กลรักกับดักมาเฟีย

โดย: Annyตอนที่ 16 : ตกหลุม ( ข้าวขวัญ & แม็กซิมิเลี่ยน )


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

ข้าวขวัญกำลังเดินดูของอยู่ภายในศูนย์การค้าระหว่างทางเธอเห็นผู้ชายคนหนึ่งกำลังฉุดกระชากลากถูผู้หญิงคนหนึ่งด้วยความเป็นนักข่าวเธอจึงเดินเข้าไปดูเหตุการณ์ใกล้ๆเพื่อเก็บข้อมูลแต่แล้วก็ต้องเบิกตากว้างเพราะคนทั้งคู่ก็คือ     ฟรานเซสโก้และใยไหมนั่นเอง หลังจากที่ตั้งสติได้เธอจึงรีบวิ่งตามคนทั้งคู่ออกไป เธอรีบไปขึ้นรถเพื่อขับตามคนทั้งคู่ไปห่างๆ จนมาถึงหน้าบ้านหลังใหญ่ที่รถของ ฟรานเซสโก้เลี้ยวเข้าไปเธอจึงหาที่จอดบริเวณนั้นเพื่อดูท่าที 

"ทำไมหมอนั้นต้องโกหกฉันว่าใยไหมไม่อยู่ที่นี่" ระหว่างนั้งอยู่ในรถสายตาก็ปะทะกับรถคันหนึ่งทีขับออกมาเมื่อสังเกตดีๆก็พบว่าเจ้าของรถคันนั้นคือแม็กซิมิเลี่ยนนั้นเองเธอจึงเปลี่ยนเป้าหมายเป็นตามเขาไปทันที แม็กซิมิเลี่ยนสังเกตเห็นรถคันหนึ่งขับตามเขามาตั้งแต่ออกจากบ้านของฟรานเซสโก้และที่เขาเห็นคือคนขับเป็นผู้หญิงแต่ เธอต้องการอะไร เขาขับมาจนถึงคอนโดที่พักของตนเขาก้าวลงจากรถเดินเข้าไปยังที่พักและก็อย่างที่คาดเธอตามเขาเข้ามาเธอเป็นคนเดียวกับที่มาถามหาใยไหมหรือว่าเธอเห็นคุณฟรานกับใยไหมไม่ได้การเขาต้องทำอะไรสักอย่างคิดได้ดังนั้นก็เร่งฝีเท้าให้เร็วขึ้นเพื่อที่จะได้จัดการปิดปากเธอเมื่อเข้ามาในห้องได้เขาแกล้งไม่ล็อกประตูเพราะรู้ว่าเธอจะต้องเข้ามาอย่างแน่นอนแล้วเดินไปสลัดเสื้อผ้าออกเพื่อเข้าไปอาบน้ำ

ฝ่ายข้าวขวัญเมื่อตามชายหนุ่มเข้ามาในคอนโดของเขาและตามมาจนถึงหน้าห้องของชายหนุ่มเธอหันซ้ายแลขวาแล้วลองเอื้อมมือไปบิดลูกบิดประตูแล้วพบว่าไม่ได้ล็อกหญิงสาวยิ้มกริ่มไม่คิดที่จะสงสัยเลยว่าชายหนุ่มรู้ตัวตั้งเธอตามเขามาจากบ้านแล้ว เธอค่อยๆเปิดประตูเข้าไปสอดส่ายสายตาหาชายหนุ่มหูแว่วได้ยินเสียงน้ำไหล สงสัยตานั้นจะอาบน้ำเธอต้องหาที่หลบก่อนที่เขาจะออกมาพยายามทำทุกอย่างให้เงียบที่สุด แต่ไม่ใช่กับแม็กซิมิเลี่ยนแค่ความผิดปกติเพียงเล็กน้อยเขาก็สัมผัสได้จากเสียงกุกกักที่ได้ยินแสดงว่าเธอติดกับเขาเข้าแล้วเขาเอื้อมมือไปยังโทรศัพท์มือถือของเขาเพื่อปิดล็อกประตูห้องจากการสั่งการจากโทรศัพท์แล้วนุ่งแค่ผ้าเช็ดตัวผืนเดียวออกมาจากห้องน้ำ ทางด้านหญิงสาวเมื่อได้มุมเหมาะที่จะซ่อนตัวจึงหลบเข้าไปทันทีเมื่อได้ยินเสียงเปิดประตูห้องน้ำเกือบต้องหยุดหายใจเพราะเห็นสภาพของชายหนุ่มที่นุ่งผ้าเช็ดต้วผืนเดียวตามตัวเต็มไปด้วยหยดน้ำที่เกาะพราวเขาจงใจเดินมาใกล้ๆที่ๆหญิงสาวหลบอยู่เขาใช้จังหวะนั้นคว้าตัวของข้าวขวัญออกมาจากที่ซ่อนแล้วโยนขึ้นเตียงกระโดดขึ้นคล่อมเพื่อกักตัวของหญิงสาวไว้

"คุณตามผมมาทำไม" ถามพลางจ้องหน้าหญิงสาวที่ตอนนี้ยังคงอึ้งกับการกระทำของเขาอยู่

"ใครส่งคุณมา ตอบมาเดี๋ยวนี้"ถามย้ำเมื่อเห็นเธอยังเงียบอยู่

"ปะ ปะ เปล่ามะ ไม่มีใครส่งมา" ตอบเสียงสั่นเนื่องจากใบหน้าของเขาอยู่ใกล้กับเธอแค่เอื้อม

"แล้วตามผมมาทำไม"

"ฉะ ฉันแค่อยากรู้ว่าคุณโกหกฉันเรื่องใยไหมทำไมทั้งๆที่วันนี้ฉันเห็นเพื่อนของฉันอยู่กับเจ้านายของคุณที่ศูณย์การค้า" เถียงกลับพร้อมจ้องหน้าเพื่อรอคอยคำตอบ

"คุณไม่จำเป็นต้องรู้ เรื่องบางอย่างไม่รู้ดีกว่าเพื่อที่ตัวเองจะไม่เดือดร้อน"

"แต่ฉันต้องรู้เพราะนั้นมันเพื่อนของฉัน" เถียงกลับทันควัน

"หึ คุณรนหาที่เองนะอะไรจะเกิดขึ้นอย่ามาโทษผมละกัน" พูดจบลดใบหน้าลงหาหญิงสาวทันที

"คุณจะทำบ้าอะไร"ว่าพลางพยายามพลักใบหน้านั้นออก

"ปิดปากคุณไง"คำพูดสองแง่สองง่ามของเขาทำให้เธองงจนไม่ทันตั้งตัวชายหนุ่มจึงฉกริมฝีปากลงมาทันที

"อื้อ อ่อยอั๊นอ๊ะไอ้อ้า" เสียงอู้อี้พยายามบอกให้เขาปล่อยเธอแต่มีเหรอที่เขาจะสนใจตอนนี้สิ่งที่เขาสนใจคือริมฝีปากอ่อนนุ่มที่เขากำลังครอบครองอยู่มือไม้เริ่มอยู่ไม่สุขเริ่มปลดนั้นดึงนี่จนหญิงสาวตามจับไม่ทันเสื้อผ้าเริ่มหลุดหลุ่ยมือไม้ที่ปัดป้องเริ่มอ่อนแรงเปิดทางให้มือหนาจัดการกับเสื้อผ้าของเธอได้อย่างง่ายดายคราวนี้เธอคงจะจดจำเขาไปอีกนานว่าคนอย่างเขาไม่ใช่ที่จะให้ใครมาลูบคมได้ง่ายๆ.......


( แค่นี้ก่อนนะค้าาาาเดี๋ยวมาต่อให้รับรองว่า.....😬)  


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha


None
โดย Anonymous | 3 years, 3 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
ตรวจสอบคำผิดด้วยนะคะ
โดย Anonymous | 3 years, 3 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
None
โดย Anonymous | 3 years, 3 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
โครตฟินนนนน^^
โดย Anonymous | 3 years, 3 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
รออยุ่นะค่
โดย Anonymous | 3 years, 4 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
อร้ายยยฟินง่าาารอน่านะคร้าาาานุกๆๆ
โดย Anonymous | 3 years, 4 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha