cover

ราชนาวีพ่อลูกอ่อน


เวณิตา ทอฝัน , วินิตา 7155        0       niyayrak_coin 9000จากผู้อ่าน 0 คน.

ราชนาวีพ่อลูกอ่อน

ภาค1


เรือเอกปรมินทร์ นายทหารเรือหนุ่มแห่งราชนาวีไทยจะทำอย่างไรเมื่อแฟนเก่าที่จบกันแบบไม่สวยเมื่อสามปีก่อนพาลูกที่ไม่เคยรู้ว่ามีตัวตนมาให้เขาก่อนจะบินโฉบไปทำงานต่างประเทศ แม่ชอบบอกว่าผูกเองก็แก้เอง เขาทำเองก็ต้องเลี้ยงเองไม่ง้อใครหรอกแต่...เลี้ยงลูกคนเดียวชักจะไม่ง่าย

แล้วเขาจะทำยังไงมาติดตามได้ใน...ราชนาวีพ่อลูกอ่อน


คำเตือน

เนื่องจากเวชอบและคลั่งไคล้ทหารเรือมาก จึงแต่งนิยายแนวนี้แต่ไม่ได้มีข้อมูลเชิงลึกอาจมีข้อมูลไม่ตรงกับความจริงและอาจอ้างชื่อสถานที่และชื่อสิ่งของต้องขออภัยแต่พยายามคิดว่าเป็นแค่นิยายนะเอออย่าคิดมากเน้อ

สามารถติชมได้ไม่ว่าไม่เคืองเด้อจ้า
ราชนาวีพ่อลูกอ่อน

โดยนามปากกา เวณิตา ทอฝัน

ติดตามเวได้ที่แฟนเพจ: เวณิตา ทอฝัน คิดอะไรก็เขียนไป

นิยายเรื่องอื่นๆของเวในฉบับอีบุ๊ค: โคแก่แพ้รัก ' โคอ่อนอ้อนรัก ' รึจะรักราชนาวี ' เจ้าสาววัยใส(ป่วนหัวใจโคแก่) และราชนาวีพ่อลูกอ่อน

นิยายที่จบแล้วตามเว็บ(เด็กดีและธัญวลัย) : โคแก่แพ้รัก+โคอ่อนอ้อนรัก , รึจะรักราชนาวี , เจ้าสาว (สำรอง) ม.ปลายที่รัก , พันธนาการร้ายหัวใจพ่ายรัก ' เจ้าสาวัยใส ' ราชนาวีพ่อลูกอ่อน


ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทำซ้ำ ดัดแปลงนะเออ คนมีสมองและจิตสำนึกไม่ทำนะคะ (คงไม่มีใครทำหรอกเนาะแต่แค่พูดกันไว้จ้า)


ฝากราชนาวีพ่อลูกอ่อนไว้ในอ้อมอกอ้อมใจกันด้วยนะคะ

ราชนาวีพ่อลูกอ่อน ภาคที่1
เวณิตา ทอฝัน
www.mebmarket.com
เรือเอกปรมินทร์ นายทหารเรือหนุ่มแห่งราชนาวีไทยจะทำอย่างไรเมื่อแฟนเก่าที่จบกันแบบไม่สวยเมื่อสามปีก่อนพาลูกที่ไม่เคยรู้ว่ามีตัวตนมาให้เขาก่อนจะบินโฉบไปทำงานต่างประเทศ แม่ชอบบอกว่าผูกเองก็แก้เอง เขาทำเองก็ต้องเลี้ยงเองไม่ง้อใครหรอกแต่...เลี้ยงลูกคนเดียวชักจะไม่ง่ายแล้วเขาจะทำยังไงมาติดตามได้ใน...ราชนาวีพ่อลูกอ่อนตัวอย่าง"ดะ เด็กคนนี้ ลุ ลูก" "ลูกคนเจ้าชู้แบบคุณไง ยังมีหน้ามาถาม" ขวัญชีวินเอ่ยด้วยน้ำเสียงไม่พอใจทันทีที่ปรมินทร์อ้าปากถาม เธอถูกรินรดาขอให้มาด้วยโดยเพื่อนสาวไม่ได้บอกว่าทำไมต้องให้มาด้วยทั้งที่รู้ว่าเธอไม่ค่อยกินเส้นกับชายตรงหน้า"ยุ่ง ดูหน้าก็รู้แล้ว แต่ที่ผมถามเนี้ยเพราะสงสัยว่านี่มันเรื่องอะไรกันแน่ ผมต้องการฟังจากริน คุณอย่ายุ่ง" ปรมินทร์เอ่ยบอก แค่ดูหน้าเขาก็รู้แล้วว่าลูกเขา แหงสิดีเอ็นเออยู่บนหน้ายัยตัวเล็กนั้นแล้วนิ"นี่คุณว่าฉันยุ่งเหรอ หน็อยแหนะ" "ทำไม ก็คุณมันยุ่งจริงๆนิ ทำไมคลอดเด็กคนนี้มาเหรอถึงได้เข้ามายุ่งห๊ะ เอ๊ะ! ผมจำได้ว่าหน้าและปากแบบคุณนี่ไม่มีทางได้เห็นขาอ่อนผมนะ จะไปท้องลูกผมได้ไง เพราะฉะนั้นอยู่เงียบๆไปเลย" ปรมินทร์เอ่ยสวนอย่างดูแคลน

หากเคยให้เหรียญแล้วกรุณา

# ชื่อตอน
1 บทนำ  0
2 คำขอของแฟนเก่า  0
3 ครอบครัวเอกนาวินทร์  0
4 คุณพ่อมือใหม๋  0
อาบน้ำให้ลูกสาว  0
มันก็จะปวดหัวนิดๆนะลูกสาว  0
ยัดเยียด  0
แม่สามีไม่ปลื้ม(เหรอ)  0
แม่สามีไม่ยอมรับ(เหรอ)  0
10  ไปราชการ  0
11  นั่งคิด  0
12  รุกฉบับเร่งรัด  0
13  ค่ำคืนใต้แสงดาว  0
14  งานเต้นรำใต้แสงเทียน  0
15  ไวท์แดงจากสหายต่างแดน  0
16  ใจของแม่ริน  0
17  ลูกหาย  0
18  ทางเลือกของหนูน้อย  0
19  สองขีด  0
20  หึงนะ  0
21  ตอนจบ  0

เล่มที่คนอื่นอ่าน


captcha