กลรักกับดักมาเฟีย

โดย: Annyตอนที่ 15 : หนี (จะรอดเหรอ)


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

หลังจากที่ใยไหมเข้ามาในห้องน้ำเธอก็มีเวลาได้ทบทวนเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับเธอ ทำไมเขาไม่ฆ่าเธอเพื่อปิกปากแต่กลับ...คิดถึงเรื่องนี้แล้วก็หน้าแดง เธอก็เหมือนผู้หญิงคนอื่นๆที่หลงใหลได้ปลื้มไปกับเสน่ห์อันเหลือล้นของเขาแต่เธอก็เจียมตัวเพราะรู้ว่าเขาคือเจ้านายและไม่มีทางหันกลับมามองคนอย่างเธอ เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาคู่ควงของเขาแต่ละคนล้วนจัดว่าอยู่ในแนวหน้าของวงการบันเทิงรูปร่างหน้าตาไม่ต้องพูดถึง เธอไม่มีอะไรที่จะไปสู้พวกเธอได้เลยเขาคิดอะไรอยู่หรือเขาเห็นเธอเป็นของคั้นเวลาพอเบื่อเมื่อไหร่ค่อยฆ่าทิ้งก็ยังไม่สาย เธอจะอยู่ที่นี่นานกว่านี้ไม่ได้เธอต้องหาทางหนี คิดได้ดังนั้นจึงรีบอาบน้ำแต่งตัว และเมื่อเปิดประตูออกมาก็พบกับฟรานเซสโก้ที่อาบน้ำแต่งตัวเรียบร้อยแล้วนั้งรอเธออยู่บนเตียงและเมื่อเธอเห็นสายตาของเขาเธอก็ต้องขยับปมผ้าเช็ดตัวให้เเน่นขึ้นชายหนุ่มเหมือนจะรู้ตัวหันไปหยิบถุงที่อยู่ข้างตัวส่งให้หญิงสาว 

" อะ เสื้อผ้าของเธอแล้วรีบแต่งตัวซะผมจะพาไปซื้อพวกของใช้ส่วนตัว" หญิงสาวรับมาถือไว้โดยไม่พูดอะไรไม่กล้าที่จะสบตาเขา เมื่อส่งถุงเสื้อผ้าให้หญิงสาวเรียบร้อยเขาก็เดินออกไปรอเธอด้านล่าง

ทางฝ่ายหญิงสาวก็รีบแต่งตัวตามคำสั่งเขาพลางคิด "ออกไปซื้อของเหรอโอกาสของเธอมาถึงเร็วเสียจริง" แต่ว่าเขารู้ขนาดชั้นในของเธอด้วยเหรอ? เมื่อแต่งตัวเสร็จก็เดินลงมาหาชายหนุ่มด้านล่างที่นั่งรอเธออยู่ที่โต๊ะอาหาร

" นั้งสิ เป็นไงใส่พอดีหรือเปล่า" เมื่อหญิงสาวนั้งลงเรียบร้อยก็ยิงคำถามใส่ทันที

"ค่ะ พอดี" ตอบพลางก้มหน้างุด ชายหนุ่มยิ้มกริ่ม

" กะขนาดได้พอดีเลยใช่ไหม หึ หึ"หัวเราะชอบใจเมื่อเห็นท่าทีของเธอที่ตอนนี้ใบหน้างามซับสีเลือดเขาอยากลากเธอขึ้นห้องอีกครั้งแต่ก็ต้องอดใจไว้ก่อนเขายังมีเวลาอีกเยอะ เมื่อทั้งสองทานอาหารเรียบร้อยแล้วชายหนุ่มก็พาเธอมายังศูนย์การค้าขนาดใหญ่ของกรุงโรม เขาพาเธอมายังร้านเสื้อผ้าเบรนดังเพื่อให้เธอซื้อเสื้อผ้าของตนทั้งชั้นในและชั้นนอก เมื่อเลือกได้สักพักเธอก็เริ่มสอดส่ายสายตาหาทางหนีทีไล่ เมื่อเธอเห็นว่าปลอดคนเธอจึงเริ่มการหนีทันที 

" เอ่อ ขอโทษนะค่ะห้องน้ำไปทางไหนค่ะ" หันไปถามพนักงานคนหนึ่งที่เดินผ่านมา

"ทางด้านหลังเลยค่ะ"

"ขอบคุณค่ะ "กล่าวจบก็รีบเดินไปทันทีแต่ก็ต้องชะงักเมื่อชายหนุ่มหันมาเห็นเธอพอดี

"จะไปไหน" ถามพร้อมก้าวเข้ามาหา

"เอ่อ ฉันจะไปห้องน้ำ" 

"ไปเป็นเพื่อนไหม"

"เอ่อ มะ ไม่เป็นไรค่ะฉันไปเองได้" ชายหนุ่มทำท่าจะพูดแต่เสียงโทรศัพท์ของเขาก็ดังขัดขึ้นมาเสียก่อนจึงหันมาพยักหน้าให้หญิงสาว

เมื่อเข้ามายังห้องน้ำแล้วหญิงสาวค่อยเยี่ยมหน้าออกมามองรอบๆก็เห็นฟรานเซสโก้ยืนคุยโทรศัพท์อยู่มุมหนึ่งและบริเวณนั้นก็ไม่มีคนเธอจึงค่อยๆหมอบตัวหลบตามราวผ้าคลานออกมาเเบบเงียบกริบเมื่อมาถึงหน้าร้านจึงลุกขึ้นเเล้วออกวิ่งสุดความสามารถ ฟรานเซสโก้ที่ยืนคุยโทรศัพท์อยู่หันกลับมาเห็นแผ่นหลังของหญิงสาวเข้าพอดีแล้วรีบวางสายก้าวตามเธอไปทันที

" หยุดเดี๋ยวนี้นะใยไหม"ชายหนุ่มตะโกนสั่ง ใยไหมหันกลับมามองตามเสียงเมื่อเห็นว่าเป็นฟรานเซสโก้เธอจึงเร่งฝีเท้าให้เร็วขึ้นกว่าเดิมแต่ก็ไม่ถนัดเนื่องจากสภาพร่างกายไม่เอื้ออำนวยหลังจากผ่านศึกหนักมาเมื่อคืน สุดท้ายก็ไปไหนไม่รอดโดนชายหนุ่มจับได้

"คิดจะหนีฉันหรือ" ถามพร้อมจ้องหน้าใยไหมอย่างโกรธจัด

"ฉันก็ต้องหาวิธีที่จะปกป้องตัวเองให้หลุดพ้นไปจากเรื่องบ้าๆนี้สักที" ใยไหมย้อนกลับอย่างเหลืออด

"หึ แล้วเธอคิดเหรอว่าไอ้วิธีการที่ทำอยู่มันจะทำให้เธอหลุดพ้น"

"แต่ก็ดีกว่าไม่ทำอะไรเลย แล้วปล่อยให้ตัวเองต้องตายหลังจากที่คุณเบื่อฉัน"พูดออกมาอย่างเหลืออด 

"แล้วใครบอกล่ะว่าฉันจะฆ่าเธอ" 

"ก็ปล่อยฉันไปสักทีสิ" ตอนนี้เธอสติกำลังจะแตกแล้ว

"ฉันปล่อยเธอแน่ แต่หลังจากที่เธอคลอดลูกของฉันออกมา" พูดจบแล้วลากหญิงสาวออกมาทันที ใยไหมอึ้งกับคำพูดของเขาที่พูดใส่หน้าเธอจนพูดไม่ออก 

ทางด้านชายหนุ่มเขาไม่ได้ตั้งใจที่จะพูดออกไปแบบนั้นแต่หญิงสาวชอบที่จะหาเรื่องใส่ตัว เขาอุตส่าดีกับเธอสารพัดแต่เธอก็ไม่วายจะหนีไปจากเขา สงสัยเขาจะใจดีกับเธอเกินไป ต่อจากนี้ไปเธอต้องรับศึกหนักแน่ใยไหม......


( สั่งทำเตียงคอร์นกรีตไว้รอเลยดีกว่าไหมไม่อยากจะคิดถึงตอนต่อไปจะเดินไหวไหมเนี่ย😨)ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha


ตรวจสอบคำผิดด้วยนะคะ
โดย Anonymous | 4 years ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
สนุกมากๆๆๆอยากอ่านต่อแล้วมาต่อเร็วๆนะเป็นกำลังใจให้
โดย Anonymous | 4 years, 1 month ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
มือใหม่หัดเขียนค่ะ ยังไม่มีหนังสือ ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามและให้กำลังใจ😇
โดย Anny | 4 years, 1 month ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
อยากได้เป็นหนังสือมีขายไหใ
โดย Anonymous | 4 years, 1 month ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
ติดตามนะค่ะชอบ
โดย Anonymous | 4 years, 1 month ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha