กลรักกับดักมาเฟีย

โดย: Annyตอนที่ 12 : อารมณ์หึง 1


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

หลังผ่านการตอกย้ำความมีสิทธในตัวของเธอ ชายหนุ่มก็ลากใยไหมออกมากินข้าวข้างนอกด้วยกันจนได้ซึ่งตลอดเวลาที่นั่งรถมาด้วยกันไม่มีคำพูดใดๆที่จะหลุดออกมาจากปากของเธอแม้แต่คำเดียวและเมื่อทั้งสองมาถึงที่หมายในขณะที่นั้งรับประทานอาหารกันอยู่ก็มีชายหนุ่มคนหนึ่งเดินมาหยุดตรงหน้าของพวกเขาแต่ที่จริงแล้วเป้าหมายของเขาคือหญิงสาวร่างเล็กที่นั้งก้มหน้าก้มตากินข้าวในจานของตนอย่างไม่คิดที่จะสนใจใคร

" เอ่อ น้องใยไหมใช่ไหมครับ " เมื่อได้ยินเสียงทักบุคคลทั้งสองที่ทานอาหารกันอยู่ถึงกับเงยหน้าขึ้นมามองพร้อมกัน ฝ่ายชายได้แต่มองอย่างสงสัยว่าคนๆนี้คือใครแล้วทำไมเขาถึงรู้จักใยไหมได้ ส่วนทางด้านหญิงสาวเมื่อได้ยินเสียงทักก็เงยหน้าขึ้นมองแล้วก็ต้องฉีกยิ้มกว้างเพราะคนตรงหน้าคือรุ่นพี่ที่เธอแอบชอบตอนที่ยังเรียนอยู่และก็ไม่คิดว่าจะได้เจอเขาที่นี่

" พี่ธิปกจริงๆด้วย พี่มาทำอะไรที่นี่ค่ะ" พูดด้วยน้ำเสียงที่ตื่นเต้นดีใจพร้อมเปิดยิ้มหวานให้ชายหนุ่มจนคนที่นั่งมองเหตุการณ์ทั้งหมดอยู่นึกขวาง กล้ายิ้มแบบนั้นกับผู้ชายอื่นได้ยังไงเธอหาเรื่องใส่ตัวอีกเเล้ว นะใยไหม ชายหนุ่มคาดโทษเธอไว้ในใจ และเมื่อทั้งสองทักทายกันพอหอมปากหอมคอก็ได้ยินเสียงกระแอมขึ้นมาขัดจังหวะและก็เรียกความสนใจจากทั้งสองคนได้เป็นอย่างดี 

" เอ่อ พี่ธิปกค่ะ นี่คุณฟรานเซสโก้เป็น......"ยังไม่ทันที่หญิงสาวจะกล่าวจบฟรานเซสโก้ก็สวนขึ้นมาทันที 

"เป็นสามีของใยไหมครับ ยินดีที่ได้รู้จัก"จบคำพูดของเขาก็เห็นได้ว่าทั้งสองนิ่งอึ้งไป ฝ่ายใยไหมอึ้งไปเพราะไม่คิดว่าเขาจะกล้าพูดออกไปแบบนั้นส่วนธิปกนั้นอึ้งไปเพราะไม่คิดว่าคนที่เขาแอบพึงใจจะมีเจ้าของแล้วและดูเหมือนว่าจะหวงมากเสียด้วย

" อะ เอ่อสวัสดีครับ ผมธิปกเป็นรุ่นพี่ของใยไหมตอนเรียนนะครับ เอ่อถ้ายังไงผมขอตัวก่อนดีกว่าพี่ไปก่อนนะน้องไหมหวังว่าเราคงมีโอกาสได้เจอกันอีก ขอตัวน่ะครับ" พูดจบก็หันหลังเดินจากไปทันที และเมื่อไร้ผู้รบกวนบรรยาการที่ไม่ค่อยจะสู้ดีอยู่แล้วของทั้งสองกลับดูตึงเครียดขึ้นกว่าเดิมชายหนุ่มจัดการจ่ายเงินค่าอาหารแล้วลากหญิงสาวออกมาจากร้านโดยไม่มีแม้แต่คำพูดใดๆหลุดออกมาจากปากของเขามีเพียงแรงบีบบนข้อมือบางที่เพิ่มขึ้นตามแรงอารมณ์ของเจ้าของจนทำให้หญิงสาวเจ็บแต่เธอก็กัดฟันทนเพื่อที่จะไม่ร้องออกมาให้เขาได้ยิน และเมื่อทั้งสองเข้ามานั้งในรถคันหรูของชายหนุ่มเขาก็กระชากออกตัวตามแรงอารมณ์จนหญิงสาวต้องกำเข็มขัดเน่นเพราะความกลัวและก็เริ่มสังเกตว่าทางที่เขาพาเธอมาไม่ใช่ทางกลับไปคอนโดของเขาแต่มันเป็นทางมุ่งตรงไปยังบ้านของเขาแทนแต่ก็ไม่กล้าที่จะเอ่ยปากถาม ส่วนทางด้านชายหนุ่มตอนนี้อารมณ์ของเขาเหมือนกับมีใครเอาไฟมาสุมกองไว้ในอกเขาต้องทำอะไรสักอย่างให้เธอได้รู้และจำใส่ใจไว้ว่าเขาคือสามีของเธอและเธอก็ไม่มีสิทธที่จะชายตามองผู้ชายคนไหนอีกแล้วนอกจากเขา......


( แล้วจะมาต่อให้น่ะค่ะใบ้ให้ตอนหน้ามีหัก อิอิ😈)


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha


None
โดย Anonymous | 3 years, 7 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
รอนะสนุกมาก
โดย Anonymous | 3 years, 8 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
จะรอนะค่ะ
โดย Anonymous | 3 years, 8 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha