cover

พ่ายรักนางโลม


รมย์ธีรา 5880        0       niyayrak_coin 12000จากผู้อ่าน 0 คน.

           

            “อย่าทำเป็นไม่เคย ผู้หญิงทำงานแลกเงินอย่างเธอ ไม่ต้องสะดิ้งหรอก ของมันเคยๆรู้ๆกันอยู่” เขากล่าวต่อพร้อมจับข้อเท้าของหญิงสาวดึงเพียงครั้งเดี่ยวร่างบางก็เข้ามาอยู่ภายใต้กายความคุมของเขา

“ไม่นะ ไม่ใช่” หญิงสาวร้องห้ามเสียงหลงเมื่อข้อมือบางถูกชายหนุ่มตรึงขึงเอาไว้มั่น แล้วใบหน้าของเขาก็ซุกไซ้ลงมาที่ซอกคอ ทำให้ความต่อต้านของเธออ่อนแรงกับหลายลิ้นที่แทะเล็มตามใบหู ใจว่าจะผลักไส้แต่เสียห้ามของเธอดังออกมาราวกับกำลังครางกระเซ้า

ยิ่งเมื่อมือหนาบุกรุกล้วงล้ำเข้าไปภายใต้เสื้อตัวสวยที่ไม่ได้ปกปิดอะไรได้มากมายนัก หญิงสาวก็ห่อกายอย่างเสียวซ่าน ขนกายลุกชันบิดเร้าไปมาราวกับกำลังเรียกหาให้เขาสัมผัสมายิ่งขึ้น

“พอเถอะ ขอร้อง...อื้อออ...” หญิงสาวพยายามดันร่างหนาให้ออกห่าง แต่ทว่ามือบางที่ตั้งใจว่าจะผลักกับทำได้แค่เพียงตรึงกล้ามเนื้อของเขาเอาไว้เท่านั้น

ยิ่งเมื่อเรียวขาของชายหนุ่มแทรกเข้ามาถูไถกับกลางลำตัวของตนเอง ความรู้สึกเหมือนตกจากที่สูงที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อนก็เกิดขึ้นจนทำให้เธอส่งเสียงครางออกมาอย่างไม่ได้ตั้งใจ

ชายหนุ่มยิ้มกริ่มในใจ สันดารของผู้หญิง...จะแกล้งทำเป็นไม่ต้องการแค่ไหน แต่สุดท้ายก็ต้องตกอยู่ภายใต้แรงปรารถนาส่วนลึกอยู่ดี ยิ่งถ้าของเคยๆอย่างอย่างที่ทำเป็นอาชีพอยู่แล้วละก็ ไม่มีทางที่จะขัดขืน ถึงขัดขืนก็แค่ทำเป็นพอมีจริตตามประสาเท่านั้นแหล่ะ...

...เพราะฐานะการเงินอันต้อยต่ำทำให้ ซ่อนกลิ่น หรือ กลิ่น ต้องผันตัวเองมาเป็นนางโจรในคราบของนางโลม แต่เมื่อต้องมาเจอกับเสือกลางคืนอย่างเขา เตชินท์ มัตสึโอกะ หรือ ซัน ทำให้นางโจรอย่างเธอต้องกลายเป็นนางโลมไปอย่างไม่ได้ตั้งใจ

                เมื่อความร้อนแรงของการแก้แค้นปลุกไฟปรารถนาภายในกายของชายหนุ่ม เมื่อเจอนางโจรตัวแสบเอาไปจนหมดตัว แถมยังโชคร้ายถูกตำรวจจับ ความซวยบังเกิดเพราะเธอผู้หญิงอย่างเธอ ชายหนุ่มหาทุกหนทางแก้แค้นพลิกแผ่นดินตามหา

จนกระทั่งได้มาเจอหญิงสาวอีกครั้ง แต่เขากลับไม่แน่ใจถึงตัวตนที่แท้จริง จนกระชากหน้ากากได้สำเร็จงานนี้เขาไม่วันปล่อยเธอให้หลุดมือ คิดบัญชีให้สาสมอย่างแน่นอน โปรดติดตามความร้อนแรงของเขาและเธอได้ใน พ่ายรัก... นางโลม.

            หากเคยให้เหรียญแล้วกรุณา


เล่มที่คนอื่นอ่าน


captcha