ลวงรักพันธนาการร้อน (ซีรีส์ รักพันธนาการ) มีหนังสือทำมือ

โดย: อติญา / เก-ลิน / เราพิมพ์ / ผู้ซึ่งเข้ามาแทน / มะลิก้านแดง



ตอนที่ 4 : 2 (1/3)


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

      “ส่งวสามาให้ผม พี่มีน...ผมบอกว่าส่งวสามาให้ผม!” ธันวาเสียงแข็งใส่พี่ชายเมื่อมีนาก้มลงช้อนตัวหญิงสาวที่มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับเขาเมื่อคืนขึ้นแนบอก พอเห็นพี่ชายทำท่าทางเงอะงะธันวาจึงอธิบายให้เข้าใจ

“ในเมื่อผมเป็นคนทำให้วสาต้องเป็นแบบนี้ ผมก็กำลังเริ่มตันรับผิดชอบในตัวเธอแล้วนี่ไงครับ” ธันวาพูดออกมาด้วยสีหน้านิ่งเฉยและน้ำเสียงที่เดาความรู้สึกได้ยาก  เวลาที่ธันวาทำสีหน้าแบบนี้ชายหนุ่มไม่เคยจะคิดเรื่องดีๆ หรอกบอกไว้เลย

ที่โรงพยาบาล คุณจินตนาและมีนาต่างมีทีท่ากระสับกระส่ายผุดลุกผุดนั่งอยู่หน้าห้องฉุกเฉินตลอดเวลา ผิดกับธันวาที่นั่งไขว้ห้างทำหน้านิ่งไม่ไหวติงแต่ในหัวเขากลับไม่ได้นิ่งเหมือนหน้า ชายหนุ่มกำลังคิดหาแผนการชิ่งจากวสา...ใครอยากจะเอาป้ามาทำเมีย  เขายอมรับที่เธอเป็นผู้หญิงเก่งเป็นเลขามือวางอันดับหนึ่งของพี่ชายแต่มันก็เท่านั้น เรื่องอื่นๆ หญิงสาวสอบตกมาตรฐานของเขาหมดเลย

เริ่มตั้งแต่การแต่งตัววสามักจะสวมเสื้อผ้าอารมณ์ที่เรียกว่าวินเทจเป็นชุดกระโปรงดีไซน์โบราณๆ ไม่ค่อยจะเปิดเผยเนื้อหนังออกมาให้ประชาชีได้มองเห็น ยิ่งบวกกับแว่นหนาทรงเหลี่ยมกับทรงผมที่มัดรวบตึงอยู่ตลอดเวลายิ่งทำให้เธอดูละม้ายครูแก่ๆ เข้าไปใหญ่ ในวันที่มีการประชุมเป็นทางการยายเฉิ่มก็จะมาในชุดสูทสากลสำหรับสตรีแบบสุภาพ กระโปรงยาวมาซะครึ่งแข้งยิ่งทำให้ร่างเจ้าเนื้อของเธอดูตลกพิกล

หน้าตาหญิงสาวจัดว่าไม่ขี้ริ้วแต่มันราบเรียบจนเกินไปไม่มีอะไรสะดุดตา เธอมีแก้มกลมๆ ที่มักจะมีเลือดฝาดสีแดงๆ ระบายระเรื่ออยู่เสมอ จุดเด่นอย่างเดียวที่ธันวาพอจะนึกออกก็คือ วสามีผิวนุ่มเนียนที่ขาวจัดมันเนียนใสมากเพราะไม่ว่าเขาจะจับเธอที่ส่วนไหนของร่างกายมันก็จะขึ้นรอยแดงเป็นหลักฐานไว้ให้ดูต่างหน้าเสมอ ตกลงเขามือหนักหรือวสาบอบบางกันแน่

ธันวาชอบผู้หญิงออดอ้อนอ่อนหวานที่สำคัญต้องช่างเอาใจ แต่วสาถึงเธอจะเป็นคนที่มีกิริยามารยาทสุภาพเรียบร้อยแต่ตัวของหญิงสาวก็ไม่ได้เฉียดใกล้คำว่าอ่อนหวานเลยสักนิดเดียว

“ขอเชิญญาติคุณวสา  เจตสุภากรณ์ค่ะ”

เสียงของพยาบาลประจำห้องฉุกเฉินประกาศเรียกญาติของวสา คุณแม่ที่รักของเขารีบเดินตัวปลิวเข้าไปหาเลยทันที

“ไม่ทราบคุณเป็นอะไรกับคนไข้คะ พอดีคุณหมอต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเนื่องจากคนไข้มีลักษณะเหมือนกับถูกทำร้ายมาค่ะ” คุณพยาบาลวัยกลางคนเอ่ยถามเมื่อวารดาเข้าไปแสดงตัวว่าเป็นญาติคนป่วย

“ดิฉันชื่อจินตนา เป็นแม่สามีของหนูวสาค่ะ” คำตอบของมารดาทำให้ธันวาต้องดีดตัวลุกจากเก้าอี้เพื่อเดินมาแก้ต่างให้ตัวเอง

“อ๋อ... ค่ะดิฉันพอจะเข้าใจแล้ว ถ้าอย่างนั้นขอเชิญสามีคนไข้และคุณแม่เข้าไปพบกับคุณหมอด้วยกันนะคะ” พูดจบคุณพยาบาลร่างท้วมก็เดินนำหน้าเข้าไปยังห้องตรวจที่อยู่ด้านข้างห้องฉุกเฉิน  คุณจินตนาเดินนำเข้าไปก่อนและหันหน้ามาทางบุตรชายคนเล็กที่ยังยืนนิ่งส่งสายตาให้ธันวาเดินตามเข้ามาด้วย

ชายหนุ่มทักทายแพทย์เจ้าของไข้ด้วยสีหน้าเรียบเฉยแต่คำทักทายและข้อมูลที่ออกมาจากปากของแพทย์วัยกลางคน

ก็ทำให้ธันวาถึงกับสะอึก

“สวัสดีครับทราบว่าคุณทั้งสองคนคือสามีและคุณแม่สามีของคุณวสาใช่ไหมครับ ตอนแรกหมอค่อนข้างเป็นกังวลแต่พอมีสามีคนไข้มาด้วยเราจะได้พูดคุยกันได้อย่างตรงไปตรงมา ตอนหมอเห็นบาดแผลคนไข้ครั้งแรกคิดว่าเธอถูกข่มขืนมาเสียอีก ซึ่งหากเป็นเช่นนั้นทาง โรงพยาบาลอาจจะต้องให้คนไข้ทำการแจ้งความดำเนินคดี” บุรุษในชุดกาวน์กล่าวเสียงเรียบ

“สภาพร่างกายของคนไข้โดยทั่วไปไม่มีอะไรน่าห่วงนะครับ ไม่มีอาการบอบช้ำที่อวัยวะสำคัญหรืออวัยวะภายใน ร่องรอยตามร่างกายสามารถหายได้เองใช้ระยะเวลาประมาณวันสองวัน จะมีเพียงจุดเดียวที่ต้องใช้เวลารักษาสักพักคือที่อวัยวะเพศของคนไข้ที่มีการอักเสบและฉีกขาด หมอทำการรักษาด้วยการเย็บและให้ยาปฏิชีวนะเพื่อป้องกันการติดเชื้อ” แพทย์เจ้าของไข้สบตากับธันวาเล็กน้อย

“จากประสบการณ์การรักษาของหมอคู่สมรสหลายคู่ประสบกับเหตุการณ์ลักษณะนี้ เนื่องจากรสนิยมทางเพศของสามีและภรรยาไม่ได้เป็นไปในทางเดียวกัน ผมจึงต้องขอความร่วมมือกับทางคุณสามีในการปรับลักษณะพฤติกรรมทางเพศโดยสามารถขอรับคำปรึกษาได้ที่ฝ่ายวางแผนครอบครัวหรือแผนกทางจิตเวชเราจะมีแพทย์และเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาและแนะนำ เรื่องนี้เป็นเรื่องละเอียดอ่อนครับทั้งสามีและภรรยาควรน่าจะมีโอกาสได้พบแพทย์พร้อมๆ กัน”

ซวยแล้วไหมธันวาอยู่ดีๆ ก็โดนกล่าวหาว่าเป็นผัวซาดิสชอบซ้อมเมียไม่ก็พวกมีพฤติกรรมรุนแรงทางเพศ รู้ถึงไหนอายเขาไปถึงนั่น

“หมอจะขอให้คนไข้พักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลประมาณสี่ถึงห้าวันนะครับ หลังจากนี้ให้งดการมีเพศสัมพันธ์ 1-2 สัปดาห์แต่ทางที่ดีก่อนที่คุณและภรรยาจะมีเพศสัมพันธ์ครั้งต่อไป หมอแนะนำให้ขอรับคำปรึกษาจากจิตแพทย์นะครับ ส่วนคำแนะนำเบื้องต้นในการดูแลภรรยาจะมีพยาบาลไปช่วยแนะนำให้ที่ห้องพักฟื้นไม่ต้องเป็นกังวลนะ เอ่อ... แล้วการที่ผมต้องการให้พบจิตแพทย์ไม่ได้หมายความว่ามีใครเป็นบ้าหรืออะไรแบบนั้นนะครับอย่าเข้าใจผิด”

ธันวาพยักหน้าช้าๆ ทำทีว่าเข้าใจทั้งที่ใจจริงแล้วเขาอยากจะลุกหนีออกไปจากตรงนี้แทบแย่ เขาสาบานได้เลยว่าที่จริงแล้วเขาเป็นชายหนุ่มที่มีชีวิตเซ็กส์ปกติ อาจจะมีโลดโผนบ้างตามประสาแต่การที่จะมาทุบตีหรือทำร้ายร่างกายคู่นอนให้ได้รับความเจ็บปวดเพื่อความสุขสุดยอดนั้นเขาไม่เคยทำ แค่ครั้งนี้เขายั้งตัวเองไม่ได้ก็เท่านั้นที่เผลอทำรุนแรงไปมันน่าจะเป็นเพราะการดื่มเข้าไปในปริมาณมหาศาล

“คุณแม่ครับ...” ธันวาเรียกมารดาหลังจากออกมาจากห้องพักแพทย์

“เอาไว้ก่อนธันวาตอนนี้แม่ไม่อยากพูดอะไรทั้งนั้น รอให้ขึ้นไปบนห้องพักของหนูวสาก่อนแล้วค่อยว่ากัน” พูดจบคุณจินตนาก็ทิ้งร่างลงบนเก้าอี้อย่างอ่อนแรง นางไม่ปริปากพูดสิ่งใดออกมาสักคำและก็ไม่ทำแม้กระทั่งปรายตามองหน้าคนสร้างเรื่องสักนิดหนึ่ง

จนเมื่อถึงเวลาที่ย้ายคนป่วยขึ้นมาพักบนห้องพัก VIP มารดาก็คงยังนั่งนิ่งจนคนก่อปัญหาเริ่มรู้สึกอึดอัด โดยเฉพาะเวลานี้ที่มีนาออกไปเป็นธุระจัดเก็บเสื้อผ้ามาให้คุณจินตนาที่ยอมยกเลิกการเดินสายทำบุญตามความตั้งใจเดิม เปลี่ยนเป็นมาเฝ้าดูอาการป่วยของวสา การอยู่ลำพังกับมารดาผู้นิ่งเฉยและคนป่วยที่หมดสติทำให้ชายหนุ่มออกจะเสียวสันหลัง วาบ วาบ

กับหญิงอื่นบุกตะลุยมาร้อยเอ็ดเจ็ดย่านน้ำไม่มีหวั่นจะมีสตรีเพียงผู้เดียวที่เขายอมศิโรราบให้ก็คือมารดา

“คุณแม่ครับ...” ชายหนุ่มเปล่งเสียงเรียกมารดาเบาๆ

คุณจินตนาเงยหน้ามองทางร่างของวสาที่กำลังสนิท ใบหน้าอวบกลมของเธอซีดเซียวแทบไม่มีสีเลือดดวงตาที่ปิดสนิทนั้นยังคงบวมช้ำอย่างเห็นได้ชัด ริมฝีปากอิ่มที่เคยมีสีแดงจางๆ เต็มไปด้วยรอยแห้งแตก ที่แขนขวามีสายน้ำเกลือเสียบไว้และตามผิวขาวๆ ก็มีรอยนิ้วมือใหญ่ๆ สีแดงจางๆ ปะปนกับรอยฝากรักเป็นจ้ำสีกุหลาบกระจายไปทั่วร่าง เส้นผมเป็นลอนดกหนาสีน้ำตาลอมแดงที่กำลังยุ่งเยิงน้อยๆ กระจัดกระจายเต็มหมอนสีขาวสะอาดตา

“ธันวา บอกแม่หน่อยสิว่าเรามองดูหนูวสาแล้วรู้สึกยังไง” น้ำเสียงของมารดาที่เปล่งออกมาฟังคล้ายจะหมดแรง

“รู้ตัวไหมว่าตัวเองได้ทำลายชีวิตของผู้หญิงดีๆ ลงไป  ชีวิตของหนูวสาต่อไปจากนี้มันจะไม่มีทางเหมือนเดิมเพราะผู้ชายมักง่ายแบบแกกรีดหัวใจผู้หญิงที่ไม่มีทางสู้คนหนึ่งจนมันเป็นแผลเหวอะหวะไปหมดแล้ว  บาดแผลทางกายไม่นานก็รักษาหายแต่บาดแผลในใจมันไม่มีใครมองเห็นนะธันวา”

ธันวาสบตามารดาโดยที่ไม่พูด ไม่เถียง...แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าชายหนุ่มจะเห็นด้วย แต่ตอนนี้มารดากำลังร้อนถ้าเขาแสดงท่าทีขัดขืนหรือไม่เห็นด้วยกับความคิดของท่านเข้ามันคงจะไม่ค่อยดีสักเท่าไร

“จากนี้ไปธันต้องเป็นคนดูแลวสา ถ้าออกจากโรงพยาบาลแล้วแม่จะให้เราทั้งสองคนไปจดทะเบียนสมรสกันไว้ก่อนเรียนผูกก็ต้องเรียนแก้จะหาว่าแม่บังคับก็ได้ แม่แค่ต้องการให้เรารับผิดชอบในการกระทำและรับผิดชอบในตัวหนูวสา”

“ถ้าคุณแม่ต้องการแบบนั้นก็ได้ครับ ถ้าวสาหายดีแล้วผมจะจดทะเบียนสมรสกับเธอ” ชายหนุ่มพูดด้วยเสียงนิ่งๆ ในเมื่อมารดาอยากให้เขารับผิดชอบด้วยการจดทะเบียนสมรสเขาก็จะทำให้ เรื่องดูแลก็คงเป็นการดูแลในแบบของเขาส่วนเรื่องที่นอกเหนือจากนั้นเขาก็รับประกันไม่ได้เหมือนกันว่าระหว่างเขากับผู้หญิงที่นอนหลับด้วยฤทธิ์ยาอยู่จะเป็นไปในทิศทางใด

วสาพักรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลหนึ่งสัปดาห์เต็มแพทย์เจ้าของไข้ก็อนุญาตให้กลับบ้านได้ อาการภายนอกของหญิงสาวหายเป็นปกติไม่เหลือร่องรอยบอบช้ำใดๆ แล้ว มีเพียงสภาพจิตใจเท่านั้นที่คุณหมอออกจะเป็นห่วง ถึงแม้หญิงสาวจะเข้าพบจิตแพทย์เพื่อรับคำปรึกษาและทำการทดสอบเล็กน้อยผลที่ออกมาไม่น่าจะต้องกังวล แต่เพราะตลอดระยะการรักษาผู้ที่ได้ชื่อว่าเป็นสามีไม่เคยมาเข้ารับคำปรึกษาด้วยเลยทำให้คุณหมออดเป็นห่วงไม่ได้

“วันนี้คุณวสาสามารถกลับไปพักผ่อนที่บ้านได้แล้วนะครับ สำหรับเรื่องบาดแผลภายในก็ดูแลตามที่คุณพยาบาลสาธิตให้ดู การมีเพศสัมพันธ์สามารถเริ่มได้เมื่อพร้อมแต่หากว่าติดปัญหาสามารถกลับมาพบหมอได้ตลอดเวลานะครับ”

ได้ยินคุณหมอพูดแบบนั้นหญิงสาวก็อดที่จะหน้าแดงไม่ได้ ไม่มีทางที่เธอจะยอมให้ทันวาได้ล่วงเกินเธออีกแน่นอนถึงแม้ว่าคุณจินตนาจะจัดการให้เขาและเธอต้องจดทะเบียนสมรสกันก็เถอะ เธอเป็นผู้หญิงที่ถูกอบรมมาให้เป็นกุลสตรีคุณยายปลูกฝังวิถีชีวิตคู่การอยู่กินแบบผัวเดียวเมียเดียวฝังหัวเธอมาทั้งชีวิต  ถึงแม้อนาคตจะต้องแต่งงานกับธันวาแต่เธอคงต้องขอใช้ชีวิตแบบต่างคนต่างอยู่หญิงสาวไม่สามารถทำใจมีความสัมพันธ์กับคนที่ทำร้ายเธอได้จริงๆ

 

 

ขอบคุณนักอ่านที่น่ารักสำหรับการติดตามและการสนับสนุน

ฝากผลงาน E-Book เรื่องที่วางจำหน่ายแล้วไว้ในอ้อมใจด้วยนะคะ

 #

 

#

 E - Book MEB Market  <<<CLICK

 

#

E - Book OokBee  <<<CLICK

 

#

E - Book Naiin <<<CLICK

 

#

E - Book Hytexts <<<CLICK

 

 #

E - Book se-ed

 

#

E - Book ebooks.in.th

 

 

อยากเม้าท์กับติญา <<<CLICK

 

 


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha


อยากอ่านอีกค่ะ..ติดมากตอนนี้
โดย Anonymous | 1 year, 6 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
อยากอ่านจนจบอะ
โดย Anonymous | 2 years, 5 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
ชอบมาก
โดย Anonymous | 3 years, 4 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
สนุกจัง
โดย Anonymous | 3 years, 4 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
None
โดย Anonymous | 3 years, 4 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha