cover

หนี้รัก จอมพยศ 18+ -จบ-


เพลงมีนา


เหลือเวลา 13 hours, 21 minutes

SALE 38% 18969        0       niyayrak_coin 42800จากผู้อ่าน 0 คน.

 เชิญอ่าน "หนี้รัก จอมพยศ" ผลงานเล่มใหม่ของ "เพลงมีนา"
ไอริณ พรวดี คุณหนูไฮโซที่ใช้ชีวิตหรูหราท่องราตรีจนได้ฉายา เจ้าหญิงรัตติกาล แต่แล้ววันหนึ่งครอบครัวของเธอก็ถูกโกงจนทรัพย์สมบัติที่มีสูญสิ้นไปหมดเพื่อนที่เคยกินเที่ยวและชอปปิ้งหายไปในพริบตา ราวกับไม่มีใครรู้จักเธอมาก่อน หญิงสาวหอบสัมภาระมาอาศัยที่บ้านเดิมของแม่มันเล็กเท่าบ้านพักของคนรับใช้เท่านั้น แต่เธอก็รู้สึกอบอุ่นใจที่อย่างน้อยเธอก็มีที่ซุกหัวนอนรถเก๋งหรูๆ หลายคันถูกยึดไปด้วย เหลือเพียงรถญี่ปุ่นคันที่พ่อเคยซื้อให้ ปกป้อง ลูกชายของลุงวิชัยที่มีหน้าที่ดูแลรถทุกคันในบ้าน

เพื่อความอยู่รอด ไอริณจำต้องปรับตัวให้เข้ากับสิ่งแวดล้อมใหม่ หลังจากต้องนำเสื้อผ้าข้าวของตัวเองไปเร่ขายตลาดนัดแล้วเธอก็ยึดอาชีพแม่ค้าขายของตลาดนัด และออกแบบเสื้อผ้าตัดเย็บเองออกขาย แม้จะต้องใช้ชีวิตอย่างอยากลำบากทว่าเธอกลับพบว่ามันคือความสุขที่เธอทำหล่นหายไป

มานพ ศตินันท์ ชายหนุ่มวัยสามสิบเก้าที่มีพร้อมทุกอย่างแต่เพราะชีวิตลูกชายคนโตที่ต้องดูแลครอบครัวทำแต่งานจนลืมที่จะใส่ใจเรื่องของตัวเอง แต่แล้วกามเทพก็ไม่ยอมให้เขาครองโสดไปตลอดชีวิตเมื่อเขาได้รับคำขอร้องจากคุณดนัยให้มากอบกู้กิจการ พรวดีกรุ๊ป ซึ่งเขามารู้ที่หลังว่าคุณดนัยคือคุณอาของไอริณ ครั้งหนึ่งเขาเคยพบเด็กหญิงเอาแต่ใจหลงทางในไร่ของเขาเขาไม่เคยคิดเลยว่าสิบปีผ่านมาจะได้เจอเด็กหญิงคนนั้นอีกครั้งแต่ครั้งนี้เธอเป็นสาวสวยที่ทำให้จิตใจของเขาหวั่นไหว

ชีวิตแม่ค้าขายของตลาดกลางคืนของไอริณผ่านไปอย่างเรียบง่าย จนวันดีคืนดีเธอบังเอิญเจอกับผู้ชายรูปร่างสูงใหญ่ที่เธอรู้เพียงว่าเขาทำงานเป็นนักธุรกิจเขาเป็นลูกค้าซื้อเสื้อผ้าให้เพื่อนของน้องสาวและบังเอิญเจอกันหลายครั้งโดยที่เธอไม่รู้ว่ามันไม่ใช่เรื่องบังเอิญแต่เป็นความตั้งใจของมานพเอง เขาเฝ้าดูและและติดตามเธอเพราะคำขอร้องของคุณดนัยแต่นานวันเข้าเขากลับหลงรักเธออย่างไม่รู้ตัว

แต่จะทำอย่างไรดี ในเมื่อเขาอายุมากกว่าเธอตั้งสิบหกปี แถมยังมีคู่แข่งมากอีกด้วยอายุที่แตกต่างราวกับจะเป็นพ่อกับลูกได้นั้นทำให้ชายหนุ่มไม่กล้าเปิดใจให้หญิงสาวมากเกินไปแต่เขาไม่อาจทนเห็นผู้ชายคนไหนใกล้ชิดเธอได้ สุดท้ายเขาก็พ่ายแพ้แก่ใจตัวเอง ต้องทำทุกวิธีทางที่จะได้ครอบครองเธอด้วยการปราบพยศแม่สาวจอมดื้อ!.

****************************************
ผลงานเล่มใหม่ของ "เพลงมีนา" ออกแล้ว เช่นเดิมเป็น "นิยายจีนย้อนยุค" เล่มนี้ไม่ยาวและไม่สั้นมากนักกับเรื่อง "วางใจเถอะ ข้าไม่เห็นอะไรทั้งสิ้น" สนใจอ่านคลิ๊กได้เลยครับ

"ลิขิตรัก จอมใจพยัคฆ์" นิยายจีนย้อนยุคผลงานเล่มล่าสุดที่ติดอันดับหนังสือขายดีอย่างรวดเร็วของ “เพลงมีนา” งานเขียนชุดนี้เป็นงานเบาๆ สบายๆ ให้อ่านกันเพลินๆ รับอากาศร้อนของบ้านเรา ในราคาพิเศษเพียง 89 บาทเท่านั้น สนใจอ่านคลิ๊กได้เลยครับ
อีกหนึ่งนิยายแนวจีนย้อนยุคของ "เพลงมีนา" ที่อยากจะแนะนำคือเรื่อง "ท่อนแขนมังกร" ซึ่งก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ติดอันดับหนังสือขายดีอย่างรวดเร็วจนมีเสียงเรียกร้องให้ทำเป็นหนังสือเล่ม วันนี้เราลดราคาให้โหลดอ่านในราคา 199 บาท (มีจำนวน 699 หน้า) สนใจอ่านคลิ๊กได้เลยครับ อีกหนึ่งผลงานที่อยากแนะนำของ "เพลงมีนา" คือ "บุปผาต้องมนตร์" เป็นนิยายภาคต่อของ "บุปผาร่ายรัก" ซึ่งเรื่องนี้ได้การันตีความแรง 5 วันกับยอด 110 โหลด จนติดอันดับหนังสือขายดีอีกหนึ่งเล่ม หากต้องการอ่านเล่มนี้ควรที่จะอ่านภาค 1 ก่อน (บุปผาร่ายรัก) ถึงจะรู้เนื้อเรื่องที่ผ่านมา สนใจอ่านคลิ๊กได้เลยครับ เชิญพบกับนิยายจีนย้อนยุค "บุปผาร่ายรัก" ภาคแรกของเรื่อง "บุปผาต้องมนต์" ซึ่งเล่มแรกนี้ก็การันตีความแรงติดอันดับหนังสือขายดีเพียงลงขายไม่กี่สัปดาห์ สนใจอ่านคลิ๊กได้เลยครับ เชิญติดตามนิยายของ "เพลงมีนา" และของ "ผิงดาวสำนักพิมพ์"
ในรูปแบบ E-Books ได้ตามรายชื่อด้านล่างนี้ ประเภทนิยายจีนย้อนยุค วางใจเถอะ ข้าไม่เห็นอะไรทั้งสิ้น บุปผาร่ายรัก (นิยายจีนย้อนยุค) 18+ บุปผาต้องมนตร์ (ภาคต่อบุปผาร่ายรัก) ท่อนแขนมังกร ลิขิตรัก จอมใจพยัคฆ์ ประเภทนิยายซีรีย์ บ่วงรักเทพบุตรมาเฟีย (ชุดดวงใจมาเฟีย 18+) เล่ห์วิวาห์เจ้าชายมาเฟีย (ชุดดวงใจมาเฟีย18+) กับดักรักสุภาพบุรุษมาเฟีย (ชุดดวงใจมาเฟีย18+) ปรารถนาแห่งฟาโรห์ (ชุดบัลลังก์ไอยคุปต์18+) ไฟรักบัลลังก์ฟาโรห์ (ชุดบัลลังก์ไอยคุปต์18+) ทาสรักลำน้ำไนล์ (ชุดบัลลังก์ไอยคุปต์18+) ลิขิตรักในเพลิงทราย (ชุดเล่ห์รักในรอยทราย18+) เล่ห์รักจรัสทราย (ชุดเล่ห์รักในรอยทราย18+) เม็ดทรายใต้เรียวรุ้ง (ชุดเล่ห์รักในรอยทราย18+) มนต์ทรายเสน่หา (ชุดเล่ห์รักในรอยทราย18+) ประเภทนิยายทั่วไป 18+ เล่าเรื่องลับฉบับรักร้อน 18+ แผนลวงบ่วงเสน่หา 18+ ทรายพราวแสง 18+ หนี้รัก จอมพยศ 18+ เรือนกระดังงา 20+ สาปรักรัตติกาล 18+ กลลวงรักเจ้าชายเถื่อน 18+ ร้ายรักกลซาตาน 18+ ให้กำลังใจนักเขียนโปรดโหลดอ่านผลงานเล่มอื่นๆ ในรูปแบบ E-Books ได้นะครับ และขอเชิญติดตามผลงานของ เราได้ที่แฟนเพจสำนักพิมพ์ "ธารจันทร์สำนักพิมพ์" หรือ "ผิงดาวสำนักพิมพ์" หรือแฟนเพจของ "เพลงมีนา" ขอบคุณครับ.


หากเคยให้เหรียญแล้วกรุณา

# ชื่อตอน
1 บทนำ  0
2 บทที่ 1  0
3 บทที่ 2  0
4 บทที่ 3  0
บทที่ 4  0
บทที่ 5 นี่มันอะไรกัน!  0
บทที่ 6 นี่มันห้องของผม ผมจะทำยังไงก็ได้  0
บทที่ 7 คุณมาทำอะไรที่นี่?  0
บทที่ 8 คิดมากไปเอง  0
10  บทที่ 9 พ่อเลี้ยงมานพ  0
11  บทที่ 10 อย่าเพิ่งเร่งผมซิครับ  0
12  บทที่ 11 พี่ก็หัวเราะบ่อยไป  0
13  บทที่ 12 งานเข้า  0
14  บทที่ 13 ฉันก็ร้องไห้จนไม่มีน้ำตาจะไหลแล้วเหมือนกัน  0
15  บทที่ 14 คุณช่วยเปลี่ยนกางเกงได้ไหม  0
16  บทที่ 15 เสียหน้า  0
17  บทที่ 16 ลำบากเหรอ  0
18  บทที่ 17 ยิ้มเจ้าเล่ห์  0
19  บทที่ 18 น้ำตา?  0
20  บทที่ 19 มานพ! คุณอยู่ที่ไหน!  0
21  บทที่ 20 ไอริณ นังตัวร้าย!  0
22  บทที่ 21 ปวดใจชะมัด! เพราะมีเมียเด็กหรือไงนะ!  0
23  บทที่ 22 บทส่งท้าย จบ.  0

เล่มที่คนอื่นอ่าน


captcha