กำซ่านทรวง

โดย: พลอยเฟื่องตอนที่ 3 : เรียกความมั่นใจ


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

 

3

เรียกความมั่นใจ

 

 

 

 

 

ดวงตางามจ้องมองเรือนร่างที่เต็มไปด้วยส่วนโค้งส่วนเว้าและผิวขาวนวลเนียนละเอียดในชุดว่ายน้ำแบบทูพีซ ผ่านกระจกเงาบานใหญ่ตรงหน้าอย่างพึงพอใจ

ก่อนจะรีบอาบน้ำอาบท่าละเลงโฟมสบู่ให้เนื้อตัวหอมกรุ่น แต่งหน้าบางๆ ให้ดูเป็นธรรมชาติที่สุด ประพรมน้ำหอมนิดหน่อย เพราะอยากลองทดสอบอะไรบางอย่าง

เมทิกากลับลงมาอีกครั้งในชุดคลุมอาบน้ำสีขาวยาวแค่หน้าขา ที่ใครเห็นก็คงมองว่าเซ็กซี่เหลือใจ แต่ยังไม่ได้ถึงครึ่งของเนื้อใน ที่ซุกซ่อนเอาไว้ด้วยกายสาวที่เต็มไปด้วยส่วนโค้งส่วนเว้าแสนเย้ายวนในชุดว่ายน้ำสีส้มสดใสตัดกับผิวขาวอล่องฉ่องปานหยวกกล้วย

มันเป็นชุดว่ายน้ำแบบทูพีซ ที่ผ้าชิ้นบนเป็นแบบผูกคล้องคอ ตัวเสื้อนั้นก็แทบจะประคองเต้าเอาไว้ไม่อยู่ เนินนมอิ่มปริ่มอยู่ที่ขอบของเสื้อ สองเต้าเบียดอัดทะลักล้นเห็นร่องอกเบียดชิดแน่น ส่วนบิกินี่ตัวล่าง เป็นแบบไฮคัทที่เว้าต้นขาสูงชนิดที่เห็นเป็นโคกเนินสามเหลี่ยมชัดแจ๋ว ดูแล้วผ้าผืนน้อยแทบจะเผยให้เห็นสองแคมกลีบอูมฟูมโผล่พ้นออกมา

และก็ไม่ลืมหยิบนวนิยายอิโรติกที่เพิ่งสั่งซื้อมาสดๆ ร้อนๆ จากร้านขายออนไลน์ติดมือลงมาด้วย

เธอเดินเข้าไปในครัว รินน้ำส้มคั้นสดจากเหยือกแก้วใสในตู้เย็น ใส่แก้วก้านยาว แล้วเดินนวยนาดไปรอที่สระว่ายน้ำ

เมื่อวางข้าวของประดามีทั้งหมดลงที่โต๊ะข้างสระ ก็ถอดเสื้อคลุมออก แล้วเอนกายลงนอนที่เตียงนอนข้างสระรอเวลาที่สาโรจน์จะมาทำความสะอาดสระว่ายน้ำ

ตอนกลับเข้ามาเธอไม่ได้ล็อกกลอนประตูหน้าบ้าน เมื่อมาถึงกดกริ่งเรียกแล้วไม่มีใครมาเปิดให้ เขาก็คงจะเปิดประตูเข้ามาได้เองนั่นแหละ

เมทิกากระหยิ่มยิ้มอย่างตื่นเต้น เมื่อนึกถึงเรื่องซุกซนที่กำลังทำอยู่ และรอคอยการมาถึงของพ่อหนุ่มเหน้าหน้าหล่อ หุ่นล่ำ ขวัญใจสาวๆ ด้วยใจจดใจจ่อ

 

 

 

“อ้าว! ประตูไม่ได้ล็อกนี่นา”

คิ้วปื้นหนา เหนือดวงตาดำขลับคมกริบเลิกขึ้นนิดๆ อย่างประหลาดใจ ก่อนที่ฝ่ามือใหญ่จะผลักประตูบานเล็กด้านข้างให้เปิดออก แล้วขนอุปกรณ์ล้างสระประดามีเข้าไปในคฤหาสน์หลังใหญ่โตที่แสนจะเงียบกริบ

มันเป็นความเคยชินไปเสียแล้ว หมู่บ้านแห่งนี้ รวมไว้แต่ผู้ลากมากดีมีเงินกันทั้งนั้น จึงไม่ใคร่มีเสียงดังอึกทึกครึกโครมให้ได้ยินบ่อยนัก

และงานที่ต้องใช้แรงงานเพื่อแลกกับเงินค่าจ้างราคางาม ไม่ว่าการเป็นการทำสวน ตัดแต่งกิ่งไม้ใบหญ้า ดูแลสนาม หรือการรับจ็อบล้างสระว่ายน้ำ ซึ่งก็ไม่ได้ยากเย็นอะไร แต่กลับทำรายได้ดีจนเขายอมทิ้งงานบันเทิงซึ่งรายได้ไม่แน่นอนออกมาทำเต็มตัว

สาโรจน์เดินล่วงล้ำเข้ามาภายในบ้าน ที่ปกติเห็นมีกันอยู่สองคนผัวเมีย ไม่ได้จ้างคนรับใช้ คนขับรถ คนสวนเช่นบ้านอื่นๆ  

นัฐดนัยเจ้าของบ้าน เป็นนักธุรกิจหนุ่มรุ่นใหม่ ส่วนจะเป็นธุรกิจเกี่ยวกับอะไรเขาไม่เคยได้สนใจไถ่ถามหรือใคร่รู้ แต่ที่ชวนให้มองจนละสายตาไม่ได้ ก็คือภรรยาสาวคนสวยของชายหนุ่มต่างหากเล่า...เมทิกา

ปกตินัฐดนัยจะนัดเขาให้มาทำความสะอาดสระ ตัดแต่งกิ่งไม้ในวันหยุด แต่วันนี้แปลกจากทุกครั้ง

พอเดินพ้นมุมบ้านไปยังสระว่ายน้ำอย่างคุ้นเคยดี ภาพของเรือนร่างสะคราญ ในชุดบิกินี่สองชิ้นสุดเอ็กซ์แทบไม่สามารถปิดบังอำพรางสัดส่วนใดๆ ได้ที่อนทอดกายบนเตียงข้างสระก็ทำให้หัวใจของเขาเต้นแรง ฝีเท้าที่ก้าวฉับๆ ชะงักลง ก่อนจะเปลี่ยนจังหวะการเดินให้เงียบที่สุดเพื่อไม่เป็นการรบกวนเธอ

หรืออีกนัยหนึ่ง ก็เพื่อที่เขาจะได้ใช้สายตาโลมเลียกวาดมองสำรวจรูปร่างที่แสนจะยั่วยวน โดยเฉพาะส่วนของบั้นท้ายกลมงอนเด้งนั่น ที่น่าจัดกระแทกหนักๆ เข้าด้านหลังด้วยท่าด็อกกี้ คงจะเหมาะมันพิลึก

ดูเหมือนคนถูกแอบมองจะรู้ตัว เมื่อเจ้าหล่อนลดหนังสือในมือลง และเหลียวหน้าหันกลับมา

“อ้าว! มาแล้วหรือ?”

“สวัสดีครับคุณเม” เขาเอ่ยทักทาย พยายามทำน้ำเสียงให้เป็นปกติ

ร่างที่นอนคว่ำอยู่ก็พลิกตัวนอนหงาย ทำเอาเลือดลมในร่างกายสูบฉีดพล่านพุ่งร้อนฉ่าขึ้นมา

เมทิกามีรูปร่างที่เซ็กซี่เย้ายวนชวนให้หื่นกระหาย ยั่วตัณหา สายตาของเขาจึงอดที่จะจับจ้องมองอย่างตะลึงพรึงเพริดไม่ได้


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha