[จบ] คลั่งรักซาตาน 2 [Loved Devil]

โดย: รุ่งอรุโณทัยตอนที่ 60 : เล่ม และ E-book พร้อมแล้วนะคะ ^^


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


ตามที่ไรท์เคยแจ้งไว้นะคะ  ว่าระบบเติมเหรียญ จะไม่มีเรื่องราวของ นิโคล ชอว์น ที่มี 7 ตอน จะมีเพียงในเล่มกระดาษและ E-book  ซึ่งใน E-book ฉบับตัวอย่าง จะลงไว้ 2 ตอนค่ะ


นิโคล ชอว์น : เมื่อเธอต้องการเข้าไปยังสถานที่ต้องห้าม สำหรับการถ่ายแฟชั่นเสื้อผ้าคอลเลคชั่นใหม่ เมื่อการขออนุญาตแบบทางการที่เสนอผลตอบแทนเป็นเงินถูกปฎิเสธอย่างไม่ใยดี นิโคลจึงขอเข้าพบเจ้าของโอเอซิสที่สวยงามกว่าที่ไหนๆเท่าที่เธอเคยเห็นมา แต่เมื่อการเจรจาขอกันดีๆ ไม่เป็นผล นิโคลจึงใช้วิธีที่ผู้หญิงใช้กันยามจนหนทาง 

‘ยั่วยวน’

ชีค ฮาซาน  : ที่กำลังจะขึ้นเป็นเจ้าเมืองคากันนูตาลำดับต่อไป  และยังเป็นรัชทายาทในเชื้อพระวงศ์ของประเทศแถบฝั่งอาหรับแม้จะปกครองโดยประธานาธิบดีไปแล้วก็ตาม แต่วัฒนธรรมของเมืองก็ยังรักษาไว้อย่างเคร่งครัด นิโคลหารู้ไม่ว่า ประเพณีของเมืองมีไว้ให้ปฎิบัติไม่ต่างกับกฎหมายของบ้านเมือง แต่ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ นิโคล ชอว์นได้ละเมิดประเพณีต้องห้าม ทำให้เมืองทั้งเมืองตัองล้มกำหนดการณ์ค่าความเสียหายกว่าห้าร้อยล้านเหรียญ แต่สำหรับชีคฮาซาน เรื่องเงินไม่สำคัญเท่ากับการต้องรักษาประเพณีที่สืบทอดกันมาเป็นร้อยปี

แม่เฒ่าของเมือง : ประเพณีของเมืองไว้ให้รักษาและปฎิบัติ ไม่เว้นแม้แต่รัชทายาทหากละเมิด ท่านในฐานะผู้เฒ่าสูงสุดของเมืองต้องแก้ไขทุกอย่างให้ถูกต้อง

‘แก้ไข’

เจ้าสาวถูกเปลี่ยน กำหนดการถูกแก้ไข ท่านชีคฮาซาน จำต้องเดินทางออกจากเมือง เพื่อไปเอาตัวเจ้าสาวคนใหม่มาเข้าพิธีให้ถูกต้องตามประเพณีที่สืบทอดกันมาพร้อมกับขึ้นรับตำแหน่งเจ้าเมืองคากันนูตา“ให้ความรู้สึกเหมือนมีสองเรื่องหรือสี่เรื่องในเล่มเดียวเลยเนอะๆๆๆ”

เรื่องราวของนิโคล ไม่ได้ต่อเนื่องเกิดขึ้นตามหลังนะคะ

เป็นช่วงระหว่างเวลาที่ พี่ชายทั้งสามของเธอลงเอ่ยกับพี่สะใภ้ เมื่อสามสี่ปีก่อน...
I :

“แต่งงาน!!!”

“แต่งงาน!!!” นิโคล ร้องลั่น ไม่อยากเชื่อกับข่าวที่ได้ยินจากเหล่าพี่ชาย นิโคลที่ถูกปลุกให้ลุกมาจากเตียงนอนตั้งแต่เช้าที่เช้ามากๆ ดวงตามองไปทางผนังกระจกที่ฟ้าด้านนอกยังไม่เปลี่ยนสีจากดำเป็นฟ้ากระจ่างเลย

เควิ้นมองน้องสาวในชุดนอนแขนยาวกางเกงขาสั้นสีเทานั่งขัดสมาธิอยู่บนโซฟาตัวยาวกลางห้องและล้อมรอบไปด้วยพี่ชายสามคน ตัวเขา เคลย์ตัน และเค-วอลลิส ที่ถูกเชิญให้มาพร้อมหน้าพร้อมตากันเพื่อมาสอบถามความจริงทั้งหมด

“ใช่! ชีคฮาซานส่งคนไปเชิญเราสามาคนมาเป็นพยานในฐานะญาติของน้อง เพราะท่านชีคจะต้องพาตัวน้องกลับคากันนูตาให้ได้และอย่างเร็วที่สุด” นิโคลเบิกตากว้าง กว้างขึ้นเรื่อยๆ และภาพของชีคฮาซานก็เด่นชัดมากขึ้นมากขึ้น

นิโคลหันมามองเควิ้นพร้อมกับส่ายหน้าไปมาปฎิเสธอย่างชัดเจน 

“นิโคล อย่าพึ่งโกรธพี่เลยนะ แต่โปรไฟล์ชีคฮาซานไม่น่าจะมีผู้หญิงคนไหนอยากปฎิเสธเขาหรอกนะ” นิโคลฟังจบชี้นิ้วมาที่ตัวเองทันที เคลย์ตันมองบนและเสไปมองอีกทาง

“เล่ามาสิว่าทำไมจู่ๆชีคฮาซานถึงต้องให้น้องไปรับผิดชอบสิ่งที่ทำลงไป”           เค-วอลลิส ทรุดลงนั่งข้างๆนิโคล

“น้อง คือว่าน้อง น้องไม่รู้จริงๆค่ะ ว่ามีประเพณีอะไรแบบนั้น ถือพรหมจรรย์ชำระล้างกายใจเพื่อครองคู่...และที่สำคัญน้องไม่รู้ว่าเขาคือใครในตอนนั้น น้องก็แค่บอกว่าอยากขอเข้าพบคนที่มีอำนาจในการอนุญาตขอใช้สถานที่...พี่ค่ะ สาบานเลยว่าน้องรู้แค่นั้น แค่นั้นจริงๆ” นิโคลพูดจบเอาหมอนขึ้นมาปิดหน้า เธอจะกล้าเล่าวีรกรรมของตัวเองให้พี่ชายสามคนฟังได้อย่างไรกันเล่า  ก็วันนั้น วันนั้นเธอ....

“คุณนิโคลค่ะ ทุกอย่างได้ครบแล้วค่ะ” พนักงานที่ร่วมเดินทางมาตรวจสอบสิ่งของที่นำลงมาจากรถโฟร์วิลไดร์ว [4 WD] สามคันที่พวกเธอต้องนั่งมานานสองชั่วโมง การเดินทางที่ยาวนานและค่อนข้างไม่ธรรมดา ทำให้เหล่าทีมงานต่างเมื่อยล้าตามๆกัน 

“เอาละวันนี้ก็เหนื่อยกันทุกคน พักผ่อนกันเต็มที่ พวกเราจะเริ่มงานกันในวันพรุ่งนี้เช้า” แม้เวลาจะน้อย แต่อย่างไรเสียทีมงานที่น้อยนิดก็สำคัญกับนิโคลเช่นกัน และการฝืนไปก็ไร้ประโยชน์ แถมส่งผลร้ายอีกต่างหาก

“ว่าแต่คุณนิโคลค่ะ ที่พักของเรามัน มันช่างสวยงามมากๆค่ะ ยังกับเทพนิยายเลย” นิโคลหันไปมองอย่างจริงจังอีกครั้ง และจริงตามที่ทีมงานเปรียบเปรย พอเธอได้เห็นทำให้เธอคิดถึงหนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์ของโลกคือทัชมาฮาล [Taj Mahal]  เธอยังไม่เคยเดินทางไปดูของจริงแต่สิ่งที่เห็นตรงหน้าก็สวยไม่แพ้กัน

“สวัสดีครับ กระผม ฮาลซาน ผู้ดูแลที่นี่ ยินดีต้อนรับครับ” นิโคลหันมาสนใจผู้กำลังเดินมาทางพวกเธอ เขาสวมชุดที่เรียกว่าเสื้อโต๊ป [Thobe] สีเทากับฟ้าคลุมศีรษะ    [ซัรบั่น] สีเดียวกัน

“สวัสดีค่ะ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างของวันนี้นะคะ” นิโคลอดไม่ได้ที่ต้องกล่าวขอบคุณรถโฟร์วิลไดร์ว [4 WD] ที่ส่งไปรับ

“ไม่ต้องขอบคุณกระผมหรอกครับ ทุกอย่างเป็นคำสั่งของนายท่านครับ” นิโคลยิ้มอย่างใจดี และหันมาสั่งให้ทุกคนขนของเข้าที่พัก 

“ขออภัยครับ คุณผู้หญิงคงเป็นคุณนิโคล” นิโคลพยักหน้า 

“ใช่ค่ะ มีอะไรเหรอคะ?”

“ที่นี่ไม่ใช่ที่พักของคุณผู้หญิงครับ”

“อ้าว!”

“ที่นี่มีห้องพักเพียงสามห้องครับ ซึ่งแต่ละห้องพักได้เพียงสองคนครับ พวกคุณที่เหลือเลือกได้เลยครับว่าจะพักห้องไหน ทุกอย่างถูกจัดเตรียมไว้แล้วครับ”

“แล้ว!  เอ่อ! แล้วดิฉันพักที่ไหนเหรอคะ?” นิโคลพยายามสงวนคำพูดไว้ เพราะจริงๆแล้วการแยกพักกับทีมงานเธอไม่ต้องการเลย แต่จะให้เธอไปนอนเบียดกับพวกเขา ก็สงสารพวกเขาเหมือนกัน เพราะการเดินทางมาครั้งนี้มีชายสองคนที่เป็นทีมงานหญิงห้าคนซึ่งสองคนเป็นนางแบบที่ไร้ผู้จัดการส่วนตัว แต่ด้วยนางแบบทั้งสองเคยร่วมงานกับนิโคลมาเยอะและชื่นชอบนิโคลไม่น้อยจึงไม่มีปัญหา เพราะการที่ได้มาเยือนเมืองปิดที่สวยงามแบบนี้ไม่มีเลยไม่เคยมีใครทำได้ แล้วพวกเธอสองคนนั้นจะปฎิเสธได้อย่างไรกัน

“ไม่ไกลหรอกครับ ที่พักของคุณผู้หญิงอยู่หลังกำแพงสูงนั้นครับ” นิโคลเอี้ยวตัวไปมองตามนิ้วมือของฮาลซาน และเธอก็แค่ยิ้มเพราะเธอไม่เห็นอะไรเลยเห็นแค่กำแพงสีขาว

“มันมีประตูเข้าใช่มั้ย?” นิโคลหยอดมุขเปลี่ยนบรรยากาศ ทั้งๆที่ในใจเธอไม่ขำเลย แต่จะให้แสดงอะไรออกมาก็ใช่ที 

“ครับคุณผู้หญิง” ฮาลซานตอบรับคำถามของนิโคลด้วยใบหน้าแสนซื่อ ทำให้ทีมงานหกคนอมยิ้มขบขันกันเล็กๆ 

“กระเป๋าค่ะคุณนิโคล มื้อเย็นพวกเรารอคุณนิโคลนะคะ” หนึ่งในทีมงานหญิงลากกระเป๋าของนิโคลมาใกล้ๆ แต่ฮาลซานขออนุญาตเป็นคนลากให้กับนิโคลเอง

“เอ่อ! อย่าว่า ฉะ...ดิฉัน เรื่องมากเลยนะคะ คือว่าถ้าเข้าไปแล้วหลังกำแพงนั้น คือว่า...ออกมาได้ใช่มั้ยคะ?” นิโคลอดไม่ได้ที่ต้องระแวง ก็แหมๆๆๆๆ ดูเอาเถอะกำแพงสูงขนาดนั้น ให้เป็นหน่วยซีล [Navy Seal] รวมตัวกับหน่วยสวาท [S.W.A.T] เธอก็ยังไม่แน่ใจเลยว่าจะเข้าไปช่วยเธอได้มั้ย? TO BE CONTINUOUS ☛  คลั่งรักซาตาน 2  ฉบับตอนพิเศษค่ะ ย้ำๆ ค่ะ ว่ามีแค่ เล่มกระดาษ(พร้อมส่ง) กับ E-book  เท่านั้นตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha