[จบ] มาเฟีย'จ้าว'ชีวิต (Mafia's King)

โดย: รุ่งอรุโณทัยตอนที่ 8 : มาเฟียจ้าวชีวิต III ( 50%)


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

ทันทีที่อดัมและคริสติน่าเดินเข้ามาในร้านอาหารจีน พนักงานต้อนรับก็เดินนำทั้งสองไปยังโต๊ะที่เป็นห้องส่วนตัว และเมื่อประตูห้องถูกเปิดเข้าไปภายในห้องบนโต๊ะอาหารก็ไม่ว่างเพราะอาหารได้ถูกจัดเตรียมให้กับลูกค้าคนสำคัญ หลังจากที่อดัมเดินเข้าไปประตูห้องก็ถูกปิดโดยทันที ภายในห้องมีเพียงเขาและเธอ

อดัมเพียงแค่ยิ้มที่มุมปาก และเดินไปนั่งด้วยท่าทางสบายๆ และเริ่มทานอย่างใจเย็นถึงแม้ว่าหญิงสาวข้างกายจะน่าสนใจแต่สำหรับเขาแล้วคิดถึงผู้หญิงอีกคนที่ตอนนี้คงหลับไหลไม่ได้สติ

“ไม่ชอบอาหารจีนเหรอ?” คริสติน่าเอ่ยถามออกมา เพราะตั้งแต่เข้ามาอดัมยังไม่พูดอะไร และเหมือนเขาคิดอะไรอยู่ตลอดเวลา

“…เฉยๆ...อะไรก็ทานได้” อดัมตอบด้วยเสียงราบเรียบ

“ถ้างั้นถ้าเป็น...พอจะทำให้คุณชอบได้มั้ย?” คริสติน่าพูดพร้อมกับนำของสองอย่างจากกระเป๋ามาวางไว้บนโต๊ะ

อดัมมองสิ่งที่คริสติน่าวางไว้บนโต๊ะ พร้อมกับรอยยิ้มเล็กน้อยที่มุมปากก็ปรากฎบนใบหน้าสีน้ำผึ้งนั้น เพราะสิ่งที่คริสติน่าวางไว้คือเกราะป้องกันที่ขวางกั้นการผลิตทายาท อีกอย่างอดัมก็สามารถเดาได้ถูกต้องว่ามันคือยากระตุ้นปลุกอารมณ์ความต้องการ อดัมมองคริสติน่าที่หยิบเม็ดยาดังกล่าวเข้าปากตัวเองและกลืนลงคอไป มีเหรอผู้ชายอย่างเขาจะต้องกลัวอดัมก็หยิบขึ้นมาหนึ่งเม็ดและเอาเข้าปากไปเช่นกัน

“อ้า...อ้า...โอ้วววววว” และหลังจากนั้นเวลาผ่านไปเพียงยี่สิบนาที เสียงครางอย่างพึงพอใจของคริสติน่าก็ดังลั่น เมื่อตัวตนที่มีเกราะป้องกันกระแทกเข้าออกเสียงดังกึกก้องประสานไปกับเสียงครางของเธอ เมื่อร่างกายเปลือยเปล่าของชายหญิงในห้องอาหารจีนกำลังกอดรัดปรนเปรอเซ็กส์สวาทให้แก่กันและกัน

“…ว้าวววว....” คริสติน่าร้องครางอย่างถูกใจ เมื่อตอนนี้เธอกำลังอยู่ในท่าคลานสี่ขาโก่งก้นให้อดัมสอดใส่กระแทกตัวตนจากทางด้านหลังในความเป็นหญิงของเธอด้วยแรงที่ดิบเถื่อน ตรงตามความต้องการของคริสติน่าอย่างถึงที่สุด

อดัมยังคงขยับสะโพกกระแทกแก่นกายเสียดสีเข้าออกความเป็นหญิงของหญิงล่าสวาท จะเรียกคริสติน่าแบบนี้ก็ไม่ผิด เพราะทุกอย่างเธอเตรียมการไว้อย่างพร้อมแบบมืออาชีพ สองมือของอดัมกอบกุมประคองสะโพกขาวตรงหน้าอย่างมั่นคงเพื่อที่รองรับการสาดสัดกระแทกกระทั้นของเขาอย่างดิบเถื่อน ที่เกิดจากยาที่อยู่ในกระแสเลือดของเขากับความต้องการแบบธรรมชาติของผู้ชาย

“…ดีเหลือเกิน...แรงอีก...ซี๊ดดดด” คริสติน่าตอดรัดแก่นกายที่กระแทกใส่เธอ อย่างไม่มีทีท่าว่าแรงจะลดน้อยลงเลย อดัมกระหน่ำใส่อย่างไม่ยั้งโดยที่ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องถนอมหญิงสาวตรงหน้า

“โอ้วววววว....” อดัมร้องครางออกมาเมื่อมาถึงจุดปลดปล่อย เขากระแทกแรงๆอีกสองสามครั้งและต่อจากนั้นขยี้จุดประสานนั้นเมื่อดันตัวตนเข้าไปจนสุด เสียงครางของคริสติน่าดังอย่างไม่ต้องกังวลว่าเสียงจะเล็ดลอดออกจากห้องเลย เพราะห้องอาหารแห่งนี้ทำด้วยวัสดุเก็บเสียงเป็นอย่างดี

อดัมถอดแก่นกายออกมาทันที และถอยมานั่งบนเก้าอี้โซฟาขนาดใหญ่       คริสติน่าล้มตัวลงนอนแทบเท้าอดัมอย่างคนหมดแรง และมีเพียงลมหายใจของหญิงชายที่ต่างก็เอาอากาศเข้าปอด อดัมดึงเกราะป้องกันที่มีธารน้ำขุ่นคึงขังอยู่ในนั้นออกและโยนทิ้งไปที่ถังขยะใบเล็กใกล้ๆอย่างไม่สนใจ

คริสติน่าหลังจากที่ได้พักเหนื่อยก็คลานเข่าเข้ามาหาอดัมและมาหยุดที่ระหว่างขาของเขา อดัมก้มมองหญิงสาวเบื้องล่างที่ตอนนี้เธอไม่ต่างไปกับนางทาสที่มีหน้าปรนเปรอเจ้านายอย่างเขา คริสติน่าก้มหน้าพร้อมอ้าปากแลบลิ้นออกมาและเริ่มโลมเลียแก่นกายที่ถึงแม้จะปลดปล่อยไปแล้วครั้งหนึ่งแต่ก็ไม่ลดขนาดลงเลย และนั้นก็คงเป็นผลมาจากยาที่เขากินเข้าไป

อดัมเพียงยิ้มเล็กน้อยเมื่อคริสติน่ากำลังอ้าปากและดูดกลืนท่อนแก่นกายที่คับปากเธอ อดัมครางออกมาอย่างพอใจเมื่อสาวมากประสบการณ์อย่างเธอรู้ว่าจะต้องจัดการกับแก่นกายของเขาแบบไหนที่จะทำให้เจ้าของสุขสมอย่างถึงที่สุด

อดัมเด้งสะโพกเพื่อให้ตัวตนของเขาเข้าไปลึกที่สุดเมื่อคริสติน่าดูดรั้งจนแก้มเธอตอบอย่างเห็นได้ชัด อดัมร้องครางออกมาเสียงดังเมื่อช่องปากคริสติน่าสร้างความเสียวซ่านให้เขาได้เป็นอย่างดี

“ซี๊ดดดดด....” อดัมครางออกมาเมื่อคริสติน่าสวมวิญญาณสาวร่านโหยหาขาดแคลนเซ็กส์ด้วยการสวาปามแก่นกายเขาอย่างเมามัน สองมือของอดัมเข้ากอบกุมศรีษะของคริสติน่า จับที่เส้นผมของเธอพร้อมลูบไปมาจนผมของเธอยุ่งเหยิง สร้างความหึกเหิมให้กับคริสติน่าที่รับรู้ได้ว่าอดัมใกล้ถึงจุดปลดปล่อยอีกครั้งเร่งจังหวะการรูดดูดแก่นกายเข้าออกเร็วขึ้น เสียงที่เกิดจากริมฝีปากมากประสบการณ์ของเธอเสียงดังประสานไปกับเสียงครางของอดัม

“ใกล้แล้ว....” อดัมร้องบอกหญิงสาวตรงหน้าและหลังจากสิ้นเสียงของอดัมไม่นาน คริสติน่าก็ได้รับธารน้ำที่พวยพุ่งออกมาจากปลายแก่นกายที่คับปากเธอ เธอกลืนกินอย่างกับผู้หิวโหย และตรงไหนที่ไหลออกมาเลอะขาของอดัม คริสติน่าก็ตามไปทำความสะอาดจนไม่เหลือให้เห็นอีกเลยด้วยลิ้นที่มากด้วยประสบการณ์


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha


None
โดย Anonymous | 3 years, 5 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha