กลรักกับดักมาเฟีย

โดย: Annyตอนที่ 13 : อารมณ์หึง ( ถึงกับเตียงหัก)


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

เมื่อรถเลี้ยวเข้ามาในบริเวณบ้านด้วยความเร็วของรถบวกกับแรงอารมณ์ของผู้เป็นเจ้าของทำให้เมื่อแตะเบรกกระทันหันจึงเกิดเสียงดังสนั่นจนคนที่อยู่ในบ้านแตกตื้นรีบวิ่งออกมาดูว่าเกิดอะไรขึ้นและก็เห็นเจ้านายของตนกำลังฉุดกระชากสาวน้อยคนหนึ่งให้ลงมาจากรถแต่ดูเหมือนว่าฝ่ายหญิงจะไม่ยอมง่ายๆแต่แล้วก็สู้แรงคนตัวโตไม่ได้ เมื่อลากใยไหมลงจากรถได้แล้วชายหนุ่มจึงดึงมือของหญิงสาวเพื่อให้ตามตนเข้ามาในบ้านแต่แล้วเธอก็ไม่ยอมง่ายๆพยายามขืนตัวและเริ่มดิ้นรนเพื่อให้หลุดไปจากพันธนาการของเขา

" ปล่อยนะ ปล่อยเดี๋ยวนี้ "โวยวายพร้อมทั้งแกะมือของชายหนุ่มออกแต่ไม่สำเร็จ จนฟรานเซสโก้นึกรำคาญจึงตวัดร่างเล็กขึ้นพาดบ่าทันทีด้วยความง่ายดาย

" ว้ายยย ทำบ้าอะไรของคุณ ปล่อยฉันลงเดี๋ยวนี้นะ " เธอพยายามดิ้นและทุบไปยังแผ่นหลังของชายหนุ่มแต่แล้วก็ต้องหยุดตัวเกร็งด้วยความเจ็บเพราะชายหนุ่มหวดบั้นท้ายของเธอเต็มแรง และเมื่อเขาแบกเธอเข้ามาภายในบ้านก็เจอกับสาวใช้ของเขาที่ยืนอึ้งกันอยู่เขาก็สั่งการทันที

"ห้ามให้ใครขึ้นไปรบกวนฉันถ้าไม่มีคำสั่ง" สั่งจบก็มุ่งหน้าขึ้นบันไดไปยังห้องของตนทันทีโดยไม่คิดที่จะหันมาสนใจบุคคลเบื้องหลังที่ยืนมองเขาตาค้างเพราะตลอดที่ผ่านมาชายหนุ่มไม่เคยพาผู้หญิงคนไหนมาที่บ้านเลยเธอผู้นั้นเป็นคนเเรกและดูเหมือนจะมาแบบไม่เต็มใจซะด้วย

  เมื่อเขาพาใยไหมขึ้นมายังห้องของตนแล้วก็ล็อกประตูทันทีแล้วโยนหญิงสาวลงไปบนเตียงทำให้ใยไหมถึงกับจุก ชายหนุ่มโถมทับลงไปทันทีหญิงสาวพยายามพลักและปัดป้องใบหน้าที่ซุกไซร้ลงมาแต่มีหรือที่เธอจะสู้แรงเขาได้ ชายหนุ่มซึ่งตอนนี้ถูกความหึงหวงเข้าครอบงำไม่คิดที่จะสนใจอะไรทั้งนั้นนอกจากร่างบางตรงหน้าเสื้อผ้าของเธอที่สวมใส่ดูเหมือนมันจะน่ารำคาญสำหรับเขาเลยฉีกกระชากจนขาดติดมือมา

"กรี๊ดดด อย่าทำแบบนี้ได้โปรด " เธอพยายามวอนขอพร้อมน้ำตาที่ไหลพรากเพราะความกลัวแต่ชายหนุ่มไม่สนใจพยายามดึงเสื้อผ้าที่เหลือของเธอออกจากร่างจนตอนนี้ใยไหมไม่เหลืออะไรติดกายเลยแม้แต่ชิ้นเดียวเเละจากนั้นเขาหันมาจัดการเสื้อผ้าของตนอย่างเร่งร้อนตอนนี้ใยไหมดิ้นรนจนหมดแรงต้องยอมก้มหน้ารับชะตากรรมของตัวเองต่อไปและเมื่อชายหนุ่มจัดการกับเสื้อผ้าของตนจนหมดแล้วก็กลับมายังร่างงามที่ตอนนี้นอนทอดกายให้เขาเชยชมอยู่เบื้องหน้าชายหนุ่มไม่รอช้าที่จะสัมผัสลูบไล้เพื่อให้ร่างบางผ่อนคลายและมีอารมณ์ร่วมไปกับเขาแต่ดูเหมือนเขาจะไปเร็วเกินไปเพราะอารมณ์หึงที่มีอยู่เป็นทุนเดิมบวกกับความต้องการของตนจึงทำให้ชายหนุ่มแทรกตัวตนของเขาเข้าไปในตัวเธออย่างที่เธอไม่ทันตั้งตัวถึงกับสะดุ้งสุดตัวและร้องออกมาด้วยความเจ็บปวดแต่ตอนนี้เขาไม่สนใจอะไรทั้งนั้นเขาต้องตอกย้ำให้เธอรู้ว่าเธอเป็นของเขาแค่คนเดียวเท่านั้นแรงที่ใช้จึงไม่คิดที่จะยั้งจนทำให้ร่างที่ต้องรองรับอารมณ์ของเขาต้องบอบช้ำมันทั้งเจ็บจุกระคนเสียดเสียวไปพร้อมกัน สะโพกหนาโยกไหวต่อเนื่องด้วยพละกำลังที่ไม่ลดลงทำให้เตียงนอนชั้นดีที่ไม่ค่อยได้ใช้ทำกิจกรรมอย่างนี้ถึงกับหักทรุดลงเกิดเสียงดังโครมครามจนคนที่อยู่ด้านล่างเกิดความสงสัยว่าด้านบนเกิดอะไรขึ้นแต่ก็ไม่มีใครกล้าขึ้นไปเพราะนายสั่งไว้ 

ด้านชายหนุ่มถึงกับชะงักการกระทำทั้งหมดก้มลงมองคนใต้ร่างที่นอนหอบหายใจอยู่และเลยไปยังสิ่งที่ทำให้เขาต้องหยุดการกระทำทั้งหมดลง สงสัยเขาต้องสั่งทำเตียงแบบพิเศษซะแล้ว ชายหนุ่มถอนตัวออกจากหญิงสาวแล้วลุกขึ้นพร้อมช้อนตัวของเธอขึ้นมาพาเดินมายังโซฟาตัวใหญ่เพื่อสานต่อเรื่องที่ค้างคาอยู่และเมื่อแผ่นหลังบางแตะผิวของโซฟาเธอก็รู้ได้ทันทีว่าเขาไม่ยอมหยุดทั้งๆที่เตียงก็พังไปแล้วและก็อย่างที่คิดเขากลับเข้ามาในตัวเธออีกครั้งแต่คราวนี้เขาผ่อนแรงลงจากเดิมทำให้หญิงสาวเกิดอารมณ์ร่วมและจูงมือกันไปจนถึงฝั่งฝันแต่นั้นเป็นแค่จุดเริ่มต้นคืนนี้ยังอีกยาวไกลสำหรับพวกเขา........


( อื้อหืมถึงกับเตียงหักสงสารหนูไหมที่สุดเฮียฟรานโหดเกิ๊น😢)


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha


มี ผ- -ัว แบบนีมันทุกคืน
โดย Anonymous | 3 years, 3 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
สนุกดีค่ะ
โดย Anonymous | 3 years, 4 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
None
โดย Anonymous | 3 years, 4 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
None
โดย Anonymous | 3 years, 4 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
อย่างโหดอะเฮีย
โดย Anonymous | 3 years, 4 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
ไอนั่นไม่บวมเปล่งไปแล้วเหรอ 😁😁
โดย Anonymous | 3 years, 5 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
เตียงอะท่าจะดีต้องเหล็ก ให้หนาๆ
โดย Anonymous | 3 years, 5 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
โหดเกิ๊นป๊ายยยยยยยยยยเจ้าฟราน=●=😤
โดย Anonymous | 3 years, 5 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha