Ever Living Fire ไฟรักนิรันดร์

โดย: อักษรามณีตอนที่ 1 : บทที่ 3 - 2ดาราวดีรู้สึกตัวขึ้นมาอีกครั้งอย่างอ่อนระโหยโรยแรง หญิงสาวเปิดเปลือกตาเห็นแสงสว่างพรายพร่าและรับรู้ได้ถึงความอบอุ่นที่อาบไล้บนผิวกาย ร่างบอบบางขยับพลิกตัวไปมาขณะรู้สึกถึงที่รองเรือนร่างนั้นอ่อนนุ่มแตกต่างจากความรู้สึกแข็งและเย็นเยียบของพื้นห้องก่อนหน้านี้ และเมื่อลืมตาตื่นเต็มที่ก็พบว่าเธอกำลังทอดกายเหยียดยาวอยู่บนเตียงกว้างภายในห้องโอ่โถงที่มองทะลุออกไปทางระเบียงด้านนอกเห็นของฟ้าตัดกับท้องทะเลสีเทอควอยซ์

หากแต่เมื่อขยับตัวลุกขึ้นนั่งทั้งที่ยังมึนงงกลับพบว่าเท้าของเธอนั้นเป็นอิสระจากตรวนเหล็กแต่มือทั้งสองยังถูกพันธนาการไว้ด้วยโซ่แน่นหนา หญิงสาวกลืนน้ำลายลงคอที่แห้งเป็นผงและมองไปรอบ ๆ ห้องนอนกว้างขวาง บนเพดานเหนือตัวเธอนั้นประดับด้วยแชนเดอเลียขนาดอลังการ สวยงามอย่างที่เธอไม่เคยเห็นมันที่ใดมาก่อน

“ตื่นแล้วเหรอ...ยูบีอา?”

เสียงลึกห้าวดังมาจากมุมหนึ่งของห้องนั้น ดาราวดีหันมอง ดวงตาของเธอรื้นน้ำขึ้นมาอีกหน ร่างสูงสง่าในชุดลำลองสีมืดหม่นก้าวเข้ามา โธมัสหยุดตรงหน้าร่างเล็กที่นั่งขอบเตียงขณะสอดมือทั้งสองข้างลงในกระเป๋ากางเกง ใบหน้าคร้ามคมถมึงทึงไม่เปลี่ยนแปลง

“ตื่นก็ดีแล้ว ผมจะให้อเล็กซาเอาอาหารเช้ามาให้”

“ฉันไม่หิว”

“ผมไม่มีเวลาเล่นสงครามประสาทกับคุณนะ!” เสียงนั้นดุดัน “รู้มั้ยว่าคุณไม่มีข้าวตกถึงท้องมากี่วันแล้ว”

“ก็ไม่สำคัญอะไรนี่ไม่ใช่หรือคะ...เพราะถ้าฉันตายไปมันจะทำให้คุณพอใจด้วยซ้ำ”

“ถ้ารีบตายคุณก็หมดโอกาสที่เก็บเอาความทุกข์ทรมานนี้ไปเล่าให้พ่อคุณฟัง...คนตายไม่มีใครทรมาน แต่คนที่ยังมีชีวิตอยู่ต้องพบกับความทุกข์สาหัสน่ะมันยิ่งกว่าทรมานหลายเท่า”

“แล้วคุณจะเอายังไงกับฉัน!

ดาราวดีขึ้นเสียงสูงแต่ไม่ทันได้พูดอะไรต่อบานประตูห้องขนาดใหญ่ก็ถูกผลักเข้ามา อเล็กซายกถาดขนาดใหญ่เข้ามาวางไว้ที่โต๊ะหัวเตียงก่อนจะถอยออกไปจากห้องนั้นอย่างเงียบ ๆ  หญิงสาวมองอาหารในถาดเงิน มันเป็นซุปร้อน ๆ ในถ้วยและมียาเม็ดอีกจำนวนหนึ่ง

“ผมจะไม่ปล่อยให้คุณตาย”

โธมัสกล่าวขณะยกถ้วยซุปขึ้นมาแล้วหย่อนตัวลงนั่งข้างหญิงสาว ใบหน้าของดาราวดีตอนนี้ซีดเผือดแทบไม่มีเลือดหล่อเลี้ยง ริมฝีปากของเธอแห้งผากแตกต่างจากที่เขาเห็นเธอครั้งแรก เธอเป็นสาวสวยในวัยที่กำลังเบ่งบานสะพรั่ง แม้ตอนนี้ความอ่อนล้าจะฉาบเต็มทั้งนัยน์ตาและร่างกายที่อ่อนโหยหากแต่ความเปล่งประกายและงดงามอันแท้จริงของหญิงสาวกลับฝังแน่นในส่วนลึกของชายหนุ่มโดยที่เขาเองแทบไม่รู้ตัว
เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha