ลวงรักพันธนาการร้อน (ซีรีส์ รักพันธนาการ) มีหนังสือทำมือ

โดย: อติญา / เก-ลิน / เราพิมพ์ / ผู้ซึ่งเข้ามาแทน / มะลิก้านแดงตอนที่ 2 : 1 (2/3)


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

วสาเดินสำรวจภายในห้องหรูอย่างคร่าวๆ ที่นี่เป็นห้องชุดขนาดใหญ่ภายในมีทั้งหมดสองชั้น ที่ชั้นบนเธอเห็นห้องอยู่สี่ห้องดูท่าแล้วจะเป็นห้องของครอบครัวเจ้านายเธอ ชั้นล่างมีห้องพักอีกสองห้องที่ขนาดย่อมกว่าห้องทางด้านบน หญิงสาวจึงเลือกห้องพักชั้นล่างให้ตัวเองก่อนที่จะจัดการเปิดกระเป๋าจัดข้าวของอาบน้ำอาบท่าเตรียมพักผ่อน

เสียงประตูเปิดปิดปึงปังทำเอาคนที่เพิ่งล้มตัวลงนอนเมื่อเกือบเที่ยงคืนสะดุ้งตื่น ใครเขามาทำเสียงดังเอะอะโวยวาย

กันป่านนี้นะ วสาคลำหาแว่นตาทรงเหลี่ยมที่วางไว้ตรงโต๊ะเล็กหัวเตียงมาสวม ปรายตามองนาฬิกาก็พบว่าเป็นเวลาตีหนึ่งกว่าๆ เสียงข้างนอกยังคงปึงปังมีทั้งเสียงของตกและเสียงคนร้องโวยวาย มันจะอะไรกันนักหนาสงสัยเธอคงต้องออกไปดู!

ร่างอวบของวสาเดินไปคว้าเสื้อคลุมอาบน้ำมาสวมกระชับติดกายทับชุดนอนเสื้อกล้ามกับกางเกงขาสั้นผ้ายืดที่ตัวเองชอบใส่ประจำเอาไว้ ค่อยๆ เดินไปเปิดประตูห้องนอนเดินออกไปหาต้นเสียง แล้วก็พบกับตัวปัญหาที่ยืนโงนเงนอยู่กลางห้องรับแขก ท่ามกลางแสงไฟทางเดินดวงเล็กสลัวที่เจ้าตัวเปิดเอาไว้

ธันวายืนสบถอะไรคนเดียวอยู่ยืดยาวก่อนจะเตะข้าวของที่ตัวเองคงเดินชนร่วงออกไปให้พ้นขา สภาพดูไม่จืดเอาซะเลยนะพ่อเพลย์บอยมาดเซอร์ ธันวา กรคุณานนท์ หญิงสาวยืนมองด้วยความรำคาญก่อนจะเอ่ยทักเขาด้วยน้ำเสียงนิ่งๆ ตามสไตล์เธอ

“คุณธันวาคะ ช่วยเงียบๆ หน่อย หรือถ้าจะกรุณากลับไปเสียงดังที่ห้องนอนคุณได้ไหมคะ”

“แหม่! คนสวยมาถึงก็ให้พาขึ้นห้องนอนเลยใจร้อนจังเลยทูนหัว ทำข้อมูลมาดีนะรู้จักชื่อผมด้วย” ธันวาเมื่อได้ยินเสียงผู้หญิงก็หันไปตามเสียงเรียก เขาจำได้ว่าไอ้เพื่อนตัวแสบสั่งทิ้งท้ายก่อนแยกย้ายว่าจะจัดของหวานมาให้ที่คอนโด ไม่คิดว่าผู้หญิงที่เพื่อนเตรียมไว้จะมาถึงไวขนาดนี้แถมยังอยู่ในชุดพร้อมรบดูท่าจะอาบน้ำรอเรียบร้อยแล้ว

ดีเลย! เขาชอบผู้หญิงเนื้อตัวสะอาด อืม! แค่คิดมันก็ร้อนไปทั้งตัว...

“ถ้าเมาก็ขึ้นไปนอนสิคุณ จะมายืนเสียงดังทำลายข้าวของแบบนี้มันรบกวนคนอื่นนะคะ ถ้าคุณเข้าใจที่ฉันพูดก็กรุณาทำตามด้วย ราตรีสวัสดิ์ค่ะ” วสาพูดแบบไม่ใส่ใจเธอคงคิดผิดที่เดินออกมาหวังจะพูดกับคนเมารู้เรื่อง

ไปทนนอนๆ หลับตาเดี๋ยวก็หลับไปเองแหละวสา อีกสักพักก็เช้าแล้ว

หญิงสาวบ่นกับตัวเองระหว่างเดินหันหลังตั้งใจจะกลับห้องนอน  แต่มือแข็งๆ ของคนที่เธอเพิ่งบ่นกลับมาคว้าเอวนุ่มของเธอเอาไว้ก่อนที่เขาจะยกตัวเธออุ้มลอยขึ้นจากพื้นพาเดินมุ่งหน้าขึ้นไปยังที่พักชั้นสอง

“เล่นอะไรคะคุณธันวา! ฉันไม่ตลกด้วยนะค่ะช่วยปล่อยฉันค่ะ” หญิงสาวพูดเสียงแข็งพยายามขืนตัวออกจากอ้อมกอดที่รัดแน่นของเขา

“ปล่อยฉันลงพื้นเดี๋ยวนี้เลยนะคุณ จะไปไหนของคุณเนี่ย! คุณธันวาเข้าใจที่ฉันพูดมั๊ย?” ยิ่งเขาไม่ตอบร่างกลมกลึงที่ขืนจนตัวแข็งก็เริ่มอกแรงดิ้น ทั้งมือทั้งขาเตะถีบเขาเป็นพัลวัน

“จะปล่อยลงพื้นทำไมจ๊ะทูนหัวจะพาไปปล่อยบนเตียงนุ่มๆ นี่ไงอย่าใจร้อนสิ เพิ่งรู้ว่าเสปคเด็กของไอ้นายเปลี่ยนไปเยอะเลยเคยหาให้แต่หุ่นนางแบบ วันนี้จัดแบบขาวอวบมาให้ก็เต็มไม้เต็มมือไปอีกแบบ” ธันวาบ่นพึมพำถึงเพื่อนสนิทที่จัดของหวานมาป้อนให้ถึงปากระหว่างที่ขาก็เดินขึ้นบันไดไป ตอนแรกเขายอมรับว่าเมาหัวแทบทิ่มแต่พอได้จับโดนเนื้อหนังของหญิงสาวที่อยู่ในวงแขนเขาตอนนี้ไอ้อาการมึนๆ ตึงๆ ก็ดูจะบรรเทาลงเหลือแค่ตายังลายๆ มองอะไรไม่ค่อยชัด โอ้ว... ผมยาวเป็นลอนถึงกลางหลังของเธอที่กำลังสะบัดใส่หน้าเขามันก็นุ่มหอมดีจัง

“ถึงแล้วจ๊ะทูนหัวขอชื่นใจเป็นค่าอุ้มหน่อยเร็ว” เขาพูดเมื่อจัดการใช้เท้ายันประตูห้องนอนที่แง้มไว้เข้ามา ร่างนุ่มที่อยู่ในวงแขนทั้งดิ้นทั้งถีบจนเขาต้องแกล้งปล่อยเธอทิ้งลงไปบนเตียง จังหวะที่เธอร่วงหน้าทิ่มแว่นตาเจ้ากรรมก็ร่วงไปอยู่ที่ไหนซักที่

เอาแล้วไงวสา! ไม่มีแว่นเธอจะไปมองอะไรเห็นล่ะ!

“นี่คุณ! คิดจะโยนก็โยนลงมาฉันเจ็บนะ ถอยไปเลยฉันจะกลับไปนอนที่ห้องคนเมาก็อยู่ส่วนคนเมาสิ เมาแล้วก็นอนอย่ามาสร้างภาระให้คนอื่นเขา...อุ๊บ!

ธันวารำคาญเสียงแข็งๆ ที่บ่นใส่หน้าเขาไม่หยุดเลยคว้าคอของแม่สาวขี้บ่นมาประกบปากให้สิ้นเรื่องสิ้นราว ความนุ่มหยุ่นของริมฝีปากช่างเจราจาที่ธันวาได้สัมผัสทำเอาหนุ่มนักรักต้องครางฮือในลำคอ

ธันวาดูดดึงริมฝีปากอวบนั้นอย่างเมามัน ด้วยความที่หญิงสาวไม่ทันได้ระวังตัวเมื่อคราวที่เค้ากระแทกริมฝีปากหนาลงไปในคราวแรก ริมฝีปากจิ้มลิ้มจึงเปิดทางให้เขาได้จู่โจมโดยไม่ได้ตั้งใจความเงอะงะของเธอทำให้เขาต้องลอบอมยิ้ม ชายหนุ่มใช้ริมฝีปากมากประสบการณ์ดูดเม้มริมฝีปากหอมหวานและเรียวลิ้นเล็กที่กระถดถอยหนีเขาอย่างรุนแรง ยิ่งเธอยิ่งหนีเขายิ่งตามไปไล่เกี่ยวพันลิ้นหนาไล่รุกกวาดต้อนความหวานไปทั่วโพรงปากสาว

รสแอลกอฮอล์ขมปร่าที่ติดปลายลิ้นของธันวาทำให้เธอมีอาการมึนงง ริมฝีปากของวสาเจ็บแสบจากแรงบดขยี้ หญิงสาวไม่อาจจะฝืนความเย้ายวนที่หอมหวานจากริมปากหนาของชายหนุ่มไปได้ สุดท้ายจึงได้แต่ปล่อยตัวให้เผลอไผลไปกับรสจูบแสนอันตรายของเขา

เมื่อเห็นว่าคนในอ้อมแขนเบาอาการขัดขืนธันวาจึงกระตุกปมชุดคลุมสีขาวที่เธอสวมอยู่ออก แยกสาบเสื้อออกจากกันแล้วรูดมันออกจากเรียวแขนขาวด้วยความรวดเร็ว วสาเริ่มรู้สึกตัวเมื่อผิวหนังสัมผัสถึงความเย็นสองมือสองขาเริ่มกลับมาเตะถีบเขาเพื่อป้องกันตัว ธันวาเริ่มฮึดฮัด เขาไม่ได้เจ็บแต่รำคาญที่มันเกะกะขวางทางการเปลื้องผ้าเธอเท่านั้น

“ปล่อยเดี๋ยวนี้นะ คุณ! ฉันไม่เอานะแบบนี้ ปล่อยสิ! ปล่อย! ไอ้บ้า! ฉันบอกให้ปล่อย”

เจ้าของมือใหญ่ที่พยามดึงทึ้งเสื้อกล้ามและกางเกงขาสั้นตัวจิ๋วเริ่มจะรำคาญ เห็นชัดๆ ว่าคนที่นอนอยู่ตรงหน้าไม่ได้สวมชุดชั้นในก็ยอดอกเธอแข็งเป็นตุ่มไตดันผ้าบางๆ ออกมาซะขนาดนั้น เตรียมตัวมาดีขนาดนี้ยังจะมาลีลา

“หยุดดีดดิ้นซักทีเถอะน่า จ้างร้อยอย่าเล่นล้านเลิกแอ๊บเป็นสาวซิงได้แล้ว แต่ถ้ายังอยากจะเล่นนักช่วยเล่นบทสาวร้อนแทนได้แล้วฉันกำลังมีอารมณ์”

“คุณเข้าใจผิดนะฉันไม่ได้จะเล่นกับคุณ ไม่มีใครจ้างฉันมาปล่อยฉันซักทีนะคุณธันวา” วสาที่ตกใจกับคำพูดของเขา นี่ธันวาเห็นเธอเป็นผู้หญิงแบบนั้นหรือ?

ตายตาย ตายแน่ๆ วสาเอ๊ย จะเอายังไงดีล่ะทีนี้

ธันวาที่เห็นคนใต้ร่างนิ่งอึ้งไปก็คิดว่าเธอจะสมยอมสักที แต่ที่ไหนได้หญิงสาวหาจังหวะตอนที่เขาเผลอถลกเสื้อนอนเธอขึ้นไปกองบนเนินอกและกำลังนวดเฟ้นสองเต้าอย่างเมามันยกขาถีบเขาหงายหลังร่วงที่นอน

“โอ๊ย! แม่ตัวดีมานี่เลยนะฉันจะไม่อดทนกับเธอแล้ว” ชายหนุ่มที่หงายหลังลงจากเตียงไม่ได้บาดเจ็บอะไร เขาเพียงแค่เสียหลักเพราะไม่ทันตั้งตัว

เมื่อลุกขึ้นยืนได้ชายหนุ่มรีบคว้าเอวของหญิงสาวที่กำลังวิ่งหนีจับเธอคว่ำหน้าพาดไว้กับขอบเตียง ร่างท่อนบนของหญิงสาวแนบอยู่บนที่นอน ส่วนท่อนล่างพาดหมิ่นๆ อยู่กับขอบเตียงบั้นท้ายกลมกลึงนูนเด่นท้าทายสายตา ธันวาใช้มือข้างหนึ่งรูดกางเกงนอนของเธอลงสะโพกเนียนขาวไร้ไฝฝ้าก็กระจ่างชัดเต็มสายตา อย่างที่เขาคิดเธอไม่ได้สวมชั้นในเตรียมพร้อมมาขนาดนี้ยังจะมาทำสะดีดสะดิ้งอยู่ได้

“ไอ้นายมันจ้างเธอมาเท่าไหร่? ฉันให้เธออีกสามเท่าเลยทูนหัวทำตัวดีๆ ถ้ายังแผลงฤทธิ์อีกจะโดนหนักกว่านี้แน่”

เพี๊ยะ! เพี๊ยะ! พูดจบฝ่ามือหยาบหนาของธันวาก็ฟาดลงบนผิวเนื้อสะโพกเปล่าเปลือยของวสาติดๆ กันถึงสองที

โอ๊ะ! โอ๊ยวสากรีดร้องเสียงแรกเปล่งออกมาเมื่อฝ่ามือหนาของธันวาฟาดก้นเธอ อีกครั้งเธอร้องออกมาเมื่อธันวาใช้ฝ่ามือนั้นประกบเข้าที่จุดอ่อนไหวกลางกายสาวแล้วส่งนิ้วแข็งๆ สอดพรวดเข้าไปในกายเธอจากทางด้านหลัง หญิงสาวพยายามดิ้นหนีแต่เขาใช้แขนข้างซ้ายสอดอ้อมเอวด้านหน้าเธอเพื่อรั้งร่างอวบหยุ่นให้ติดแน่นอยู่กับตัวเขา

“ฉันเจ็บ... ปล่อยฉันนะ” หญิงสาวครวญออกมาด้วยน้ำเสียงน่าสงสาร ตั้งแต่เกิดมาจนอายุ 33 ยังไม่เคยปล่อยกายให้ชายใดได้แตะต้องลึกซึ้งขนาดนี้

“อืมม... คับเป็นบ้าไปทำหมอไหนมาเนี่ย แค่สองนิ้วเธอยังรัดฉันแทบแย่” ชายหนุ่มไม่ฟังเสียงร้องขอเร่งรัวนิ้วเข้าออกในช่องรักที่คับแน่นของหญิงสาว เพียงไม่นานเส้นทางที่คับตึงก็เริ่มผ่อนหลายมีสายธารหวานใสหลั่งออกมาช่วยหล่อเลี้ยง กลิ่นกายสาวที่รัญจวนทำให้เขาอดใจไม่ไหวซุกจมูกโด่งเป็นสันฝังไปกลางเนินนาง ส่งลิ้นหยาบเข้าไปเป็นพันธมิตรกับนิ้วเรียวช่วยกันบรรเลงบทเพลงทำนองหวานให้ร่างน้อยต้องครวญครางเพราะความเสียวกระสัน

“โอ้วว เธอฟิตเป็นบ้าแถมยังเนียนนุ่มมืออีกต่างหาก” เขาละมือที่เกี่ยวเอวเธออกมาช่วยนิ้วอีกข้างลูบไล้เนินเนื้อ เขาไม่แปลกใจแล้วเมื่อคราที่สัมผัสจุดอ่อนไหวนี้ครั้งแรกทำไมจึงไม่ได้แตะผ่านแนวขนอ่อนอย่างที่มันควรจะมี แสงไฟทางเดินที่ส่องสว่างเข้ามาทางประตูห้องทำให้เขาเห็นว่า พูเนื้อสาวสีแดงสวยเบื้องหน้าเขาสะอาดสะอ้านไร้เส้นขนรำคาญตา เห็นเช่นนั้นยิ่งทำให้ธันวายิ่งละเลงรักให้เธอด้วยปากและลิ้นอย่างสนิทใจ

“อื้ออ... โอ้วว...อ๊าย...!” หญิงสาวครางออกมาอย่างไม่สามารถสกัดอารมณ์ได้ บัดนี้แข้งขาเธออ่อนปวกเปียกมันหมดแรงจะดิ้นหนีเพราะความรู้สึกวาบหวิวที่เพิ่งเคยได้พบเจอทำเธอหมดกำลังต้องปล่อยร่างกลมกลึงนอนคว่ำยกสะโพกให้เขารุกรานอยู่เช่นนั้น

เสียงกรีดร้องและแรงตอดรัดเมื่อเธอไปตะกายฝันครั้งแรกทำให้ธันวาเร่งเปลื้องอาภรณ์ออกจากร่างแกร่ง สัดส่วนสมชายดีดตัวออกจากกางเกงทันทีเมื่อมันถูกปล่อยออกจากเสื้อผ้าที่เกาะกุม เมื่อทุกย่างเข้าที่เข้าทางชายหนุ่มก็กลับมานั่งคุกเข่าช้อนบั้นท้ายกลมมนนิ่มมือนั้นไว้ มือหนึ่งรั้งสะโพกเธอให้ลอยเด่นอีกมือหนึ่งจับแก่นกายชายจ่อปากโพรงน้ำผึ้งหวานที่ฉ่ำเยิ้ม

“โอ๊ย! อุ๊ย!” หญิงสาวเริ่มส่งเสียงเมื่อเริ่มถูกรุกล้ำ

 

ขอบคุณนักอ่านที่น่ารักสำหรับการติดตามและการสนับสนุน

ฝากผลงาน E-Book เรื่องที่วางจำหน่ายแล้วไว้ในอ้อมใจด้วยนะคะ

 #

 

#

 E - Book MEB Market  <<<CLICK

 

#

E - Book OokBee  <<<CLICK

 

#

E - Book Naiin <<<CLICK

 

#

E - Book Hytexts <<<CLICK

 

 #

E - Book se-ed

 

#

E - Book ebooks.in.th

 

 

อยากเม้าท์กับติญา <<<CLICK

 

 


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha


None
โดย Anonymous | 3 years, 2 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
จะไปสั่งซื้อไดที่ไหนค่ะ
โดย Anonymous | 3 years, 3 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
None
โดย Anonymous | 3 years, 3 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
None
โดย Anonymous | 3 years, 3 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha