[จบ] คลั่งรักซาตาน 2 [Loved Devil]

โดย: รุ่งอรุโณทัยตอนที่ 43 : [เมษา&เคลย์ตัน] “รู้สึกอย่างไรก็แสดงออกมาแบบนั้นดีแล้วที่รัก”


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

https://d30g5sg94n3gda.cloudfront.net/member/18/636332867851887605.jpg

พรึ่บ! เมษาถอดเสื้อคลุมออก  เธอสวมเสื้อคลุมลงมาจากห้องชั้นสามสิบสามได้เลย เมื่อเคลย์ตันพาเธอมาเส้นทางพิเศษ จึงไม่น่าเกลียดที่เธอจะแต่งตัวไม่ค่อยเรียบร้อยในการเดินทางมาที่นี่

ตูม!! เมษากระโดดลงสระน้ำทันที เพียงเพื่อให้น้ำตาของเธอไม่เดียวดายเพียงลำพัง ถ้ามันได้ผสมรวมกับน้ำในสระว่ายน้ำนี้ เมษาไม่ได้สังเกตเลยว่า บริเวณในนี้ไม่มีใครเลย นอกจากเธอเพียงคนเดีย เคลย์ตันสั่งปิดสระทุกครั้งที่เขามาใช้บริการ และสระว่ายน้ำแห่งนี้จะมีเพียงเขาและเมษาตามลำพังไปอีกสองสามชั่วโมง

เคลย์ตันยืนกอดอกมองเมษาที่ว่ายน้ำอยู่ในสระรอบที่สองแล้ว “ท่านจะรับอะไรเพิ่มอีกมั้ยคะ” พนักงานถามเคลย์ตันหลังจากนำเครื่องดื่มมาจัดวางตามสั่งไว้เรียบร้อย

“ไม่ ไปได้แล้ว” เคลย์ตันตอบกลับพนักงานเสียงเข้ม สายตาไม่หันมามองพนักงานสาวที่มองเคลย์ตันด้วยแววตาละห้อย ไม่บ่อยนักที่พนักงานระดับแบบเธอจะได้เห็นตัวจริงของเจ้าของโรงแรมที่เลื่องลือว่าเป็นดั่งเทพบุตร และเมื่อได้เห็นตัวจริงไม่เกินคำเลื่องลือเลยสักนิด เมษาจึงกลายเป็นหญิงสาวที่พนักงานเสิร์ฟที่เดินจากไป อิจฉาไปเสียแล้ว

เคลย์ตันถอดเสื้อคลุมออก และนั่งลงข้างสระ เท้าห้อยลงในน้ำ สายตายังมอง เมษาที่ว่ายจนครบรอบที่สอง แต่เธอก็ยังไม่หยุด จะว่ายให้เหนื่อยจนขาดใจเหรอยังไงกัน เคลย์ตันคิดในใจโดยที่ไม่รู้เลยว่า เมษาเป็นนักกีฬาว่ายน้ำมาก่อน แม้เมษาจะเลิกว่ายไปแล้วก็ตามทีแต่เธอก็ยังว่ายน้ำเพื่อเป็นการออกกำลังกายที่เธอโปรดปรานมากที่สุด

ตูม!!! 

“อื้มมมม” เมษาร้องออกมา เมื่อจู่ๆเอวก็ถูกคว้าไว้ แต่ไม่ได้ตกใจใดๆ เพราะคนเดียวที่จะทำแบบนี้ได้ก็มีแต่เขาเท่านั้น

“อย่าวิ่งแบบนั้นอีก ผมไม่ชอบ” เคลย์ตันเอ่ยพร้อมแนบใบหน้าใกล้จนลมหายใจเป่ารดใบหน้าของเมษา

“ไม่ชอบ ไม่ชอบ ไม่ชอบ อะไรอีก มีอะไรอีกมั้ยที่นายไม่ชอบ”

“อย่ามาประชดผม”

“แล้วจะเอายังไง?” เคลย์ตันจ้องเมษา ความเงียบปกคลุมพื้นที่ เมษาทนดวงตาเข้มตรงหน้าไม่ไหว เธอจึงหันมองไปทางอื่น คิ้วเรียวค่อยๆเริ่มขมวดเข้าหากันเมื่อบรรยากาศรอบกายมันไม่ปกติ “...ทำไม ทำไม คนหายไปไหนหมด” เมษาหันกลับมามองเคลย์ตัน

“ผมไม่ชอบใช้สระว่ายน้ำร่วมกับคนอื่น”

“อีกเรื่องที่นายไม่ชอบและฉันต้องจำไว้ใช่มั้ย...โอ้ย!” เมษาร้องเสียงหลง เมื่อจู่ๆจมูกของเธอถูกบีบด้วยฝีมือของเคลย์ตัน

“อีกอย่างที่ต้องจำไว้ คือ ผมไม่ชอบการประชดประชัน”

“รู้แล้ว รู้แล้ว เจ็บชะมัด จมูกคนนะ” เคลย์ตันอดอมยิ้มกับภาพตรงหน้าไม่ได้

“น่ารักจัง” เมษาเบิกตากว้างกับท่าทางที่เปลี่ยนไปของเคลย์ตัน

“นายชมฉันเหรอ แน่ละต้องเป็นฉันแน่นอนอยู่แล้ว ฉันไม่ใช่น่ารักอย่างเดียวนะ ยังสวยมากด้วย สวยแบบธรรมชาติให้มาล้วนๆ ใครๆก็บอกว่าฉันสวยเหมือนแม่ แม่ฉันเป็น     ผู้หญิงที่สวยมากๆ เพราะงี้ไงฉันถึงอาภัพ แม่จากไปอยู่บนสวรรค์ตั้งแต่ฉันยังจำความไม่ได้เลย” เคลย์ตันเงียบและฟัง แขนโอบกอดร่างบางใต้น้ำไว้แน่น เขาชอบเสียงของเมษามากๆ ไม่ว่าจะเสียงพูดที่เธอค่อนข้างเป็นคนพูดน้อยมาก เสียงยามเธอโมโห เสียงยามเธอครางก็น่าฟังมากๆ 

“เมษา ผมรักคุณ รักหมดหัวใจที่มี สัญญากับผมนะ ว่าคุณจะพิจารณาผมเป็น เจ้าบ่าวของคุณ ผมจะรอวันที่คุณรักผม และตอบรับคำขอแต่งงานอย่างเต็มใจ”

“นาย…” เมษาพูดไม่ออก และเธอเขินมากๆด้วย

“แน่นอนว่า ที่รักคุณไม่มีตัวเลือกอื่นทั้งนั้น ถ้าไม่อยากมีอันเป็นไป อย่าได้คิดที่จะ  ปฎิเสธผมเป็นอันขาด”

“นายมันซาตาน” เคลย์ตันยิ้มออกมา

“แล้วมันผิดด้วยเหรอที่ซาตานจะอยากได้นางฟ้า อยากได้มากๆเลย และยิ่งตอนนี้ต้องการจนทนไม่ไหวแล้ว...” เมษาเบิกตากว้าง และหันไปมองรอบๆอีกครั้ง

“ที่นี่เหรอ?” เคลย์ตันพยักหน้ายอมรับ แต่เมษาส่ายหน้าไปมาเป็นการปฎิเสธ

“ไม่มีใครเข้ามาเห็นเราสองคนแน่นอน” เคลย์ตันปะเหลาะ

“โรคจิต” 

“พึ่งรู้เหรอ” เคลย์ตันแกล้งกระเซ่าเย้าแหย่

“ไม่”

“ลองดูหน่อยนะ ตื่นเต้นจะตายไป”

“ฉันไม่ชอบความตื่นเต้น ฉันขอแค่เสียว เสียวมาก เสียวมากๆ” เคลย์ตันยิ้มเผยฟันสวยออกมา

“เราสองคนเกิดมาคู่กัน” เคลย์ตันพูดจบใบหน้าขยับเข้าไปใกล้ใบหน้าคมหวานที่รอคอยอยู่แล้ว เมษายกแขนโอบรอบคอแกร่ง   น้อมรับจุมพิตดูดดื่มที่เพิ่มทวีความเร้าร้อน สองเรียวลิ้นเกี่ยวกระหวัดรัดรึง เรือนกายแนบเข้าหากันผลักไล่น้ำที่โอบล้อมแบ่งแยกกายทั้งสองออกไปจนหมดสิ้น

“อ๊ะ! เอาจริงเหรอ” เมษาถามเสียงบางเบา เมื่อมือใหญ่ดึงเชือกบิกินี่คล้องคอของเธอออก

“คุณเคยเห็นผมไม่เอาจริงบ้างเหรอเปล่า?” เมษาส่ายหน้า เป็นคำตอบ และเธอก็ได้รอยยิ้มกลับมาเป็นรางวัล พร้อมๆกับที่เสียบิกินี่ให้เคลย์ตันไปหนึ่งชิ้น 

“เบาเบานะ” เมษาเอ่ยเสียงเบาๆ พร้อมกับขยับเรียวขาใต้น้ำโอบรัดเอวสอบไว้แน่น

“แบบนั้นที่รักจะมีความสุขได้อย่างเต็มที่ได้อย่างไรกัน” เมษาหลบสายตาจริงจังที่ฉายแววความต้องการอย่างชัดเจน

“ก็ ก็ฉันเกรงว่า จะกักเสียงตัวเองไว้ไม่อยู่” เคลย์ตันยิ้มกว้างมากขึ้น แต่รอยยิ้มของเขามันเป็นรอยยิ้มซาตาน ซาตานที่เปลี่ยนโลกทั้งใบของเมษา

“รู้สึกอย่างไรก็แสดงออกมาแบบนั้นดีแล้วที่รัก” เคลย์ตันกระชับร่างบางที่เปลือยเปล่าครึ่งตัวเข้าหาแผ่นอกเปลือยของตัวเองมากขึ้น ริมฝีปากถูกปิดด้วยริมฝีปากของกันและกัน สองร่างที่กอดรัดกลางสระน้ำใหญ่คลอเคล้านัวเนียแบ่งปันความสุข ความซ่านเสียวให้กันและกัน เมษาแหงนหน้าแอ่นอกเต่งตึงให้เคลย์ตันได้กัดรั้งอย่างวาบหวามต่อทั้งคนกัดและคนถูกกัด 

อ้า อ้า อ้า เมษาสั่นสะท้านเสียวซ่าน ยอดเกสรที่ชูชันแข็งแรงเปียกชื้นไปด้วยธารน้ำในโพรงปากหยัก ที่ไม่อ่อนโยนกับร่างกายเธอเลยสักนิด แต่แบบนี้ทำให้เมษายิ่งเบียดกายเข้าหาโพรงปากหยักมากขึ้น

“ถอดมันออก” เคลย์ตันกระซิบบอก ให้เมษาปลดปล่อยตัวเองเพื่อเขาด้วยตัวเธอเอง “ยังอยากให้ผมออมแรงอีกมั้ย?” เคลย์ตันกระเซ่าเย้าแหย่ เมื่อร่างเปลือยเปล่าทั้งสองเข้าหากันอีกครั้ง

เมษาดึงเคลย์ตันเข้ามาแนบกายเสียเอง ริมฝีปากหยักจุมพิตที่หน้าผากเนียน จมูกโด่งที่รั้นมาก แก้มเนียน ปากแดงระเรื่ย เรียวคอเรียว และฝังใบหน้าที่อกเต่งตึงเป็นเวลานานเรียกเสียงครางหวานๆ ดังกังวาล

อื้ม เมษาครางออกมา เมื่อเคลย์ตันค่อยๆจมลงสู่ใต้น้ำ ริมฝีปากแนบเรือนกายเปลือยของเมษา แม้น้ำจะเย็นสบายแต่ทำไมร่างกายเธอถึงร้อนเป็นไฟ ยิ่งถูกริมฝีปากคุ้นเคยสัมผัสทำให้ทั้งร้อนทั้งเสียว

สองแขนเล็กพาดยาวตามแนวขอบสระยึดเป็นหลักให้กับร่างกายที่กำลังเร้าร้อนตั้งมั่นให้กับริมฝีปากของคนใต้น้ำที่กำลังทักทายกลีบสาว ความสามารถของเขาไม่ธรรมดาเลย 

“พะ...พี่คิ้วท์” เมษาครางเรียกคนใต้น้ำ เขาจะได้ยินมั้ยเมษาไม่อาจล่วงรู้ แต่ร่างใต้น้ำทะยานขึ้นสู่พ้นผิวน้ำ พร้อมกับริมฝีปากแนบปิดกันและกันทันที ช่วงขาเล็กถูกเปิดกว้างขึ้นเมื่อร่างกายกำยำแทรกตัวเข้ามา เมษาไม่เคยมีประสบการณ์ใต้น้ำมาก่อน ไม่อยากเชื่อว่าจะดีมากขนาดนี้

ละลอกคลื่นรอบกายก่อตัวขึ้นแผ่ขยายออกไปเรื่อยๆ ละลอกแรกห่างกายไปไกล แต่เมษาไม่ต้องกังวลว่ามันจะหายไป เมื่อเคลย์ตันสร้างละลอกคลื่นลูกใหม่เกิดขึ้นต่อเนื่องอยู่ตลอดเวลา

“ดีมั้ย?” เคลย์ตันถามเสียงพร่า ร่างกายกำยำขยับอยู่ตลอด คงความเสียวซ่านให้กับร่างกายตรงหน้าเขาได้อย่างสวยงาม

“ดีค่ะ” เมษาตอบกลับเสียงสั่นพร่า ร่างกายเธอแทบจะระเบิดเมื่อเคลย์ตันยังขยับแท่งเนื้อของเขาเสียดสีในโพรงสาวของเธอไม่หยุด

เคลย์ตันดึงแก่นกายออกมาจากโพรงสาวอย่างรวดเร็ว จนทำให้ดวงตาคมโตเปิดกว้างอย่างไม่เข้าใจ แต่แล้วเมื่อเคลย์ตันพลิกกายเธอและดึงจนแผ่นหลังเธอแนบแผ่นอกกว้าง ความสงสัยที่เกิดขึ้นอย่างฉับพลันหายไปในทันที เมื่อโพรงสาวถูกเติมเต็มอีกครั้ง เคลย์ตันไม่ปล่อยเวลาให้เสียไปแม้สักวินาที เมษาก็สั่นสะท้านสองมือจับขอบสระไว้อย่างมั่นคง เมื่อเคลย์ตันออกแรงสาดสัดแรงกายใส่เมษาไร้ซึ่งการปราณี ห่างไกลความอ่อนโยน อกเต่งตึงถูกบีบเคล้นแทบแหลกคามือ

“เสียวมาก...” เคลย์ตันครางออกมาเป็นภาษา เขาไม่เคยสงสัยความสุขที่เกิดขึ้นต่อร่างกายและหัวใจ ยิ่งโพรงสาวตอดรัดเขามากเท่าไหร่ เคลย์ตันก็เพิ่มแรงกระแทกใส่ น้ำไม่ได้เป็นอุปสรรคต่อการเคลื่อนที่ของร่างกายกำยำเลยสักนิด เมษายกสะโพกขึ้นรับแรงสาดสัดใส่นั้นไม่หยุด เพราะสิ่งที่เคลย์ตันทำอยู่มันดีต่อร่างกายของเธอเหลือเกิน....


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha