cover

คุณครูขา..รักป๋าหนูหน่อย (ซีรี่ย์ชุดพ่อหม้ายลูกติด)


ลูกตุ้มเงิน 7160        0       niyayrak_coin 175005 จากผู้อ่าน 1 คน.

 

#

นพดนัย ชัชสิริกุลชัย (นพ อายุ 37 ปี)

ผู้กำกับภาพยนต์ชื่อดัง ที่มีชีวิตการงานรุ่งโรจน์ ไม่ว่าจะกำกับเรื่องไหนก็ได้รับผลตอบรับดีทุกเรื่อง จนผู้อำนวยการสร้างหลายคนต้องจองตัวกันยาวเลยทีเดียว แต่กับชีวิตครอบครัวกลับสวนทางกับหน้าที่การงานอย่างสิ้นเชิง เนื่องชายหนุ่มเพิ่งจะหย่าร้างกับแม่ของลูกสาวผู้ซึ่งเป็นดั่งดวงใจของเขา แน่นอนว่าชายหนุ่มย่อมไม่ยอมให้ดวงใจของเขาต้องตกไปอยู่กับคนอื่นแน่นอน เขาต้องการจะเลี้ยงดูลูกสาวสุดที่รักด้วยตัวเอง 

แต่มันก็ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด เมื่อดวงใจของเขาเริ่มมีปัญหาทางด้านจิตใจไม่ร่าเริงเช่นเดิม และที่สำคัญเริ่มต่อต้านพ่ออย่างเขาอีกด้วย งานนี้ชายหนุ่มจึงต้องหาตัวช่วย

 

#

รัตน์จันทร์ สุทธิการกุล (จันทร์ อายุ 27 ปี)

คุณครูพี่เลี้ยง ผู้ซึ่งต้องรับบทหนักทำหน้าที่เป็นกาวประสานให้กับพ่อลูกที่ไม่เข้าใจกัน จากที่คิดจะทำเป็นงานอดิเรกเพื่อหารายได้เสริมให้ตัวเอง กลับต้องกลายมาเป็นงานหลัก อย่างที่ไม่อาจจะถอนตัวได้อีกด้วย

 

#

เด็กหญิง ดวงใจ ชัชสิริกุลชัย (น้องดวงใจ)

สาวน้อยวัย 5 ขวบ ที่เข้าใจว่าพ่อเป็นคนที่ทำให้แม่ต้องจากเธอไป

 

#

 

นิยายเรื่องนี้สร้างขึ้นจากจิตนาการของนักเขียน และภาพที่นำมาใช้เพื่อช่วยในการสร้างจินตนาการให้กับผู้อ่านเพียงเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเนื้อเรื่องแต่อย่างใด

ต้องขอบคุณภาพจากเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่ขึ้นมาปรากฏอยู่บนเว็บกูเกิ้ลด้วยค่ะ

 

#

 

ตอนนี้ไรท์เปิดกลุ่มเฟสบุ๊คเอาไว้ติดต่อกันได้อีกหนึ่งช่องทาง สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปกดร่วมกลุ่มกันได้ค่ะ>>> นิยาย style ลูกตุ้มเงิน / ปนิตา

 

คุณครูขา..รักป๋าหนูหน่อย (ซีรี่ย์ชุดพ่อหม้ายลูกติด)
ลูกตุ้มเงิน
www.mebmarket.com
อาการซึมเศร้าของลูกสาว ทำให้พ่อหม้ายลูกติดอย่างนพดนัยต้องหาตัวช่วยมาเรียกคืนความสดใสให้กับหนูน้อยดวงใจ และคุณครูคนสวยคือตัวช่วยที่เขาต้องการ...---------------------------------------บางช่วงบางตอน: “ว้าย! นี่คุณจะทำอะไร ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้เลยนะ”...


หากเคยให้เหรียญแล้วกรุณา


เล่มที่คนอื่นอ่าน


captcha