คุณหมอร้อนรัก (ซีรี่ส์รักชั่วโมงร้อน)

โดย: วานิลลาตอนที่ 2 : บทที่ 2


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

บทที่ 2  

 

“ครับ คุณหมอ”

หนุ่มหล่อหน้าเข้มรับคำและหันไปยิ้มกับแฟนสาว

“เดี๋ยวปิ่นนั่งรอข้างนอกนี่ละกันนะ ถ้านานหน่อยปิ่นรอได้ใช่มั้ย”

“โอเค...ให้คุณหมอตรวจให้ละเอียดก็แล้วกันจ้ะ”

หล่อนรับปากก่อนจะหย่อนตัวลงนั่งบนเก้าอี้ที่จัดไว้ให้คนไข้รอรับการตรวจก่อนที่แฟนของหล่อนจะเดินตามฉันเข้าไปในห้องตรวจและนั่งลงบนเก้าอี้ที่โต๊ะทำงานของฉัน

 “ชื่ออะไรเหรอคะ?”

ฉันถามคนไข้ที่นั่งฝั่งตรงข้าม หนุ่มหล่อหน้าเข้มยังยิ้มกับฉันแถมนัยน์ตายังวับวาว มันทำให้ฉันเริ่มเกิดความประหม่าขึ้นมาเล็กน้อยก็เพราะไอ้หน้าตาหล่อ ๆ เข้ม ๆ ของเขานี่ล่ะ

“ผมชื่อทิว...ครับ”

“ชื่อจริงนะคะ”

“ครับ...ชื่อทิว”

เขาตอบสั้น ๆ และฉันก็ก้มหน้าลงเขียนในใบประวัติ ฉันสังเกตว่าทิวจ้องมองฉันตลอดเวลา ไม่รู้ว่าเขาจ้องหน้าฉันหรือว่าจ้องต่ำกว่านั้นเพราะชุดที่ฉันใส่เป็นเสื้อคอลึกเห็นเนินอกขาวจั๊วะแม้จะสวมทับด้วยเสื้อกาวน์แต่มันก็ยังดูเซ็กซี่อยู่ดี

“เจ็บตรงไหนคะ?”

“ที่...ต้นขาครับคุณหมอ”

“เจ็บมากี่วันแล้วล่ะคะ”

“สองสามวันแล้วครับ วันนี้เจ็บกว่าเมื่อวาน”

“ไปทำกิจกรรมอะไรหนัก ๆ มาหรือเปล่าคะ อย่างเช่น เล่นกีฬา หรือเล่นฟุตบอลอะไรประมาณนี้”

“เปล่าหรอกครับ...แต่ผมทำงานหนักครับหมอ...เป็นไปได้หรือเปล่าครับว่าอาจจะเกิดจากการที่ผมยกของหนักๆ”

“ก็ไม่แน่นะคะ...เอาอย่างนี้แล้วกัน หมอขอตรวจอาการละเอียดนะคะ จะดูว่าคุณเจ็บกล้ามเนื้อหรือเกิดจากอะไร...เอ้อ...เชิญที่เตียงตรวจคนไข้นะคะ”

ฉันชี้ไปที่เตียงคนไข้ ทิวหันไปมองแล้วหันกลับมายิ้มให้ฉัน บ้าจริง! ทุกครั้งที่เขายิ้มฉันก็จะรู้สึกขนลุกซู่ขึ้นมา เป็นอะไรไปล่ะนี่ นี่ฉันเขินคนไข้ที่พึ่งเข้ามารับการรักษาวันแรกเหรอนี่

“ให้ผมขึ้นนอนบนเตียงใช่มั้ยครับหมอ”

“ใช่ค่ะ...ขึ้นไปนอนบนนั้นนะคะ เดี๋ยวหมอจะได้ตรวจอย่างละเอียด”

ฉันบอกเขาและหนุ่มหล่อหน้าเข้มก็เดินไปที่เตียงคนไข้ เขาเดินเขยกเล็กน้อยจนฉันรู้สึกว่าเขาไม่ได้เป็นอะไรมาก แต่ตอนนี้คนที่จะจับไข้คือฉันเพราะรู้สึกถึงแรงหน่วงบางอย่างเหมือนมีไฟฟ้าสปาร์คขึ้นมาในตัวยังไงยังงั้น ซึ่งมันมักจะเกิดขึ้นกับฉันบ่อย ๆ เวลาได้เจอคนไข้หน้าตาดี หรือบางทีถ้าอายุเยอะกว่าฉันหลายปีก็ทำให้ฉันตื่นเต้นได้เหมือนกัน

“นอนลงนะคะ”

ฉันบอกเขาเสียงแผ่วลงกว่าเดิมเมื่อทิวค่อย ๆ เอนหลังลงนอนราบบนเตียงคนไข้ และจังหวะที่เขานอนราบลงไปก็ทำให้ฉันได้เห็นสรีระของเขาชัดเจน เขาเป็นคนรูปร่างใหญ่และกำยำมาก ทุกส่วนของเขาแน่นตึงด้วยกล้ามเนื้อที่มันดันเสื้อยืดพอดีตัวของเขาทำให้เห็นกล้ามเนื้อหน้าอกและกล้ามซิกส์แพ็คบนหน้าท้อง

ฉันจ้องมองทุกสัดส่วนของเขาตั้งแต่หน้าตาดิบดันที่มีขนเคราขึ้นครึ้มเล็กน้อยพอให้รู้สึกจั๊กจี้หัวใจเล่น ลำคอและลูกกระเดือกเรื่อยไปจนถึงช่วงขายาวใต้กางเกงยีนส์สีซีด ทุกสัดส่วนของเขามันช่างเร้าใจและทรมานใจสาววะจริง และมันทำให้ฉันตื่นตัวขึ้นมาอย่างช่วยไม่ได้เพราะทุกครั้งที่อยู่ใกล้ชิดคนไข้หล่อล่ำมันทำให้ฉันใจสั่นและอดใจแทบไม่ไหวทุกครั้ง ครั้งนี้จะพยายามไม่ให้เป็นเหมือนหลาย ๆ ครั้งที่ผ่านมา

“นอนแบบนี้เจ็บหรือเปล่า?”

“ก็มีอาการนะครับหมอ หมอลองจับดูสิครับ”

ทิวไม่พูดเปล่าแต่ยังดึงมือของฉันไปวางบนหน้าขาของเขา วินาทีนั้นฉันใจตุ๊ม ๆ ต่อม ๆ เพราะไม่นึกว่าคนไข้จะเป็นฝ่ายเชิญชวนให้หมอตรวจเขาแบบละเอียดอย่างนี้  มือของฉันสัมผัสกับต้นขาของเขาแต่สายตาของฉันกลับเห็นอะไรบางอย่างกำลังแข็งขันอยู่ในเป้ากางเกงของทิว มันตั้งลำขึ้นมาและทำให้ฉันขนลุก ฉันคงไม่ได้รู้สึกไปเองที่เขาคงอยากให้ฉัน ตรวจ เขาอย่างจริงจัง ฉันคลี่ริมฝีปากสีแดงฉ่ำของฉันเป็นรอยยิ้มหวาน

“ถ้าจะให้ตรวจละเอียด หมอว่าทิวต้องถอดกางเกงออกก่อนนะคะ”

พอฉันพูดแบบนั้นทิวก็ถึงกับตาวาว เขายิ้มกับฉันพลางมองไปที่ประตูห้องซึ่งลูกบิดประตูไม่ได้ล็อคเอาไว้

“ต้องล็อคประตูหรือเปล่าครับหมอ”

“คงไม่ต้องหรอกค่ะ...แฟนคุณรอข้างนอกใช่หรือเปล่าคะ”

“คะง..ครับ...หมอ...เดี๋ยวผมจะรีบถอดกางเกงออกก่อนนะครับ”

ท่าทางทิวจะตื่นเต้น เขารีบถอดกางเกงยีนส์ รูดมันลงไปกองที่ปลายเท้าส่วนตาก็จ้องอยู่ที่ประตู ทิวคงกลัวว่าแฟนเขาจะเข้ามาตอนนี้และสำหรับฉันแล้วก็นึกกลบัวอยู่ครามครันแต่ตอนนี้อารมณ์บางอย่างมีนพลุ่งพล่านขึ้นมามากกว่า ฉันมองคนไข้หนุ่มหล่อที่นอนเหยียดยาวโดยท่อนล่างเกือบเปลือย กางเกงถูกรูดลงไปกองที่ปลายเท้าส่วนเขาก็นอนนิ่งแต่ฉันเห็นอะไรบางอย่างกลางลำตัวของเขากำลังดันเนื้อผ้ากางเกงชั้นในขึ้นมา

“หมอจะขอดูหน่อยนะ...ไหน...เจ็บตรงไหนคะ”

“ตรงนี้ครับหมอ”

เสียงทิวแหบแห้งตอนที่เขาชี้ลงบนต้นขา ดูเขาตื่นเต้นและพลอยทำให้ฉันตื่นเต้นไปด้วยเพราะตัวเขาใหญ่มากและมันทำให้ฉันจินตนาการไปถึงอย่างอื่นซึ่งอีกนิดเดียวฉันก็จะได้เห็นมันอย่างชัดเจนแล้ว

ฉันวางมือลงบนต้นขาของเขา ทิวยังมองที่ประตูด้วยความตื่นเต้นและหลายครั้งก็เหลือบกลับมาที่ฉันพร้อมทั้งยิ้มให้ มันเป็นชั่วโมงเร่งด่วนที่กำลังเริ่มขึ้นและทำให้ฉันเร้าใจมากทีเดียว

ฉันค่อย ๆ จับที่ต้นขาของเขาเบา ๆ  มันแข็งมากเพราะกล้ามเนื้อหนั่นแน่นกำลังบีบรัดและขมวดแรง ฉันบีบเบา ๆ และโน้มตัวลงไปถามเขา

“เจ็บหรือเปล่าคะ...แบบนี้”

“เจ็บ...นิดหน่อยครับ”

พูดจบเขาก็ทำให้ฉันตกใจด้วยการจับมือเรียว ๆ ขาว ๆ ของฉันไว้แล้วเลื่อนมันขึ้นไปสูงอีกหน่อยเพื่อสัมผัสกับความแข็งขันที่ตั้งลำอยู่ในกางเกงชั้นใน

“อุ๊ย! ทิว...อะไรคะนี่”

ฉันแกล้งอุทานเสียงเบา ๆ โชคดีที่ห้องตรวจของฉันเก็บเสียงได้ทำให้ฉันไม่ต้องกังวลว่าถ้าจะเกิดอะไรขึ้นตอนนี้คนข้างนอกจะได้ยินว่าคนข้างในกำลังทำอะไรกัน ทิวยิ้มหวานและส่งสายตาขี้เล่นให้

“หมอครับ...มือหมอนิ่มจังเลยครับ”

“จริงเหรอคะ”

“ครับ...ถ้าจับของแข็ง ๆ มันคงได้อารมณ์น่าดู”

ทิวพูดอย่างไม่เกรงใจเลยว่าตอนนี้แฟนของตัวเองนั่งรออยู่ด้านนอก ฉันเสียอีกที่ยิ่งตื่นเต้นเพราะจริง ๆ แล้วฉันเคยผ่านสถานการณ์แบบนี้มาบ่อย และทิวก็ไม่ใช่เคสแรกในชั่วโมงเร่งด่วนของฉันซะด้วย ฉันยิ้มกริ่มกับเขาและส่งสายตาขี้เล่นกลับไปบ้าง

“จับอะไรมันถึงได้อารมณ์ล่ะจ๊ะทิว”

“ลองนี่สิครับคุณหมอ...อูว”

ทิวส่งเสียงในลำคอเมื่อเขาจับมือของฉันไปวางไว้บนดุ้นลำที่กำลังพองตัวตุบ ๆ อยู่ใต้กางเกงชั้นใน

“อุ๊ย! ทิวเนี่ย...เล่นอะไรก็ไม่รู้”

“ผมรู้นะว่าคุณหมอชอบแบบนี้”

“รู้ได้ยังไง...แฟนคุณรออยู่ข้างนอกนะ”

“ไม่เป็นไรหรอกครับ” ทิวลดเสียงต่ำลงแถมยังหรี่นัยน์ตาพร้อมทั้งแลบลิ้นออกมาเลียปากตัวเองเสียอีกด้วย “ผมก็ชอบแบบนี้”

“คุณคงทำแบบนี้บ่อย ๆ ล่ะสิท่า”

ฉันพูดและสบนัยน์ตาสีน้ำตาลเข้ม ๆ ละลายใจของทิวขณะที่มือข้างนั้นยังจับอยู่บนท่อนแข็งขันของเขา ทิวหยัดตัวขึ้นมาเล็กน้อยด้วยกันยันข้อศอกทั้งสองบนเตียงตรวจไข้ขนาดนอนได้คนเดียว

“ไม่บ่อยหรอกครับหมอ แล้วคุณหมอล่ะ เคยทำแบบนี้หรือเปล่าครับ ถ้าผมมองไม่ผิดคุณหมอก็คงชอบทำบ่อย ๆ เหมือนกัน”

“มันก็อยู่ที่ว่า...คนที่ฉันทำด้วยน่ะ...เน่าลองแค่ไหนนะสิคะ”

“ถ้าอย่างนั้นเรามาลอง...อะไรที่ตื่นเต้นกันจะดีกว่านะครับ คุณหมอคนสวย”

“แบบไหนนะที่ตื่นเต้น”

“แบบนี้ไงครับคุณหมอคนสวย”

ทิวยิ่งยั่วความรู้สึกของฉันด้วยการจับมือเรียวสวยของฉันที่ตั้งใจจะตรวจเขาอย่างละเอียดจับบนเป้าชั้นในที่มีอะไรบางอย่างกำลังดุนดันอยู่ข้างในนั้น มันแข็งเป็นลำและฉันก็เผลอบีบมันเบา ๆ จนคนไข้หนุ่มร้องออกมาว่า

“ซี๊ดดดด....คุณหมอครับ....อูว”

“เสียวเหรอคะทิว”

“ช่วยผมด้วยเถอะครับคุณหมอ ตอนนี้ผมไม่ได้เจ็บขาแล้ว...แต่ว่าเจ็บอย่างอื่นแทน”

 


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha