Love mission ปฏิบัติภารกิจลับ ตามจับหัวใจ

โดย: Sniper27ตอนที่ 2 : เหตุผลที่รู้


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

   ณ SCWAL

    "หืม... น่าสนใจดีนี่ ลองส่งไปให้มันดูละกัน " ร่างสูงกำลังส่งข้อมูลบางอย่างไปสู่เพื่อนของเขาแน่นอน ผู้ชายคนนี้ก็คือ สแกร์ นั่นเอง 

    " ท่านครับ เราได้รับคดีจากเคสจดหมายข่มขู่อีกแล้วครับ " ตำรวจนายหนึ่งได้กล่างรายงาน สแกร์ครุ่นคิดสักครู่ก่อนจะคลี่ยิ้มออกมาแล้วบอกว่า      "เดี๋ยวไอ้เฟตก็ไปเองแหละครับ ส่งหน่วย ALS (ไม่มีจริง) ไปดูก็พอแล้วครับ "  สแกร์ได้สั่งงานไปสู่หน่วย  ALS (หน่วย ALS มีหน้าที่ในการตรวจสอบหลักฐานทุกอย่างที่หลงเหลือ) และแน่นอนตอนนี้สแกร์ทำงานเป็น      ผู้ช่วยรักษาความปลอดภัยแห่งประเทศ เขาย่อมสามารถมีอำนาจอยู่แล้วที่จะสั่งการ

    " ตื้ด ตื้ด ตื้ด  " โทรศัพท์ของสแกร์สั่น เขาหวังว่าเพื่อนของเขาจะเป็นคนโทรมานะ และ ถูกต้อง 'เฟต' เพื่อนสนิทของเขานั่นเอง สแกร์กดรับสาย    

    [ เฮ้ย ไอ้สแกร์แกส่งอะไรมาวะ ] ปลายสายพูดอย่างดัง                            

    "  พูดอะไรอย่างงั้นล่ะเพื่อน ก็นั่นไม่ใช่เหรอสเปคของนายน่ะ 555 "     สแกร์แลดูมีความสุขมากเลยที่แกล้งเพื่อนได้ ใช่แล้ว กิ๊ฟ เด็กหญิงคนนั้นคือสเปคของเฟตนี่เอง                                                                                

     [ เฮ้ยๆ นี่แกเล่นอะไรเนี่ย ] เฟตถาม ซึ่งถึงสแกร์ไม่ไดเห็นแต่ก็รู้ว่าเฟตต้องชอบภารแจนี้แน่ๆ และ ยังไงซะมันก็ต้องไปทำ          

      " แล้วแกจะทำใหมล่ะหึ " คำถามของสแกร์ทำให้เฟต เงียบไปซักพัก ก่อนจะตอบมาว่า          

     [ แหงอยู่แล้ว ฉันตกลง ] เป็นไปตามแผนของสแกร์ทุกอย่าง เจ้าหมอนี่มันขัดใจตัวเองไม่เป็นอยู่แล้ว สแกร์ยิ้มด้วยความพึงพอใจก่อนจะตอบว่า    

      " งั้นนายก็ไปสิ ที่อยู่ฉันแจ้งไปหมดแล้วนะ งั้นฉันไปล่ะมีงานต้องทำเยอะ มีอะไรไม่ชอบมาพากล ให้ติดต่อฉันมาทันทีนะ จะได้ส่งพวก SST     ( หน่วยพิเศษที่ถึกมาก เป็นหน่วยบุกเบิก ) เข้าไปช่วย แล้วก็ตอนนี้ฉันส่ง ALS ไปจำนวนหนึ่งแล้วนะ น่าจะช่วยอะไรนายได้บ้าง " สแกร์กล่าว            

     [ ได้งั้นเราคงได้ร่วมงานกันอีกบ่อยๆล่ะนะ ] เฟตกล่าว   หลังจากนั้น    เฟตก็วางสายไป ก่อนจะรำพึงในใจว่า                                                              ' ...ข่มขู่งั้นเหรอ ไม่ใช่น่า ไม่มีทาง เราทำการระงับมันไว้แล้วนี่ หรือบางที...ฉันว่าฉันต้องไปตาวจสอบด้วยซักหน่อยแล้ว หวังว่ามันจะไม่ใช่อย่างที่ฉันคิดนะ ... ขอร้องล่ะ ...'       ซึ่งแน่นอนสแกร์ก็คิดเหมือนกัน...                 

 ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha


.......
โดย Anonymous | 3 years, 2 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
None
โดย Anonymous | 3 years, 3 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
None
โดย Anonymous | 3 years, 3 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
None
โดย Anonymous | 3 years, 4 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
ชอบอ่ะค่ะรีบมาต่อนะค่ะ
โดย Anonymous | 3 years, 4 months ที่ผ่านมา
  • ครับผม จะพยายามปั่นผลงานให้ได้มากที่สุดนะครับ แล้วก็ถ้าชอบก็อย่าลืมแชร์แบ่งปันความสนุกให้เพื่อนๆมาสนุกด้วยกันนะครับ ^^ โดย Sniper27 | 3 years, 4 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha