cover

ลายศิลา 25+ จบ


คุณธิดา 15342        1       niyayrak_coin 824203.6 จากผู้อ่าน 5 คน.

 

ลายศิลา บริบูรณ์รักษ์ หรือ หิน

        ผู้ชายสองบุคลิกภาพ ในที่ทำงานดูเชย และเงียบขรึม แต่ตัวจริงที่ใครไม่รู้จัก คือ Play  boy ตัวพ่อ

        หิน อายุ 31 ปี สูง 185 ซม. หนัก 72 กก. ผิวขาวหน้าตาหล่อเข้ม คิ้วดกดำ บ้านอยู่ที่ปากน้ำปราณบุรี พ่อเสียชีวิตตั้งแต่เขาอายุได้ห้าขวบ  มีแม่ คุณนายลิ้นจี่ (พณิดา บริบูรณ์รักษ์ อายุ 53 ปี) แค่เพียงคนเดียว เป็นเศรษฐีนี ออกเงินกู้ และรับจำนำจำนองที่ดินจนร่ำรวย

       เขาเป็นหุ้นส่วนกับบริษัท Thailand Research and Poll Co., Ltd. รับทำวิจัยการตลาด สำรวจความคิดเห็นของผู้ริโภคให้แก่บริษัทต่างๆ และรับทำโพล เก็บแบบสอบถามทั่วประเทศ หินเข้ามาทดลองทำงานเพื่อดูความเป็นไปในบริษัท และเขากำลังคิดตัดสินใจที่จะซื้อรวบกิจการทั้งหมดอยู่หรือไม่

        เขาจบปริญญาตรีเอกการจัดการจากมหาลัยชื่อดังในกรุงเทพฯ และไปต่อโทที่อเมริกาด้านการบริหาร เพิ่งจบมามาดๆ และเริ่มเข้าทำงานที่นี่ได้เพียงหกเดือน

       ที่เขาต้องแต่งตัวเก่าๆ เชยๆ เพราะเพิ่งกลับมาจากนอก ยังไม่มีเวลาไปหาซื้อ ส่วนรถที่ใช้รถเก่าๆ  เพราะว่ากำลังรอรถรุ่นใหม่ล่าสุดที่สั่งเอาไว้แต่ยังไม่ได้

 

สุกฤษตา ทวิพงพันธ์ หรือ ขิง

        หญิงสาวผู้ช้ำรัก โดนคนรักที่คบกันมาตั้งเจ็ดปี แอบไปมีอะไรกับสาวจอมยั่วยวนในออฟฟิต ทำให้ต้องร้างลากัน และเธอทำทุกอย่างแค่เพียงประชดเขา แล้วมันเป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่หลวง

       ขิง อายุ 27 ปี ผู้หญิงร่างผอมบาง สูง 168 ซม.  หนัก 48 กก. แต่เป็นคนมีหน้าอกหน้าใจเป็นจุดเด่น เพียงแต่เป็นคนแต่งตัวเรียบร้อย จึงดูซ่อนรูปอยู่พอสมควร ผิวขาวใส ผมยาวประบ่า แต่งหน้าอ่อนจางๆ

        แม่และพ่อเสียไปด้วยอุบัติเหตุเมื่อตอนเธออายุ 11 ปี ทิ้งเธอให้อยู่กับป้าพี่สาวของพ่อที่เป็นสาวโสดทึนทึก (วิจิตรา ทวิพงพันธ์ อายุ 53 ปี)

        เธอมีความมั่นใจในตัวเอง ตั้งใจทำงาน เป็นพนักงานผู้ช่วยในฝ่าย Officer Clerk Researcher Team เป็นทีม Support ให้กับฝ่าย  Researcher Team ของบริษัทที่หินเป็นหุ้นส่วน เธอคิดว่าเขาเป็นแค่เพื่อนร่วมงานเท่านั้น

 

อติเทพ กัญจนลัย หรือ ฮัท

        แฟนเก่าของขิงที่ยังทั้งรักและอาวรณ์เธออยู่  แค่เขาหลงในกามารมณ์เพียงครั้งเดียวเท่านั้น  ทำให้เขาก้าวพลั้งผิดไป จะกลับมาก็ยากเต็มทน

       ฮัท อายุ 27 ปี หนุ่มหล่อ หน้าตาดี ผิวขาวเนียน เชื้อสายจีน แต่งตัวดูดีดูเนี๊ยบ เป็นที่ต้องตาต้องใจของสาวๆ มีความเป็น Sex Appeal สูง ฐานะทางครอบครัวปานกลาง ครอบครัวซัพพอร์ทเพราะเป็นลูกชายคนโต สูง 181 ซม. หนัก  72 กก. 

        ทำงานตำแหน่ง นักการตลาด อยู่ฝ่าย Marketing Department คอยหาลูกค้าให้บริษัทนั้นเอง


พราวพิศ หรือ พราว

        สาวมั่นจอมยั่วยวนประจำออฟฟิต ที่เคยตามติดหินเจ จนใครๆ ก็คิดว่าเป็นแฟนกัน ในเมื่อหินไม่เล่นด้วย และเมื่อฮัทย้ายมาทำงานใหม่  เธอจึงเปลี่ยนเป้าหมายที่ดูแล้ว "แซ่บ" กว่าเดิม และเมื่อเขาหลวมตัวตกลงใจไปนอนกับเธอ  เรื่องวุ่นๆ เลยเกิดขึ้น

         สาวทรงโต อายุ 25 ปี รอบอก 39 นิ้ว สูง 162 ซม. หนัก 45 กก. ผิวขาวอมชมพู ผิวเนียนสวย ชอบแต่งตัวโป๊ กระโปรงสั้นและส้นสูง แต่งหน้าเข้มทาปากแดงอยู่เสมอ 

        ทำงานตำแหน่ง นักการตลาด อยู่ฝ่าย Marketing Department เช่นเดียวกับ ฮัท

(^ .. ^)

หมายเหตุ

ชื่อและสถานที่ต่างๆ หากไปพ้องกับชื่อของผู้ใด ผู้เขียนไม่ได้มีเจตนาเป็นอย่างอื่นเป็นการสร้างผลงานเพื่อความสนุกสนานเท่านั้นค่ะ ขอบคุณดารานักแสดงที่ไรด์เอารูปมาลงเพื่อให้จิ้นกัน

 

#

 

#

 

<a href="/like?itemId=76576&amp;memId=186931" title="กดถูกใจนิยายเรื่องนี้">

                        <h3>กดถูกใจนิยายเรื่องนี้</h3>

                    </a>

                </div>

 

<div class="fb-page" data-href="https://www.facebook.com/Love-Story-by-Khun-Thida-423211261215771/" data-tabs="timeline" data-small-header="false" data-adapt-container-width="true" data-hide-cover="false" data-show-facepile="true"></div>


หากเคยให้เหรียญแล้วกรุณา


เล่มที่คนอื่นอ่าน


captcha


^_^
โดย Annakan | 4 years, 2 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha