เริงสวาทปรารถนา

โดย: ช่อพิกุลตอนที่ 1 : ร้อนสวาท


ตอนต่อไป

ไม่อยากจะเชื่อเลยว่า อพาร์ทเม้นท์ถูกๆแบบนี้จะมีฝรั่งหล่อๆมาเช่าอยู่ด้วย แถมอยู่ห้องตรงข้ามกับเธอพอดีอีกต่างหาก นี่ถ้าวันดีคืนดีเธอถอดเสื้อผ้าแล้วลืมปิดหน้าต่างแล้วเขาแอบมองอยู่จะไม่เห็นหมดเหรอ แล้วอิตาฝรั่งนี้ก็ชอบส่งสายตาแพรวพราวให้เธอตลอดในยามที่บังเอิญเข้าอพาร์ทเม้นท์พร้อมกันและเข้าห้องในเวลาไล่เลี่ยกัน

“แพง อิตาฝรั่งนั่นมองแกอีกแล้ว ฉันว่าเขาต้องชอบแกแน่ๆเลย ไม่สนเหรอ”

รัญญาก็ดูเหมือนจะเชียร์ให้เธอเชื่อมสัมพันธไมตรีกับหนุ่มต่างชาติคนนี้เสียจริง คิดว่าคงเป็นไปได้ยาก เพราะเธอพูดภาษาอังกฤษไม่เก่ง ฟังน่ะพอฟังออกงูๆปลาๆ แต่จะให้สนทนาตอบโต้เป็นประโยคยาวๆ ใบ้มักรับประทานทุกที

          “ไม่อะ กลัวโดนหลอก”

          “แต่เขาหล่อมากเลยนะแก นี่ถ้าเขามองฉันแบบที่เขามองแกนะ ฉันทุบหัวลากเข้าห้องนานแล้ว” จอมทะลึ่งอย่างรัญญา ไม่ได้พูดเล่น แต่เอาจริง

          “แล้วพี่เติ้ล แกเอาเขาไปไว้ที่ไหน”

          “เลิกแล้ว”

          “ฮะ! จริงเหรอ”

          “อื้อ นั่นๆ เขาส่งซิกมาให้แกว่าไอไลค์ยูด้วยแน่ะ”

          รัญญาไม่วายหันไปมอง

          “รีบขึ้นห้องเถอะ ฉันอยากอาบน้ำจะแย่แล้ว”

          อยากตบหัวยัยเพื่อนตัวแสบจริงๆ ยังมีหน้าไปโบกไม้โบกมือตอบกลับนายฝรั่งนั่นอีก มีลูกมีเมียหรือยังก็ไม่รู้ แต่เท่าที่เห็น ก็ยังไม่เคยเห็นเขาพาใครมาที่ห้องของเขาเลยสักครั้ง หรือบางทีเขาอาจพาใครมาตอนที่เธอไม่เห็นก็ได้

          กริ๊ก

          “อย่าลืมล็อกประตูดีๆล่ะยา” บอกคนที่เดินเข้ามาทีหลัง

          “จ้ะแม่”

          โดนแดกดันอีกแล้ว เธอไม่ได้แก่ขนาดนั้นนะ

          พะแพงค้อนควัก แล้วรีบเปลี่ยนชุดเข้าห้องน้ำไป

          แต่พออาบน้ำเสร็จ เดินออกมาจากห้องน้ำ รัญญาก็หายไปจากห้องเสียแล้ว

          “หายไปไหนนะ”

          พอเปิดผ้าม่านออกดู

          ตายแล้ว ไปยืนคุยกับเขาหน้าห้องเลยเหรอ ใจกล้าเกินไปแล้ว

          แต่พะแพงไม่รู้หรอกว่า รัญญาใจกล้าก๋ากั่นกว่านี้หลายเท่านัก เพราะเธอมาขอพักกับเพื่อนแค่เดือนกว่าๆ ยังไม่เห็นด้านมืดของรัญญา แค่นี้ยังน้อยไป

          นานหลายนาทีกว่ารัญญาจะกลับเข้ามาในห้อง

          “ยา แกไปคุยอะไรกับเขาเหรอ”

          “เขามาเคาะห้อง”

          “แล้วแกก็เปิดประตูออกไปหาเขานี่นะ”

          “ตกใจอะไร เขาแค่มาบอกว่า เพื่อนของเขาสนใจฉัน เห็นบอกว่าเย็นนี้เพื่อนเขาจะมาพักด้วย แกจำฝรั่งตัวโตๆที่ดูผิวขาวกว่าเขาหน่อยไหม”

          “ไม่เคย”

          “เออจริงด้วยสิ แกจะทันเห็นได้ไงเนาะ ก็แกเพิ่งมาพักกับฉันได้เดือนกว่าเอง นี่ฉันอยากจะกรี๊ดมากๆเลย คืนนี้เพื่อนของเขาฝากบอกเขาว่าขอเดทกับฉันด้วยแหละ”

          “แล้วแกก็ตกลงทันทีเลยสิ”

          “ฉันบอกแล้วไง ถ้ามีโอกาสฉันอยากลองของนอก เอ๊ย...คบคนต่างชาตูบ้าง เผื่อมันจะดีกว่าพี่ไทยด้วยกัน”

          “งั้นเย็นนี้ฉันก็กินข้าวคนเดียวน่ะสิ”

          “ถ้าอยากมีเพื่อนกินก็ลองไปชวนเขาสิ นี่เขาถามฉันด้วยนะ ว่าแกมีแฟนหรือยัง”

          “แล้วแกตอบไปว่าไง”

          “ก็บอกไปว่า แกเพิ่งถูกผัวทิ้งน่ะสิ”

          ลืมไปเลยรัญญาเป็นคนพูดตรงไม่พอ พูดทะลึ่งไม่พอ ยังเป็นคนพูดขวานผ่าซาก ปากสุนัขไม่รับประทานอีกต่างหาก แต่รัญญาก็มีดีอยู่อย่างหนึ่งที่เห็นได้ชัดคือความใจกว้าง ใจดี และขี้ใจอ่อน

          “ที่จริงฉันน่าจะรู้นะ ว่าแกจะตอบไปว่าไง แต่ก็ดีแล้วล่ะ”

          “ใช่ดีแน่ๆ เพราะผู้ชายคนไหนก็ตาม หากมันจริงใจกับเรา มันก็ต้องยอมรับเราได้ในทุกสถานะ ไม่ว่าจะยากดีมีจน สูงต่ำดำขาว หรือสาวแก่แม่หม้าย อย่างฉันนี่ ก่อนจะคบกับผู้ชายคนไหน ฉันบอกหมดแหละ”

          “อืม จ้า ทุกวันนี้แกก็เลยยังเป็นสาวสวยเลือกได้ใช่มั้ย”

          “ช่าย แกก็เหมือนกัน มีผู้ชายหล่อๆมาให้เลือกถึงที่ ก็ลองคบๆดูสิ เผื่อบางทีเขาอาจจะเป็นเนื้อคู่ที่รอแกอยู่ก็ได้นะ”

          “ฉันไม่สวยหุ่นดีเหมือนแก แถมเป็นแม่หม้ายผัวทิ้ง ไม่กล้าคิดไรมากหรอก”

          “แต่เขาคิดกับแกนะ ฉันมองออก”

          “คิดแบบชั่วคราวนะสิ ไม่เอาหรอก”

          “คิดมากน่ะแก ถ้าอยากให้ตนเองมีความสุข ก็อย่าคิดเยอะเกินไป ดูอย่างฉันสิ มีผัวมาตั้งหลายคน ไม่เห็นต้องแคร์ใคร พ่อแม่อยู่สบาย ก็พอแล้วสำหรับฉัน”

          “แล้วนี่มีนัดกี่โมงล่ะ”

          “ทุ่มหนึ่ง”

          “ใกล้แล้วนี่ รีบไปอาบน้ำเถอะ”

          “อื้อ แล้วคืนนี้ฉันอาจกลับดึกหน่อยนะ”

          “จ้า”

 

          ภายในห้องสี่เหลี่ยมไม่กว้างขวางมากนัก พีท ซานดิเอโก้ หนุ่มลูกครึ่งไทยอิตาลี เขาเป็นนักศึกษาแลกเปลี่ยนมาเรียนที่มาเรียนมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์จนจบปริญญาตรี จากนั้นก็ชื่นชอบเมืองไทย จึงทำงานเป็นครูสอนพิเศษภาษาอิตาเลี่ยนที่สถาบันสอนภาษาแห่งหนึ่งแถวรังสิต

          ไม่มีใครรู้ว่าภายใต้อาชีพครูที่แสนจะเงียบขรึมในชั้นเรียน พีทยังมีอารมณ์ขี้เล่นในบางเวลา และมีความปรารถนาทางกามารมณ์อัดแน่นอยู่ในทุกอณูเนื้อของความเป็นบุรุษเพศ

          และคืนนี้เขาแทบคลั่งเมื่อมิกกี้เพื่อนตัวแสบ ที่มาพักกับเขาคืนแรกก็จะพาสาวมาใช้เตียงนอนของเขาในคืนแรกนี้เสียแล้ว แบบไม่ให้ตั้งตัวเลย

          “ไอ้โรคจิต ทำไมแกต้องพาสาวมานอนในห้องของฉันด้วยวะ ไปที่อื่นได้มั้ย”

          “ไม่ทันแล้วล่ะพีท ตอนนี้ฉันอยู่หน้าอพาร์ทเม้นท์แล้ว แกช่วยไปหลบอยู่ในห้องน้ำ หรือแถวระเบียงสักชั่วโมงก็ได้ ฉันจะขอแค่สองยกพอ นะเพื่อนรัก” มิกกี้ ฟานิโต้ บอกเพื่อนเสร็จ ก็มาเปิดประตูรถให้กับหวานใจของเขาที่หมายตามานานก่อนที่เธอจะเลิกกับแฟนเก่า ตอนนี้เธอโสดแล้ว เขาจึงไม่รีรอที่จะเป็นหมอฉีดยารักษาแผลใจให้กับเธอ

          “ไอ้บ้ามิก”

          ไม่กี่นาทีต่อมา ก็มีเสียงเคาะประตูหน้าห้อง เจ้าของห้องเดินปลดกลอนให้เรียบร้อยแล้ว เขารีบเดินไปหลบที่ราวระเบียงมืดสลัว ราวกับไม่ใช่ห้องของตัวเอง แล้วกร่นด่าไอ้เพื่อนรักในใจ นี่เขาต้องยืนตากลมหนาวแล้วตบยุงในที่มืดสลัวแบบนี้เป็นชั่วโมงเลยเหรอ

          ความจริงมิกกี้สามารถจะพาหวานใจของเขาไปนอนที่โรงแรมหรูก็ยังได้ในตอนนี้ แต่เขาเลือกที่จะพาสาวมานอนในห้องนี้ก็เพราะเขาชอบให้มีคนมาได้ยินเขากับสาวที่พามาด้วย เอากันมันได้อารมณ์ดีชะมัด โดยเฉพาะกับเพื่อนรักอย่างพีท ซานดิเอโก้ การได้แกล้งให้เพื่อนมีอารมณ์ค้างๆคาๆ มันสะใจและมีความสุขพิลึก ใครจะรู้บ้างไหมว่า มิกกี้ แอบจิตค่อนข้างมากกกก...

          “มิกคะ ใจเย็นๆค่ะ”

          “เย็นมากไม่ได้หรอก ผมต้องทำเวลา”

          “แน่ใจนะคะว่าเพื่อนของคุณไม่ได้แอบฟังอยู่ใต้เตียงหรือว่า ในตู้” รัญญาแอบยิ้มเจ้าเล่ห์ เธอน่าจะเดาออกว่าตอนนี้เพื่อนเลิฟของมิกกี้อยู่ที่ไหน และจะดีมากหากพีทจะแอบฟังหรือแอบดูเธอกับมิกกี้เมคเลิฟกันจริงๆ และลึกๆแล้ว หากพีทจะมาร่วมแจมด้วยเธอคงไม่ปฏิเสธ

          ใครจะรู้ว่ารัญญาเซ็กซ์จัดมากแค่ไหน แฟนเก่าที่เลิกไป ก็เพราะแต่ละคนให้ความสุขกับเธอได้ไม่เต็มที่ ที่สำคัญกระเป๋าไม่หนักพอ ตอนนี้เธอไม่ต้องการความรัก เธออยากได้ควาสะดวกสบายมากกว่า คืนนี้มิกกี้โอนเงินเข้าบัญชีเธอด้วยตัวเลขหลักหกที่มากพอควร กับการเป็นผู้หญิงของเขาในช่วงเวลาสองคืนที่อยู่รังสิต และอีกสามอาทิตย์ สำหรับการพาเขาไปท่องเที่ยวไทย เธอชอบเที่ยวอยู่แล้ว และเธอถูกใจเขามานานเช่นกัน

          “ตัวมันใหญ่ขนาดนั้น อยู่ในที่ที่คุณว่าไม่ได้หรอก โน่น นอกระเบียง” ประโยคหลังเขาบอกหญิงสาวเบาๆ รัญญายิ้มหวานตอบรับ เป็นอันว่าเธอมีรสนิยมเหมือนกันกับเขาสินะ

          แม่เจ้าประคุณทูนหัว คืนนี้เขาจะเอาให้เธอร้องตลอดหนึ่งชั่วโมงเต็มเลย ทำให้ไอ้พีทมันคลั่งตายฮ่าๆ

          มิกกี้คิดอย่างชอบใจ ก่อนจะรีบช่วยหวานใจถอดชุดเดรสสั้นเสมอหูของเธอออกอย่างรีบร้อน แล้วนางแมวสาวก็ช่วยเขาปลดเสื้อผ้าเกะกะของเขาออกอย่างกระตือรือร้นเช่นกัน

          “อู้ว” รัญญาถึงกับอุทานออกมาด้วยความตื่นตาตื่นใจ กับขนาดอลังของงูยักษ์ที่ชูหัวเด่นผงาดขึ้นมาทันทีที่โผล่พ้นอันเดอร์แวร์สีดำสนิท มันมหึมากว่าของผัวทุกคนที่ผ่านมาของเธอเสียอีก นี่ถ้ามันเข้ามาอยู่ในที่นาผืนน้อยของเธอ มันจะไม่แหลกหลาญหรอกเหรอ โอ้มายกอด

          ทว่าขนาดของเขาทำให้อารมณ์สาวตื่นเพริด ใจเต้นระทึกอยากให้งูยักษ์เลื้อยเข้ามาในซอกลึกเร้นของเธอไวๆ ปากอุ่นๆสีแดงสดทักทายที่หัวของมันด้วยรอยจุมพิตฉ่ำชื้น ก่อนจะกอบกำมันด้วยสองมือที่กำแทบไม่มิดด้วยความตื่นเต้น วาบหวามในท้องน้อย

          “อ่าส์” มิกกี้ไม่ผิดหวังเลยที่เลือกรัญญามานอนด้วยคืนนี้ เธอรู้งานเป็นอย่างดี ปากเล็กๆอ้ากว้างดูดรูดท่อนเอ็นแข็งขึงของเขาแนบแน่น แค่นี้ก็เสียวจนน้ำจะแตกอยู่แล้ว

          “โอว ดูดแรงๆเลยที่รัก อ่าส์ อย่างนั้นแหละ”

          ร่างเล็กเปล่าเปลือยนั่งคุกเข่าหน้าเสมอกลางกายเขา ทำตามคำสั่งอย่างเต็มอกเต็มใจเต็มมือ ทั้งดูดทั้งสาวแท่งรักที่แข็งและใหญ่กว่าที่เธอฝันเอาไว้มากด้วยท่าทีที่ยั่วยวน

          “ของคุณช่างใหญ่โตและยาวกว่าผู้ชายทุกคนที่ผ่านมาของฉันเลยค่ะมิก”

          “แล้วชอบมั้ย”

          “สอดเข้ามาในตัวฉันก่อนสิคะ แล้วจะบอก” บอกเสียงกระเส่า ก่อนจะเดินถอยหลังไปนอนหงาย ชันขาเรียวขึ้นแล้วแยกเรียวขาขาวออก วาดมือไปยังความเป็นสาวกดนิ้วหนึ่งลงตรงกลางอย่างยวนยั่วสุดๆ

          มิกกี้เห็นแล้วคำรามออกมาอย่างพึงพอใจ แก่นกายกระดกขึ้น เหยียดขยายพร้อมฟาดฟันเต็มที่ อาการกระหายรักของเธอปลุกกำหนัดในตัวเขาได้มาก

          ร่างใหญ่ที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามที่ผ่านการออกกำลังบนเตียงมาอย่างโชกโชน คลานเข่าเข้าไปหานางแมวสาวยั่วสวาทอย่างคุกคาม มือกร้านจับหัวเข่ามนของเธอแยกออกจนสุดแล้ว จ่อเข้าปากถ้ำทันทีโดยมีมือเล็กเปิดทางให้อย่างเต็มที่ด้วยนิ้วเรียวของเธอ จากนั้นก็สบตาร้อนแรงของเธอด้วยประกายร้อนแรงไม่แพ้กัน

          “คุณร้อนแรงมากทูนหัว”

          “ร้อนจนฉ่ำแฉะหมดแล้ว อย่ามัวแต่จ่ออยู่ปากทางสิคะ” บอกพรางยกมือเรียวขึ้นไปลูบไล้ปุ่มป้านสีน้ำตาลเข้มทั้งสองข้างเบาๆ แต่เร้าอารมณ์สุดๆ และไม่หยุดแค่ลูบ เธอยังกดคลึงบีบเคล้นเม็ดสีเข้มที่หดแข็งด้วยความเสียวซ่านนั้นอย่างเมามัน ทำเอามิกกี้กระตุกจนต้องทำโทษเธอด้วยการผลักท่อนเอ็นแข็งๆเข้าไปสุดแรง!

          “อ๊าซ์ ซี๊ด โอยมิก ของคุณใหญ่มาก แข็งมาก โอวฮ์...”

          “ของคุณก็ฟิตมากทูนหัว อูย อูววววว...” มิกกี้ห่อปากเมื่อเธอตอดรัดเขาแน่นมากและมันหล่อลื่นตัวตนของเขาให้เร่าร้อนมากยิ่งขึ้น และเขาจะทำให้เธอร้องครางทุกวินาที

          “ยาวมากค่ะมิก โอว โอย” ใบหน้าของรัญญาตอนนี้บอกว่าเธอกำลังเสียวสยิวสุดๆ เพราะไฟพิศวาสของเธอมันจุดติดตั้งแต่ถูกเขาจูบและลูบไล้ในผับแล้ว ก่อนที่จะมาถึงที่นี่ และฤทธิ์ของแอลกอฮอล์ทำให้เธอยิ่งต้องการเขาอย่างหนัก และยิ่งมาเห็นขนาดอันอลังการงานสร้างของเขา เธอยิ่งตื่นเต้นอยากแดดิ้นอยู่ใต้ร่างของเขาไวๆ มิกกี้แข็งแรงมากและแข็งร้อนสุดสะเด็ดจนอดที่จะครางออกมาไม่ได้เมื่อได้ครอบครองเขาทั้งลำ

          มิกกี้ออกแรงขย่มร่างเล็กตามแรงปรารถนา แบบไม่ต้องมีการยับยั้ง เขาครวญครางเสียงต่ำๆ แข่งกับเสียงร้องหวานๆของหญิงสาวที่ร้องหวีดหวิวทุกการเข้าออก

          “โอย อ๊าซ์”

          “อืม อ่าส์”

          “โอว แรงอีกค่ะมิก”

          แล้วมิกกี้ก็จัดเต็มแรง

          ทั้งเสียงหัวเตียงกระแทกฝาดังตึกๆ ทั้งเสียงครวญครางของสองหนุ่มสาวที่กำลังเริงสวาทกันที่ดังลั่นไปเจ็ดแปดห้อง ทำให้คนที่ยืนแข็งอยู่ตรงราวระเบียงด้านนอก กำมือเข้าหากันแน่น บางอย่างกลางกายเขากำลัง แข็งจนปวดร้าวไปหมด คิดจะไปปลดปล่อยในห้องน้ำ แต่เสียงหวานๆแสนเซ็กซี่ของคู่นอนของเพื่อนรักก็ดังขึ้นเรียกให้เขาต้องหยุดฟังให้อารมณ์มันพลุกพล่านมากยิ่งขึ้นไปอีก

          ไอ้พื่อนสารเลว แกทำฉันปวดร้าวมาก!’ พีทคำรามในใจ สายตาร้อนแรงของเขาแทบจะเผาผ้าม่านให้มอดไหม้ เมื่อรู้ได้ทันทีว่าสองร่างในห้องกำลังจะถึงสวรรค์ด้วยกันทั้งคู่แล้ว เพราะเสียงครวญครางดังกระเส่ากันเหลือเกิน

          “แรงๆมิก โอย อ๊าๆๆ... อีกนิดมิก จะถึงแล้ว โอย”

          “โอว อูยส์”

          ตึกๆๆๆ....

          “อ๊าซซซ อิ๊ อิ๊ซ กรี๊ดดดดด...” รัญญาหวีดร้องดังลั่น

          “อ๊ากส์” มิกกี้ตามไปติดๆ

          และไม่นานนัก ยกที่สองก็เริ่มขึ้น ด้วยเสียงที่ดังมากกว่าเดิม แล้วมีหรือที่ห้องตรงข้ามจะไม่ได้ยินตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha