cover

คุณบก. ที่รัก


วีนัส ละอองดาว/ยติยา


niyayrak_coin  นิยายเรื่องนี้ไม่ได้เปิดรับเหรียญกำลังใจอยู่ในขณะนี้

 6947        0       niyayrak_coin 03 จากผู้อ่าน 2 คน.

 

 

 

 

คำเตือน....ก่อนกดอ่าน ต้องแจ้งเลยว่า นิยายเรื่องนี้มีหนังสือ ราคา 300 บาท 
 

 

 

           

http://cdn-th.tunwalai.net/files/member/136779/1866966435-member.jpg

 

 

 

                 http://cdn-th.tunwalai.net/files/member/136779/1282157923-member.jpg

 

 

                       วัลดัส ดอว์สัน เจ้าของเหมืองแร่ พลอย อุปนิสัยส่วนตัวไม่ชอบให้นักข่าวสัมภาษณ์ และเป็นคนขี้หวงไม่ชอบให้ใครแตะต้องตัวคนรัก เพราะเขามีอีกหนึ่งอาชีพที่ปิดไว้เป็น ‘ความลับ’ และการเดินทางมาเมืองไทยครั้งนี้ ส่วนหนึ่งก็เป็นดันเผลอต้องตาต้องใจกับนักเขียนสาว คือ...นางฟ้า ที่เห็นครั้งแรกก็จดจำไม่ลืม การช่วยเหลือในครั้งนั้น นำมาสู่การเป็นผู้ช่วยสอนนิยายให้กับเธอ แต่ยิ่งสอนเธอมากเท่าไหร่ความปรารถนาในกายเธอก็มากขึ้น ‘เขาจะทำให้เธอหลงจนไม่อยากห่างกาย’

 

"ผมนี่แหละ บ.ก.ส่วนตัวที่คุณตามหา"


                                          http://cdn-th.tunwalai.net/files/member/136779/1244363934-member.jpg 

 

                  นางฟ้า นักเขียนหน้าใสที่ไม่รู้ตัวว่าตกลงไปในหลุมบทเรียนพิศวาสของเขา เพื่องานเขียนที่ต้องสะดุด ทำให้เธอต้องการผู้ช่วย แต่หญิงสาวต้องแลกมันด้วยเสียงเต้นแรงของหัวใจที่เต้นแรง แต่เมื่อบรรยากาศเป็นใจบทเรียนขั้นสุดท้ายร้อนฉ่า แต่แล้วความลับบางอย่างของเขาถูกเปิดเผย เขาและเธอจะยอมให้ความสัมพันธ์นี้จบลง...หรือสานต่อความรักที่เกิดขึ้น

“คุณแกล้งฟ้า...อีกแล้ว”

 

“ผมขอท้าให้คุณแกล้งกลับได้เลย”

               

 

 

         สวัสดีค่ะ นิยายเรื่องใหม่ จากนามปากกา ยติยาอีกหนึ่งเรื่องที่จะแต่งเพื่อส่งพิจารณา(ไม่มีวันที่มลจะหลาบจำ) เนื้อแต่งสด ลงให้อ่านสด แต่ไม่ขลงจนจบนะคะ ส่วนจะเริ่มลงเมื่อไหร่นั้น คือ

 

 

แท้ที่จริงแล้ว ชายหนุ่มมีความลับ รอคอยวันเวลาที่จะบอกเธอ....

 

แจ้งนะคะ เรื่องนี้ลงบ่จบเด้อ และกำลังรีไรท์อย่างหนักหน่วงมาก แล้วก็ จะลงให้อ่านใหม่ ฉบับรีไรท์ ขอบอกว่าร้อนแรงนะ เพราะว่าไรท์เพิ่มฉากเด็ดไปด้วย  ใครอยากอ่าน กดติดตามไว้เน้อ อย่าเพิ่งหนีกันไปไหนนะคะ 

รักค่ะ

 

 

 
โปรย......เลือดสาด
“ช่วยฟ้านะคะ ฟ้าไม่ไหวแล้ว ช่วยฟ้านะ”
นางฟ้าดึงร่างเขาแรงๆ ให้อีกฝ่ายเข้ามาในอ่าง ฝ่ามือเล็กเอื้อมมือไปดึงชายเสื้อยืดให้หลุดไปจากร่างกาย แล้วก้มหน้าลงต่ำส่งปลายลิ้นเลียตามแผงอกกว้างจนถึงเม็ดสีแข็งเป็นจุดเลียเสร็จก็ดูดตาม จนชายหนุ่มที่ไม่ทันเตรียมรับมือจากสัมผัสสยิวเกร็งร่างสะท้านก่อนดันร่างกายเธอออกห่าง
“ทำไมคะ เราจะได้มีความสุขด้วยกัน คุณไม่ชอบเหรอ” นางฟ้ามองหน้าอีกฝ่ายตาหวานเยิ้มก่อนจะขยับเข้าไปใกล้อีกครั้ง เอื้อมจับมือใหญ่สอดเข้าใต้กระโปรงยาวสัมผัสโดนเข้ากับความเปียกฉ่ำของเธอ “ต้องการฟ้านะคะ” เสียงครางยาน วอนขอ สายตาหยาดเยิ้มยั่ว ขณะเธอจับมือส่ายวนตรงบริเวณกลางร่างยั่วอารมณ์
“แต่ผมชอบตอนมีสติมากกว่า มานี่!”
 

        นิยายเรื่องนี้เป็นปัญญาชน ห้าม คัดลอก ดัดแปลง หรือมีเจตนาละเมิดลิขสิทธิ์ของผู้แต่ง หากยังมีจิตสำนึกดีคงรู้ว่าไม่ควรคัดลอกผลงานของผู้อื่น

 

นิยายเรื่องนี้ใช้ นามปากกา ญาตา นะคะ

 

ติดตามข่าวสารได้ทางแฟนเพจนะคะ

 

วีนัส ละอองดาว ยติยา นามปากกาเล่มที่คนอื่นอ่าน


captcha