รสรักหนุ่มใหญ่

โดย: วานิลลาตอนที่ 1 : บทที่ 1


ตอนต่อไป

บทที่ 1

 

ป้ารักษ์...นั่นป้ารักษ์จะไปไหนจ๊ะนั่น

          ลินิน สาวน้อยวัยสิบแปดรีบถามป้าแม่บ้านที่อยู่ปางไม้ เจต มานานขณะที่หล่อนเห็นว่าหญิงวัยสี่สิบห้ากำลังถือถาดเล็ก ๆ ใส่ขนมเดินตรงไปที่เรือนไม้สักหลังใหญ่

          เอาขนมบัวลอย ของโปรดไปให้พ่อเลี้ยงนะสินังลินิน

          รักษ์ตอบอย่างขัดใจ หญิงวัยสี่สิบกว่าเจ้าของเรือนร่างที่ยังอวบอัดรู้สึกหมั่นไส้เด็กสาววัยกระเตาะที่ชอบเจ๊าะแจ๊ะและแสดงท่าทางอยากรู้อยากเห็นเวลาหล่อนจะไปหาพ่อเลี้ยงหนุ่ม เจตภพ เจ้าของปางไม้เมืองน่านที่เรือนไม้สักหลังใหญ่ของเขาทุกครั้ง

          นี่...นังลินิน แกนี่มันชอบทำประจ๋อประแจ๋ แกรู้มั้ยว่าโตเป็นสาวแล้วต้องรู้จักสงบเสงี่ยมเจียมตัวซะมั่ง ทำตัวให้มันเรียบร้อยน่ะเป็นมั้ยฮะ นังลินิน

          รักษ์เอ็ดลินินซึ่งจริง ๆ แล้วเป็นหลานสาวของหล่อนเอง หล่อนพาลินินมาอยู่ที่ปางไม้ด้วยตั้งแต่เล็ก ๆ เพราะพ่อแม่ของลินินต้องเดินทางไปทำงานต่างถิ่นและสังเกตเห็นว่าหลานสาวโตเป็นสาวสะพรั่งและหน้าตาสะสวยแต่ชอบแสดงกิริยาท่าทางก๋ากั่นเกินเด็ก

          โอ๊ย! ป้า...ฉันก็เป็นของฉันอย่างนี้แหละ ฉันเป็นสาววัยใสนะน้า โตแล้วต้องมีจริตจะก้านมั่งสิ ทำตัวเรียบร้อยเหมือนผ้าพับไว้น่ะน่าเบื่อจะตาย

          ลินินสวมชุดเสื้อคอบัวแขนสั้นนุ่งผ้าซิ่นแกล้งเบ้ปากใส่ป้าของหล่อน รักษ์ส่ายหน้าและทำปากเหมือนรำคาญ

          พูดมากนักนะนังหลานตัวแสบ ถ้าอย่างนั้นเอาของหวานไปให้คุณเจตเลยไป ฉันล่ะหมั่นไส้ ชอบนักล่ะเรื่องไม่เป็นเรื่อง

          อู๊ยยยย...ย ยักษ์ล้านตัว...จริงหราป้าจ๋า

          ลินินรีบรับถาดจากมือป้ารักษ์แล้วทำหน้าดีใจยกใหญ่

          แหม๊...ฉันให้แกเอาขนมไปให้คุณเจตแค่นี้ ทำอย่างกะมีใครมาขอ นังลินินเอ๊ยนังลินิน

          อ๊าว...ป้ารักษ์จ๋า โอกาสแบบนี้มีไม่บ่อยนะ คิดดูสิว่าฉันอยู่ที่นี่ไม่ค่อยได้รับใช้คุณเจตท่านเลย ถ้ามีโอกาสฉันก็อยากจะรับใช้คุณเจตท่านนะ

          เรื่องตอแหลล่ะไม่มีใครเกินแก

          เรื่องทำดีขอให้บอกต่างหากล่ะป้า ฉันเอาไปให้คุณเจตก่อนนะ เดี๋ยวท่านจะหิว

          เออ...เสร็จแล้วก็รีบกลับมาช่วยป้าในครัวด้วย

          ป้ารักษ์บอกแล้วก็เดินจากไป ลินินยืนยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ มองน้าสาวที่อายุสี่สิบสามแล้วแต่หุ่นโค้งเว้าแถมอวบอัดเหมือนสาว ๆ ป้ารักษ์มีหน้าที่คอยดูแลเรื่องอาหารการกินให้เจ้านายของปางไม้และหล่อนรอโอกาสนี้มาตั้งนานแล้ว หล่อนเห็นเจตภพ พ่อเลี้ยงหนุ่มที่ทั้งหล่อล่ำทั้งใจดี อายุอานามเห็นว่าเลขสี่แล้วแต่ยังไม่มีเมียเป็นตัวเป็นตน

หล่อนอยากจะรู้จริง ๆ ว่าจริง ๆ แล้วเจตภพเป็นคนยังไง นอกจากความหล่อของเขาแล้วพ่อเลี้ยงหนุ่มใหญ่จะชายตาแลหล่อนบ้างไหม ในเมื่อหล่อนทั้งสาวทั้งสวยและอวบอิ่มเต่งตึงอย่างนี้

ลินินเดินไปที่บ้านไม้สักหลังใหญ่ของเจตภพ มันอยู่ไม่ห่างจากห้องครัวที่หล่อนและป้าอิ่มทำงานมากนัก มีต้นไม้ร่มรื่นและแถวนั้นหล่อนรู้ว่าพ่อเลี้ยงหนุ่มไม่ค่อยอนุญาตให้ใครเข้าไปยุ่งย่าม

เด็กสาววัยกระเตาะชะเง้อมองขึ้นไปด้านบนของบ้านที่ดูเหมือนจะเงียบเชียบ แต่ก็ไม่ได้เงียบซะทีเดียว ลินินได้ยินเสียงกุกกักจากชั้นสอง หล่อนกระหยิ่มในใจว่าพ่อเลี้ยงหนุ่มใหญ่คงอยู่บนนั้น

หล่อนอยากเข้ามาในบ้านหลังนี้นานแล้ว เป็นบ้านไม้ที่สวยและมีเสน่ห์ อาจเป็นเพราะเจตภพอยู่ที่นี่ หล่อนถึงได้อยากมาเพราะไม่มีโอกาสได้มาบ่อย ๆ วันนี้มีโอกาสได้เสริ์ฟขนมหวานที่ป้าอิ่มโยนหน้าที่มาให้ มันทำให้หล่อนชื่นใจแปลก ๆ

อืม...อูย...อูย

เสียงที่ดังมาจากชั้นสองทำให้ลินินหยุดชะงักชั่วขณะ หล่อนเงี่ยหูฟังเพราะมันดังมาจากห้องหนึ่งบนชั้นสอง ลินินหยุดที่ทางลงบันไดและเหลียวซ้ายแลขวา บนบ้านหลังนั้นก็ยังเงียบเชียบไม่เห็นมีใคร แต่เสียงที่ได้ยินเป็นเสียงเล็ก ๆ เหมือนเด็กผู้หญิงร้อง

ซี๊ด...อูย...

พอเสียงนั้นดังขึ้นอีกลินินก็ไม่รอช้า เด็กสาวเดินย่องเหมือนไม่กล้าส่งเสียง ความอยากรู้อยากเห็นทำให้หล่อนเดินไปหยุดที่หน้าประตูห้องหนึ่งที่ประตูเปิดแง้มเอาไว้ ลินินลอบมองเข้าไปแล้วหัวใจก็สั่นระรัว มือที่ถือถาดใส่ขนมหวานสั่นพาลจะทำหล่น

ซี๊ด...พ่อเลี้ยงขา...ยูมิโกะเสียวค่ะ...อ๊าย...อ๊าย

ลินินล่ะไม่อยากเชื่อสายตาตัวเองเมื่อมองเข้าไป หล่อนเห็นหญิงสาวผิวขาวตัวเล็ก ผมบ๊อบหน้าม้าสวมชุดเหมือนนักเรียนญี่ปุ่น เสื้อขาวและกระโปรงลายสก็อตสวมแว่นตานั่งอยู่บนเก้าอี้ทำงานตัวใหญ่ในห้อง มันเป็นมุมที่ตรงกับร่องบานประตูที่แง้มไว้พอดี

ถ้าผู้หญิงคนนั้นนั่งบนเก้าอี้โต๊ะทำงานเฉย ๆ ก็คงไม่มีอะไรแต่นี่หล่อนกำลังถูกมัดมือไพล่ไว้ข้างหลังพนักเก้าอี้ตัวนั้นและขาทั้งสองก็แยกออกจากกัน ถูกมัดไว้กับที่วางแขนบนเก้าอี้ทำงานตัวใหญ่ ดูแล้วเหมือนแม่สาวญี่ปุ่นถูกขึงพืด

และมันทำให้เห็นชัดเจนว่าหล่อนโนบิกินี่หันมาทางที่ลินินมองอยู่พอดี และข้างหน้าหล่อนเห็นร่างของชายหนุ่มกำลังก้มหน้าก้มตาทำอะไรบางอย่าง

คุณพระช่วย!...นั่นพ่อเลี้ยงเจตภพนี่นา

ลินินอุทานในใจ เขาไม่สวมเสื้อ สวมแต่กางเกงยีนส์ตัวเดียว กำลังก้มหน้าก้มตาเลียปลายนิ้วเท้าของแม่สาวผิวขาวเหมือนหยวก หน้าตาของหล่อนซื่อใสและเรียกตัวเองด้วยเสียงเล็ก ๆ ว่า ยูมิโกะ

อู๊ยยย...ซี๊ดดดด...พ่อเลี้ยงขา...ได้อารมณ์จริง ๆ ค่ะ...ยูมิโกะชอบ...ซี๊ดดด

เท่านั้นเองลินินจึงจ้องรีบวางถาดขนมหวานลงข้าง ๆ อย่างเงียบเชียบ ขืนถ้าส่งเสียงดังก็ไม่ได้เห็นภาพเร้าอารมณ์ที่แสนจะตื่นเต้นกันพอดี แม่สาวญี่ปุ่นพูดไทยชัดซะด้วย ลินินจ้องมองไปที่พ่อเลี้ยงเจ้าของปางไม้ที่หล่อนมาอาศัยอยู่กับป้าและช่วยทำงานบ้าน

เจตภพเป็นหนุ่มใหญ่หน้าตาดี อายุอานามย่างเข้าเลขสี่แล้วแต่หุ่นยังเหมือนหนุ่ม ๆ ไม่มีผิด ตัวโตแถมฟิตเปรี๊ยะ หน้าท้องงี้ตึงแน่นแถมมีซิกแพ็คซะด้วย ลินินเคยเห็นเขาแต่ไม่เคยเห็นเจตภพในสภาพอย่างนี้

ตายละ...พ่อเลี้ยงของลินินหล่อนกัดปากตัวเองและกระซิบกับตัวเองเบา ๆ  ทำไมพ่อเลี้ยงถึงได้แซ่บแบบนี้

จะไม่ให้แซ่บยังไงไหว ก็ดูลีลาพ่อเลี้ยงหนุ่มใหญ่ซะก่อนสิว่ามันร้าอารมณ์สาววัยกระเตาะอย่างหล่อนจนแทบอยากกระโดดเข้าไปนั่งแทนที่แม่สาวญี่ปุ่นหน้าไสพูดไทยชัดคนนั้น

อูยยย...อ๊าย...พ่อเลี้ยง

เจ้าหล่อนถูกมัดมือไพล่ไว้ข้างหลัง ดูท่าทางอายุยังไม่ถึงยี่สิบหรืออาจจะไล่เลี่ยกับลินินนั่นคือสิบแปดย่างสิบเก้า แต่หน้าสวย ๆ ของหล่อนเหมือนจะแต่งหน้าจัดเพราะปากทาลิปสติกสีแดงเริ่ดทีเดียวเชียว

หล่อนส่งเสียงครางเบา ๆ แต่ลินินก็ได้ยินชัดเจนเพราะแถวนั้นเงียบเชียบ พ่อเลี้ยงเจตภพค่อย ๆ ไล่ลิ้นตั้งแต่หัวแม่เท้าขาว ๆ ทาเล็บสีแดงของแม่สาวญี่ปุ่นขึ้นไปเรื่อย ๆ บนเรียวขาสวย

อูย...ขนาดแอบมองอย่างนี้ยังวูบวาบซะขนาดนี้ ก็ที่เห็นพ่อเลี้ยงเจตภพทำเหมือนค่อย ๆ เร้าอารมณ์แม่สาวหน้าใสให้ร้อนขึ้นเรื่อย ๆ พ่อเลี้ยงหนุ่มใหญ่ไล่ลิ้นขึ้นไปตามเรียวขาจนกระทั่งถึงขาอ่อน

แหม...ลินินนั่งลุ้น ก็อีกนิดเดียวจะถึงกาบหอยสีแดงสดของแม่สาวญี่ปุ่นที่นั่งครางด้วยความเสียวนั่นแล้ว เด็กสาวมองอย่างตั้งใจก็เห็นว่าจริง ๆ แล้วพ่อเลี้ยงหนุ่มแห่งปางไม้เป็นคนหล่อไม่ใช่เล่น แถมลีลายังเร้าใจซะ

ซี๊ดดด...อ๊าย...อ๊าย

ยูมิโกะส่งเสียงครางพอพ่อเลี้ยงไล่ลิ้นขึ้นไปถึงกลางตัวของหล่อน กระโปรงลาย สก๊อตเปิดเลิกขึ้นไปถึงเอว ทำให้เห็นเนื้อในขาวผ่องตัดกับร่องกลีบสีแดง ๆ ยั่วน้ำลายหนุ่มใหญ่

เสียวมั้ยจ๊ะ...ยู

เสียงพ่อเลี้ยงถามเบา ๆ ตอนเขาเงยหน้าขึ้น ลินินแทบไม่ต้องเงี่ยหูฟังเพราะความเงียบเชียบของบ้านหลังใหญ่ที่ไม่มีใครรบกวน


ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha