cover

ขโมยรักจอมบงการ (นิยายชุดจอมบงการ)


ปนิตา / มุมลับ 7561        0       niyayrak_coin 38500จากผู้อ่าน 0 คน.

เขา : ผู้ชาย Lucky in Game ที่ไม่สนใจจะ Lucky in Love โพลทุกสำนักบอกว่าเขาคือ

ว่าที่ผู้ว่าการรัฐฯ ใหญ่ในอเมริกา

เธอ : สาวน้อยนักเรียนทุน ผู้ที่เข้ามาปั่นป่วนหัวใจของผู้ชาย Lucky in Game
โดยมีนักค้ายารายใหญ่เป็นดั่งกามเทพ และมัจจุราชในคนเดียวกัน

 

 

#

 

 แม็กนัส ริสแฮม (อายุ 35 ปี)

นักธุรกิจหนุ่มที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อย และตอนนี้ยังผันตัวมาเล่นการเมือง ลงชิงตำแหน่งผู้ว่าการรัฐมิชิแกน และจากผลการสำรวจของเกือบทุกสถาบันยังบอกอีกด้วยว่าชายหนุ่มนั้นมีคะแนนนำโด่งมาเป็นที่หนึ่ง กลายเป็นว่าที่ผู้ว่าการรัฐมิชิแกนไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

ชีวิตการงานของแม็กนัสนั้นนับว่ากำลังรุ่งโรจน์ ราบรื่นดั่งโรยด้วยกลีบกุหลาบ แต่สำหรับเรื่องส่วนตัวนั้นกำลังวุ่นวายเอามาก ๆ โดยเฉพาะเรื่องของหัวใจ ตั้งแต่ได้เจอกับเด็กสาวคนหนึ่ง

 

#

อินทิรา พักตร์ภิรมย์ (ชื่อเล่น แอล, อายุ 23 ปี)

เด็กสาวได้ทุนมาเรียนต่างประเทศ แต่สุดท้ายก็กลับถูกปล่อยลอยแพรไว้กับครอบครัวอุปถัมภ์ที่จ้องจะหาผลประโยชน์จากตัวเธอ ชีวิตในต่างประเทศของอินทิราจึงไม่ได้สวยงามนัก แต่ในเมื่อมาถึงที่นี่แล้วแถมยังแบกความหวังของทุกคนในครอบครัวมาด้วย ก็ต้องต่อสู้ดิ้นรนให้ถึงที่สุด ถึงแม้ว่ามันจะยากเย็นเพียงใดก็ตาม ทั้งนี้ก็เพื่อที่จะทำความฝันของตนเองให้สำเร็จ พร้อม ๆ กับทำให้ครอบครัวของเธอได้ภูมิใจ

---------------------------------------

การกระทำของหญิงสาวคงสร้างความรำคาญให้กับแม็กนัสได้พอสมควร ทั้งรำคาญและทั้งขัดใจ เพราะที่ผ่านมาไม่มีใครจะกล้าขัดคำสั่งของเขา ชายหนุ่มลืมตาขึ้นมาอีกครั้ง พร้อมกับพลิกร่างขึ้นทาบทับร่างบางเอาไว้ด้วยความรวดเร็ว
“อื๊อ!....” อินทิราหลับตาปี๋ เม้มปากไว้สนิทแน่น กลัวว่าเขาจะทำอะไรเธออีก
ใบหน้าของแม็กนัสห่างจากใบหน้าสวยไม่ถึงหนึ่งฟุต เห็นหญิงสาวทำท่ากลัวเขาแล้วนึกขำ
“หึหึ เป็นอะไร กลัวฉันมากขนาดนั้นเลยเหรอ?” คำถามของชายหนุ่มทำให้สาวร่างเล็ก ค่อย ๆ เปิดตามาข้างหนึ่ง เหมือนแอบดู พร้อมกับพยักหน้าตอบรับ แม็กนัสยื่นนิ้วมือกับนิ้วชี้ไปช่วยเปิดตาอีกข้างให้หญิงสาว “จะมองฉันก็มองให้เต็ม ๆ ทั้งสองตาสิ หน้าฉันมีตรงไหนที่น่ากลัว”
“หน้าคุณไม่ได้น่ากลัว แต่การกระทำของคุณมันทำให้ฉันกลัวต่างหากละ”
“หึหึ เธอจะกลัวฉันทำไม ฉันต่างหากที่เป็นฝ่ายต้องกลัวเธอ ได้เจอกันแค่วันเดียว เธอยังทำให้ฉันหลงเธอได้ขนาดนี้ เธอใช่คนจริง ๆ หรือเปล่าสาวน้อย” คำพูดที่สร้างความแปลกใจจนทำให้สาวร่างเล็กต้องเอียงคอมองคนพูดตาปริบ ๆ ไม่อยากเชื่อหูตัวเองว่าเขาจะบอกว่า ‘หลงเธอ’ อย่างนั้นหรือ?
“ฉันขอสั่งไว้เลยนะสาวน้อย ห้ามไปทำหน้าอย่างนี้กับผู้ชายคนไหนอีก”
“หือ?..” มือใหญ่ยกขึ้นมาบีบจมูกของสาวน้อยขี้สงสัย

 

“หึหึ เพราะมันจะทำให้คนที่เขาเห็นเธออดใจไม่ไหวเหมือนฉันนี่ไง” สิ้นประโยค แม็กนัสก็ก้มลงประทับรอยจูบเอาไว้ที่เปลือกตาทั้งสองข้างของอินทิราแผ่วเบา ก่อนจะละเลื่อนลงมาตามแก้มใส และมาหยุดลงที่ริมฝีปากที่เม้มเข้าหากัน

 

#

 

สนใจอีบุ๊คเรื่องนี้ กดที่นี่

 

นิยายเรื่องนี้เขียนขึ้นจากจินตนาการ หากมีเนื้อหาบางส่วนไปพาดพิงถึงผู้ใด ผู้แต่งต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้ค่ะ 

 

 

 ภาพที่นำมาใช้ประกอบก็เพื่อสร้างจินตนาการและเพิ่มอรรถรสในการอ่าน ขอบคุณภาพสวย ๆ จากเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่มาปรากฏอยู่บนกูเกิ้ล ^_^

#

 

ช่องทางการติดต่อนักเขียน 

นอกจากเพจแล้วไรท์ยังเปิดกลุ่มเฟซบุ๊คไว้ด้วยนะคะ หากสนใจเข้าร่วมกลุ่ม 

จิ้มสิคะ >> นิยาย Style ลูกตุ้มเงิน / ปนิตา

Line ID : Looktumngen.writer

  

 


หากเคยให้เหรียญแล้วกรุณา


เล่มที่คนอื่นอ่าน


captcha