cover

หอมรัก: Falling in love


เอริณ 19120        10       niyayrak_coin 04.8 จากผู้อ่าน 4 คน.


หอมรัก

Falling in love 

ความหอมหวานละมุนละไมของสายใยคือ  หอมรัก   

คำโปรย


นายเด็กกว่าฉันนะ นายควรเรียกฉันว่าพี่ 

เข็มหอมเอ่ยเสียงเรียบด้วยใบหน้าดุๆ เมื่อได้ยินผู้ชายหน้าทะเล้นตรงหน้าเรียกแค่ชื่อเล่นของเธอแถมเขายังแทนตัวเองว่าฉันซึ่งสำหรับเธอแล้วเด็กผู้ชายที่มีอายุห่างกันถึง 3 ปีไม่ว่ายังไงก็ไม่ควรเรียกขานกันแบบนี้

ทำไม คำก็เด็กสองคำก็เด็กสามคำก็อายุน้อยกว่า ต้องให้ฉันเรียกเธอว่าป้าเหมือนไอ้พวกนั้นใช่ไหมเธอถึงจะพอใจ เด็กก็มีหัวใจนะเว้ย 

ภูตะวันตะเบ็งเสียงแข็งใส่คนตัวเล็กเป็นครั้งแรก ชายหนุ่มไม่รู้ว่าตัวเองควรจะโกรธ งอน หรือว่าไม่พอใจผู้หญิงตรงหน้าดี ทั้งๆที่เธอดูเด็กกว่าเขาสักสิบปีได้แถมยังตัวเล็กน่ากอดน่าหอมน่ารักน่าปกป้องขนาดนี้ยังจะมาถือยศถืออายุกับเขาอีก คำก็พี่สองคำก็แก่กว่า ห่างกันแค่สามปีทำเหมือนเขาเป็นเด็กอายุ 15 ไปได้ นี่เขาอายุ 22 แล้วนะไม่ใช่เด็กอมมือ! 

แต่นายอายุน้อยกว่าฉันตั้งสามปีนะ 

สามปีอีกแล้ว สามปีตลอด เด็กกว่าเสมอ อายุน้อยกว่าทุกครั้ง


ภูตะวันอยากจะตะโกนใส่หน้าคนตัวเล็กที่กำลังยืนทำหน้าดุใส่เขาราวกับแม่กำลังดุลูกก็ไม่ปานเสียจริง ชายหนุ่มอยากจะลากเธอกลับเข้าห้องซะเดี๋ยวนี้แล้วจัดการถอดเสื้อผ้าตัวเองให้เธอได้เห็นให้เต็มตาว่าเขาน่ะ โต แค่ไหนไม่ใช่แค่ร่างกายแต่ประสบการณ์ของเขาน่ะแก่กว่าเธอสักสิบปีได้ แบบนั้นคนตัวเล็กยังจะกล้าอวดเก่งสั่งให้เขาเรียกขานเธอว่าพี่อีกไหม 

ตกลงจะให้เรียกพี่นะ 

เขาถามพลางเดินช้าๆเข้ามาหา เข็มหอมตาโตถอยหลังกราวเมื่อมองเห็นสายตามีเลศนัยจากเขา

เอ่อ

จากความมั่นใจเต็มร้อยเริ่มลดน้อยลง 

เข็มหอมเริ่มอึกอักเมื่อเขาเดินเข้ามาใกล้มากขึ้นหญิงสาวถอยหลังจนแผ่นหลังบางชนเข้ากับผนังห้อง จังหวะการหายใจเริ่มติดขัดเมื่อคนที่ถามคำถามที่มีความความหมายมากกว่าแค่สรรพนามเรียกขานเดินเข้ามาประชิดตัวเธอพร้อมกับที่คนตัวโตใช้แขนกักขังเธอเอาไว้ เข็มหอมใจเต้นรัวกลิ่นน้ำหอมที่เริ่มคุ้นจมูกลอยเข้ามาใกล้จนเธอหัวใจรู้สึกหวั่นไหว 

ว่าไงตกลงจะให้ฉัน เรียกเธอว่าพี่ใช่ไหม 

ภูตะวันถามเน้นหนักช่วงท้ายประโยคก่อนจะจงใจยื่นใบหน้าหล่อใสที่มีรอยยิ้มสื่อความหมายไปให้อีกฝ่าย เข็มหอมหายใจรัวเร็วขึ้นเมื่อเขายื่นใบหน้าหล่อเหล่าเข้ามาใกล้จนปลายจมูกสัมผัสกัน

อะ เอ่อ ฉะ ฉัน 

ว่าไง? 

ฉะ ฉันหายใจไม่ออกแล้ว 

ภูตะวันอมยิ้ม ใบหน้าหล่อทะเล้นยิ้มแย้มออกมาในที่สุด เขาตั้งใจจะแกล้งเธอแต่ไปๆมาๆทำไมกลายเป็นเขารู้สึกเหมือนถูกเธอแกล้งซะเอง ทั้งๆ ที่ตั้งใจทำให้อีกฝ่ายหวั่นไหวแต่ไม่รู้ทำไมคนที่หวั่นไหวกลายเป็นเขาไปทุกที ยิ่งเห็นความน่ารักขี้อายและเคอะเขินที่มีมากกว่าผู้หญิงทั่วไปเมื่อถูกใกล้ชิดจากเพศตรงข้ามโดยเฉพาะตัวเขาเองยิ่งทำให้เขา อดใจ ไม่ไหว 

ภูตะวันจ้องหน้าคนตัวเล็กนิ่งหัวใจเต้นรัวเมื่อเธอแหงนเงยใบหน้าหวานที่กำลังแดงระเรื่อขึ้นมองตอบ

นะ นายถอยออกไปหน่อยได้ไหม 

น้ำเสียงสั่นไหวของเธอทำให้หัวใจชายหนุ่มเต้นโลด เข็มหอมเหมือนยาวิเศษสำหรับเขาแค่เห็นหน้าเธอ เห็นรอยยิ้มของเธอ ทุกอย่างในชีวิตของเขาก็กลายเป็นเพียงอากาศ เธอสามารถหยุดความโกรธที่แม้กระทั่งพ่อของเขายังทำไม่ได้โดยเพียงแค่เรียกขานเขาเท่านั้น 

โฟกัส ชื่อเล่นที่เขาหวงแหนให้เฉพาะคนพิเศษเรียกขานเท่านั้น 

เธอยังไม่ตอบคำถามของฉันเลยนะ 

เข็มหอมเม้มปากแน่นเมื่อสายตาของคนตรงหน้าสื่อความนัยของคำถามด้วยความเจ้าเล่ห์ หญิงสาวรู้ตัวแล้วว่ากำลังถูกเขาแกล้งเพราะเขารู้ว่าเธอกลัวและเขินอายกับการใกล้ชิดผู้ชายโดยเฉพาะกับเขา เขาถึงได้ย่ามใจใช้วิธีนี้มารังแกเธอ


เอ่อ ฉะ ฉัน เอ่อ งั้นก็ตามใจนายเถอะ ฉันไม่ว่าอะไรแล้วล่ะ 

ภูตะวันยิ้มรับคำตอบและความน่ารักของเธอ ใบหน้าหวานแดงระเรื่อขึ้นทุกที ลมหายใจอุ่นร้อนเบารดต้นคอของเขาเมื่อเธอก้มหน้าลง จังหวะการหายใจเข้าออกเร็วผิดปกติแสดงว่าเธอกำลังตื่นเต้น หึ เขาคิดว่าเธอต้องตื่นเต้นแน่นอนเพราะเธอเลิกกลัวเขาไปนานแล้ว


งั้นฉันเรียกเธอว่า ที่รัก ได้ไหม 

เข็มหอมตาลุกวาว ใบหน้าหวานที่แดงระเรื่อขึ้นสีแดงจัดจนแก้มเนียนใสของเธอกลายเป็นลูกมะเขือเทศ 

ที่รัก แค่ได้ยินหัวใจของเธอก็เต้นรัว ยิ่งได้เห็นใบหน้าหล่อทะเล้นของเขาอมยิ้มมีความหมาย แววตาที่เคยดุดันแวววาวจนทำให้เธอต้องหลบสายตา 

เขาพูดจริงตะโกนบอกตัวเองในใจ 

ไม่ตอบแสดงว่าได้ 

จุ๊บ!#กินเด็กหรือเด็กกิน


 

เอริน อ่านว่า เอ-ริน
หากผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ด้วย

แนะนำและสั่งสอนได้เลยนะคะ
หากเคยให้เหรียญแล้วกรุณา


เล่มที่คนอื่นอ่าน


captcha


นางเอกน่สงสารจัง
โดย Anonymous | 3 years, 11 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
รอค่าาาาาา
โดย Anonymous | 3 years, 11 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
สนุกมากๆ
โดย napat2 | 3 years, 12 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
รอๆ
โดย kawin | 4 years ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
^_^
โดย Annakan | 4 years ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
เมื่อไหร่จะมาต่อ
โดย Anonymous | 4 years ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
รอๆๆๆ
โดย jinny | 4 years ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha