cover

เล่ห์รักฉบับจอมหื่น


ฟ้าดุษฎี 13365        0       niyayrak_coin 15480จากผู้อ่าน 0 คน.

ไททัส เบ็คเคอร์มัน หนุ่มหล่ออารมณ์ดี วัย 32 กะรัต นิสัยเจ้าชู้ขี้เล่น ฉายาอันสุดเก๋ไก๋ตามหน้าคอลัมน์ซุบซิบตั้งให้ก็คือ เพลย์บอยร้อยลีลาแถมยังเป็นทายาทคนสุดท้องของสามพี่น้องจากตระกูลเบ็คเคอร์มัน

ว่ากันว่าบุรุษผู้นี้ชื่นชอบการออกศึกบนเวทีรักเป็นอย่างมาก ทั้งดารา นางแบบชื่อดัง หรือแม้กระทั่งสาวสวยไฮโซ ต่างก็ถูกกวาดต้อนเข้ามาอยู่ในคอลเลคชั่นตุ๊กตาหน้ารถจนเรียบวุธ เพราะเขาคิดว่าผู้หญิงก็เหมือนกับขนมหวานหลายรส มีทั้งเปรี้ยวจี๊ด และหวานละมุนลิ้นระคนกัน เอาไว้ใช้แก้เลี่ยนในรสคาวของเกมกามสวาทเท่านั้นเอง เมื่อดูดดื่มจนอิ่มเอมเสร็จ ก็คายทิ้งเสีย โดยไม่ต้องมีพันธะข้อผูกมัดอะไรให้ยุ่งยาก!

ว้าย! คุณจะทำอะไรน่ะ! ปล่อยฉันนะ! ปล่อยซี่! ฉันบอก ให้ปล่อย!

ในขณะที่แพรววรินร้องโวยวายอยู่นั่นเอง แขนเรียวเล็กทั้งสองข้างก็ถูกเขารวบมันติดกันราวกับโดนรัดรึงด้วยเชือกเส้นใหญ่ๆ จนแทบขยับเขยื้อนไม่ได้

เอาล่ะนะคนสวยดวงตาคู่คมดั่งตาเสือจ้องลึกลงไปในดวงตากลมแป๋วที่กำลังไหวระริก ถึงคราวที่ฉันจะต้องทำความสะอาดปากเน่าๆ ของเธอแล้วล่ะ

ไททัสมองริมฝีปากคนอวดดีอยู่ชั่วขณะ ก่อนที่เรียวปากหยักลึกสีน้ำชาจะฉกลงบนกลีบปากกระจับแสนรั้นของหญิงสาวที่กำลังเชิดท้าทายเขาอยู่นั้นด้วยความรุนแรงดุจพายุทอร์นาโดคลั่ง!

กะ...กรี๊...

แพรววรินกรี๊ดลั่น ทว่าเสียงของหล่อนก็ถูกสูบหายวับไปกับเรียวปากร้อนรุ่มที่ประกบปิดแนบแน่น!


คำนำนักเขียน


 สวัสดีแฟนๆ ที่น่ารักทุกท่าน และแล้วก็มาพบกันอีกครั้งกับนิยายสุดแซบของซีรีย์ชุด...เทพบุตรหื่นกลัดมัน ภายใต้นามปากกา ฟ้าดุษฎีโดยซีรีย์ชุดนี้จะมีอยู่ด้วยกันสามเรื่อง ซึ่งเรื่องแรกจะเป็นคิวเปิดตัวน้องชายคนสุดท้อง (เพลย์บอยร้อยลีลา) จากตระกูลใหญ่อย่างเบ็คเคอร์มัน ผู้ที่กุมบังเหียนธุรกิจข้ามชาติต่างๆ ในทวีปอเมริกา ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า รถยนต์ น้ำมัน อสังหาริมทรัพย์ ไปจนถึงโทรคมนาคม นิยายเรื่องนี้ขอเกริ่นไว้ก่อนเลยว่าหาสาระไม่ค่อยจะได้ แต่งเอามัน เอาหื่น เท่านั้น สุดท้ายนี้ผู้เขียนต้องกราบขอบพระคุณทุกยอดดาวน์โหลดมากๆ หวังว่านิยายซีรีย์ชุดนี้จะถูกใจนักอ่านนะจ๊ะ จุ๊บๆ (หอมแก้มหลายๆ ฟอดจนบู้บี้)   

             

ด้วยความเคารพ

ฟ้าดุษฎี


บทนำ

ชิคาโกซิตี รัฐอิลลินอยส์

Dodge Charger RT ปี 1970 มัสเซิลคาร์สัญชาติอเมริกันพันธุ์แท้ที่พกพาเครื่องยนต์สุดแรงอย่าง V8 ซูเปอร์ชาร์จ ขนาด 900 แรงม้า กำลังพุ่งทะยานแหวกม่านอากาศไปตามถนนเรียบชายหาดในยามค่ำคืนอันศิวิไลซ์ มุ่งหน้าสู่คฤหาสน์บรูคลินซึ่งเป็นที่พำนักของอภิมหาเศรษฐีดังแห่งตระกูล เบ็คเคอร์มัน

มือซ้ายที่บังคับพวงมาลัยของเจ้าของรถ ทำงานประสานร่วมกับเท้าที่เหยียบคันเร่งและแตะเบรกในขณะควบคุมพาหนะรุ่นคลาสสิคสุดหายากคันนี้ ส่วนมือขวาก็ยกขึ้นระดับเดียวกับใบหู พลางดีดนิ้วดังเปาะๆ พร้อมทั้งผิวปากฮึมฮัมไปตามจังหวะเพลงแนวสไตล์ลาตินที่เจ้าตัวนั้นชื่นชอบเป็นชีวิตจิตใจอยู่แล้ว

ไททัสหนุ่มหล่ออารมณ์ดี วัย 32 กะรัต นิสัยเจ้าชู้ขี้เล่น ฉายาอันสุดเก๋ไก๋ตามหน้าคอลัมน์ซุบซิบตั้งให้ก็คือ เพลย์บอยร้อยลีลาแถมยังเป็นทายาทคนสุดท้องของสามพี่น้องจากตระกูลเบ็คเคอร์มัน

ว่ากันว่าบุรุษผู้นี้ชื่นชอบการออกศึกบนเวทีรักเป็นอย่างมาก ทั้งดารา สาวสวยไฮโซ หรือแม้กระทั่งนางแบบชื่อดัง ต่างก็ถูกกวาดต้อนเข้ามาอยู่ในคอลเลคชั่นตุ๊กตาหน้ารถจนเรียบวุธ เพราะเขาคิดว่าผู้หญิงก็เหมือนกับขนมหวานหลายรส มีทั้งเปรี้ยวจี๊ดและหวานละมุนลิ้นระคนกัน เอาไว้ใช้แก้เลี่ยนในรสคาวของเกมกามสวาทเท่านั้นเอง เมื่อดูดดื่มจนอิ่มเอมเสร็จก็คายทิ้งเสีย โดยไม่ต้องมีพันธะข้อผูกมัดอะไรให้ยุ่งยาก

อืม...วันนี้จะมีเหยื่อบริสุทธิ์เนื้อหวานๆ หอมๆ มาตกถึงท้องของฉันไหมน๊อ...

เพลย์บอยหนุ่มหัวเราะคิกคักด้วยใบหน้าทะเล้นแกมหื่น ความเป็นชายชาตรีดีดตัวคึกคักและฟาดตุบตับไปมาอยู่ภายใต้กางเกงสแล็ครัดรูปแบรนด์ดังอย่างเริงร่า ไททัสรู้ดีว่าตนนั้นเป็นพวกสายบ้าพลังในเรื่องเซ็กส์อยู่แล้ว ไม่ว่าอิสตรีคนไหนที่เคยได้สัมผัสลิ้มลองการนอนครวญครางอยู่ใต้ร่างแกร่งกำยำของเขา ทุกคนจะต้องกระเสือกกระสนทุรนทุรายหาวิธีทางกลับมาพลีกายให้เขาได้เชยชมละเลียดกินอีกครั้ง...

สงสัยคงต้องรีบไปถึงคฤหาสน์บรูคลินให้เร็วที่สุดแล้วล่ะ เพราะไม่งั้นสาวๆ สวยๆ หุ่นสะบึ้มสะบั้มทั้งหลายอาจจะถูกเจ้า เอ็ดเวิร์ดงาบไปรับประทานก่อนเราเป็นแน่

เมื่อคิดได้เช่นนั้น ลำขาแข็งแรงดั่งม้าพันธุ์ก็เหยียบเข้าที่คันเร่งทันที ยังผลให้มัสเซิลคาร์รุ่นคลาสสิคเพิ่มระดับความเร็วจนแทบจะเป็นเหาะ ด้วยการวิ่งโฉบเฉี่ยว ปาดซ้าย ปาดขวาหน้ารถคันอื่นๆ ไปตามท้องถนนอย่างไม่สนใจเสียงกร่นด่าและเสียงบีบแตรตามหลังเลยสักนิด

แต่แล้วในขณะที่ไททัสกำลังบังคับพาหนะคันโปรดมาถึงทางเลี้ยว ซึ่งเป็นทางที่จะตรงไปยังคฤหาสน์บรูคลิน จู่ๆ ก็ถูกเฟอร์รารี 458 สเปเชียล (Ferrari 458 Speciale) สีแดงเพลิงคันหนึ่งขับเข้ามาปาดหน้าเอาดื้อๆ จนทำให้หนึ่งในเพลย์บอยสุดฮอตแห่งปีจากการถูกจัดอันดับของ Magazine Power-Playboy ถึงกับรีบหักพวงมาลัยหลบอย่างรวดเร็วและดึงเบรกมือพร้อมกันเพื่อดริฟต์สไลด์ตัวรถไปตามขอบถนนไม่ให้มันเสียหลักตกลงไหล่ทาง

เฮ้ย!...บ้าชิบ!หนุ่มหล่อสบถออกมาอย่างเดือดดาล ดวงตายาวรีสีน้ำตาลเข้มวาวโรจน์ดุจไฟบรรลัยกัลป์ เมื่อรู้ว่าคนขับรถสปอร์ตคันที่ปาดหน้าตัวเองตะกี้นี้เป็นใคร? “ฮึ! กัดไม่เลือกคนเลยนะ แสบสันจริงๆ แบบนี้คงต้องจัดการสั่งสอนให้หลาบจำเสียบ้าง ข้อหาบังอาจมาทำให้เพลย์บอยสุดหล่อที่สาวๆ ครึ่งค่อนอเมริกาใฝ่ฝันอยากจะมีเซ็กส์ด้วยต้องเกือบเสียโฉมเช่นนี้คนที่กำลังอยู่ในอารมณ์บูด บดกรามเข้าหากันแน่นจนเป็นสันนูน ก่อนจะรีบบึ่งเจ้าลูกชายคันโปรดตามหลังไปติดๆ

รถสุดหรูต่างสมัยที่คนธรรมดาทั่วไปไม่สามารถจะแตะต้องได้สองคัน แล่นปาดหน้ากันไปมาบนท้องถนนราวกับมวยคู่เอกที่กำลังฟาดฟันกันด้วยความดุเดือด มีบางครั้งที่เพลย์บอยหนุ่มขับรถเข้ามาจี้ท้ายของเฟอร์รารีจนเกือบชน แล้วรีบหักออกไปอย่างหวาดเสียว

กระทั่งสองพาหนะราคาแพงแล่นตีวงเข้ามาจอดเทียบยังบริเวณหน้าประตูรั้วของคฤหาสน์บรูคลิน ไททัสก็เป็นฝ่ายเปิดประตูก้าวลงจากรถ แล้วชูคอตั้งเดินดุ่มๆ เข้าไปทำศึกกับคู่กรณีก่อนทันที

นี่ยัยหมาบ้า! เธอกล้ามากเลยนะที่เล่นบทผู้ร้ายวางแผนฆ่าพระเอกสุดหล่ออย่างฉันชายหนุ่มพูดเสียงติดตะคอก หายใจฟืดฟาดเหมือนก็อตซิลล่าที่กำลังจะพ่นไฟ ขณะจ้องมองดูเจ้าของรถยนต์ซุปเปอร์คาร์คันนั้นอย่างมีอารมณ์

ซึ่งท่าทีฉุนเฉียวของทายาทคนเล็กแห่งตระกูลเบ็คเคอร์มันนั้น ทำเอาใบหน้าสวยหวานแบบเอเชียที่มีส่วนคล้ายยุโรปปนมานิดๆ ถึงกับกระตุกยิ้มมุมปากเป็นเชิงขบขันยิ่งนัก

นี่คุณ ฉันขอถามอะไรหน่อยได้ไหมคะ ไม่ทราบว่าวันนี้คุณลืมกินยาแก้ประสาทมาหรือเปล่า ช่างกล้ามากเลยนะที่โพนทะนาตัวเองว่าเป็นพระเอกสุดหล่อ แล้วยัดเยียดบทผู้ร้ายให้คนอื่นน่ะ

แพรววริน หรือ แพรวสาวสวยไฮโซวัย 27 กะรัต พูดเสียงกลั้วหัวเราะพร้อมกับเบ้ปากใส่คนตรงหน้าหยันๆ หล่อนเป็นบุตรสาวสุดรักสุดดวงใจของเกรแฮม หนึ่งในหุ้นส่วนคนสำคัญที่ทำธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ร่วมกับตระกูลเบ็คเคอร์มัน อีกทั้งยังเป็นว่าที่คู่หมั้นของ บาเร็มพี่ชายคนโตของไททัสนั่นเอง

กิริยาในแบบหยามเกียรติและประโยคแสบๆ คันๆ เหมือนโดนมดกัดนั้น ทำให้ใบหน้าหล่อเหลาดุจรูปปั้นเริ่มเปลี่ยนเป็นสีแดงก่ำด้วยความโกรธจัด ร่างองอาจที่มีขนาดความสูง 187 เซนติเมตร ไม่รีรอที่จะย่างสามขุมเข้าไปหาร่างแน่งน้อยอย่างรวดเร็วเสมือนหมาป่าเตรียมจะขย้ำลูกแกะ

หญิงสาวเห็นท่าไม่ค่อยดี จึงรีบหมุนกายเพื่อเผ่นหนีให้เร็วที่สุด แต่ทว่ากลับช้าไปเพราะถูกมือใหญ่หนาดั่งคีมเหล็กทั้งสองข้างฉวยหมับจับข้อมือน้อยๆ เอาไว้ ก่อนจะเหวี่ยงร่างแสนพยศเข้ามากระแทกกายแกร่งซึ่งขวางเต็มไปด้วยมัดกล้ามจนแพรววรินร้องวี้ดว้ายระงมลั่น

นี่คุณไททัส! คุณถือดียังไงถึงกล้ามาทำกิริยาจาบจ้วงกับฉันแบบนี้

ก็เธอมาอวดดีใส่ฉันก่อนทำไมห๊ะเขาสวนวาจาห้วนๆ กลับพร้อมทั้งรวบแขนหล่อนไขว้ไปด้านหลัง แต่ก็ดีเหมือนกัน เพราะปากเก่งๆ อย่างเธอ ต้องเจอคนแบบฉันปราบความโอหังเสียบ้าง มันถึงจะสมน้ำสมเนื้อ เธอว่าจริงมั้ย

สาวสวยพยายามฟึดฟัดดิ้น แต่ยิ่งดิ้น อ้อมกอดของนักล่าพรหมจรรย์อันดับหนึ่งแห่งเมืองชิคาโกก็ยิ่งรัดแน่นจนกระดูกแทบหัก

คนบ้า! ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้นะ! ฉันเจ็บ!

เจ็บงั้นเหรอ?” ชายหนุ่มกดเกร็งลำแขนแข็งแรงแน่นขึ้นอีก อย่าทำตัวสำออยไปหน่อยเลย แค่นี้เองจิ๊บๆ น่า

ฉันไม่ได้สำออยพูดพลางหวีดเสียงสูง ร่างกายเกร็งขัดขืน

ไททัสขี้เกียจจะต่อล้อต่อเถียงกับแม่สาวแสนแสบ จึงยกร่างอรชรให้ลอยหวือหมุนคว้างไปตามแรงเหวี่ยงจนแผ่นหลังบอบบางถลาลงไประนาบติดกับกระโปรงรถซุปเปอร์คาร์คันสวยของเจ้าตัว

ว้าย! คุณจะทำอะไรน่ะ! ปล่อยฉันนะ! ปล่อยซี่! ฉันบอกให้ปล่อย!

ในขณะที่แพรววรินร้องโวยวายอยู่นั่นเอง แขนเรียวเล็กทั้งสองข้างก็ถูกเขารวบมันติดกันราวกับโดนรัดด้วยเชือกเส้นใหญ่ๆ จนแทบขยับเขยื้อนไม่ได้

เอาล่ะนะคนสวยดวงตาคู่คมดั่งตาเสือจ้องลึกลงไปในดวงตากลมโตที่กำลังไหวระริก ถึงคราวที่ฉันจะต้องทำความสะอาดปากเน่าๆ ของเธอแล้วล่ะไททัสมองริมฝีปากคนอวดดีอยู่ชั่วขณะ ก่อนที่เรียวปากหยักลึกสีน้ำชาจะฉกลงบนกลีบปากกระจับแสนรั้นของหญิงสาวที่กำลังเชิดท้าทายเขาอยู่นั้นด้วยความรุนแรงดุจพายุทอร์นาโดคลั่ง!

กะ...กรี๊...

แพรววรินกรี๊ดลั่น ทว่าเสียงของหล่อนก็ถูกสูบหายวับไปกับเรียวปากร้อนรุ่มที่ประกบปิดแนบแน่น และการที่โดนเขาใช้วงแขนรัดรึงเอาไว้นั้น ทำให้หญิงสาวเหมือนถูกล็อคด้วยกุญแจมือก็ไม่ปาน

อืม...ใช่มันต้องอย่างนี้...

ชายหนุ่มครางฮึมๆ ในลำคอ รับรู้ได้ถึงรสชาติอันหวานล้ำปานน้ำผึ้งผสมแชมเปญชั้นเลิศ ที่ให้ความหวานละมุนและความมึนเมาเคล้าคลอกัน ซึ่งเขาก็มั่นใจเหลือเกินว่านี่เป็น จูบแรกของหล่อน มือหนาแกร่งเกร็งจึงไม่รอช้า เที่ยวลูบไล้เปะป่ายไปตามสะโพกผายงอนงาม แล้วบีบขยี้คลึงขยุ้มหมุบหมับเป็นจังหวะเชื้อเชิญในเรื่องเพศ

โดยการรุกรานจากเพลย์บอยผู้เจนศึกรัก ส่งผลให้คนที่ไร้ประสบการณ์ถึงกับหมดสิ้นเรี่ยวแรงที่จะต่อต้าน สมองหมุนเคว้ง ม่านตาพร่าพราย ร่างกายอ่อนเหลวราวกับเนยแข็งถูกละลายด้วยเปลวไฟร้อนแรง

และเสี้ยววินาทีนั้นเอง ไททัสก็ค่อยๆ ถ่ายถอนริมฝีปากออกมาช้าๆ ขณะกำลังพินิจมองดูหญิงสาวที่อยู่ในอ้อมกอดอย่างไม่วางตา

แพรววรินยังคงสั่นเทาจากรสจุมพิตเสน่หาที่อีกฝ่ายยัดเยียดให้ ใบหน้าสวยหวานซึ่งปกติจะปัดด้วยบลัชออนเป็นโทนสีชมพูอ่อนๆ ทว่าตอนนี้มันกลับไม่ได้ช่วยอะไรเลย เพราะพวงแก้มอิ่มถูกสูบฉีดจนกลายเป็นสีแดงระเรื่อลามไปถึงใบหูและลำคอ

เลวมาก!

เมื่อได้สติ ร่างแน่งน้อยก็สบถคำผรุสวาทใส่ทันที พลางพยายามสะบัดตัวออก หากแต่ชายหนุ่มกลับล็อกวงแขนแกร่งเป็นกรงขังเพื่อไม่ให้ร่างผยองนั้นหลุดพ้นจากพันธนาการไปได้

เป็นไงล่ะ น้ำยาล้างปากยี่ห้อ ไททัสแรงซี๊ดซ๊าดถึงใจไหมคุณผู้หญิงคนสวยริมฝีปากหยักหนากระตุกยิ้มยั่วเย้าเมื่อเห็นแม่คนฤทธิ์มากหมดสภาพไปเช่นนั้น ทีนี้เขารู้แล้วว่าจะกำราบหล่อนลงได้ด้วยวิธีไหน

คุณมันดีแต่ใช้กำลังกับเพศที่อ่อนแอกว่าเท่านั้นแหละ ไอ้ผู้ชายเฮงซวย!หญิงสาวสาดสายตาเขียวปั๊ดตวัดจิกอย่างอาฆาต

ไททัสเพียงแค่ไหวไหล่ นึกขบขันในคำพูดที่ช่างสรรหามาด่าทอและอาการฮึดฮัดของหล่อนเสียเหลือเกิน ทั้งๆ ที่อยู่ในสถานการณ์เสียเปรียบยังจะขยันทำตัวอวดเบ่งเข้าไปอีก

คราวนี้รู้หรือยังว่าทำไมสาวๆ เกือบร้อยละแปดสิบในประเทศที่ยิ่งใหญ่แห่งนี้ ถึงได้คลั่งไคล้รสจูบของฉันเหลือเกิน นี่ขนาดยังไม่รวมตอนสับสะโพกผลับๆๆ นะจ๊ะคนสวย

ชายหนุ่มอวดโอ้สรรพคุณของตัวเอง ก่อนจะทำท่าโยกย้ายส่ายเอวกระดกเด้งหงึกๆ เอาสัญลักษณ์ทางเพศที่ลอยนูนเป็นสันโดดเด่นอยู่ภายใต้กางเกงสแล็ครัดรูปเข้าไปถูไถไสเสียดบริเวณหน้าท้องแบนราบของหญิงสาวอย่างจงใจหยอกเย้า

กรี๊ดดด! ไอ้คนบ้า! ทุเรศที่สุด!เสียงหวานแหวใส่ อารมณ์เดือดปุด

ทุเรศอะไร๊เขาลากเสียงยาวเพื่อก่อกวนคนขี้โวยวายเล่นๆ ถ้าเธอไม่เชื่อก็ลองมาพิสูจน์ด้วยตัวเองได้เลย ฉันพร้อมเสมอ แต่ขอเตือนไว้อย่างลิ้นสีแดงสดถูกตวัดออกมาเลียรอบริมฝีปากจนมันวาว อย่าติดใจจนต้องเรียกให้ฉันมา อึ๊บเธอทั้งเช้าทั้งเย็นนะ เพราะแบบนั้นมันคงไม่ไหว ช่วงนี้คิวฉันยาวอยู่ด้วย

ยี๋!หญิงสาวทำท่าเหมือนจะอ้วก ชาติหน้าตอนบ่ายๆ ละกันที่ฉันจะขอร้องคุณแบบนั้น

แล้วเธอจะต้องเสียใจที่พูดคำนี้ออกมา

ชิส์...ไม่มีทาง...ฝันไปเถอะแพรววรินรีบสวนกลับไปแบบไม่ต้องคิดมากทันที เพราะป่วยการที่จะต่อล้อต่อเถียงกับคนหลงตัวเอง

ทำไมฉันจะต้องฝันด้วย เพราะคนอย่าง ไททัส เบ็คเคอร์มันหนุ่มสุดฮอตแห่งปีในทวีปอเมริกา อยากได้อะไรก็ต้องได้ ไม่จำเป็นจะต้องฝันให้มันรกสมอง...

หญิงสาวปรายตามองด้วยหางตา คุณนี่มันต่างจาก บาเร็มและ เอ็ดเวิร์ดจริงๆ ให้ตายเถอะ

ก็ต้องต่างกันอยู่แล้วสิเพลย์บอยหนุ่มยิ้มมุมปาก หรี่ตาลงแคบๆ เพราะว่าลีลาเรื่องบนเตียงของฉันมันสะเด็ดสะเด่าและเร้าใจกว่าพวกนั้นเป็นไหนๆ หรือว่าไม่จริง เธอก็ได้พิสูจน์รสจูบอันบันลือโลกของฉันมาแล้วนี่

ไอ้คนบ้า! ไอ้คนหลงตัวเอง!

หญิงสาวสุดจะทนกับคำพูดสองแง่สองง่ามของเขา จึงตะโกนด่าอย่างไม่รู้จะทำอะไร แล้วรีบผลักแผงอกแกร่งให้ออกห่างจากตัว ก่อนจะวิ่งแจ้นเข้าไปด้านในคฤหาสน์บรูคลินอย่างรวดเร็วแทบฝุ่นตลบ

หึหึหึ...

ไททัสหัวเราะในลำคอเมื่อเห็นท่าทางหวาดกลัวราวกับลูกกวางน้อยตื่นพญาราชสีห์ของแพรววริน คราวนี้หล่อนคงไม่กล้ามาจองหองและอวดดีใส่เขาอีกแน่ๆ เพราะถ้ายังขืนทำเป็นเก่งไม่เลิก เขาก็จะมีบทลงโทษอันสุดสยิวซ่านแบบจัดหนักจัดเต็มมากำราบหล่อนเอง!


หากเคยให้เหรียญแล้วกรุณา


เล่มที่คนอื่นอ่าน


captcha