รสรักหนุ่มใหญ่

โดย: วานิลลาตอนที่ 3 : บทที่ 3


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

บทที่ 3

 

          ลินินเองก็รู้สึกเสียว ๆ จนต้องเบียดต้นขาเข้าหากัน หล่อนมองเจตภพที่กำลังใช้นิ้วของเขากับถ้ำสวาทของแม่สาวญี่ปุ่นแล้วทำให้เกิดอารมณ์ตามประสาเด็กสาวที่อยากรู้อยากลอง

          แล้วสิ่งที่หล่อนอยากเห็นมากที่สุดก็กำลังจะเปิดเผยให้เห็นเต็มตาเมื่อพ่อเลี้ยงหนุ่มใหญ่ใช้มืออีกข้างรูดซิปกางเกงของเขาลง ยูมิโกะมองตามและซี๊ดปากเหมือนอยากเสียเต็มประดา

          อุว...ผัวขา...ซี๊ด

          ลินินก็ถึงกับตาโตไปพร้อม ๆ กับแม่สาวญี่ปุ่นตัวเล็กผิวขาวเหมือนหยวก เจตภพค่อย ๆ ดึงท่อนเอ็นที่มันตุงอยู่ในเป้ากางเกงออกมา มันผงาดง้ำและพุ่งชันอยู่ตรงหน้ายูมิโกะที่มองอย่างตื่นตะลึง

          ลินินมองท่อนเอ็นขนาดเขื่องในมือของพ่อเลี้ยงเจตภพที่ขยายใหญ่อย่างน่าครั่นคร้าม หล่อนเองก็สงสัยมานานแล้วว่าเจตภพนอกจากหน้าตาหล่อเหลาแล้วเขายังมีดีอะไรอีก บ่อยครั้งที่หล่อนแอบคิดถึงขนาดเจ้าโลกของเขา วันนี้ได้เห็นชัด ๆ แล้วก็ถึงกับหมดข้อสงสัยว่าทำไมยูมิโกะถึงได้ติดใจนักหนา

          เป็นไง...ใหญ่สะใจเธอมั้ย ยู

          อูย...ผัวขา...ยูมิโกะไม่เคยเห็นของใครใหญ่ขนาดนี้มาก่อนเลย นี่มันอะไรกันคะ

          ก็ไอติมยักษ์ยังไงล่ะ...ฉันรู้นะว่าเธอน่ะอยากดูดมันใจจะขาดอยู่แล้ว

          เจตภพเปลี่ยนท่าเป็นยืนตัวตรงต่อหน้าแม่สาวญี่ปุ่นที่ยังถูกมัดอยู่กับเก้าอี้ มือของเขาลูบเจ้าอาวุธขนาดยักษ์ที่เขาเรียกมันว่าไอติมขึ้น ๆ ลง ๆ มันเป็นแท่งเนื้อขนาดใหญ่ที่ลินินแอบซู๊ดปากเพราะความอลังการไม่ใช่เล่น หล่อนขนลุกซู่ด้วยความอยากขึ้นมาทีเดียว

          แหม...พ่อเลี้ยงของลินิน...ไอติมของพ่อเลี้ยงใหญ่น่าดูดจริง ๆ

          ลินินนึกอยู่ในใจและคิดว่าวันหนึ่งหล่อนต้องมีโอกาสลิ้มลองมันให้ได้ แต่ตอนนี้เด็กสาวต้องเบิกตาโตพอพ่อเลี้ยงหนุ่มใหญ่ขยับเข้าไปใกล้ยูมิโกะ ลินินเห็นชัดเจนว่าเจ้าท่อนเอ็นขนาดยักษ์ปลายบานใหญ่ขยับเข้าไปจ่ออยู่ที่ปากของแม่สาวญี่ปุ่น หล่อนเหลือบมองพ่อเลี้ยงหนุ่มใหญ่แล้วไล้เลียปากสีแดงของตัวเอง

          ผัวขา...ยูมิโกะหิวเหลือเกินค่ะ

          หิวก็กินซะสิ...ฉันอยากเห็นเธอเวลากินไอติมของฉันใจจะขาดแล้ว

          น่ากินเหลือเกิน...ถ้าอย่างนั้น ยูมิโกะไม่เกรงใจแล้วนะคะ

          โอย...โอย...โอย

          พ่อเลี้ยงถึงกับครางและทำให้ลินินขนลุกซู่ตามไปด้วย จะไม่ให้ขนลุกได้ยังไงก็ยูมิโกะเล่นกลืนเจ้าไอติมยักษ์เข้าไปจนเกือบหมดแท่ง เห็นปากเล็ก ๆ จิ้มลิ้มแบบนี้หล่อนก็มีดีเหมือนกันนะ

          โอย...ซี๊ดดด...โอย...ยูจ๋า...อูย...อูย

          เสียงครางของพ่อเลี้ยงดังพร้อม ๆ กับสะโพกของเขาที่เด้งเข้าเด้งออกส่งเจ้าท่อนเอ็นยักษ์เข้าไปในปากของยูมิโกะ เจ้าหล่อนเล่นทั้งกลืนทั้งดูด ปากเล็ก ๆ นั่นขย้อนเจ้าท่อนเอ็นยักษ์เข้าไปสลับกับลิ้มเลียเหมือนกำลังกินไอติมไม่มีผิด

          โอย...ซู๊ด...ซี๊ด...อาว...อาว

          พ่อเลี้ยงขยุ้มผมของยูมิโกะไว้ หล่อนเก่งไม่เก่งไม่รู้ ขนาดถูกมัดมือมัดขาติดเก้าอี้ยังมีฤทธิ์ทำให้พ่อเลี้ยงหนุ่มร้องครางได้ขนาดนี้แสดงว่าหล่อนก็ไม่ธรรมดา ลินินยิ่งเกิดอารมณ์ หล่อนล่ะอยากจะลองดูเจ้าไอติมแท่งนั้นบ้างจัง

          ลินินนึกถึงน้ป้ารักษ์ของหล่อนขึ้นมาอย่างช่วยไม่ได้ น้าสาวของหล่อนเข้าออกเรือนหลังนี้ไม่เคยเห็นแม่สาวญี่ปุ่นคนนี้มั่งหรือยังไงกัน หรือว่าป้ารักษ์เห็นแล้วแต่เก็บเป็นความลับ แต่จะเป็นยังไงก็ช่างตอนนี้สาวน้อยก็ได้มารู้แล้วว่าที่จริงเจตภพเป็นผู้ชายเร่าร้อนแบบนี้นี่เอง

          หล่อนเห็นท่อนเอ็นขนาดยักษ์ถูกดันเข้า ๆ ออกในปากของยูมิโกะและท่าทางหล่อนก็ชอบดูดเลียมันเสียด้วย บางทีหล่อนก็หลับตาทำเหมือนกำลังดูดไอติมแท่งโปรดยังไงยังงั้น

          อูย...อูย...ยูมิโกะ...เธอนี่มัน...อูย

          เจตภพเม้มปากแน่น เขาคงพูดอะไรแทบไม่ออก หน้าท้องเป็นลอนเกร็งเต็มที่ตอนที่เจ้ามังกรยักษ์ผลุบเข้าไปในปากของยูมิโกะ หล่อนเลียมันจนเป็นมันแผล็บ เยิ้มไปด้วยน้ำลายที่อาบจนทั่วหัวมังกร

          ซี๊ด...อา...ซี๊ด...โอย...ดูดแรง ๆ อย่างนั้นแม่สาวน้อย...เห็นรึยังว่าไอติมของฉันมันอร่อยขนาดไหน

          อืม...ผัวขา...ไอติมของผัวอร่อยลิ้นยูมิโกะจริง ๆ ค่ะ...อือ...อือ

          ลินินที่แอบดูอยู่ข้างนอกแข้งขาพลอยจะสั่นไปด้วย นี่ขนาดออเดิร์ฟยังทำให้หล่อนเสียวขนาดนี้ แล้วถ้าพ่อเลี้ยงหนุ่มใหญ่เอาจริงขึ้นมา หน้าตาของเจตภพหล่อไม่ใช่เล่น เขาหลับตาและแหงนหน้าตอนที่ยูมิโกะดูดไอติมแท่งยักษ์ของเขาไว้ในปากชนิดไม่ยอมปล่อย ลินินแอบคิดว่ามันคงอร่อยน่าดูเลยจริง ๆ แม่สาวญี่ปุ่นถึงดูดเอา ๆแบบนั้น

          โอย...ยูมิโกะ...ฉันทนไม่ไหวแล้ว...อูย...ซี๊ด...ทนไม่ไหวแล้ว

          ไอติมแท่งยักษ์ของพ่อเลี้ยงแดงจนคล้ำแถมผงาดง้ำจนลินินเองก็น้ำลายสอ หล่อนกัดปากตัวเองเอบา ๆ แล้วล้วงมือเข้าใต้ชายเสื้อ บีบหน้าอกตัวเองไปพร้อมกับที่พ่อเลี้ยงดันไอติมแท่งยักษ์เข้าไปในปากจิ้มลิ้มของสาวญี่ปุ่นหน้าใส

          ผัวขา...ซี๊ด...ผัวขา...

          ยูมิโกะ...ฉันอยากเอาเธอซะจริง ๆ ขนาดปากของเธอยังแซ่บขนาดนี้แล้วอย่างอื่นล่ะ

          แซ่บยิ่งกว่านี้อีกนะคะหล่อนเลียที่ปลายแท่งไอติมของพ่อเลี้ยงและตอบไม่อาย ลองดูสิคะ...ยูมิโกะก็ทนไม่ไหวแล้วค่ะ พ่อเลี้ยงขา

          เจตภพรีบถอนไอติมยักษ์ที่ไม่ยอมละลายของเขาออกจากปากของยูมิโกะ ลินินตื่นเต้นสุดขีดก็ตอนนี้ ตอนที่เจตภพเลื่อนมือลงมาเขี่ยที่ติ่งเล็ก ๆ ตรงกลางกาบหอยเชลล์ของแม่สาวหน้าใส

          ซี๊ด....อู๊ย...ผัวขา...อย่าทรมานกันอย่างนี้สิคะ...อ๊อย...เสียวมาก ๆ ค่ะผัวขา

          ยูมิโกะครางเสียงแหลม หอยเชลล์ของหล่อนอ้าออกทำให้เห็นติ่งเนื้อแดง ๆ ข้างใน บนกาบหอยมีขนปกคลุมรำไร มันคงทำให้เจตภพยิ่งมีอารมณ์ สาวหน้าใสแต่ท่าทางของหล่อนไม่ใสเหมือนหน้าตาเลยจริง ๆ นะนั่น

          ลินินบีบหัวนมตัวเองแล้วซี๊ดปากเบา ๆ ไม่ยอมส่งเสียงดังกลัวว่าสองคนนั่นจะได้ยิน ยูมิโกะยังถูกมัดไว้กับเก้าอี้ ขาที่แยกออกทำให้เห็นกาบหอยที่ถูกนิ้วมือของพ่อเลี้ยงหนุ่มเขี่ยติ่งเสียวเล่นแบบไม่เกรงใจ หล่อนส่ายหน้าบิดปากเหมือนเจ็บเสียเต็มประดา

          โอ๊ยย...ผัวขา...เร็ว ๆ ค่ะ...จะทำอะไรก็ทำเสียที ยูมิโกะเสียวไม่ไหวแล้ว...อ๊อย

          นางร้องขอยิ่งกว่าชะนีร้องหาผัว ยิ่งเสียงดังมากก็ยิ่งทำให้ลินินเสียวจนหว่างขาเยิ้มไปหมด สองคนนั่นทำให้เด็กสาวเกิดอารมณ์อย่างช่วยไม่ได้ ลินินเสียดสีขต้นขาเข้าหากัน รู้สึกถึงความเสียวความมันส์ที่กลางตัว

          อู๊ยส์...อ่าส์...อ่าส์

          เสียงครางบอกความเสียวดังถี่ พ่อเลี้ยงหนุ่มเลิกเล่นหล่อนด้วยนิ้วแล้วหันไปจับแท่งไอติมยัดเข้าไปในกาบหอยที่อ้ากว้าง หน้าสวย ๆ ของยูโกะบิดเบี้ยวในทันที แต่ดูท่าทางหล่อนไม่ได้เจ็บปวดหรอกนะ สาวญี่ปุ่นกลับยิ่งส่งเสียงดังมากกว่าเก่า

อ๊าส์...อ๊าส์...อู๊ย...ผัวขา...แน่นดีจริง ๆ ค่ะ

ยูมิโกะร้องเสียงดัง เจอเข้ากับของชายไทยแท้หล่อนถึงกับร่อนสะโพกทั้งที่ขาทั้งสองถูกมัดติดเก้าอี้ แต่คนที่ร้อนรุ่มยิ่งกว่าคือลินินที่แอบดูอยู่ข้างนอก เด็กสาวแทบลืมหายใจตอนพ่อเลี้ยงหนุ่มใหญ่ยัดไอติมแท่งยักษ์ใส่กาบหอยสีแดงก่ำ

โอวววววว...ซี๊ด...อ่าส์....อ่าส์...ยูมิโกะ...เธอนี่มันเด็ดจริง ๆ

เจตภพเอ่ยชมแม่สาวหน้าใสทั้งที่ตัวเขาเองก็หน้าตาบิดเบี้ยว แต่ลินินก็ยังเห็นเขาหล่อและดูน่าดึงดูดใจมากกว่าเวลาปกติเสียอีก หล่อนถึงกับน้ำลายเหนียวหนืด ในลำคอแห้งผากไปหมด โอย...ไอติมแท่งยักษ์ของพ่อเลี้ยงหนุ่มแผลงฤทธิ์จนหล่อนเองก็แทบอยากจะแดดิ้นไปต่อหน้าเขาเสียอีกคน


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha