รสรักหนุ่มใหญ่

โดย: วานิลลาตอนที่ 2 : บทที่ 2


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

บทที่ 2

 

          เสียวซีคะ พ่อเลี้ยงขา...ยูมิโกะไม่เคยลองกับใครที่เอาเก่งอย่างพ่อเลี้ยงเลย

          อุต๊ะ!...ลินินคิดในใจ แสดงว่าสาวยูมิโกะคงเอากับพ่อเลี้ยงมาก่อนหน้านี้บ่อย แต่ทำไมหล่อนถึงไม่เคยเห็นสาวญี่ปุ่นคนนี้นะ

วันนี้พ่อเลี้ยงขอเล่นท่าให้ยูเสียวมากกว่าทุกวันนะจ๊ะ

อูย...พ่อเลี้ยงอยากเล่นท่าอะไรก็เล่นเถอะค่ะ ยูมิโกะเสียวเม็ดไปหมดแล้ว

ได้ยินแบบนั้นลินินก็ยิ่งเกิดอารมณ์ หล่อนแอบมองพ่อเลี้ยงหนุ่มใหญ่กับสาวญี่ปุ่นผิวขาวตัวเล็กต่อไปและได้เห็นลีลาสุดสะเด่าเร้าใจของพ่อเลี้ยงที่ค่อย ๆ ละเลงลิ้นไปบนเม็ดสีสวยในกาบหอยสีแดงของแม่สาวญี่ปุ่น

อ๊าย...ซี๊ด...อู๊ย...เสียวจริง ๆ ...เสียว...เสียว

ยูมิโกะดิ้นเร่าด้วยฤทธิ์เดชลิ้นซนของพ้อเลี้ยงที่ฉกลงไปตรงกลางกาบหอยสีแดงแบบไม่ยั้ง พ่อเลี้ยงเจตภพรัวลิ้นจนยูมิโกะหน้าตาบิดเบี้ยว มือของเจ้าหล่อนยังถูกมัดไว้ข้างหลัง ที่แท้พ่อเลี้ยงเจตภพก็มีรสนิยมประหลาดแบบนี้นี่เอง

เหมือนจะรุนแรงหน่อย ๆ แต่เร้าใจไม่ใช่เล่น ลินินอดนึกไม่ได้ว่าวันนี้ถ้าไม่เสนอหน้าไปประจ๋อประแจ๋ขอมาเสิร์ฟของหวานให้เจ้าของปางไม้สงสัยจะอดดูของดี เพราะยิ่งเห็นพ่อเลี้ยงหนุ่มใหญ่อยู่ในอาการอยากเต็มที่มันก็ทำให้ลินินเสียวมากขึ้นหลายเท่า

อืม...ยูมิโกะ น้องสาวของหนูนี่น่าเลียน่าดูดอะไรอย่างนี้ แดงดีจริง ๆ

โอ๊ย...อ๋อย...พ่อเลี้ยงจ๋า...ช่วยยูมิโกะด้วย

ช่วยอยู่แล้ว ฉันช่วยหนูอยู่แล้วยูมิโกะ หนูน่าเอาออกอย่างนี้ ฉันจะช่วยหนูแบบเสียวสุดติ่งเลยนะจ๊ะ

แหม...พ่อเลี้ยงเจตภพก็ช่างปากหวาน ลินินเห็นสาวญี่ปุ่นตัวเล็กแต่หุ่นอวบอัดไม่ใช่เล่นบิดตัวไปมาเหมือนกำลังถูกทรมาน เพราะเจตภพไม่ปล่อยให้หล่อนหายใจหายคอ หน้าของเขายังซุกไซ้อยู่ที่น้องสาวของยูมิโกะ ที่ตอนนี้เนื้อในสีแดงก่ำปริปลิ้นออกมารับลิ้นพ่อเลี้ยงหนุ่มใหญ่

อ๊าย...อ๊าย...ซี๊ดดดด...ซี๊ดดด

ร้องดังอีกซีจ๊ะยูมิโกะ

เดี๋ยวใครได้ยินนะคะ พ่อเลี้ยงขา...อู๊ย...อ๊าย

ใครจะมาได้ยิน ถ้าไม่ใช่ลินินที่แอบดูอยู่คนเดียว แล้วเด็กสาวก็เริ่มลูบไล้หน้าอกตัวเองพอเห็นพ่อเลี้ยงเจตภพเลื่อนปากของเขาขึ้นสูง แต่พ่อเลี้ยงหนุ่มใหญ่ยังไม่วายใช้นิ้วมือจิ้มลงไปที่กาบหอยสีแดงของแม่สาวญี่ปุ่นจนหล่อนร้องเสียงดัง

อู๊ย...อ๊าย...ซี๊ด...พ่อเลี้ยงช่วยยูมิโกะด้วยค่ะ...อ๊าย

ยูมิโกะหลับตาปี๋ ก็พ่อเลี้ยงหนุ่มเล่นแหย่นิ้วเข้าไปในน้องสาวของหล่อน ชักเข้าชักออกแบบไม่ยั้ง อย่าว่าแต่แม่สาวญี่ปุ่นจะเสียวขนาดนั้นเลย ลินินที่แอบดูอยู่ข้างนอกก็แทบอยากจะล้วงมือเข้าใต้ในผ้าซิ่นที่ตอนนี้หว่างขาของหล่อนเปียกชื้นไปหมดแล้ว

ยูมิโกะ...หนูนี่อายุยังไม่ครบยี่สิบ แต่เด็ดชะมัด

เจตภพพูดพลางก็ปลดกระดุมแม่สาวร่างเล็กที่ถูกมัดมือกับขาไว้กับเก้าอี้ ลินินเห็นหน้าของพ่อเลี้ยงหนุ่มที่แสดงความหื่นออกมาแล้วแทบไม่อยากเชื่อสายตา ปกติหล่อนเห็นเจตภพเป็นหนุ่มใหญ่ที่สุขุมและเคร่งขรึมมาก ไม่คิดว่าเขาจะมีรสนิยมแบบซาดิสก์หน่อย ๆ แต่เร้าใจขนาดนี้

พ่อเลี้ยงขา...ช่วยยูมิโกะด้วยนะคะ ยูมิโกะเสียวสุด ๆ แล้วค่ะ

ฉันช่วยเธออยู่แล้วสาวน้อย แต่เธอต้องช่วยฉันด้วยแล้วกัน

ช่วยอะไรคะ

ช่วยครางเสียงดัง ๆ ให้ฉันชื่นใจยังไงล่ะ

อื๊อ...อู๊ย...ยูมิโกะอายค่ะ

ลินินเบ้ปากหน่อย ๆ...แหม อ้าขาอล่างฉ่างให้หนุ่มใหญ่เล่นทั้งบนทั้งล่างแล้วยังจะบอกว่าอาย หล่อนเห็นเจตภพยิ้มและซี๊ดปาก ตอนยิ้มเขาหล่อเป็นบ้า

อายทำไม...แถวนี้ไม่มีใครหรอก...อูว...แม่สาวน้อย นมเธอใหญ่ได้ใจฉันซะจริง

เจตภพถึงกับครางพอปลดกระดุมเสื้อของแม่สาวร่างเล็กออก ยูมิโกะไม่ได้สวม บราเซียทำให้สองเต้าของหล่อนเด้งออกมาจากสาบเสื้อ  เห็นตัวเล็กแบบนั้นแต่นมใหญ่จนขนาดที่ผู้หญิงด้วยกันเห็นก็ยังซี๊ดปาก

นมของยูมิโกะใหญ่มากแถมจุกบนสองเต้ายังแดงเด่น เจตภพบีบหัวนมของหล่อนเล่นอย่างมันมือ แม่สาวญี่ปุ่นเด้งสะโพกขึ้นดิ้นเร่า ๆ มือกับขาท่าถูกมัดทำให้หล่อนทำอะไรแทบไม่ได้ ได้แต่รับความเสียวจากพ่อเลี้ยงหนุ่มที่ประเคนให้ทั้งบนทั้งล่าง

อ๋อย...พ่อเลี้ยงขา...พะ...พอแล้ว...พอแล้ว

นมใหญ่แบบนี้พ่อเลี้ยงชอบจ้ะหนู

โอ๊ย...พ่อเลี้ยงขา...ยูมิโกะจะทนไม่ไหวแล้ว...โอ๊ย...โอ๊ย

ร้องออกมาเหมือนถูกทำให้เจ็บ แต่ที่ไหนได้ พ่อเลี้ยงเจตภพเคล้นสองเต้าอย่างเมามันแถมนิ้วมือไม่ยอมปล่อยให้ว่าง แหย่เข้า ๆ ออกที่น้องสาวของยูมิโกะจนหล่อนครางดังสมใจพ่อเลี้ยง

อ๊อย...อ๊าย...ซี๊ดดด...พ่อเลี้ยงขา...มีความสุขเหลือเกิน...ผัวขา...ผัวขา

ยูมิโกะเปลี่ยนสรรพนามเรียกพ่อเลี้ยงว่าผัวเต็มปากเต็มคำ สงสัยว่าหล่อนจะมันส์ในอารมณ์จนฉุดไม่อยู่แล้วตอนนี้ ลินินนึกสงสัยตงิด ๆ ว่ายูมิโกะเป็นสาวญี่ปุ่นแท้ ๆ แต่พูดไทยชัดโดยเฉพาะเวลาหล่อนร้องด้วยความเสียว

พอบีบเคล้นนมทั้งสองข้างของแม่สาวญี่ปุ่นไฟแรงจนพออกพอใจพ่อเลี้ยงเจตภพก็เปลี่ยนท่าเป็นก้มหน้าลงไปดูดที่จุกแดง ๆ บนสองเต้า ทีนี้ล่ะยูมิโกะก็ถึงกับดิ้นเร่า ๆ แม้แต่ลินินก็ยังยืนขาสั่นอยู่หน้าห้อง

อูย...พ่อเลี้ยงขา...ลินินอยากให้พ่อเลี้ยงทำแบบนั้นให้ลินินมั่งจัง

ลินินซี๊ดปากอยู่คนเดียว มือของหล่อนเริ่มอยู่ไม่สุข จะให้มันอยู่นิ่งยังไงไหวก็ภาพที่กำลังแอบดูมันเร้าใจขนาดนั้น พ่อเลี้ยงตวัดลิ้นละเลงไปทั่วจนหัวนมสีแดงของยูมิโกะเปียกชุ่ม เจ้าหล่อนก็ส่งเสียงครางแบบไมม่เกรงใจชาวบ้านว่าใครจะมาได้ยิน

อ๊อย...ผัวขา...เสียวจริง ๆ ผัวขา...ซี๊ด...ซี๊ด

ปากพ่อเลี้ยงก็วุ่นวนอยู่ที่สองเต้ากลมใหญ่ไม่สมตัวของสาวร่างเล็กส่วนมือก็ระรัวอยู่ที่กลางลำตัวของหล่อน ลินินอดที่จะแง้มประตูให้เปิดออกอีกนิดไม่ได้ จังหวะแบบนี้สองคนนั่นคงไม่สนใจแล้วกระมังว่ามีใครแอบดูอยู่

นมหนูนี่ดูดอร่อยลิ้นฉันซะจริง...ดูสิ...ข้างล่างก็เยิ้มไปหมดแล้ว

ผัวขา...ซี๊ด...ผัวขา...ยูมิโกะไม่เคยมีความสุขแบบนี้เลยนะคะ

ชอบล่ะสิ...ยิ่งถูกมัดไว้แบบนี้ ทีนี้เธอคงรู้แล้วนะว่าฉันน่ะชอบอะไรที่ซาดิสก์หน่อย ๆ

ลินินถึงกับตาโตพอได้ยินพ่อเลี้ยงพูดแบบนั้น ผู้ชายอะไรหล่อไม่พอแถมยังมีจินตนาการทางเพศแบบแปลก ๆ สาววัยย่างยี่สิบบีบที่ปลายเต้าใต้เนื้อผ้าฝ้ายของเสื้อแล้วจินตนาการว่าหล่อนอยากถูกมัดแบบนั้นเป็นที่สุด

ยูมิโพกะก็ชอบแบบนี้นะคะผัวขา...อ๊าย...ซี๊ด...นิ้วผัวนี่ร้ายจริง ๆ

อย่างเธอนี่นิ้วเดียวคงไม่พอแล้วมั้ง แม่สาวน้อย

อะไรจะขนาดนั้น ลินินนึกในใจ ก็ตาทั้งสองข้างเห็นชัด ๆ ว่าพ่อเลี้ยงหนุ่มเพิ่มนิ้วสอดเข้าไปในช่องรักของยูมิโกะเป็นสามนิ้วแถมแม่สาวญี่ปุ่นตัวเล็กใจกล้าท่าทางหล่อนจะชอบแบบนั้นซะด้วย

ซี๊ด...ผัวขา...กี่นิ้วคะนี่

“สามนิ้วเลยล่ะยูมิโกะ ก็เธอชอบของใหญ่ ๆ เดี๋ยวจะได้เจอของใหญ่สมใจแน่

พ่อเลี้ยงหนุ่มใหญ่ทำให้สาวน้อยครางอีกหลายระลอกด้วยลิ้นและปากที่ขยันดูดจุกแดง ๆ บนสองเต้าสลับไปมาทั้งซ้ายขวาเหมือนเขากำลังหิวนมและดูดมันไม่ยอมปล่อย ส่วนนิ้วทั้งสามก็แหย่เข้า ๆ ออก ๆ ในร่องเสียวของแม่สาวน้อยจนลินินเห็นว่ามันฉ่ำเยิ้มไปหมด

โอ๊ย...ไม่ไหวแล้ว...ผัวขา...โอ๊ย...

ร้องเหมือนเจ็บเสียเต็มประดาก่อนที่หน้าสวย ๆ ของยูมิโกะจะบิดเบี้ยวเหมือนเจ็บจะแย่ ตอนนั้นเองที่ลินินก็รู้แล้วว่าแม่สาวญี่ปุ่นไปถึงสวรรค์ก่อนพ่อเลี้ยงเจตภพเสียแล้ว หล่อนเหมือนหมดแรงไปไม่กี่นาที แต่สะโพกของหล่อนยังส่ายไปมารับนิ้วของพ่อเลี้ยงหนุ่มใหญ่ที่ดึงเข้า ๆ ออก ๆ ไม่ยอมหยุด

โอ๊ย...อ๊าย...ซี๊ด


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha