[จบ] คลั่งรักซาตาน 2 [Loved Devil]

โดย: รุ่งอรุโณทัยตอนที่ 21 : Lucky in game but Unlucky in love


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

https://d30g5sg94n3gda.cloudfront.net/member/18/636316632172095325.jpg

มดแดงเดินทางมาถึงกรุงเทพฯ ในตอนสายของวันนี้ ตามคำสั่งจากคนแดนไกลที่โทร.มาหาเธอเมื่อคืนนี้ และพูดเพียงสองสามประโยคอย่างรวดเร็วว่า...

“มดแดง พรุ่งนี้เดินทางเข้ากรุงเทพฯ เพื่อจัดการเอกสาร จะมีคนมารับที่สนามบินตอนสาย ทุกอย่างจะเรียบร้อยพร้อมเดินทางในอีกสี่วัน...ฉันรออยู่นะเด็กดี” มดแดงตอบรับแค่คำเดียวคือ ค่ะ และเค-วอลลิสก็กล่าวลาเธอ และวางหูไป

“เอกสารทุกอย่างจะเรียบร้อยพร้อมเดินทางอีกสี่วันนะครับ...แน่ใจนะครับว่าจะไม่ไปพักที่โรงแรมที่ทางเราเตรียมไว้”

“ขอบคุณค่ะ มดแดงจะไปพักกับพี่สาวค่ะ” มดแดงกล่าวขอตัว เธอเดินออกมาจากอาคารสำนักงานที่เธอต้องมาเคลียเรื่องเอกสาร เธอแจ้งพี่นุ่นแล้วว่าวันนี้เธอจะไปหาและพักอยู่กับพี่สาวที่หอ สักสี่วันก่อนเดินทางออกนอกประเทศ 

“เร็วมากเลยรู้มั้ยมดแดง การเดินทางไปยุโรป เอกสารทุกอย่างสามารถจัดการแล้วเสร็จภายในไม่ถึงสิบวัน” พี่นุ่นที่ได้ทราบวันเดินทางของน้องสาวอดแปลกใจไม่น้อย 

“ฮ่า ฮ่า ฮ่า เจ้าของทุนเขาเป็นที่น่าเชื่อถือมากมั้งค่ะ” มดแดงตอบเลี่ยงๆ และทำให้เธอย้อนคิดถึงวันที่เธอแจ้งให้ป้าทราบเรื่องนี้ โดยมีคุณเคอยู่เบื้องหลัง อันดับแรกเขาทำเอกสารปลอมก็ไม่เชิงว่าปลอม แต่เป็นจดหมายที่คุณเคกรุณาเขียนขึ้นมา เพื่อให้มดแดงเปิดจดหมายฉบับนั้นให้ป้าดู ว่าจดหมายเจ้าของทุนการศึกษา อยู่ลอสแอนเจลิสหรือแอลเอ [L.A.] แจ้งตอบรับทุนที่มดแดงสมัครไป(เมื่อไหร่ก็ไม่รู้) แต่คุณเคย้ำว่า ห้ามปริ้นออกมา ให้เปิดดูจากได้จากหน้าจอคอมพิวเตอร์เพียงอย่างเดียว 

มดแดงเริ่มตื่นเต้นมากขึ้น เธอเองก็ไม่แน่ใจว่าเรื่องอะไรที่ทำให้เธอตื่นเต้นในตอนนี้ ระหว่างการเดินทางออกนอกประเทศครั้งแรกกับได้ไปอยู่กับคุณเค ผู้ชายที่หน้าตารูปร่างดีระดับต้นๆของโลกเลยทีเดียว ก็เขาเป็นถึงนักแสดงนำชายพ่วงด้วยตำแหน่งผู้กำกับอนาคตไกล ทำไมถึงรูัเหรอ ก็เธอให้เวลาที่จะหาข้อมูลเกี่ยวกับ       เค-วอลลิส ในโลกโซเชียลไงละ ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน เรื่องที่ปรากฎในโซเชียลส่วนใหญ่จะเกี่ยวกับผลงานที่ผ่านมาของเขาเสียส่วนใหญ่ เรื่องครอบครัวแทบจะไม่ปรากฎให้เธอได้ค้นหาได้เลย ส่วนเรื่องความรักแน่นอนเธอต้องค้นหาด้วยแน่นอน 

“นักแสดงนำดาวรุ่ง เค-วอลลิส Lucky in game but Unlucky in love” พาดหัวข่าวควบคู่กับการที่คุณเคได้รับรางวัลในการแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกของเขา จากข่าวก็อสซิบ ผู้หญิงคนนั้นเป็นบุตรสาวของนักการเมืองในท้องถิ่น แต่สื่อไม่ออกนามของเธอและไม่ได้ให้รายละเอียดการปิดฉากความรักของพวกเขา แม้แต่ภาพถ่ายของเธอคนนั้นกับคุณเค ยังเลือนลางเห็นเธอคนนั้นไม่ชัดเจนเลย ให้มดแดงเดินสวนกับเธอ แน่นอนว่ามดแดงก็ไม่มีทางรู้ตัวหรือจดจำเธอได้แน่นอน

    


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha