กลรักกับดักมาเฟีย

โดย: Annyตอนที่ 9 : บทลงโทษ ( เกาเดาพุ่ง 😤)


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

สัมผัสของเขาไม่ได้จาบจ้วงจนทำให้เธอกลัวแต่มันกลับทำให้เธอรู้สึกวาบหวาม ไร้เรี่ยวแรงที่จะต่อต้านแม้ว่ามือทั้งสองของเธอจะถูกปล่อยแล้วก็ตาม ในขณะที่มือของเขาก็ทำหน้าที่ไปเรื่อยๆ ส่วนริมฝีปากก็มอบความดูดดื่มให้กับหญิงสาวไม่ว่างเว้น มือหนาเลื่อนมาเพื่อปลดกระดุมเสื้อเพียงตัวเดียวที่ใยไหมสวมอยู่ซึ่งเสื้อตัวนี้เขาก็เป็นคนใส่ให้กับเธอเองตอนที่พาเธอมาที่นี่ทั้งๆที่เขาไม่อยากจะใส่อะไรให้เธอเลยด้วยซ้ำไป เพียงครู่เดียวเสื้อก็หลุดติดมือเขามาแล้วเหวี่ยงทิ้งไปข้างเตียง เหลือเพียงร่างเปลือยเปล่าที่นอนระทวยอยู่ใต้ร่างของเขาใบหน้านวลแดงก่ำด้วยแรงอารมณ์ ชายหนุ่มจ้องมองร่างเปลือยด้วยความพอใจ หลงใหลและต้องการครอบครอง

ในสมองของใยไหมตอนนี้ขาว   โพรนไปหมดเธอคิดอะไรไม่ออกไม่แม้แต่จะปัดป้องตัวเองจากสัมผัสของเขา ร่างกายของเธอร้อนผ่าวเธอไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไงเธอจึงจะหลุดพ้นความทรมานนี้ ชายหนุ่มเหมือจะรู้ใจเธอเขาทอดสายตามองร่างงามที่บิดส่ายตามแรงอารมณ์ สายตาของเขาเลื่อนมาหยุดที่หน้าอกอวบอิ่มของเธอที่เขารู้แล้วว่ามันเต็มไม้เต็มมือเขาเพียงไรชายหนุ่มคอแห้งผากกระหายที่อยากลองลิ้มชิมรสดอกบัวงามคู่นั้น ไวเท่าความคิดใบหน้าคมก้มลงชิดอกอิ่มอ้าปากออกรวบยอดอกของเธอเข้าปากทันที หญิงสาวถึงกับสะดุ้งเฮือกลืมตามองการกระทำของชายหนุ่มทันทีมือเล็กพยายามพลักใบหน้าชายหนุ่มให้ออกห่างจากหน้าอกของเธอแต่ไม่เป็นผลแถมเขายังใช้ลิ้นดุนดันยอดอกที่ชูชันของเธอด้วยปลายลิ้น ขบเม้นจนร่างงามสะท้านไหวจนปลดปล่อยเสียงครางแหบพร่าออกมา

"อ๊ะ อ้า.." เธอเองก็ไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าเสียงที่น่าอายแบบนั้นหลุดออกไปได้อย่างไร เเล้วร่างของเธอก็ต้องสะดุ้งไหวบิดเร่าเพราะชายหนุ่มลากไล้มือไปตามหน้าท้องแบนราบกรีดนิ้วเรียวผ่านกลีบดอกไม้งามเพียงแค่นั้นก็ทำให้เธอหลั่งหยาดน้ำหวานโชลมปลายนิ้วของเขา

"อื๊อ..."ส่งเสียงออกมาอย่างรัญจวนใจ ด้านฟรานเซสโก้เมื่อเห็นว่าคนในอ้อมแขนพอใจในการกระทำของเขาชายหนุ่มจึงละริมฝีปากออกจากเม็ดทับทิมแสนหวานจูบไล้ลงมาตามหน้าท้องแบนราบหยุดหยอกเอินสะดือเล็กโดยการสอดลิ้นเข้าไปไล้เลียเขารู้สึกได้ถึงหน้าท้องที่หดเกร็งรับสัมผัสของเขาแต่เขาไม่หยุดเพียงแค่นั้นชายหนุ่มลากไล้ริมฝีปากต่ำลงมาจนพบกับดอกไม้งามที่หลั่งรินน้ำหวานออกมาอย่างไม่ขาดสายพร้อมยั่วยวนให้ภมรหนุ่มอย่างเขาเขาไปลิ้มลอง ขาเรียวสวยหนีบเข้าหากันทันทีที่รู้ว่าเป้าหมายของริมฝีปากของเขาอยู่ที่ใดแต่ก็ทำไม่ได้เพราะติดที่มือใหญ่ของเขากดตรึงต้นขาทั้งสองข้างของเธอไว้ แล้วใบหน้าคมก็ก้มลงมาลิ้มชิมความหวานของเธอทันที เธอถึงกับอุทานและร้องครางออกมาไม่เป็นภาษาร่างกายบิดส่ายเพราะความเสียวซ่าน 

" ยะ อย่า พอแล้ว ได้โปรด " เธอพยายามแปล่งเสียงออกมาเพื่อห้ามเขาเเต่ดูเหมือนว่ามันจะไม่เป็นผลเพราะเสียงของเธอที่เปล่งออกมานั้นไม่ต่างจากเสียงกระซิบเลย และชายหนุ่มก็ยังตั้งหน้าตั้งตาดูดชิม ขบเม้มเกสรดอกไม้ของเธออย่างหลงไหล นิ้วเรียวของเขาก็สอดเข้าไปในบ่อผลิตน้ำหวานโดยที่หญิงสาวไม่ทันตั้งตัว ทำให้เธอสะดุ้งใบหน้าเหยเกเพราะความเจ็บ 

"อ๊ะ เจ็บ " เธอร้องครางออกมาเเต่ก็เหมือนเดิมชายหนุ่มไม่คิดจะฟังเธอ ทั้งมือและปากของเขายังทำหน้าที่ของตัวเองอย่างแข็งขัน และชายหนุ่มก็สัมผัสได้ถึงการเปลี่ยนแปลงของหญิงสาวหน้าท้องแบนราบเริ่มขมวดเกร็ง ลมหายใจถี่กระชั้น 

" ฉะ ฉะ ฉันจะ..."พูดได้แค่นั้นใบหน้างามก็หงายไปด้านหลังเพราะชายหนุ่มเร่งจังหวะของนิ้วมือขบเน้นการขบเม้นที่เกสรดอกไม้ให้ดุดันยิ่งขึ้น มือสองข้างของเธอต้องจิกผ้าปูที่นอนไว้แน่นเผื่อลดความเสียวกระสัน เเละเพียงอึดใจเดียวร่างทั้งร่างของเธอก็เกร็งกระตุกปลดปล่อยเสียงกรีดร้องออกมาอย่างสุดทน พร้อมน้ำหวานที่หลั่งออกมามากมาย แต่ก็โดนชายหนุ่มกวาดเลียดื่มกินจนหมดสิ้นอย่างไม่รังเกียจ ตอนนี้ในสมองของเธอขาวโพรนไปหมด เธอมีความสุขแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนในชีวิต 

"เธอหวานไปทั้งตัวเลยรู้ไหม ฉันชักจะติดใจเธอแล้วสิ ฉันจะทำให้เธอมีความสุขกว่านี้อีกเชื่อสิ " พูดจบก็ลุกขึ้นเพื่อสลัดเสื้อผ้าที่ติดกายของเขาออกพลางคิด คราวนี้เป็นทีของฉันบ้างนะคนสวยฉันทำให้เธอสุขสมไปแล้ว คราวนี้เราจะมีความสุขไปพร้อมกันแค่นี้ก่อนนะค่ะ เดี๋ยวจะมาต่อให้ค่ะช่วงนี้เพิ่งเปลี่ยนที่ทำงานเลยยุ่งๆเเต่จะพยายามมาอัพให้ทุกวันนะค่ะ ฝากติดตามและเป็นกำลังใขให้ด้วยนะคร๊า"  


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha


จิตายคาหมอนน
โดย Anonymous | 3 years, 3 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
ฟินจนจะบ้าเเล้ว
โดย Anonymous | 3 years, 4 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
ฟินนนนนน😍😍😍
โดย Anonymous | 3 years, 4 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
กรี๊ดดด
โดย Anonymous | 3 years, 4 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
รอๆค่ะ
โดย Anonymous | 3 years, 4 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
ค่ะเเล้วรีบมาต่อนะค่ะ
โดย Anonymous | 3 years, 4 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha