cover

อ้อนสวาทคุณอาขา


พลอยเฟื่อง 28866        0       niyayrak_coin 554402 จากผู้อ่าน 1 คน.

ความเป็นชายของเขาตั้งลำผงาดประกาศศักดาให้หญิงสาวรู้ว่า...ริคาร์โด้ โคเซ่ ร็อคคุสโซ่นั่นยิ่งใหญ่เพียงไหน
กลีบปากที่เผยอเจ่อบวมจากรสจูบอ้าหวอค้าง ดวงตาที่จะปิดมิปิดแหล่ด้วยความเคลิบเคลิ้มจนเยิ้มหยดเบิกโพลงตื่น หดขากลับแทบไม่ทันเมื่อเห็นขนาดไซต์ของไอ้เจ้าสิ่งที่เมื่อครู่นี้หล่อนยังอ้อนวอนขออยู่แท้ๆ
“ซีต้าเปลี่ยนใจแล้วค่ะ” รีบพูดเร็วปร๋อจนลิ้นแทบพันกัน พร้อมหุบขาชิดหนีบแน่น
ใบหน้าคร้ามผงกเงยขึ้นมา ดวงตาคมกล้าลุกวาวราวกับราชสีห์ที่กำลังจะตะปบเหยื่อ แววตาที่บอกให้รู้ว่าเนื้อทรายแสนสวยอย่างหล่อนไม่มีทางรอดพ้นกรงเล็บและคมเขี้ยวของเขาไปได้ 
“อาไม่ยอมให้ซีต้าเปลี่ยนใจหรอกนะ...ในเมื่อกล้าเริ่มก็ต้องกล้าให้สุดๆ...จะหยุดไม่ได้” 
ฝ่ามือใหญ่ทั้งสองข้างยื่นมาตะปบที่ข้อเท้าเปลือยของเธอ กระตุกเข้าไปหาตัว ก่อนใช้กำลังแยกเรียวขางามออกจากกัน

+++++++++

 

 

 

 

 

 

             “ทำไมไม่เห็นเก่งเหมือนเมื่อกี้ล่ะ”

เจ้าของตางามดั่งตากวางน้อยค้อนขวับให้ เกร็งต้นขาปกปิดส่วนหวงแหนไม่ยอมให้เขารุกคืบเข้าไป

มันไม่ใช่ปัญหา...ไม่เลยสักนิด ใบหน้าร้อนเลื่อนไถลไล่จูบลงมาถึงหน้าท้อง ร่องสะดือบุ๋มถูกเลียไล้ ร่างที่เกร็งเครียดเริ่มผ่อนคลาย และเขาก็ใช้จังหวะนี้ดันสองขาแยกกว้าง 

“อ่ะ...อาริคคะ” เสียงสั่นเรียกขึ้นมา

เจ้าตัวหาฟังไม่ ตะปบมือผ่าวร้อนลงบนกางเกงลูกไม้ตัวจ้อยที่ฉ่ำชุ่ม สะกิดปลายนิ้วเขี่ยไล้ขึ้นลงตามกลีบร่องเนื้อนาง แล้วบรรจงถอดผ้าชิ้นเล็กที่ปิดบังความงามของกายสาวออกอย่างรวดเร็ว

สัมผัสเย็นวาบถูกแทนที่ด้วยเรียวลิ้นอุ่นร้อนจนผู้เป็นเจ้าของสะดุ้งเฮือกขึ้นมา คุณอาหนุ่มเนื้อแน่นไม่รอช้าที่จะจัดการดูดชิมลิ้มเลียน้ำหวานที่หยาดเยิ้มจากเกษรของดอกไม้งาม เขาจูบลงที่ปลายติ่งเล็ก แล้วงับเบาๆ ด้วยริมฝีปาก ร่างบางกระตุกเบาๆ พร้อมแอ่นเอนเนินสาวให้เขาได้สัมผัสชิดใกล้ยิ่งขึ้น

“อ่ะ...อ่า...อา...ริค...อา...ริค...ขา...อู้ว์ววว...ซีต้า...เสียว...ใจจะขาด...อยู่แล้ว...” เจ้าหล่อนร้องร่ำ แต่หาได้หยุดยั้งเขาลงได้ ปลายลิ้นห่อแหลมกระทุ้งแทงถี่ยิบ เพื่อเร่งเร้าให้ดอกไม้สาวให้ยิ่งเบ่งบานผลิน้ำหวานสวาทออกมามากยิ่งขึ้น หากเคยให้เหรียญแล้วกรุณา


เล่มที่คนอื่นอ่าน


captcha