เพื่อนพ่อสอนรัก (ซีรี่ย์ชุดเด็กในบ้าน)

โดย: นักษาตอนที่ 2 : บทที่ 2


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

“เธออยากจับตรงนี้ของเรามากกว่าไม่ใช่เหรอฉัตร”

“อะ...อ้อม...รู้ได้ไง”

“แค่มองตาเราก็รู้แล้ว เอาสิ เราอนุญาตให้เธอจับได้ตามใจชอบเลย เธอจะจับจะลูบหรือว่าจะแยงนิ้วเข้าไปเราก็ไม่ว่า”

ฉัตรชัยนิ่งอึ้งไปเพราะไม่คิดว่าโชติกาที่ท่าทางเรียบร้อยมาตลอด จะกลายเป็นสาวก๋ากั่นได้ถึงเพียงนี้ ชายหนุ่มไม่รอให้เธอพูดซ้ำสอง เขาสอดปลายนิ้วแกร่งเข้าไปในกางเกงในทันที แล้วบีบบี้ขยำติ่งเกสรเล่นจนหญิงสาวแอ่นสะโพกขึ้นเล็กน้อย สองแขนเหยียดเท้าพื้นไปทางด้านหลัง ใบหน้างามแสดงออกชัดว่าเสียวซ่านมากเพียงใด

“อ๊ะอ๊า...แหย่นิ้วเธอเข้ามาสิ”

“เธอนี่มันร้อนแรงจริงๆ นะอ้อม ถ้าเรารู้ว่าเธอร่านขนาดนี้เราเอาเธอนานแล้ว” เขาบอกเสียงแหบพร่า สายตาเหลือบมองเพื่อนสาวอีกสามคนที่เล่นน้ำอยู่อย่างระวัง ใจนั้นอยากจับเธอกดลงพื้นแล้วเสพสวาทด้วยกันอย่างถึงอกถึงใจแต่ก็ทำไม่ได้

“อยากเอาเราก็เอาสิ แหย่นิ้วเข้ามาก็ถือว่าเอาเราแล้ว”

คำพูดกร้านโลกของเธอยิ่งกระตุ้นท่อนลำที่อยู่ในกางเกงของเขาให้พองโตมากขึ้น ฉัตรชัยสอดนิ้วชี้เข้าไปในร่องสาวที่ฉ่ำเยิ้มน้ำหวาน แล้วชักเข้าชักออกอย่างเป็นจังหวะ จากหนึ่งนิ้วก็เพิ่มเป็นสองนิ้ว ทำเอาโชติการ้องครวญครางไม่หยุด ร่องสาวบีบและตอดนิ้วเขาแน่น

“หยุดนะฉัตร เธอนวดสูงเกินไปแล้ว”

เสียงขุ่นเคืองบวกกับแรงปัดมือเขาออกจากขาทำให้ฉัตรชัยรู้สึกตัว ชายหนุ่มมองหน้าโชติกาที่ทำหน้าบึ้งและมองเขาด้วยแววตาไม่พอใจอย่างงงๆ ก่อนถามว่า

“อะไรเหรออ้อม”

“เธอนวดขาเราสูงเกินไปน่ะสิ พอแล้วล่ะ ไม่ต้องนวดอีกแล้ว”

ฉัตรชัยสัมผัสได้ว่าเพื่อนสาวไม่พอใจ บ้าเอ๊ย! เมื่อครู่นี้เขาจินตนาการไปเองเหรอเนี่ย ชายหนุ่มนึกอยากเขกหัวตัวเองนัก ก่อนจะละล่ำละลักขอโทษเธอ

“เราขอโทษนะอ้อม คือเรา...ไม่ได้ตั้งใจ”

“ไม่เป็นไร” โชติกาดันตัวลุกขึ้นยืน ฉัตรชัยเข้ามาประคองแต่โดนเธอผลักออก “ไม่ต้อง เรายืนเองได้ โอ๊ย!” หญิงสาวเจ็บจี๊ดที่ข้อเท้าจึงทรุดร่างลง แต่ถูกชายหนุ่มประคองกอดเอาไว้ได้ทัน

“อย่าเพิ่งยืนสิอ้อม”

“ขอบใจนะ ปล่อยเถอะ” เธอพยายามขืนตัวออก แต่เขากอดรัดเอาไว้แน่น

“ทำไมอ้อมต้องทำเหมือนรังเกียจเราด้วย อ้อมก็รู้ว่าเรารู้สึกยังไงกับอ้อม”

“ฉัตร...อย่าทำแบบนี้สิ”

“ทำอะไรกัน!

เสียงเข้มที่ดังขึ้นทำให้หนุ่มสาวตกใจและหันไปมองทางต้นเสียง ก็พบศรุตนั่งอยู่บนหลังม้าตัวโปรด โชติการีบขืนตัวออกแล้วกัดฟันก้าวถอยห่างจากเพื่อนชายเพราะกลัวเพื่อนพ่อเข้าใจเธอผิด ส่วนฉัตรชัยก็ยอมปล่อยด้วยความเสียดาย

“สวัสดีครับอาศรุต” ชายหนุ่มยกมือไหว้ผู้เป็นอาของเพื่อน ซึ่งกำลังขี่ม้าเข้ามาใกล้ที่พวกเขายืนอยู่ ศรุตพยักหน้าตอบรับก่อนจะกระโดดลงจากหลังม้า แล้วเดินเข้าไปหาคนทั้งสองด้วยสีหน้าเรียบเฉย ทว่าสายตาดุดัน

“คือ...พอดีฉัตรช่วยประคองเอาไว้ไม่ให้อ้อมล้มน่ะค่ะ”

“เป็นอะไร”

“อ้อมเค้าลื่นล้มในลำธารน่ะครับ ข้อเท้าเลยพลิก” ฉัตรชัยตอบแทน

“เจ็บมากไหม” ศรุตถามอย่างเป็นห่วงพลางเดินเข้าไปใกล้หญิงสาวที่ยืนตัวสั่นอยู่ และพอเขาได้เห็นสภาพของเธอก็อดโกรธไม่ได้และรีบถอดเสื้อคลุมของตัวเองใส่ให้เธอ ซึ่งเธอก็รับไว้ด้วยความอุ่นใจ

“ไม่เจ็บมากแล้วค่ะ”

“อ้าว อาศรุตมาด้วยเหรอคะ” ปานวาดหันมาเห็นเจ้าของไร่ก็รีบขึ้นมาจากน้ำทันที น้ำฝนกับตุ๊กตาจึงขึ้นตามมาด้วย

“อากะจะมาดูพวกเราแป๊บเดียวน่ะ แต่ไม่คิดว่าจะมีคนเจ็บ เอาขอตัวอ้อมไปพักที่บ้านก่อนนะ ส่วนพวกเธอก็เล่นน้ำกันต่อได้ตามสบายเลย” ศรุตบอกเสียงขรึมแล้วเดินเข้ามาช้อนอุ้มร่างบางของโชติกาไปที่ม้าตัวโปรด จากนั้นก็ควบขี่พาเธอกลับบ้านไปด้วยกัน

“ว้า...หมดสนุกกันพอดี” ปานวาดเอ่ยขึ้นอย่างเซ็งๆ

“นั่นสิ ฉันว่าพวกเรากลับกันเลยดีกว่า” น้ำฝนเสนอและทุกคนก็เห็นดีด้วย

“ไปเถอะ” ฉัตรชัยบอกอย่างไม่สบอารมณ์นัก แล้วช่วยเพื่อนๆ เก็บของออกจากบริเวณน้ำตกไปและกลับบ้านกัน

 

ศรุตอุ้มโชติกาเดินเข้าบ้านไปเงียบๆ หญิงสาวกอดคอซบหน้ากับแผ่นอกแกร่งอย่างอุ่นใจ ยามมีผู้ชายคนนี้อยู่ด้วยเธอรู้สึกปลอดภัยตลอดเวลา ชายหนุ่มอุ้มคนเจ็บไปที่ห้องนอนของเธอ เขาวางร่างบางลงยืนแล้วเอ่ยว่า

“หนูอ้อมไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าใหม่ก่อนเถอะ แล้วเดี๋ยวอาจะเอายามานวดเท้าให้”

“ค่ะ” เธอรับคำแล้วออกเดินเต็มเท้าอย่างลืมตัว “โอ๊ย!” เธอร้องเสียงหลงด้วยความเจ็บ ร่างคะมำไปด้านหลัง โชติกาหลับตาปี๋เพราะคิดว่าต้องเจ็บตัวอีกแน่ๆ แต่แล้วไม่ได้เป็นอย่างที่เธอคิด เมื่อศรุตพุ่งเข้ามารับตัวเธอเอาไว้ได้ทันเวลา เธอจึงล้มอยู่บนตัวเขา ส่วนชายหนุ่มหลังกระแทกพื้นเต็มๆ

“โอ๊ย!

“อาศรุต! เป็นอะไรมากไหมคะ” โชติกาเงยหน้าขึ้นถามด้วยความเป็นห่วง

“อาไม่ได้เป็นอะไรมากหรอก อย่าห่วงเลย” ศรุตตอบทั้งที่ยังนอนหลับตาอยู่ เนื่องจากยังรู้สึกจุกอยู่เล็กน้อย

“จะไม่ให้อ้อมห่วงได้ยังไงล่ะคะ”

“หนูอ้อมห่วงอามากเหรอ” ชายหนุ่มลืมตาขึ้นแล้วผงกศีรษะขึ้นถาม เป็นเหตุให้ใบหน้าของทั้งสองใกล้ชิดกันจนสัมผัสถึงลมหายใจของกันได้ หญิงสาวหน้าแดงก่ำด้วยความเขินทว่าก็ไม่คิดเบี่ยงหน้าหนีหรือหลบสายตาเขา

“ห่วงมากค่ะ”

“อาเองก็ทั้งห่วงและ...หวงหนูอ้อมเหมือนกัน” เขาเผลอพูดความในใจออกมา ซึ่งทำให้คนฟังหัวใจเต้นแรงก่อนจะซบหน้าลงกับอกกว้าง จึงได้ยินเสียงหัวใจของเขาเต้นแรงเช่นกัน

ไม่มีคำตอบจากหญิงสาวในอ้อมแขนที่ยังคงนอนทาบทับอยู่บนตัวเขาไม่ลุกไปไหน เพียงแค่นี้ศรุตก็ได้คำตอบให้แก่ตัวเองแล้วว่าเธอรู้สึกเช่นไรด้วย ชายหนุ่มผ่อนลมหายใจเบาๆ มือหนาที่วางอยู่เริ่มขยับลูบไล้ไปทั่วแผ่นหลังบางแล้วลงต่ำสู่สะโพกพาย เขาลูบวนเพื่อรอดูปฏิกิริยาของเธอ หากเธอปฏิเสธเขาจะหยุดทันที แต่นี่สาวน้อยมีอาการเพียงแค่ตัวสั่นสะท้านเท่านั้น ไม่ลุกหนีหรือพูดอะไรออกมาเลยสักคำ

เพียงเท่านั้นศรุตก็เดินหน้าต่อตามใจปรารถนาได้ เขาบีบขยำก้นงามงอนเบาๆ จนเริ่มหนักมือขึ้น ก่อนจะเด้งสะโพกของตัวเองขึ้นปะทะกับเนินสาวที่ซ่อนอยู่ในร่มผ้า

“อ๊า...”

เสียงครางเบาๆ ของโชติกายิ่งกระตุ้นไฟสวาทในกายหนุ่มให้เร่าร้อนมากยิ่งขึ้น ศรุตสอดฝ่ามือเข้าไปใต้กางเกงขาสั้นของเธอ ผ่านกางเกงในเนื้อบางสู่ร่องก้นเต่งตึงอย่างย่ามใจ

“อุ๊ย...อาศรุตขา...”

“จ๋า...บอกอาสิว่าเธอเต็มใจ” เขาถามเสียงแหบพร่าแล้วขบเม้มใบหูเธอเล่น

“ค่ะ อ้อมเต็มใจ”

เพียงสิ้นคำตอบที่รอคอย ชายหนุ่มก็จับร่างบางพลิกให้ลงนอนใต้ร่างของเขาแทน จากนั้นก็ก้มลงปิดปากอิ่มสวยทันที ตอนแรกโชติกาตกใจจนเกือบจะขัดขืน ดีทว่ายั้งตัวเองไว้ได้ทันเสียก่อน

“เปิดปากสิจ๊ะ” เขาสั่ง และเมื่อเธออ้าปากก็ก้มจูบเธอทันทีอย่างเร่าร้อน เขาสอดปลายลิ้นเข้าไปในปากของเธอ ตวัดลิ้นเกี่ยวพันกับลิ้นของเธอและดูดดึงอย่างช่ำชอง ทำเอาคนไร้ประสบการณ์เช่นเธอมึนงงไปหมด รู้เพียงอย่างเดียวว่าเสียวซ่านจนแทบขาดใจ

“อาศรุต...อื้ม...” โชติกาแหงนคอเปิดทางให้ชายหนุ่มได้ซุกไซ้สะดวก สองมือของเธอกอดรัดเขาไว้แน่นเพราะไม่รู้ว่าควรทำอย่างไร เนื้อตัวเธอสั่นเทาด้วยความสยิว ขนกายลุกชัน จุดซ่อนเร้นเริ่มร้อนเต้นตุ้บๆ และมีหยาดน้ำหวานไหลออกมา

“หอมจัง อาชอบกลิ่นกายเธอเหลือเกิน” ชายหนุ่มเอ่ยชม ก่อนจะถอดเสื้อกล้ามกับเสื้อชั้นในของเธอออกไป จนเผยให้เห็นดอกบัวตูมล้นมือทั้งสองข้าง ศรุตจ้องมันตาวาววับ แลบลิ้นเลียปากตัวเองแล้วก้มลงอ้าปากงับยอดอกที่แข็งเป็นไตของเธอราวกับคนอดยาก

“อ๊ะอ๊า...อาศรุตขา...โอ๊ย!

“อาขอโทษ เจ็บมากไหม” เขาถามอย่างเป็นห่วง อาการกลัดมันทำให้เขาหน้ามืดตามัวจนลืมไปว่าเธอไม่เคยมาก่อน

“ไม่มากค่ะ แต่เบาๆ หน่อยได้ไหมคะ” เธอตอบอย่างเอียงอาย ซึ่งมันดูน่ารักในสายตาเขาเหลือเกิน จนเขาอดจูบเธออีกไม่ได้

“ได้สิ อาจะทะนุถนอมเธอให้มากที่สุดนะจ๊ะ” ศรุตยิ้มให้แล้วเล้าโลมเธอใหม่อย่างอ่อนหวาน เขาจูบเธออย่างละมุน สองมือคลึงเต้าทรวงอย่างเบามือ

โชติกาหลับตาพริ้มด้วยความรัญจวนใจ สองแขนโอบกอดร่างแกร่งไว้ แล้วปล่อยตัวปล่อยใจไปตามแรงปรารถนาที่ซุกซ่อนเอาไว้มานานหลายปี แวบหนึ่งหญิงสาวคิดถึงคำพูดของบิดาก่อนจากกัน

อยู่ที่นี่กับเพื่อนพ่อนะลูก อาศรุตจะคอยดูแลหนูแทนพ่อเอง อยู่ที่นี่หนูจะปลอดภัยและสุขสบาย และถ้าเป็นไปได้ละก็...พ่ออยากให้หนูจับศรุตแต่งงานให้ได้


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha