กำซ่านทรวง

โดย: พลอยเฟื่องตอนที่ 4 : อ่อยเหยื่อ


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

 

4

อ่อยเหยื่อ

 

 

 

 

 

“สวัสดีจ๊ะสาโรจน์”

เธอเรียกชื่อเขาราวกับสนิทสนมคุ้นเคยกัน แล้วนั่นก็กระชากสติที่เตลิดลอยลิบไปไกลให้หลุดจากภวังค์ตกตะลึงงัน

“ครับ คุณนัฐให้ผมมาล้างสระ”

เมทิกายิ้มนิดๆ ที่มุมปาก สายตาภายใต้แว่นกันแดดแบรนด์เนมราคาแพง แอบมองส่องสำรวจ

วันนี้สาโรจน์สวมเสื้อกล้ามแนบเนื้อ รัดรึงไปกับเรือนร่าง เผยให้เห็นสันคอหนา บ่าไหล่กว้าง กล้ามอกแน่นปั๋ง ลาดลงมาคือหน้าท้องแบนเรียบที่แม้ไม่เห็นชัดนัก แต่ก็เดาได้ว่ามันต้องแน่นไปด้วยซิกแพ็กเป็นแน่ เขานุ่งกางเกงกีฬาขาสั้นจึงเห็นไปถึงโคนขาแน่นตึงแข็งแรง

สายตาซุกซนของเธอเลื่อนกลับมาหยุดที่เป้ากางเกง ซึ่งโป่งนูนพองออกมาชัดเจนชนิดที่ทำให้คาดเดารูปพรรณสัณฐานข้างใต้ได้ไม่ยากนัก

โชคดีที่เลนส์แว่นสีชาช่วยบดบังสายตาที่กำลังลูบโลมสัดส่วนความเป็นชายได้โดยไม่ต้องอาย

“จ๊ะ เมทราบแล้ว” เธอแทนตัวเองด้วยชื่อเล่นอย่างเป็นกันเอง

สาโรจน์อึ้งไป ก่อนในใจจะลิงโลดยินดี ว่าเช่นนี้แล้วแปลว่าที่เมทิกาใส่ชุดบิกินี่ยั่วสายตามานอนอวดอ้าอยู่ตรงนี้ ทั้งที่รู้ว่าเขาจะมาล้างสระน้ำในวันนี้ เพราะเธอเองก็ตั้งใจจะใส่มาให้เขาได้เห็นนั่นแหละ

เมื่ออ่านเจตนาของหญิงสาวออก ก็ไม่ต้องเก็บงำมารยาทอีกต่อไป

บางทีเจ้าหล่อนอาจจะกำลังเปลี่ยวเหงา อยากหาใครมาช่วยเกาให้หายคันแก้เบื่อ หรืออาจจะอยากหารสชาติแปลกใหม่ ให้ชีวิต เรื่องอย่างนี้ เขาเจอมาบ่อย ผู้หญิงบ้านอื่นๆ ในละแวกนี้ ก็มักจะอ่อยเหยื่อเขาเหมือนกัน แต่ก็ใช่ว่าเขาจะเล่นด้วยกับทุกคนไป ตอนนี้หัวใจของสาโรจน์ เต้นไม่เป็นส่ำ คิดหาวิธีเลียบๆ เคียงๆ ทาบทามดู หากเมทิกาเล่นด้วย ก็ถือว่าเป็นโชคของเขา

“คุณเมสวยจังเลยนะครับ หุ่นก็ดี เซ็กซี่เป็นบ้า ถ้าบอกว่าเป็นดารา ผมก็เชื่อ”

“หื้ม...ปากหวานกับสาวๆ อย่างนี้ทุกคนหรือเปล่าเนี่ย” เมื่อเขาชมมา หัวใจสาวก็พองโต กล้าที่จะต่อปากต่อคำ ขยับความสนิทชิดเชื้อให้มากขึ้น

“ไม่หรอกครับ ผมพูดจริง นางเอกบางคนที่เห็นมา ตัวจริง ยังสวยสู้คุณไม่ได้เลย”

ถึงเธอจะอ่อย แต่พอถูกชมบ่อยๆ มันก็อดจะเคอะเขินไม่ได้ เมทิกาเอื้อมมือไปหยิบแก้วน้ำส้มขึ้นมาดูดดื่มด้วยท่วงท่าเย้ายวน

“จะล้างสระก็รีบหน่อยนะ เดี๋ยวเมจะลงเล่นน้ำสักหน่อย วันนี้อากาศร้อนอบอ้าวเหลือเกิน”

ว่าพร้อมกับแอ่นอกอวบอิ่ม โบกมือพัดกระพือไปมา สาโรจน์กลืนน้ำลายเอื๊อกใหญ่ เมื่อได้เห็นของดีที่ดูจะมีเกินเนื้อเกินตัว เห็นแล้วก็ให้นึกหิวนมขึ้นมาทันที

เขาจับจ้องเนินนมขาวผ่องตาไม่กะพริบ ความร้อนฉ่าในร่างกายไหลพุ่งลงไปรวมกันอยู่ที่กลางหว่างขา

และขืนปล่อยให้เป็นอย่างนี้  วันนี้ก็คงล้างสระไม่เสร็จแน่ ยังไงเขาก็ต้องทำงานให้เสร็จเสียก่อน เผื่อจะลากยาวเข้ารกเข้าพงยังไง นัฐดนัยจะได้ไม่สงสัยเอา

โอ้ว...งั้นเขาคงต้องรีบทำงานแล้วสินะ

“ครับๆ”

หลังลูบเลียริมฝีปากแห้งผากด้วยลิ้นสากชุ่มน้ำลาย สาโรจน์ก็รีบรับปากรับคำ แล้วเริ่มลงมือล้างสระน้ำทันทีตามวิธีและขั้นตอนที่เชี่ยวชาญช่ำชองอยู่แล้ว

 

 

“ร้อนจริงๆ เลยวันนี้”

เสียงบ่นดัง พอที่จะให้ไปเข้าหูใครอีกคนที่นอนทอดร่างอยู่ที่เตียงริมสระไม่ใกล้ไม่ไกลนัก

หลังจากปรับสภาพน้ำให้ตกตะกอนนอนก้นสระ แล้วดูดตะกอนไปเรื่อยๆ อย่างไม่ค่อยมีสมาธินัก เพราะสายตามันชอบจะแว่บไปมองเรือนร่างที่เดี๋ยวพลิกคว่ำ เดี๋ยวนอนหงาย สลับกันไปมา ให้เขาได้ใจหายใจคว่ำ จนต้องหนีบขาเอาไว้ ข่มเจ้าลูกชายที่หนักอึ้งจนปวดหน่วงไปทั้งดุ้นลำ และจนขั้นตอนของการดูดตะกอนเรียบร้อยแล้ว ที่เหลือให้ทำต่ออีกไม่นานก็เสร็จ

คนบนเก้าอี้นอนอาบแดดเหลียวหน้ามามองเขา สาโรจน์ถอดเสื้อกล้ามที่สวมอยู่ออก เผยมัดกล้ามเนื้อแน่นยวนใจ ที่ใช้อ่อยเหยื่อจนได้สาวๆ มาสังเวยกามนักต่อนักแล้ว

เขาปล่อยมือจากก้านเครื่องดูดตะกอน บิดตัวเอี้ยวไปมาอย่างเมื่อยขบ คนบนเก้าอี้โน่นก็ดูเหมือนจะจ้องเขาไม่วางตา และไม่นานนัก เมทิกาก็ลุกเดินมาหา

“ใกล้จะเสร็จหรือยังนี่?” เจ้าหล่อนเดินมาถามใกล้ๆ

สาโรจน์หันไปมอง เธอถอดแว่นออกตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ แต่เผยดวงหน้าสวย ที่เกือบเปลือย หากเขาก็ดูออกว่า เธอประทินโฉมมาอย่างตั้งใจทีเดียว

คงไม่มีใครที่ไหนจะแต่งหน้าลงมาว่ายน้ำในสระที่บ้านของตัวเอง เมื่อสระนี้ก็ไม่ได้โล่งโจ้งกลางแจ้งเสียทีเดียว

“ใกล้เสร็จแล้วครับ เหลืออีกนิดเดียว” 


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha