รสรักล่าสวาท (จบแล้ว)

โดย: อรุณรัศมีตอนที่ 10 : ไฟรักในอารมณ์


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

ตอนที่10

ไฟรักในอารมณ์

 

ร่างสูงเดินตรงไปข้างหน้าด้วยความเร็วโดยไม่คิดสนใจเลยสักนิดว่าใครอีกคนจะก้าวตามทันหรือเปล่า ชาลิตาที่ถูกลากตัวออกมาจากร้านก็ทำเพียงเร่งฝีเท้าเดินตามคนด้านหน้าให้ทันเท่านั้น ท่าทีของเขาทำให้เธอรู้สึกน้อยใจไม่ได้กับท่าทีที่เปลี่ยนไป ตอนมาเขายังเอาใจใส่เธออยู่เลย ทำเอาเธอหลงระเริงไปกับความใจดีของเขา แอบคิดว่าเขาจะรู้สึกกับเธอมากกว่าผู้หญิงคนอื่น แต่แท้จริงแล้วเธอไม่ต่างจากคนพวกนั้น ไม่ได้มีค่าหรือมีความสำคัญอะไรเลย พอคิดมาถึงตรงนั้น หัวใจก็ปวดหนึบรู้สึกเหมือนถูกมือที่มองไม่เห็นบีบคั้นเข้าเต็มแรง จนเธอแทบหายใจไม่ออก

เขาจะรู้บ้างไหมว่าการกระทำของเขาทำให้เธอเจ็บปวดมากแค่ไหน ขณะเดียวกันสายตาของคนรอบข้างที่มองมาเต็มไปด้วยความเหยียดหยาม ทำราวกับสมเพชเธอเสียเต็มประดา จนเธอแทบอยากจะหัวเราะออกมา คนพวกนั้นคงรอสมน้ำหน้าทันทีที่เธอถูกเขาสลัดทิ้งไม่ต่างจากเศษขยะชิ้นหนึ่งเท่านั้น

เอาเถอะ เธอไม่มีสิทธิ์ไปโกรธพวกเขาเสียด้วยซ้ำ เพราะสิ่งที่พวกนั้นคิดอาจเป็นความจริงเร็ว ๆ นี้ เขาคงเบื่อเธอแล้วสินะ ถึงได้เฉยชากับเธอแบบนี้

ถ้าเขาจะโกรธเรื่องที่เธอไม่ยอมตามใจเขาในห้องแต่งตัว เธอจะทำอะไรได้ นอกจากยอมรับมัน ต่อให้ย้อนเวลากลับไปได้ เธอก็ทำใจยอมเล่นสวาทกับเขาในห้องนั้นไม่ได้อยู่ดี อย่างน้อยเธอก็อยากเก็บศักดิ์ศรีที่มีอยู่น้อยนิดเอาไว้ ไม่ยอมให้ใครได้ดูถูกไปมากกว่านี้เด็ดขาด

ถึงแม้ว่าสุดท้ายจะต้องเลิกกับเขาก็ตาม

คิดมาถึงตรงนี้ ใบหน้าสวยก็สลดลง ดวงตาวูบไหวด้วยความรู้สึกบางอย่าง ก่อนจะหายวับไปด้วยความเร็ว เธอผิดเองที่คาดหวังมากเกินไป สุดท้ายก็เลยต้องมาเสียใจแบบนี้ เธอรู้สึกใจหายอย่างไรบอกไม่ถูกกลัวเหลือเกินว่าจะทนไม่ได้ หากต้องสูญเสียเขาไป

ชาลิตาสูดลมหายใจเข้าลึกสุดปอด ก่อนพ่นออกมาแรง ๆ ระบายความอัดอั้นที่อยู่ภายใน สองเท้าก้าวเดินไปข้างหน้า ขณะที่ดวงตาคู่สวยจ้องมองแผ่นหลังกว้างไม่กะพริบตา ความรู้สึกของเธอในตอนนี้ยากเกินจะบรรยายจริง ๆ

ฟองซัวล์หลับตาลงครู่หนึ่ง ก่อนจะลืมตาขึ้นด้วยความเร็ว อารมณ์คุกรุ่นภายในใจยังคงปะทุออกมาไม่หยุดจนเขากลัวว่าจะเผลอระเบิดอารมณ์ใส่คนหน้าสวย เขาถึงได้นิ่งเงียบไม่ยอมพูดอะไรออกไป ได้แต่หงุดหงิดหัวใจอย่างนี้

เธอจะรู้บ้างไหมว่าทำให้เขาคลั่งมากแค่ไหน แค่เห็นเธอส่งยิ้มให้กับผู้ชายคนอื่น เขาก็แทบอยากจะตรงเข้าไปกระชากคอไอ้หน้าอ่อนนั่นมาซัดสักหมัดสองหมัด แล้วตะโกนใส่หน้ามันว่าให้เลิกมองเมียเขาสักที ก่อนที่เขาจะหมดความอดทนแล้วทำอะไรที่มันเลวร้ายมากกว่านั้น อย่างเช่นสั่งให้คนจับตัวมันมาซ้อม เอาให้นอนหยอดน้ำเกลือที่โรงพยาบาลสักสองสามเดือน

มันกล้าดียังไงมามองเมียเขาด้วยสายตาหวานเยิ้มแบบนั้น ไม่เคยมีใครกล้าท้าทายเขามาก่อน แต่ถ้ามันอยากลองดีเป็นคนแรกก็ลองดู!

ให้ตายสิ แม่เสือตัวน้อยทำไมถึงชอบยั่วให้เขาโกรธอยู่เรื่อยเลยนะ อยากเห็นเขากลายร่างเป็นปีศาจร้ายหรือไง

ใบหน้าหล่อเหลาคมคายเคร่งขรึมลง ยิ่งหวนนึกถึงภาพนั้นมากเท่าไร หัวใจก็ยิ่งร้อนรุ่มจนแทบจะระเบิดออกมาอยู่แล้ว มือหนาบีบมือเรียวแน่นขึ้นโดยไม่รู้ตัว ทำเอาใบหน้าสวยเหยเกเผลอหลุดเสียงร้องออกมาอย่างไม่ตั้งใจ

“โอ๊ย!

เสียงร้องจากหญิงสาวทำให้ร่างสูงได้สติรีบปล่อยมือที่กุมอีกฝ่ายไว้ออกทันที ก่อนจะหันหน้ากลับมามองคนด้านหลังด้วยความเร็วก็เห็นร่างเพรียวยกมือตัวเองมากุมไว้พร้อมกับทำหน้าเจ็บปวด ฟองซัวล์ขยับร่างเข้าไปใกล้เตรียมจะดึงมือเรียวมาดูว่าเจ็บตรงไหนแต่กลับถูกอีกฝ่ายเบี่ยงตัวหลบ ก่อนถอยหลังไปสองก้าวจ้องมองเขาด้วยแววตาเสียใจ น้ำตาใสเอ่อคลอเบ้าจนเขารู้สึกผิดพยายามจะเดินเข้าไปหาอีกครั้ง แล้วก็เป็นเหมือนเดิมแม่เสือสาวเลือกที่จะถอยหลังหนีไม่ยอมให้เขาเข้าใกล้อีก

“ตา...” เสียงทุ้มกดต่ำอย่างระงับอารมณ์ฉุนกึกของตัวเอง ท่าทางแบบนั้นทำให้ดวงตาคมเย็นเยียบลง ชาลิตาไม่รู้เลยว่าท่าทางแบบนั้นเป็นเหมือนเชื้อเพลิงชั้นดี เมื่อไหร่ที่มันขยับเข้าใกล้กองไฟก็จะลุกลามใหญ่โตโหมกระพือทำลายทุกสิ่ง

ร่างสูงก้าวตรงเข้าไปหาร่างเพรียวด้วยความเร็วปานสายลมตวัดวงแขนเกี่ยวรัดเอวบางเข้ามาแนบอกจนลมหายใจอุ่นร้อนรดรินซึ่งกันและกัน เสียงห้าวหวีดร้องด้วยความตกใจ ยังไม่ทันได้ถอยหนีก็ถูกกระชากตัวเข้าไปกอดรัดแน่นจนแทบหายใจไม่ออก ใบหน้าสวยตื่นตระหนกระคนตกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น เธอรู้สึกมึนเบลอทำอะไรไม่ถูกได้แต่ยืนตัวแข็งทื่อในอ้อมอกเขา กว่าจะเรียกสติกลับมาได้ก็ใช้เวลาอยู่พักใหญ่ แต่พอเงยหน้าขึ้นมาสบตากับอีกคน เธอกลับคิดว่าเวลาที่ใช้ไปยังไม่พอ ที่จริงเธออยากเป็นลมล้มไปตรงนี้เลย สายตาของเขาที่มองมาเย็นยะเยือกเสียจนคนมองรู้สึกเหมือนถูกแช่แข็งอย่างไรอย่างนั้น

เขาจงใจสั่นประสาทเธอให้รู้สึกกลัวอยู่ใช่ไหม...

เธออยากบอกเหลือเกินว่าเขาทำสำเร็จแล้ว ตอนนี้เธอกำลังกลัวเขามากจริง ๆ

“ปล่อยตานะ” แม้จะกลัวเขามากแค่ไหนแต่เธอก็ไม่คิดแสดงออกให้เขาย่ามใจหรอก ทันทีที่เธอพูดจบ คิ้วเข้มก็กระตุกไป นัยน์ตาสีฟ้าเข้มเย็นชาลงเรื่อย ๆ จนชวนให้หวั่นใจ ไม่นานริมฝีปากหนาก็ผุดยิ้มขึ้น ก่อนจะตามด้วยเสียงหัวเราะหึในลำคอ ท่าทางของอีกฝ่ายทำให้ชาลิตาไม่ไว้ใจ หากแต่ยังคงนิ่งเพราะรู้ว่าเขาจะไม่มีทางทำอะไรบ้า ๆ ในที่สาธารณะแน่นอน คนมีชื่อเสียงอย่างเขาไม่กล้าทำอะไรที่มันขายหน้าตัวเองหรอก...

แต่แล้วเธอกลับคิดผิดเมื่อใบหน้าหล่อเหลาโน้มลงมาใกล้ด้วยความเร็ว ยังไม่ทันที่เธอจะได้พูดอะไรออกไปก็ถูกริมฝีปากหนาฉกวูบบดจูบลงมาที่ริมฝีปากอิ่มปิดกั้นเสียงร้องของเธอกะทันหันอย่างไม่ทันตั้งตัว

ท่ามกลางเสียงอุทานด้วยความตกใจของทุกคน ชาลิตาได้แต่เบิกตาโพลงตกตะลึงปนอึ้งทึ่งกับการกระทำของเขา มือเรียวยกขึ้นกำเสื้อตรงอกร่างสูงแน่น หัวสมองขาวโพลนคิดอะไรไม่ออกไปชั่วขณะได้แต่ปล่อยให้เขาเป็นคนบงการพลางขยับร่างเข้าแนบชิดโดยไม่รู้ตัว

 ฟองซัวล์ที่เห็นแบบนั้นก็กระชับอ้อมแขนแน่นขึ้นพลางสอดลิ้นเข้าไปตักตวงความหวานในโพรงปากอิ่ม ลิ้มรสหวานล้ำที่มีเพียงเขาเท่านั้นที่ได้ลิ้มลอง ตอนแรกเขาก็ไม่คิดจะทำอะไรแบบนี้หรอก ไม่ใช่ว่าไม่กล้าแต่เป็นเพราะกลัวว่าแม่เสือตัวน้อยจะเดือดร้อนไปด้วย เธออาจจะถูกมองว่าเป็นผู้หญิงไม่ดีที่มาเที่ยวมาไล่จูบผู้ชายในที่สาธารณะ ผิดกับเขาที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ไม่เคยผิดในสายตาคนอื่น ทั้งที่คนผิดไม่ใช่เธอแต่เป็นเขาต่างหาก

อำนาจเงินดลบันดาลได้ทุกอย่าง ไม่ว่าจะสั่งให้ใครทำอะไรก็ได้ ขอแค่มีเงินมากพอก็จะได้ในสิ่งที่ตัวเองต้องการ และรูปถ่ายในวันนี้จะถูกทำลายทิ้งทั้งหมดเช่นกัน เขาไม่มีวันยอมให้ใครมาทำร้ายยายแม่มดของเขาแน่นอน

มือหนารั้งท้ายทอยร่างเพรียวให้แหงนขึ้นรับสัมผัสหนักหน่วง ลิ้นสากตรงเข้าพัวพันโลมเลียปลายลิ้นเล็ก ก่อนจะกระหวัดรัดรึงดูดกลืนความหวานเป็นพัลวัน เปลือกตาบางหลับพริ้มลงตอบรับสัมผัสกลับไปอย่างลืมตัว จูบนี้เต็มไปด้วยความนุ่มนวลอ่อนหวาน ทะนุถนอมจนชวนให้ใจสั่นรู้สึกอุ่นซ่านไปถึงหัวใจ เนิ่นนานกว่าที่ร่างสูงจะผละออก ลมหายใจอุ่นร้อนรดรินอยู่เหนือศีรษะ ราวกับเพิ่งได้สติกลับคืนมา ชาลิตาถึงกับเบิกตากว้างด้วยความตกใจระคนคาดคิดไม่ถึงว่าเธอจะเผลอปล่อยตัวปล่อยใจให้หลงระเริงไปกับรสจูบของเขา

ใบหน้าสวยแดงก่ำ ทั้งเขินทั้งอายจนแทบอยากแทรกแผ่นดินหนี ริมฝีปากอิ่มบวมเจ่อสั่นระริกเผยอค้างพลางหอบหายใจรัวเร็ว แววตาคู่สวยฉายชัดว่ากังวลกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่น้อย จนฟองซัวล์อดไม่ได้ที่จะก้มลงแตะริมฝีปากกับแก้มนุ่มแผ่วเบาพร้อมกับกระซิบให้ได้ยินกันแค่สองคน

“ถ้าตายังไม่เลิกดื้อกับฉันอีก ฉันจะจูบตาตรงนี้อีกรอบหนึ่ง แต่คราวนี้ไม่ใช่จูบแบบเด็ก ๆ อย่างนี้หรอกนะ เพราะฉันจะจูบแบบดูดดื่ม เอาให้ตาอ่อนระทวยซบอกฉันเลย ว่าไงครับที่รัก จะยอมกลับไปกับฉันได้หรือยัง หืม” เสียงทุ้มกระเซ้าที่ข้างหูจงใจเป่าลมร้อนเข้าไป ทำเอาคนถูกแกล้งถึงกับขนลุกซู่รีบพยักหน้ารัว ๆ

“ก็ได้ค่ะ รีบไปสิคะ ตาไม่อยากยืนอยู่ตรงนี้แล้ว ตาอยากกลับ ตา...” เสียงแหบห้าวหยุดชะงักไป ก่อนจะกวาดสายตามองไปรอบ ๆ ก็เห็นคนพวกนั้นยืนมองเธออยู่ แถมยังซุบซิบอะไรบางอย่างอีกด้วย ไม่ต้องบอกก็รู้ว่ากำลังนินทาเรื่องอะไรอยู่ ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องที่เธอมาให้ท่าผู้ชายถึงในห้าง อยากได้สามีรวย ๆ จนตัวสั่น ถึงขนาดต้องดึงเขามาจูบแบบไม่แคร์สื่อ ไม่สนใจว่าใครจะคิดอย่างไรเลยยังไงล่ะ

แล้วคนที่มีความคิดแบบนี้ได้ก็คงมีแต่คนที่เคยเป็นแบบนี้แล้วทั้งนั้น มันน่าสมเพชออกนะ ถ้าพวกเขาจะคิดว่าเธอเป็นผู้หญิงประเภทนั้น ทั้งที่ภาพก็ฟ้องอยู่ว่าคนที่เริ่มก่อนไม่ใช่เธอ ถึงแม้ว่าตอนหลังเธอจะเคลิ้มเผลอจูบตอบเขาก็ตาม

นี่คงไม่มีใครคิดจะโทษว่าเป็นความผิดเขาเลยสินะ

เมื่อเห็นสีหน้าเป็นกังวลของอีกฝ่าย ฟองซัวล์ก็อดที่จะรู้สึกผิดไม่ได้ แต่ถ้าจะให้ขอโทษ เขาไม่คิดจะทำหรอก เพราะนี่คือการสั่งสอนยายแม่มดให้รู้สำนึกว่าวันหลังอย่าทำท่าทางรังเกียจเขาอีก ไม่อย่างนั้นครั้งต่อไปไม่ใช่แค่จูบแน่ แต่เขาจะทำอย่างอื่นด้วย

“ไม่ต้องห่วงไปหรอก ฉันจะไม่ยอมให้ใครเอาตาไปพูดในทางเสีย ๆ หาย ๆ เด็ดขาด ฉันสัญญา เรากลับกันเถอะ” เสียงทุ้มพูดออกมายาวเหยียดโดยไม่หยุดพักหายใจเลยสักนิด ก่อนจะเอื้อมมือไปโอบรัดเอวคอดกิ่วประคองกอดพาเดินออกไปข้างนอกทันที เมื่อเดินมาถึงรถ ฟองซัวล์ก็ส่งแม่เสือสาวขึ้งไปก่อน แล้วจึงหันกลับมามองลูกน้องที่ยืนรอรับคำสั่ง

“ไปตามเก็บภาพกลับมาให้หมด อย่าให้หลุดไปแม้แต่ภาพเดียว ถ้าพรุ่งนี้มีภาพของฉันกับตาหลุดออกมา พวกนายเตรียมหางานใหม่ได้เลย”

“ครับ” เมื่อรับคำสั่งเสร็จ พวกเขาก็ไม่รอช้ารีบพากันวิ่งกลับเข้าไปด้านใน ทั้งสีหน้าและแววตาเย็นชาของเจ้านายเมื่อกี้นี้ยังทำให้พวกเขาตัวสั่นไม่หาย นี่ถ้าทำงานไม่สำเร็จ พวกเขาคงต้องออกไปหางานใหม่แล้วจริง ๆ

ดวงตาคมกริบหรี่ลงเล็กน้อยพลางใช้ความคิดอย่างหนักว่าจะจัดการยังไงกับแม่สาวช่างยั่วที่นั่งรออยู่ในรถดี นัยน์ตาสีฟ้าเข้มฉายแววลึกล้ำคิดหาแผนการมาเล่นงานอีกคน ไม่นานมุมปากหนาก็เหยียดขึ้นเป็นรอยยิ้ม ดวงตาสว่างวาบเมื่อนึกอะไรบางอย่างออก

เขาจะจัดการให้แม่เสือสาวไม่กล้าพยศกับเขาอีกเลย...

เด็กดื้อสมควรต้องถูกลงโทษ!

ชาลิตาขยับตัวไปมาอย่างอึดอัด ลางสังหรณ์บางอย่างร้องเตือนให้เธอระแวดระวังตัวมากขึ้น รู้สึกว่าอีกไม่นานจะต้องเกิดเรื่องขึ้นแน่ ๆ เขาจะต้องหาเรื่องเล่นงานเธอแน่นอน ถึงจะอยู่ด้วยกันไม่ถึงสองวัน แต่สัญชาตญาณของเธอก็บอกให้เขารู้ว่าผู้ชายคนนี้อันตรายและน่ากลัวมากแค่ไหน เขาทำได้ทุกอย่างเพื่อให้ได้ในสิ่งที่ตัวเองต้องการ เมื่อร่างสูงก้าวขึ้นมาบนรถ เธอก็เผลอกลั้นหายใจไปเล็กน้อย ก่อนจะปรับสีหน้าให้เป็นปกติทำเป็นไม่รู้สึกอะไร แต่คนฉลาดอย่างเขามีหรือจะดูไม่ออก  ทันทีที่ก้นสัมผัสกับเบาะมือหนาก็ตรงมากระชากแขนเธอให้หันกลับมาเผชิญหน้า ยังไม่ทันพูดอะไรก็ถูกวงแขนแกร่งรวบตัวเข้าไปนั่งบนตัก แถมยังกอดรัดไว้ไม่ให้ดิ้นหนีอีกต่างหาก

ชาลิตาพยายามตั้งสติบังคับตัวเองไม่ให้แสดงอาการตื่นกลัวแต่มันก็ยากเหลือเกิน เมื่อดวงตาคมกริบจ้องมองอยู่อย่างนั้น ประกายร้อนแรงราวกับจะกลืนกินเธอลงไปทั้งตัว ฟองซัวล์คลี่ยิ้มเล็กน้อยพลางโน้มใบหน้าหล่อเหลาเข้าไปใกล้จนลมหายใจรดรินกัน มือหนาเชยคางเรียวให้ใบหน้าสวยแหงนขึ้นมาสบตากัน ดวงตาสองคู่สบประสานกันนิ่งนานราวกับจะค้นหาความรู้สึกที่แท้จริง ซึ่งซ่อนอยู่ภายในของกันและกัน

โดยไม่ต้องพูดอะไรอีก ใบหน้าของคนทั้งสองก็เคลื่อนเข้าหากันช้า ๆ ก่อนที่ริมฝีปากจะประกบเข้าหากัน มือหนาล็อคท้ายทอยคนร่างเพรียวเอาไว้พร้อมกับบดขยี้จูบลงไปหนักหน่วง ฟองซัวล์ค่อย ๆ เคล้าคลึงเรียวปากนุ่มพลางดูดเม้มอย่างยั่วเย้า ดวงตาคมปลาบจ้องมองเปลือกตาบางที่พริ้มลงพลางครางสียงผะแผ่ว ตัวสั่นสะท้านอยู่ในอ้อมแขนเขา ลิ้นร้อนไล้เลียไปตามขอบปาก ก่อนจะแทรกเข้าไปด้านในกวาดต้อนลิ้นเล็กมาเกี่ยวพันเล่น ดูดดึง ดูดดื่มตามแรงอารมณ์ที่พุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ

“อื้ม...อื้อ” เสียงหวานครางกระเส่า ก่อนจะสะดุ้งตัวโหยง เมื่อฝ่ามือร้อนเลื่อนมาบีบขยำทรวงอกอิ่ม ความร้อนผ่าวลามไล่ไปทั่วร่าง จนชาลิตาเนื้อตัวสั่นขยับร่างเข้าบดเบียดร่างสูงหอบหายใจถี่รัว

“อืม...ตาหวานเหลือเกิน ฉันแทบจะคลั่งแล้วรู้ไหม ตาทำอะไรกับฉันกันแน่ ทำไมฉันถึงได้หลงเสน่ห์ตาแบบนี้ อืม...” เสียงทุ้มครางต่ำในลำคอพลางลูบไล้แผ่นหลังบางดันให้อกอวบเบียดชิดกับแผงอกกำยำ

“อ๊ะ! ยะ...อย่านะคะ ที่นี่มัน...”

“บนรถ ตาจ๋า...อย่าขัดใจฉันเลยนะ ฉันแทบจะคลั่งตายอยู่แล้ว ขอให้ฉันได้รักตาเถอะนะ” ครั้นเห็นสายตาอ้อนวอนปนขอร้อง ดวงตาคมกริบจ้องมองอย่างรอคอยคำตอบ และเมื่ออีกฝ่ายพยักหน้าลง บทเพลงอันเร่าร้อนก็เริ่มต้นขึ้นทันที!

ฟรึบ

เบาะรถถูกปรับให้ราบไปกับพื้น ก่อนที่ร่างเพรียวจะถูกอุ้มให้ไปนอนราบอยู่บนนั้น เสื้อกล้ามตัวบางถูกถอดออกไปจากศีรษะ ฟองซัวล์จ้องมองคนใต้ร่างที่บิดเร่าด้วยความตื่นเต้นระคนหวาดหวั่นรีบเบนสายตาหนีไปมองทางอื่นเลยไม่ทันได้เห็นรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ ดวงตาเปล่งประกายลึกล้ำยากเกินคาดเดา มือหนารีบจัดการมัดเสื้อเข้ากับข้อมือบาง ก่อนจะดึงรั้งบราเซียร์ขึ้นไปกองไว้ที่ข้อมือ ชาลิตาที่รู้สึกแปลก ๆ ก็หันหน้ากลับมามอง แม้จะยังเขินอายต่อสายตาเขา แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังอดสงสัยไม่ได้อยู่ดี แล้วเธอก็ต้องขมวดคิ้วแน่น เมื่อรู้ว่าข้อมือถูกมัดไว้ด้วยกัน พอมองสบตาคนร่างสูงเธอก็รู้ในทันทีว่าเสียรู้เขาเข้าแล้ว

“คุณทำบ้าอะไร! ปล่อยตาเดี๋ยวนี้นะ!” ดวงตาคู่สวยวาววับตวัดมองคนด้านบนอย่างไม่พอใจ ก่อนจะสะดุ้งเฮือกครางเสียงดัง เมื่อถูกนิ้วแกร่งขยี้ลงมาบนยอดอกสีหวาน ส่วนอีกข้างก็ถูกเรียวปากหนาครอบลงมากะทันหันดูดกลืนเม็ดไตชูชันที่แข็งขึงรับลิ้นร้อน เธอรู้สึกเหมือนร่างกายร้อนระอุราวกับอยู่ในกองไฟก็ไม่ปาน

“ตา...อืม หวานมาก อกตาสวยมากเลยรู้ไหม แม่เสือสาวของฉัน ฉันชักจะหมดความอดทนอยู่แล้วนะ ตาจะทำให้ฉันคลั่งไปถึงไหน” ใบหน้าคมคายยังคงซุกซบอยู่หน้าอกของคนใต้ร่าง ขณะเกลือกกลั้วใบหน้าไปมาพลางสูดกลิ่นหอมเย้ายวนเข้าสู่ปอด ร่างสูงเคลื่อนฝ่ามือไปถอดกางเกงร่างเพรียวออก ก่อนจะตามด้วยซับในตัวบางที่ถูกเหวี่ยงทิ้งไปไหนแล้วก็ไม่รู้ เขาไม่คิดจะสนใจอยู่แล้ว ตอนนี้สิ่งที่เขาสนคือเรือนร่างเย้ายวนที่กำลังบิดส่ายไปมาพลางหลับตาพริ้มกัดริมฝีปากข่มอารมณ์  ฟองซัวล์กระตุกยิ้มเหี้ยม ก่อนจะถอยร่างออกห่างรีบจัดการถอดเสื้อผ้าด้วยความเร็ว เพียงไม่นานเรือนร่างเปลือยเปล่าก็ตามมาทาบทับจงใจบดความแกร่งร้อนแข็งขึงเข้ากับปากทางรักถูไถไปมาไม่หยุดเพื่อรีดเค้นน้ำหวานให้ไหลทะลักออกมา

มือหนาวางทาบลงไปตรงสะโพกแน่น ก่อนยกขึ้นเหนือพื้น ชาลิตาก้มหน้ามองตามด้วยความสงสัย แล้วก็ต้องเบือนหน้าหนีทันทีที่รู้ว่าเขากำลังจะทำอะไร เสียงงหวานหวีดคราง เมื่อถูกลิ้นร้ายตวัดเลียกุหลาบสีสดพลางดูดกลืนน้ำทิพย์ที่เอ่อล้นออกมาไม่หยุด เธอเกร็งสะท้านรู้สึกวูบวาบตรงช่องท้อง ระลอกคลื่นที่ซัดเข้าใส่ทำให้เธอทรมานแทบขาดใจกระดกสะโพกขึ้นรับร่อนเข้าหาการปรนเปรอ ดูเหมือนว่าอีกฝ่ายจะรับรู้ถึงได้ลากลิ้นปาดเลียไปทั่ว ก่อนจุ่มจ้วงสอดลึกเข้าไปกระดกรัวเร็ว จนเธอครางเสียงลั่นร่างกระตุก เล็บแหลมคมจิกเข้าที่เบาะระบายความเสียวซ่านที่กระจุกมาอยู่รวมกันตรงจุดที่กำลังถูกร่างสูงกลืนกิน

“อ๊ะ  อ่า...พอแล้ว พอแล้วค่ะ ตาไม่ไหวแล้ว อื้ม! อย่าแกล้งตาสิคะ ตาจะขาดใจอยู่แล้ว” เธอยอมรับอย่างหน้าไม่อายเลยว่าชอบการปรนเปรอของเขา ดวงตาคู่สวยหวานเยิ้มจ้องมองดวงตาคมกริบอย่างอ้อนวอนแกมขอร้อง ร่างกายสั่นระริกร้อนรุ่มไปทั้งตัว

“ตา...อย่ายั่วฉัน ไม่อย่างนั้นตาลุกไม่ขึ้นแน่” ฟองซัวล์ถึงกับคำรามในลำคอ เมื่อแม่เสือสาวส่งสายตายั่วยวนมาให้ เขาแลบลิ้นออกมาเลียริมฝีปากลิ้มรสหวานล้ำจากกายเธอ นัยน์ตาสีฟ้าเข้มทอแสงอ่อนลงมองคนใต้ร่างที่เปลือยเปล่าอวดความงดงามบริสุทธิ์ ท่าทางไร้เดียงสาแบบนั้นทำให้เขาแทบคลั่ง อยากจะกระโจนเข้าไปขย้ำเหยื่อตัวน้อย แล้วบดขยี้ให้แหลกคามือ ไม่รอช้าร่างสูงก็โถมกายลงไปแนบชิด ก่อนจะทาบทับริมฝีปากลงไปดูดดึงเรียวปากอิ่ม ขณะที่สองมือนวดเฟ้นก้อนเนื้อนุ่มหยุ่นเต็มไม้เต็มมือด้วยความหลงใหล แก่นกายหนาปวดร้าวสั่นระริกด้วยความปรารถนาตรงเข้าบดเบียดกุหลาบงามที่มีแต่เขาเท่านั้นที่ได้ครอบครอง

“เบา ๆ นะคะ ตา...ตากลัวเจ็บ” มือเรียวยกขึ้นยันแผงอกแกร่งเอาไว้พลางบอกด้วยน้ำเสียงสั่นพร่า ดวงตาคู่สวยแวววาวด้วยหยาดน้ำตาที่กลอกกลิ้งไปมา ไม่ใช่เพราะความเสียใจแต่เป็นเพราะความวาบหวามระคนเสียวซ่านอย่างต้องการการเติมเต็ม

“อืม...ขอคิดดูก่อนได้ไหม ก็ตาเล่นน่ารักออกขนาดนี้ ฉันจะอดใจไหวได้ยังไง” เขาบอกออกไปตามตรง ก่อนจะลูบไล้ผิวกายเนียนนุ่มน่าสัมผัสไปทุกสัดส่วน สายตาร้อนแรงเป็นเหมือนเปลวไฟที่เผาแผดเธอให้มอดไหม้ แทบจะขาดใจอยู่ใต้เรือนร่างของเขา

“อย่าใจร้ายกับตาเลยนะคะ อย่าจะทนไม่ไหวอยู่แล้ว ได้โปรด...รักตาหน่อยนะคะ”

“รักยังไง หืม...”

“ถ้าคุณไม่อยากทำ ตาไปให้คนอื่นทำก็ได้ ตาไม่ง้อคุณหรอก”

“ตา! ต่อไปนี้ห้ามพูดอะไรแบบนี้อีกนะ แล้วฉันก็ขอสั่งห้ามไม่ให้ตาไปส่งยิ้มให้ผู้ชายคนไหนอีก”

“รวมถึงคุณด้วยรึเปล่าคะ”

“สำหรับฉันเป็นกรณียกเว้น ตาสามารถยิ้มให้ฉันได้ทั้งวันทั้งคืน เมื่อไหร่ก็ตามที่ตาอยากยิ้ม ขอให้รอยยิ้มนั้นเป็นของฉันคนเดียวก็พอ”

“ตาไม่ได้บ้านะคะ จะได้มาฉีกยิ้มให้คุณทั้งวันทั้งคืน ถ้าคุณอยากได้รอยยิ้มหวาน ๆ ก็ไปหาจากคนอื่นเถอะ ตาไม่มีให้หรอก” น้ำเสียงแง่งอนหลุดดังออกมาพร้อมกับสีหน้าบึ้งตึงเสียจนคนมองอดหัวเราะออกมาไม่ได้ มือหนาเอื้อมไปลูบเส้นผมนุ่มพลางคลี่ยิ้มออกมาเล็กน้อย ดวงตาสีฟ้าเข้มฉายแววรักใคร่ระคนเอ็นดูยามมองใบหน้าของอีกคน โดยที่อีกฝ่ายไม่รับรู้เลยเพราะมัวแต่งอนตุ้บป่องหันหน้าหนีไปทางอื่น

“ตาบ้าที่ไหน ถ้าบ้าแล้วจะทำอย่างนี้ได้เหรอ”

“ได้สิ คนบ้าทำอะไรก็ได้ทั้งนั้นแหละ”

“งั้นทำแบบนี้ได้รึเปล่า” ไม่พูดเปล่า แต่นิ้วเรียวยังสอดลึกเข้าไปในช่องทางรัก ทำเอาคนหน้าสวยถึงกับสะดุ้งเฮือกปรือตาลงมองคนร่างสูงอย่างเซ็กซี่โดยไม่รู้ตัว ฟองซัวล์ถึงกับคำรามต่ำในลำคอรีบก้มลงจูบคนช่างยั่วด้วยความเร็วพร้อมกับจับแยกเรียวสวยออกกว้าง แล้วพาตัวเองไปแทรกกลาง เสี้ยววินาทีต่อมากายแกร่งร้อนก็ขยับเข้าไปในกายสาวเชื่องช้า ทว่า...หนักแน่นดุดัน

ฟรึบ!

“อึก!” ดวงตาสีนิลเบิกกว้าง ก่อนจะหรี่เล็กลงรู้สึกเสียวสะท้านไปทั้งตัว มือเรียวกระตุกเล็กน้อยขัดอกขัดใจที่โดนมัดข้อมือไว้ด้วยกัน ร่างสูงซุกไซ้ซอกคอเนียนดูดเม้มไปทั่วตีตราประทับว่าหญิงสาวเป็นของเพียงผู้เดียว

“อ่า...แน่นมาก ตากำลังจะฆ่าฉันให้ตายแล้วรู้ไหม ตาช่างสวยงามเหลือเกิน ร่างกายของตาตอดรัดฉันไม่หยุดเลย ฉันอยากรักตาแรง ๆ ได้หรือเปล่า”

“มะ...อื้อ!!” ยังไม่ทันที่เธอจะได้ปฏิเสธก็ถูกริมฝีปากหนาปิดปากแน่นจนต้องกลืนคำพูดทุกอย่างลงไปในลำคอ ร่างทั้งร่างของเธอสั่นคลอนไปตามแรงกระแทกกระทั้น แก่นกายหนาโจนจ้วงสู่ความคับแน่นส่งคลื่นความหฤหรรษ์เข้าออกไม่หยุด จนเสียงหวานครางระงมไปทั่วขมิบตอดรัดกายหนา พลางตวัดเรียวขาขึ้นรัดเอวคนด้านบนขยับสะโพกขึ้นลงตอบสนองกลับไปอย่างรัวเร็ว

“อา อา อืม...ซี๊ดดด ตาจ๋า อ่า”

“อ๊า อ๊ะ อ๊ะ อื้ม...ฮื้อออ บะ...เบาหน่อยคะ ตา...อ๊า!” ชาลิตาแทบอยากจะบ้าตาย เมื่อร่างสูงโถมกายเข้าออกไม่ยั้งกระหน่ำแก่นกายหนากระแทกกระทั้นช่องทางรักหนักหน่วง มือหนาบีบขยำก้นนุ่มอย่างเมามันพลางก้มลงละเลงปลายลิ้นตวัดเลียยอดอกชูชันสู้ลิ้น น้ำหวานล้นทะลักออกมาไม่หยุดชโลมความแกร่งร้อนให้ลื่นไถลเข้าออกรัวเร็ว

ริมฝีปากหยักได้รูปสวยพรมจูบไปตาเรียวหน้าอีกคนพร้อมทั้งจูบซับเหงื่อเม็ดเล็กที่ไหลซึมออกมา มือหนาเอื้อมไปแกะเสื้อที่มัดมือเรียวออก ทันทีที่หลุดเป็นอิสระ ชาลิตาก็ลงมือแก้แค้นจิกปลายเล็บข่วนไปทั่วแผ่นหลังกว้างระบายความเสียวสะท้าน เนื้อตัวสั่นระริกเบาหวิวเหมือนลอยคว้างอยู่ในอากาศ ก่อนจะถูกฉุดกระชากลงมา เมื่อแตะถึงขอบสวรรค์

ฟรึบ

“แฮ่ก....อื้อ! พะ...พอก่อนค่ะ ตา...ตาไม่ไหวแล้ว พอก่อนนะคะ อ๊ะ! อื้อ...” เสียงหวานหวีดครางสียงกระเส่า เมื่อถูกเรือนกายแข็งกร้าวโถมกระหน่ำเข้าใส่ แม้จะเหนื่อยแทบขาดใจ แต่ความเสียวซ่านระลอกใหม่ก็ทำเอาเธอบิดกายเร่าสั่นสะท้านตอบสนองเขากลับไป ดวงตาหวานฉ่ำปรือปรอยมองใบหน้าหล่อเหลาเกร็งเครียดเปล่งเสียงคำรามคล้ายได้รับบาดเจ็บ ดวงตาคมสะท้อนภาพหญิงสาวเจ้าของเรือนกายอวบอัดเพรียวบางหอมหวานไปในทุกสัดส่วน

“ตากำลังทำให้ฉันเสียการเสียงานอยู่นะ ทำไมถึงได้น่ารักอย่างนี้ ฉันจะทนไม่ไหวอยู่แล้ว ซี๊ดด...อา” เสียงทุ้มกระซิบหยอกเย้าข้างหู ก่อนตวัดเรียวลิ้นเข้าโรมรันพันตู มือหนาดันแผ่นหลังบางขึ้นเหนือพื้น แล้วก้มหน้าดูดกลืนความนุ่มหยุ่นดีดเด้งสู้ลิ้นอย่างหิวกระหาย ช่วงล่างยังคงกระหน่ำรัวสอดประสานกันเป็นหนึ่งเดียว รุกล้ำรุกรานพื้นที่หวงห้ามบุกตะลุยไล่ล่าเหยื่อสาว ก่อนตะปบไว้ใต้อุ้งเท้า ก่อนขย้ำให้หนำใจ

ชาลิตารู้สึกเหมือนกำลังถูกฉีกทึ้งร่าง ความร้อนลามไล้ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ก่อนวกขึ้นมายังกึ่งกลางกาย ร่างสูงบุกโจมตีโจนจ้วงเข้ามาในกายพัดพาเกลียวคลื่นแห่งปรารถนาถล่มเข้าสาดซัดไม่หยุด เธอร้องครวญครางอยู่ใต้ร่างเขา ร่างกายบิดเร่าเสียวซ่านร่านร้อนวอนขอการเติมเต็ม เธอกลายเป็นผู้หญิงร่านราคะเมื่อได้มาพบกับเขา ได้เรียนรู้สิ่งแปลกใหม่ที่ไม่เคยได้สัมผัส ทั้งความรัก ความปรารถนาที่เก็บซ่อนอยู่ในส่วนลึกของจิตใจ

“อูย...อื้อ หยุดก่อนค่ะ ตา...ตา”

“ทำไมครับ ตาชอบหรือเปล่า ความรู้สึกในตอนที่ฉันอยู่ในตัวตาเป็นอย่างไร ชอบไหม อ่า...ตาเร่าร้อนเหลือเกิน สวยยิ่งกว่าใคร”

“ตาไม่...อื้อ! สะ...เสียวค่ะ อืม...หยุดก่อนนะคะ ตาจะไม่ไหวแล้ว” ชาลิตาพยายามร้องห้ามแต่เขาก็ทำในสิ่งตรงกันข้ามเคลื่อนใบหน้าขึ้นมาตาบดขยี้ดูดดึงเรียวปากอิ่มพร้อมทั้งกระหน่ำแก่นกายเข้าออกไม่ยั้งเร่งเร้ารัวเร็ว จนคนใต้ร่างส่ายหน้าหวือครวญครางไม่เป็นศัพท์ยกสะโพกขึ้นรับอย่างลืมตัว

บรรยากาศภายในรถอบอวลไปด้วยความเร่าร้อน แรงปรารถนาขับเคลื่อนให้คนทั้งสองโยกขยับเข้าหากัน ร่างสองร่างกอดรัดกันแน่นหนาหลอมรวมร่างกายเป็นหนึ่งเดียวกัน ร่างเพรียวกระตุกเกร็งตอดรัดกายหนาไม่หยุด เสียงหอบหายใจสะท้อนสะท้านบ่งบอกว่าหลุดไปอยู่ในดินแดนหฤหรรษ์อีกรอบหนึ่ง ร่างสูงที่ยังคงไม่ถึงฝั่งฝันก็ตรงเข้ารุกรานหญิงสาวไม่หยุด ร่างเพรียวสั่นคลอนไปตามแรงตวัดวงแขนกรีดกร่ายมัดกล้ามแน่นตึง

ใบหน้าคมคายแหงนขึ้นครางกระหึ่มในลำคอพลางหลับตาพริ้มเสียวกระสันไปทั่วร่าง ชาลิตาจ้องมองดวงตาพริ้ม ขณะที่ใบหน้าฉายชัดถึงความสุข เธอถึงกับผุดยิ้มออกมา เมื่อเห็นว่าเขามีความสุขไปพร้อมกับเธอ ถึงแม้ว่าจะเป็นช่วงเวลาสั้น ๆ แต่อย่างน้อยก็ขอให้เธอได้ใช้ช่วงเวลาที่เหลืออยู่ให้คุ้มค่า ก่อนที่เขาและเธอจะต้องจากกัน เธอก็เป็นแค่ทางผ่านที่เขาใช้บำเรอความใคร่ สักวันหนึ่งเขาก็ต้องมีตัวจริงของเขา แล้วสุดท้ายเขาก็ต้องจากไปอยู่

เธอก็ไม่ต่างจากผู้หญิงคนอื่นที่ผ่านมาของเขา คงเป็นได้แค่นี้จริง ๆ

ฟองซัวล์ที่เห็นแววตาหม่นเศร้าของหญิงสาวก็อดจะตำหนิตัวเองไม่ได้ กี่ครั้งแล้วที่เขาทำร้ายจิตใจเธอเพียงเพราะไม่สามารถตอบได้ว่าความรู้สึกในตอนนี้ มันคือความรักหรือความใคร่กันแน่ สถานะที่ยังคลุมเครืออยู่คงจะทำร้ายเธอไม่น้อยเลยทีเดียว แต่จะให้เขาอธิบายความรู้สึกในตอนนี้ เขาเองก็ยังสับสนอยู่เหมือนกัน ร่างสูงกำยำเร่งเร้าปลุกปั่นอารมณ์ร้อนแรงให้โหมกระพือขึ้น ขับเคลื่อนความปรารถนาเข้าถล่มกายสาวพร้อมคำรามแหบพร่า ก่อนจะก้มลงบดจูบเรียวปากอิ่มหนักหน่วง เสียงเนื้อกระทบเนื้อดังเข้าโสตประสาทหูกึกก้อง จนใบหน้าสวยแดงก่ำเขินอายสุดขีด

กลิ่นเหงื่อคละคลุ้งในอากาศพร้อมกับกลิ่นกายหอมกรุ่นเย้ายวนใจ เส้นขนบนกายลุกชัน เหงื่อกาฬไหลอาบชโลมร่างของคนทั่งสอง เมื่อบทเพลงรักเดินทางมาถึงจุดสิ้นสุด ร่างสองร่างก็กระตุกเกร็งปลดปล่อยความสุขสมออกมา น้ำหวานเข้มข้นไหลเยิ้มออกมา ขณะที่สายธารเอ่อล้นออกมาจากเส้นทางรัก ร่างสูงฟุบหน้าลงกับซอกคอขาวผ่องพลางทาบทับเรือนกายหนาหนักลงไป เสียงหวานครางผะแผ่วร้องประท้วงด้วยความอึดอัด

ฟองซัวล์พลิกกายลงนอนข้าง ๆ ก่อนร่างเพรียวจะสะบัดหน้าหันหลังให้อย่างแง่งอนตาคมจ้องเขม็งแผ่นหลังบางอย่างอ่อยอิง ลากเลื่อนลงมายังสะโพกแน่นเปรี๊ยะเต่งตึงตาปรอย จู่ ๆ เขาก็รู้สึกลำคอแห้งผากกะทันหันรีบขยับร่างเข้าไปซ่อนอยู่ด้านหลังพลางสวมกอดอย่างเอาใจ มือหนาเอื้อมไปสอดใต้หว่างขาเรียวสัมผัสแตะต้องเนื้ออวบอูม ไม่รู่ว่าเพราะอะไรถึงได้ปาดน้ำรักที่ล้นทะลักออกมากลับเข้าเส้นทางรัก แล้วทาบฝ่ามือร้อนผ่าวลงไปปิดกั้นไม่ให้ลอดออกมา

ชาลิตาส่งเสียงครางเบา ๆ เมื่อถูกมือหนารบกวนการนอน แถมยังรู้สึกร้อนวูบวาบตรงท้องน้อยแปลก ๆ ช่างเถอะ เธอขี้เกียจสนใจเขาแล้ว ความเหนื่อยล้าและง่วงงุนฉุดรั้งเธอให้จมดิ่งสู่ความมืดมิด ดวงตาคู่สวยพริ้มหลับปล่อยใจให้ล่อยลอยสู่ฝันหวานติดอยู่ในห้วงนิทรา หากแต่ก่อนจะเคลิ้มหลับสนิท เสียงทุ้มก็กระซิบที่ข้างหู แม้จะได้ยินไม่ชัดหนักแต่ก็พอในใจความได้

“ตาเป็นผู้หญิงของฉัน ฉันจะไม่ยอมให้ใครได้แตะต้องตาเด็ดขาด หลับฝันดีนะครับ แม่เสือตัวน้อยของฉัน...”

ตาเป็นผู้หญิงของคุณ...แค่ของคุณเท่านั้น

 


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha