้แล้วใช้ลิ้นดุนดันมันไม่ยอมปล่อย

“อยากแกล้งพี่ดีนัก  เดี๋ยวจะทำให้ขาดใจจริงๆ ซะเลย  คอยดู” เขาแกล้งขู่แต่แววตาหวานฉ่ำ  มือข้างหนึ่งจับมังกรเอาไว้มั่น  ก่อนจะรูดมันขึ้นลงจนน้ำใสๆ  ไหลย้อยออกมา 

เขาถูไถหัวมังกรไปตรงกลางร่องงาม  สาวน้อยเริ่มกลัว  เพราะขนาดที่ใหญ่โตอลังการนั้น  ไม่รู้มันจะทำอะไรกับเธอ

“ทนหน่อยนะครับ  หนูจะเจ็บหน่อยนะ  แต่เดี๋ยวมันจะดีขึ้น”  เขาบอกกับเธออีกครั้งเมื่อเห็นสายตาหวาดระแวง

“มันจะเจ็บด้วยเหรอคะ  หนู...กลัวค่ะ”  เธอกระถดตัวหนี  เริ่มไม่รู้สึกสนุกอีกแล้ว

“นิดเดียวนะคนดี  ไว้ใจพี่นะครับ”  เขาจับเรียวขางามให้แยกออกจากกัน  แล้วชันเข่าของเธอขึ้นในรูปตัว M  ก่อนที่เขาจะค่อยๆ สอดมังกรเข้าไปในร่องของเธออย่างช้าๆ

อ๊ะ...โอ๊ย...กรี๊ด...  พี่อีธาน  หนูเจ็บค่ะ  ฮือ...ฮือ... ไม่เอาแล้ว  สาวน้อยร้องออกมาอย่างทรมาน  ร่างกายของเธอเจ็บปวดราวกับจะแหลกสลาย  เธอพยายามกระถดตัวหนีเขา  น้ำตาไหลออกมาไม่ขาดสาย

เจ็บมากเหรอครับคนดี  ทนหน่อยนะ  เดี๋ยวหนูก็หายเจ็บนะครับ  เชื่อพี่นะ  อ่า...  ใช่ว่าเธอจะเจ็บปวดคนเดียวเสียเมื่อไหร่  ตอนนี้เขาก็แทบขาดใจแล้วเหมือนกัน  ก็น้องสาวของเธอมันทั้งเล็กทั้งแคบแถมยังรัดจนเขาแทบจะหายใจไม่ออกอยู่แล้ว

ตอนนี้มังกรตัวใหญ่ไปได้เพียงครึ่งทางเท่านั้น  เขาจึงจำเป็นต้องปลุกเร้าอารมณ์ให้เธอก่อน  ไม่อย่างนั้นคงไปต่อไม่ได้แน่

เขาก้มตัวลงดูดงับสองเต้างามอย่างหนักหน่วง  ลิ้นร้อนวนครอบงับดูดเลียไปทั่วปลายถันสีสวย  มือใหญ่ก็คอยบดบี้เม็ดเสียวของเธออย่างไม่ลดละ  สาวน้อยทั้งเจ็บทั้งเสียวซ่านไปพร้อมกัน  กายสาวเริ่มตอบรับเขาด้วยการคายน้ำหวานออกมา  ทำให้ช่องทางรักเริ่มลื่นขึ้น  จังหวะนี้เอง  เขารีบสอดมังกรตัวใหญ่พรวดเดียวจนสุดลำ

กรี๊ด!!!  พะ  พี่อีธาน  เจ็บค่ะ  หนูเจ็บ  ฮือ...”  ความเจ็บปวดที่ไม่เคยได้รับมาก่อนในชีวิตนี้  ผุดขึ้นมาอีกครั้ง  สาวน้อยผวาเฮือกเข้ากอดเขาเอาไว้แน่น  อีธานเองก็รับรู้ได้ถึงพรหมจรรย์สาวที่ขาดสะบั้น  ด้วยฝีมือของเขา  ความภูมิใจแล่นเข้ามาในใจชายหนุ่ม  บัดนี้  เขาเป็นเจ้าของเธอโดยสมบูรณ์แล้ว

ไม่ร้องนะคนดี  ทนอีกนิดเดียวนะครับ  พี่จะทำให้หนูหายเจ็บนะ  เขาพูดไปพลาง  เริ่มโยกตัวไปพลาง  สะโพกหนาค่อยๆ ขยับขึ้นลง  สาวน้อยทั้งเจ็บทั้งซ่านเสียวในคราวเดียวกัน

อ่า...ซี๊ด...  ใบหม่อนจ๋า  ของหนูแคบมากจริงๆ  อ่า...รัดจนพี่แทบจะแตกตอนนี้อยู่แล้ว  เขาร้องครางเมื่อความคับแน่นของกายสาวบีบรัดเขาจนแทบจะเสร็จสมเสียตั้งแต่เพิ่งเริ่มศึก

แต่คนอย่างอีธานมีหรือจะยอมเสียเชิงชาย  เขาเด้งเร่าสะโพกเข้าหากายสาวถี่ๆ  ไม่ยอมจบศึกรักแบบนี้แน่นอน  เขาก้มลงจูบกลีบปากนุ่มแลกลิ้นกับเธออย่างดูดดื่ม  มือใหญ่ก็คอยบีบเค้นสองเต้างามเอาไว้จนเต็มมือ  สะโพกหนาเกร็งตัวเป็นจังหวะ  เขาเริ่มเร่บทรักให้เร่าร้อนมากขึ้น  มังกรตัวใหญ่ผลุบเข้าผลุบออกตรงปากถ้ำของเธอราวกับกำลังเล่นซ่อนหา  สาวน้อยแทบลืมหายใจ  ไม่เคยได้ลองลิ้มบทรักเช่นนี้มาก่อนในชีวิต 

อ๊ะ...อูย...ซี๊ด...  พี่อีธานขา  หนูจะขาดใจแล้วนะ  เธอร้องครวญครางแทบไม่เป็นภาษา  สะโพกเล็กเผลอแอ่นให้เขาอย่างลืมตัว 

อีกเดี๋ยวค่อยขาดใจนะคนดี  รอพี่ก่อนนะ  เขารู้ว่าเธอกำลังจะเสร็จสมแล้ว  จึงเร่งจังหวะให้เร็วขึ้น  มือใหญ่ยกเรียวขางามข้างหนึ่งพาดบ่าใหญ่ไว้  ก่อนจะเร่งจังหวะกระแทกเข้าไปอย่างเน้นย้ำ 

อ่า...ใบหม่อน  พี่จะแตกแล้วครับ  อื้ม...แตกแล้ว  อ่า...”  เขาพูดราวกับจะให้จังหวะกับเธอ  เพราะเธอเองก็เสร็จสมไปพร้อมกับเขาเช่นกัน

น้ำคาวสวาทของคนทั้งคู่พุ่งเข้ากัน  เธอรับรู้ได้ถึงสายธารอุ่นๆ ที่หลั่งไหลเข้ามาในร่าง  เช่นเดียวกับเขาที่รับรู้ได้ถึงน้ำรักของเธอเช่นกัน

ตอนนี้จุดเชื่อมต่อของพวกเขายังไม่อาจแยกออกจากกันได้  เพราะความคับแน่นนั้น  พอเขาขยับตัวความเสียวซ่านก็ทำให้เธอขนลุกชัน

เจ็บอยู่ไหมคนดี  ไหนหนูลองทำให้พี่หน่อยสิครับ  เขายิ้มแล้วพลิกตัวนอนหงาย  ให้สาวน้อยนั่งคร่อมตัวเขาเอาไว้ 

เธอยิ้มเขิน  แต่ก็ยอมทำตามเขาอย่างว่าง่าย  เมื่อเธอเริ่มขยับสะโพกเข้าหาคนตัวโต  แม้ความเจ็บปวดมันยังไม่จางหาย  แต่ความสุขสมที่เธอได้รับ  มันพอจะชดเชยกันได้ 

เธอโยกสะโพกเข้าหาเขาไปพร้อมกับการบีบเค้นหน้าอกของตัวเองอย่างลืมตัว  ด้วยไม่รู้จะปลดปล่อยอารมณ์หวามนี้ได้ยังไง  ภาพที่เห็นตรงหน้าเลยยิ่งดูยั่วยวน  จนเขาแทบลืมหายใจ

ใบหม่อนจ๋า  ทำไมหนูถึงเซ็กซี่ขนาดนี้นะ  จะยั่วพี่ให้ขาดใจเลยรึไงกัน  เขาไม่อาจทนมองภาพนี้ได้อีก  จึงยันตัวขึ้นมาแล้วก้มลงดูดกลืนหน้าอกอวบอิ่มเอาไว้จนคับปาก  สาวน้อยจึงเลื่อนมือไปโอบรอบต้นคอของเขาไว้  ทั้งที่สะโพกเล็กก็ยังเด้งเข้าหาเขาไม่หยุดหย่อน

พี่อีธานขา  รักหนูให้มากๆ นะคะ  หนูรักพี่คนเดียว  สาวน้อยส่งสายตาออดอ้อน  พร้อมกับน้ำเสียงหอบเหนื่อย  เม็ดเหงื่อเริ่มผุดซึมมาตามร่างกายของเธอ

ได้สิจ๊ะสาวน้อย  พี่ก็จะมีหนูคนเดียวนะครับ  เด็กดีของพี่  แรงอีกครับ  เร็วขึ้นอีก  อย่างนั้นแหละที่รัก  อ่า...ซี๊ด... ใบหม่อนของพี่เก่งที่สุดเลยรู้ไหม  เขาส่งยิ้มพร้อมกับจูบที่ริมฝีปากเล็กอีกครั้ง  ลิ้นร้อนตวัดดูดกลืนลิ้นบางจนแทบจะแยกไม่ออก  ลูกศิษย์ของเขาเรียนรู้ได้เร็วจริงๆ

ไม่นานนัก  เธอก็พาเขาขึ้นสวรรค์ชั้นสูงสุด  หน้าอกงามบดเบียดกับแผงอกเปลือยแทบจะรวมเป็นเนื้อเดียวก่อนที่พวกเขาจะแลกน้ำกันอีกครั้ง  คราวนี้สาวน้อยไม่มีแรงขยับตัวอีกแล้ว  เธอหลับไปคาอกของเขานั่นเอง

โธ่  หลับแบบนี้เลยเหรอเด็กน้อย  น่ารักน่าเอ็นดูซะจริง  เขาอมยิ้ม  ก่อนจะพลิกตัวเธอให้นอนหงาย  แล้วจึงค่อยๆ  ถอนมังกรออกมาจากกยสาว  ปลายหัวมังกรมีเลือดซึมออกมาอย่างเห็นได้ชัด  เขามองที่ร่องสวาทของเธอที่มันบวมช้ำจากการรับศึกหนัก  น้ำรักของเธอและเขาค่อยๆไหลเยิ้มออกมา  พร้อมกับมีเลือดติดออกมาจางๆ

เขารีบลุกไปหาผ้าชุบน้ำมาเช็ดทำความสะอาดร่องให้เธอจนหมดจดแล้ว  จึงได้ล้มตัวลงนอนข้างกัน  สาวน้อยหลับใหลไม่ได้สติด้วยความอ่อนเพลีย

ฝันดีนะครับ  ที่รักของพี่  เขากดจูบที่ริมฝีปากเล็กอย่างรักใคร่  จดจ้องใบหน้างามของเธอเนิ่นนาน  นี่เขากำลังหลงเด็กหัวปักหัวปำเลยสินะ  ตอนนี้เขาไม่อยากจำหน้าผู้หญิงคนไหนอีกแล้ว  นอกจากสาวน้อยคนนี้เท่านั้น

 

เช้าวันต่อมา

อีธานสะดุ้งตื่นในช่วงสายเพราะแสงแดดที่สาดส่องเข้ามา  เขาหันไปมองคนตัวเล็กที่ยังหลับใหลอยู่ในอ้อมแขนแกร่ง  แล้วก็อดไม่ได้ที่จะจูบแก้มนวลที่แดงระเรื่อนั้น

แต่แล้วเขาก็ต้องตกใจมาก  เมื่อพบว่าความแดงของแก้มเป็นเพราะพิษไข้  ใบหน้าเธอร้อนผ่าวไปหมด  เขารีบลุกขึ้นแล้วแตะไปทั่วตัวของเธอด้วยความร้อนใจ

 ตายล่ะ  ใบหม่อน  ตัวร้อนจี๋เลย  นี่คงเป็นเพราะบทรักครั้งแรกของเธออย่างแน่นอน  เมื่อคืนเธอก็บ่นว่าหนาวหลายครั้ง 

เขารีบลุกไปหาผ้าชุบน้ำมาเช็ดตัวให้เธอทันที  ดีนะที่เมื่อคืนเขาซื้อยาลดไข้มาด้วย  เขารีบลงไปต้มโจ๊กซองมาให้เธอ  ก่อนจะกลับมาปลุกให้เธอตื่น

 ใบหม่อนจ๋า  ตื่นมาทานโจ๊กก่อนนะครับ  จะได้ทานยานะ  เขาเขย่าแขนคนตัวเล็ก  เธอจึงค่อยๆ ปรือตาขึ้นมา

 พี่อีธาน...  เสียงเล็กแหบพร่า  เขารู้สึกสงสารเธอจับใจ  ก่อนจะประคองให้เธอลุกมาทานโจ๊ก

 ใบหม่อนไม่สบายมากรู้ไหม  พี่ขอโทษนะครับที่ทำให้ใบหม่อนเป็นแบบนี้  พูดขณะที่ป้อนโจ๊กให้เธอ

เธอไม่มีแรงจะตอบอะไรอีก  ได้แต่ทานโจ๊กไปเรื่อยๆ  แม้จะกลืนลงคอได้อย่างยากลำบาก  ก่อนจะยกมือขึ้นเป็นเชิงว่าอิ่มแล้ว

 อิ่มแล้วเหรองั้นทานยานะครับ  เขานำชามโจ๊กไปวางที่โต๊ะ  แล้วหยิบยามาให้เธอทาน  พอเธอทานเสร็จ  เขาก็ให้เธอนอนพักอีกครั้ง


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha