กลรักกับดักมาเฟีย

โดย: Annyตอนที่ 4 : ความลับถูกเปิดเผย


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

เมื่อใยไหมขับรถตามมาได้สักพักก็เห็นว่ารถของทั้งสองเลี้ยวเข้าไปยังโกงดังร้างขนาดใหญ่แห่งหนึ่งเธอจึงหาที่จอดรถบริเวณใกล้ๆกับโกดังเพื่อไม่ให้ทั้งสองสังเกตเห็นแล้วก้าวลงจากรถเดินหลบเข้าไปทางหลังของโกดัง

" พวกเขามาทำอะไรกันที่นี่ " คิดด้วยความสงสัยแล้วเดินลัดเลาะไปตามทางจนเกือบถึงประตูด้านหลังโกดังเธอก็เจอกับผู้ชายตัวโต 3-4 คน กำลังจับกลุ่มกันมุงดูอะไรสักอย่าง " สงสัยคนพวกนี้จะเป็นยามเฝ้าประตู " คิดพลางอาศัยจังหวะที่ทั้งหมดเผลอแอบย่องเข้ามาด้านในได้จนสำเร็จ และเมื่อเข้ามาด้านในเธอก็ต้องรีบหาที่หลบโดยด่วนเพราะด้านในนั้นมี่กลุ่มคนกลุ่มหนึ่งกำลังขนลังไม้หลายลังมากองไว้กลางโกดังและที่หน้าตกใจคือในกลุ่มคนพวกนั้นมีหัวหน้าและเจ้านายของเธอรวมอยู่ด้วย เมื่อเธอหันไปเจอลังไม้ขนาดใหญ่ที่สามารถใช้ซ่อนตัวได้เธอจึงรีบหลบเข้าไปด้านหลังทันทีเพื่อรอดูสถานะการณ์ต่อไป ทางด้านฟรานเซสโก้ก็กำลังยืนดูลูกน้องของตนลำเลียงสินค้าออกมาเตรียมพร้อมส่งมอบให้กับลูกค้าของตน

" เช็คสินค้าทุกอย่างให้พร้อมและครบถ้วนอย่าให้มีปัญหาได้ล่ะ " 

" ครับ " ทุกเสียงตอบรับพร้อมกัน 

เมื่อสั่งการลูกน้องเสร็จก็หันไปถามแม็กซิมิเลี่ยน

"แม็กพวกเค้าใกล้ถึงหรือยัง" 

"ใกล้แล้วครับสายของเรารายงานว่าอีก 20 นาทีก็คงถึง " ตอบพร้อมกับดูนาฬิกา

"อืม เปิดกล่องนี้ออกสิ " ทำเสียงตอบรับคำบอกเล่าของคนสนิทแล้วหันไปสั่งลูกน้องคนหนึ่งที่กำลังยกกล่องขนาดกลางมาวาง เมื่อเปิดออกก็ปรากฎปืนลูกซองขนาดเหมาะมือสีดำมะเมื่อม ฟรานเซสโก้เดินเข้าไปหยิบขึ้นมาเพื่อดูและตรวจสอบคุณภาพ ซึ่งก็ทำให้คนที่แอบดูอยู่เห็นสิ่งที่อยู่ในมือของเจ้านายตนได้ชัดเจนตาทั้งสองของเธอเบิกขึ้นอย่างตกใจเมื่อเห็นปืนในมือใหญ่ นี่ก็แสดงว่าสิ่งที่อยู่ในลังไม้ทั้งหมดนั่นก็เป็นอาวุธน่ะสิ 

"ตายแล้วใยไหมอยู่ไม่ได้แล้ว ต้องรีบออกไปจากที่นี่ให้เร็วที่สุด " คิดพลางหมุนตัวเพื่อแอบย่องออกไปทางเดิมแต่เพราะความรีบลนลานจึงไม่ระวัง เท้าของเธอเตะโดนท่อนเหล็กบริเวณนั้นจนเกิดเสียงดัง ทำให้บุคลทั้งหมดหันมาทางเธอเป็นตาเดียว และก็มีเสียงทรงอำนาจตะโกนมาให้เธอปรากฎตัว " นั้นใคร ออกมาเดี๋ยวนี้ ไม่งั้นอย่าหาว่าฉันไม่เตือน " เสียงของฟรานเซสโก้นั้นเองและรู้สึกว่าเขาจะโกรธมากด้วย

" ตายแล้วใยใหม จะทำยังไงดี " ฮือฉันยังไม่อยากตายก่อนได้แต่งงานน้า พ่อจ้า แม่จ้าช่วยไหมด้วยยยย


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha


None
โดย Anonymous | 3 years, 3 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
None
โดย Anonymous | 3 years, 3 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
รุ้นคะ
โดย Anonymous | 3 years, 4 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
😖
โดย Anonymous | 3 years, 4 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha